Thảo dược

Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Proses Melahirkan Bayi Secara Normal—Normal Delivery

Bạn đang xem video Proses Melahirkan Bayi Secara Normal—Normal Delivery được cập nhật từ kênh Bu Bidan từ ngày 2016-12-22 với mô tả như dưới đây.

video ini merupakan video pendidikan bagi ibu hamil yang akan melahirkan anaknya.

Một số thông tin dưới đây về Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu:

Trước tiênchúng ta phải trả lời cho câu hỏi: Vì sao lại chọn tinh dầu thiên nhiên làm mặt hàng để kinh doanh?

Tinh dầu thiên nhiên

Có rất nhiều hướng để khởi nghiệp và ở đâu cũng gặp những người thành công lẫn thất bại. Yếu tố đầu tiên mang lại sự thành công cho việc kinh doanh là mặt hàng. Cho dù bạn tài giỏi, năng lực làm thay đổi tâm lý tốt đến đâu cũng khó làm có thể chuyện với một sản phẩm tệ. Chọn đúng mặt hàng là bạn đã nắm trong tay 50% thành công. Sau đây chính là những lợi thế khi bạn chọn kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

– Sản phẩm có tính áp dụng cao, được nhiều người tiêu dùng

– Kinh doanh tinh dầu không cần đến một vài vốn quá lớn

– Nhiều kênh marketing không mất phígiá tốt để đến gần hơn khách hàng

– Cả nam hay nữ đều có thể kinh doanh tinh dầu thiên nhiên

– Hợp lý với bán hàng online lẫn offline tại cửa hàng, showroom

– Sản phẩm nhỏ, gọn giúp tiết kiệm, đơn giản hơn trong việc vận chuyển

– Bạn không cần phải trở nên người có chuyên môn mới bán được hàng

– Không lo gặp hư hại mốt, bán được mọi thời điểm của năm

– Không tốn nhiều tiền bạc cho việc chụp hình mặt hàng

– Dễ dàng xây dựng nhãn hiệu và mở rộng bộ máy kinh doanh

Nếu như bạn thật sự mong muốn làm giàu nhờ việc kinh doanh tinh dầu. Hãy đọc thật kỹ và làm theo những bước sau, bảo đảm sự thành công sẽ đến với bạn.

Bước 1: Tìm hiểu thị trường tinh dầu thiên nhiên

Đây chính là bước quan trọng để bạn tạo cho mình một cái nhìn bao quát về thị trường tinh dầu. Từ đó chọn cho mình những dòng sản phẩm thế mạnh, ít cạnh tranh. Bởi vì đây chính là một mặt hàng rất dễ bán hàng nên bạn sẽ gặp vô số đối thủ. Chỉ có đi trên con đường riêng của mình mới thành công được.

Thay vì kinh doanh mấy chục loại tinh dầu khác nhau. Lúc đầu, bạn chỉ nên chọn khoảng 10 loại tinh dầu rộng rãinhiều người dùng. Theo kinh nghiệm của Kho Tinh Dầu thì những loại được nhiều người yêu thích nhất là: sả chanh, bưởi, oải hương, cam, chanh, quế, bạc hà, hoa hồng.

Về thể tích thì có các loại 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml. thông thường khi mua thử thì khách sẽ chọn thể tích 10ml, nhưng khi đã sử dụng quen thì sẽ mua loại 50 ml và 100ml để tiết kiệm hơn.

Bước 2: Lập chiến lược kinh doanh tinh dầu

Tinh dầu thiên nhiên

Bạn không luôn phải lên một kế hoạch bán hàng với hàng chục trang giấy. Chỉ phải vạch ra những điểm quan trọng nhất sau:

– Bán cho đối tượng mục tiêu người sử dụng nào?

– Bán hàng online hay mở cửa hàng?

– Truyền bá sản phẩm thông qua kênh marketing nào?

– Số vốn dự tính đầu tư là bao nhiêu?

– Thời điểm tung sản phẩm đầu tiên ra thị trường?

– Bạn làm một mình hay cộng tác với người đối diện, phân chia hoạt động như thế nào?

Bước 3: Chọn nhà sản xuất tinh dầu đáng tin cậy

Tình hình thị trường tinh dầu tại Việt Nam ngày nay vô cũng hỗn loạn. Nhiều mặt hàng chất lượng kémhòa trộn hóa chất độc hại cho người sử dụngNếu như chọn những sản phẩm này để bán hàng sẽ khiến khách hàng quay lưng lại với bạn. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu hãy chọn cho mình nhà cung cấp tinh dầu chất lượng. Có như vậy thì việc bán hàng của bạn mới ngày càng tăng trưởngToàn bộ mọi người không chỉ mua hàng mà còn recommend thêm nhiều người sử dụng đến với bạn.

Ngoài yếu khả năng lượng thì giá cả cũng là một điểm bạn cần quan tâm. Giá nhà cung cấp đưa cho bạn tốt thì bạn mới tăng cường khả năng cạnh tranh của mình. nhưng bạn đừng vì quá ham rẻ mà đánh đổi bằng chất lượng sản phẩmHãy nhớ chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu.

Một điều lưu ý là nhiều nhà cung cấp yêu cầu phải thu thập một lượng hàng lớn thì mới nhận được mức giá sỉ. Điều này gây không ít phức tạp cho những bạn mới bán hàng tinh dầu. Tại Kho Tinh Dầu, chỉ phải vài trăm ngàn là bạn đã có khả năng tiếp tục bán hàng tinh dầu. Lúc mới khởi nghiệp, bạn không luôn phải mua tinh dầu theo lít, chỉ phải thu thập một ít để thử thị trường. Sau khi nắm được nhu cầu thực sự của khách hàng thì mới đẩy mạnh việc nhập hàng. Như vậy vừa tiết kiệm tiền của lại vừa chiều lòng chuẩn xác ước muốn của người tiêu dùng.

Bước 4: Xây dựng thương hiệu của riêng mình

Việc tạo ra thương hiệu tinh dầu của riêng mình sẽ khiến bạn tốn thời gian hơn. Từ việc chọn nhãn hiệu, thiết kế brandtruyền bá thương hiệuNhưng đây chính là bí quyết để bạn thu được nhiều lợi nhuận và mang lại sự lâu bền. Đây chính là con đường chông gai hơn so với việc làm hợp tác viên, đại lý cho các nhãn hiệu khác. Tuy vậythành quả bạn mang lại được lại vô cùng xứng đáng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh thời trang hiệu quả trên Zalo

Chi tiết thông tin cho Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao với tinh dầu thiên nhiên – Kinhdoanhzalo…

Các bước kinh doanh tinh dầu hiệu quả

Tìm hiểu thị trường kinh doanh tinh dầu

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong kinh doanh tinh dầu thiên nhiên bởi thông qua nó bạn có thể tìm hiểu được tổng quan về thị trường tinh dầu ở nước ta. Từ đó có thể tìm ra được những sản phẩm ít cạnh tranh và tìm ra dòng sản phẩm thế mạnh của mình. Bởi đây là một sản phẩm rất dễ kinh doanh nên tính cạnh tranh của nó rất cao. Vì vậy, chỉ khi bạn có những bước đi riêng và sáng tạo thì mới có thể thành công được.

Nghiên cứu rõ thị trường tinh dầu trước khi bắt đầu xây dựng kế hoạch kinh doanh tinh dầu thiên nhiên

Ngay từ đầu, thay vì kinh doanh tinh dầu thiên nhiên một lúc rất nhiều loại khác nhau, bạn chỉ nên chọn ra khoảng 10 loại tinh dầu phổ biến và nhiều người dùng nhất. Những loại tinh dầu như hương sả chanh, bưởi, oải hương, hoa hồng, tràm trà,… là những loại tinh dầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Về thể tích thì bạn chỉ nên bán loại từ 10ml đến 20ml. Khách hàng thường sẽ có xu hướng lựa chọn những loại tinh dầu nhỏ để thuận tiện sử dụng. Bởi chai quá to thì sẽ rất lâu hết, mà phải mở nắp hằng ngày vì thế họ lo ngại đến chất lượng tinh dầu sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Lập kế hoạch kinh doanh

Việc lập kế hoạch rất quan trọng khi bạn có ý muốn kinh doanh tinh dầu thiên nhiên. Kế hoạch này không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần quan tâm đến một số yếu tố sau đây mà Phúc Nguyên chia sẻ.

 • Phân khúc khách hàng bạn đang hướng đến là những ai? Đối tượng trung niên hay các bạn trẻ? Có thu nhập thấp, trung bình hay cao?
 • Vốn đầu tư bạn có thể bỏ ra là khoảng bao nhiêu tiền? Hay bạn hùn hạp vốn với bạn bè để kinh doanh tinh dầu?
 • Bạn dự định thuê mặt bằng để mở hẳn một cửa hàng hay chỉ kinh doanh tinh dầu online?
 • Chiến dịch marketing sản phẩm và thương hiệu của bạn như thế nào? Bạn sử dụng kênh facebook, website hay kênh nào khác?
 • Đâu là thời gian thích hợp để bạn quảng bá sản phẩm của mình đến với người dùng?
 • Timeline công việc triển khai cụ thể của bạn ra sao? Và mục tiêu bạn mong muốn đạt được là gì?
Cần lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu thiên nhiên chi tiết

Chọn nhà cung cấp tinh dầu uy tín, chất lượng

Lựa chọn nhà cung cấp tinh dầu uy tín là kinh nghiệm kinh doanh tinh dầu thiên nhiên hợp lý

Tình hình thị trường kinh doanh tinh dầu Việt Nam hiện nay vô cùng hỗ loạn với vô số nhà cung cấp “dỏm” , cung cấp rất nhiều sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. Những sản phẩm này thường bị pha rất nhiều hóa chất gây hại cho người sử dụng. Vì thế nếu bạn chọn phải những nhà cung cấp như vậy thì người dùng sẽ lập tức quay lưng với bạn.

Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn phải xác định được công ty sản xuất tinh dầu uy tín, đảm bảo đầu vào chất lượng cho mình. Có như vậy việc kinh doanh mới ngày càng thuận lợi, khách hàng sẽ tự động tin tưởng và tìm đến bạn.

Ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả cũng là một điểm mà bạn nên lưu tâm. Có rất nhiều nhà kinh doanh tinh dầu thiên nhiên giá sỉ sẽ để cho bạn giá tốt nếu bạn lấy số lượng lớn, vì thế bạn có thể cân nhắc. Giá cả tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường.

Tuy nhiên đừng ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ càng, đánh đổi bằng chất lượng nhé. Hãy nhớ rằng chất lượng và uy tín là 2 yếu tố mà bạn phải đặt lên hàng đầu.

Đã có nguồn hàng và giá cả tốt thì việc tiếp theo bạn phải chú ý đó là chai lọ dùng để chiết tinh dầu. Theo kinh nghiệm kinh doanh tinh dầu, hình thức đẹp, bắt mắt sẽ làm sản phẩm của bạn được khách hàng chú ý hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chai lọ để đựng tinh dầu.

Nếu bạn đang tìm một công ty sản xuất chai lọ thiết kế đẹp, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng thì Phúc Nguyên sẽ giúp bạn làm những điều trên. Đặc biệt đến với Phúc Nguyên bạn sẽ được lựa chọn và tự thiết kế chai lọ theo ý tưởng của mình.

Chai đựng tinh dầu thiết kế đẹp mắt tại Phúc Nguyên

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm

Việc xây dựng thương hiệu trong kinh doanh tinh dầu thiên nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian bởi ngoài việc xây dựng hình ảnh, thiết kế sản phẩm, bạn còn phải quảng bá thương hiệu. Nhưng đây là cách tốt nhất để bạn có thể phát triển một cách bền vững.

Chắc chắn, nó chông gai hơn rất nhiều nếu bạn chọn làm cộng tác viên cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, thành quả thu về sẽ vô cùng xứng đáng.

Xây dựng thương hiệu là bước đi bạn nên thực hiện để đạt thành công bền vững

Triển khai kế hoạch

Xây dựng kế hoạch kinh doanh tinh dầu thiên nhiên chi tiết

Bước đầu kinh doanh tinh dầu bạn chỉ nên bắt đầu với quy mô nhỏ, để thử nghiệm thị trường trước. Sau khi bạn có lượng khách hàng tương đối rồi thì mới nên mở rộng kinh doanh cho mình. Nếu sau 1-2 tháng mà bạn vẫn chưa có nhiều khách hàng và đơn hàng, bạn nên kiểm tra lại một số điểm như sau:

 • Thương hiệu của mình có chỗ nào chưa ổn, vì sao nó vẫn chưa được người dùng yêu thích?
 • Hình ảnh bao bì sản phẩm của mình có đẹp mắt chưa, đủ để thu hút khách hàng chưa?
 • Mình đã tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu chưa?
 • Việc tư vấn và chăm sóc khách hàng của mình có thực sự tốt chưa?
 • Khách hàng có thực sự hài lòng về sản phẩm mà mình cung cấp hay không?
 • Mình đã làm tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng hay chưa?

Tuy nhiên nếu bạn vừa có vốn vừa có kinh nghiệm kinh doanh thì có thể mở rộng quy mô kinh doanh để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Nhưng trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường cũng như những đối thủ tiềm năng.

Lưu ý: tinh dầu là một sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế bạn phải tuân thủ các quy định của pháp luật khi kinh doanh. Ngay từ đầu bạn nên công bố các tiêu chuẩn theo quy định nhà nước, để tránh các rắc rối không đáng có về sau.

Nhanh chóng kinh doanh nhưng phải chọn thời điểm thích hợp

Phát triển kinh doanh

Là bước cuối cùng trong chiến lược kinh doanh. Tại thời điểm này bạn đã có nguồn thu và lượng khách hàng ổn định nên muốn mở rộng kinh doanh.

Phải phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu thì bạn mới có sự phát triển tốt nhất được. Đây là bước làm giúp bạn làm giàu nhanh chóng và bền vững.

Những bước phát triển kinh doanh như sau:

 • Bổ sung thêm nhiều loại tinh dầu khác nhau cho việc kinh doanh
 • Kinh doanh thêm nhiều loại thể tích đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Xây dựng hoặc thuê thêm kho chứa hàng để bảo đảm lượng hàng,
 • Tăng cường việc quảng bá thương hiệu, xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng.
 • Tuyển nhà phân phối và cộng tác viên cho thương hiệu của mình.

Lý do nên chọn kinh doanh tinh dầu

Kinh doanh tinh dầu – Nghề nghiệp dẫn đầu thị trường hiện nay

Tinh dầu là một trong những sản phẩm có rất nhiều công dụng khác nhau đối với đời sống. Đặc biệt là quá trình làm đẹp của chị em. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng ngày càng được nâng cao. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh tinh dầu mang lại hiệu quả cao, thu lợi nhuận tốt.

Ngoài ra, dưới đây cũng là một vài lợi thế khi kinh doanh tinh dầu:

 • Tinh dầu có tính ứng dụng cao, nhiều công dụng và được nhiều người sử dụng.
 • Có thể bắt đầu kinh doanh tinh dầu với số lớn nhỏ.
 • Khách hàng đa dạng, có thể tận dụng những kênh Marketing miễn phí: facebook, zalo,.. để tiếp cận và quảng bá.
 • Không kén người kinh doanh. Dù nam hay nữ, bà mẹ bỉm sữa hay công nhân viên đều có thể thành công khi phân phối tinh dầu.
 • Sản phẩm phù hợp dù kinh doanh trên online, offline hoặc tại cửa hàng, các hội chợ,..
 • Sản phẩm nhỏ và gọn nhẹ. Dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Không cần phải trở thành chuyên gia mới bán được hàng, chỉ cần hiểu sản phẩm, biết được đối tượng khách hàng cần gì từ sản phẩm là có thể tư vấn.
 • Không lo bị tồn hàng vì tinh dầu dùng được mọi mùa trong năm.
 • Không tiêu tốn quá nhiều chi phí để đầu tư hình ảnh sản phẩm.
 • Dễ dàng xây dựng thương hiệu riêng và mở rộng hệ thống kinh doanh online lẫn offline.

Trên đây là những bước kinh doanh tinh dầu thiên nhiên mà Phúc Nguyên – đơn vị cung cấp chai lọ tinh dầu uy tín muốn chia sẻ với bạn. Trong kinh doanh chắc chắn sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng chỉ cần kiên trì thì tinh dầu sẽ đem lại cho bạn khoảng thu nhập rất tốt đấy. Đừng quên liên hệ với Phúc Nguyên nếu cần đơn vị cung cấp chai đựng tinh dầu số lượng lớn với giá thấp nhất thị trường. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : Các mẫu sản phẩm chai đựng serum của Chai Lọ Phúc Nguyên dành cho “Start-up” kinh doanh serum


Cùng Phúc Nguyên tìm hiểu:

  1. Cách làm tinh dầu sả đuổi muỗi hiệu quả
  2. Tổng Hợp Các Loại Tinh Dầu Tốt Phổ Biến Hiện Nay
 1. Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà trị rụng tóc đơn giản nhất
 2. Cách làm tinh dầu bạc hà đơn giản tại nhà – Chai Lọ Phúc Nguyên
 3. Cách làm tinh dầu gừng nguyên chất đơn giản tại nhà

Vũ Văn Thành

Tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất, in ấn chai lọ trên thị trường Việt Nam. Qua các nội dung được chia sẻ trên website, tôi hi vọng có thể giúp ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thêm thông tin để tìm kiếm và chọn được nguồn hàng chai lọ chất lượng nhất.

Follow : |
|

Chi tiết thông tin cho 6 kinh nghiệm kinh doanh tinh dầu thiên nhiên | Chai lọ Phúc Nguyên…

Có Nên Kinh Doanh Tinh Dầu Thiên Nhiên, Tinh Dầu Giá Sỉ Rẻ Lít Buôn

5 Bước kinh doanh tinh dầu hiệu quả

Bước 1: Tìm hiểu thị trường tinh dầu

Đây là bước quan trọng để bạn tạo cho mình một cái nhìn tổng quan về thị trường tinh dầu. Từ đó chọn cho mình những dòng sản phẩm thế mạnh, ít cạnh tranh. Bởi vì đây là một sản phẩm rất dễ kinh doanh nên bạn sẽ gặp vô số đối thủ. Phải tìm đúng thị trường ngách, chưa có nhiều người kinh doanh thì khả năng thành công cao hơn.

Thay vì kinh doanh mấy chục loại tinh dầu khác nhau. Lúc đầu, bạn chỉ nên chọn khoảng 10 loại tinh dầu phổ biến, nhiều người dùng. Theo kinh nghiệm của Kho Tinh Dầu thì những loại được nhiều người yêu thích nhất là: sả chanh, bưởi, oải hương, cam, chanh, quế, bạc hà, hoa hồng.

Về thể tích thì có các loại 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml. Thông thường khi mua thử thì khách sẽ chọn thể tích 10ml, nhưng khi đã dùng quen thì sẽ mua loại 50 ml và 100ml để tiết kiệm hơn. Chính vì vậy, trong thời gian đầu, bạn chỉ nên tập trung vào loại 10ml để tiết kiệm chi phí đầu tư

Những loại tinh dầu bán chạy nhất

Bảng giá tinh dầu dành cho người khởi nghiệp

Bảng giá sỉ tinh dầu thiên nhiên bán theo lít

Bước 2: Lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu

Bạn không cần phải lên một kế hoạch kinh doanh với hàng chục trang giấy. Chỉ cần vạch ra những điểm mấu chốt sau:

 • Bán cho đối tượng khách hàng nào?
 • Đối thủ của bạn là những thương hiệu nào?
 • Bán hàng online hay mở cửa hàng?
 • Quảng bá sản phẩm thông qua kênh truyền thông nào?
 • Số vốn dự tính đầu tư là bao nhiêu?
 • Thời điểm tung sản phẩm đầu tiên ra thị trường?
 • Bạn làm một mình hay hợp tác với người khác, phân chia công việc như thế nào?

Bước 3: Chọn nhà cung cấp tinh dầu uy tín

Tình hình thị trường tinh dầu tại Việt Nam hiện nay vô cũng hỗn loạn. Nhiều sản phẩm chất lượng kém, pha trộn hóa chất độc hại cho người sử dụng. Nếu chọn những sản phẩm này để kinh doanh sẽ khiến khách hàng quay lưng lại với bạn. Chính vì vậy, ngay từ đầu hãy chọn cho mình nhà cung cấp tinh dầu chất lượng. Có như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới phát triển một cách bền vững. Mọi người không chỉ mua hàng mà còn giới thiệu thêm nhiều khách hàng đến với bạn.

Chọn tinh dầu đảm bảo chất lượng để kinh doanh

Ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả cũng là một điểm bạn cần quan tâm. Giá nhà cung cấp đưa cho bạn tốt thì bạn mới nâng cao khả năng cạnh tranh của mình. Nhưng đừng vì quá ham rẻ mà đánh đổi bằng chất lượng sản phẩm. Hãy nhớ chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu.

Một điều lưu ý là nhiều nhà cung cấp yêu cầu phải lấy một lượng hàng lớn thì mới nhận được mức giá sỉ. Việc này gây không ít khó khăn cho những bạn mới kinh doanh tinh dầu. Tại Kho Tinh Dầu, chỉ cần vài trăm nghìn là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh tinh dầu. Lúc mới khởi nghiệp, bạn không cần phải mua tinh dầu theo lít, chỉ cần lấy một ít để thử thị trường. Sau khi nắm được nhu cầu thực sự của khách hàng thì mới đẩy mạnh việc nhập hàng. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng chính xác mong muốn của khách hàng. Với những bạn mới kinh doanh tinh dầu có thể tìm đến với gói khởi nghiệp của Kho Tinh Dầu

Cách nhận biết tinh dầu kém chất lượng

Bước 4: Xây dựng thương hiệu tinh dầu

Việc xây dựng thương hiệu tinh dầu của riêng mình sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Từ việc chọn thương hiệu, thiết kế thương hiệu, quảng bá thương hiệu. Nhưng đây là cách để bạn thu được nhiều lợi nhuận và đem đến sự bền vững. Con đường này chông gai hơn so với việc làm cộng tác viên, đại lý cho các thương hiệu khác. Tuy nhiên, thành quả bạn thu được lại vô cùng xứng đáng.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang bán hàng cho một thương hiệu X. Thì đến một ngày đơn vị này đột ngột tăng giá hay thay đổi chính sách đại lý. Thì dù muốn hay không bạn cũng phải cắn răng hợp tác với họ. Liệu đến lúc này, bạn có đủ quyết tâm, nhiệt huyết để đẩy mạnh việc kinh doanh. Còn khi bạn sở hữu thương hiệu riêng thì bạn có thể đổi nhà cung cấp một cách dễ dàng

Quy trình xây dựng thương hiệu cho tinh dầu

1. Chọn thương hiệu phù hợp, dễ đọc, dễ nhớ

2. Thiết kế thương hiệu, nhãn mác sản phẩm

3. Xây dựng các giá trị cốt lõi cho thương hiệu

4. Quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng

5. Duy trì sự hiện diện của thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn là một người nổi tiếng, có nhiều bạn bè. Lúc này, thương hiệu cá nhân của bạn đã rất tốt. Bạn chỉ cần gắn tên mình vào thương hiệu tinh dầu nữa là xong. Vd: Bạn tên Thảo thì thương hiệu của bạn là: Thảo Oil, Thảo Eva, Thảo Store, Thảo Tinh Dầu,…Nhiều bạn không cần tốn một đồng quảng cáo nào mà vẫn bán hàng không kịp thở.

Bước 5: Triển khai kế hoạch kinh doanh

Để kiếm được tiền thì bạn cần nhanh chóng triển khai kế hoạch kinh doanh của mình. Ngay từ đầu chỉ nên làm với quy mô nhỏ để thử nghiệm thị trường. Sau khi đã có một lượng khách hàng tương đối thì mới mở rộng kinh doanh. Nếu sau khi triển khai việc bán hàng khoảng 1-2 tháng mà chưa được nhiều đơn hàng. Bạn cần kiểm tra lại những mục sau:

 • Thương hiệu mình đặt đã ổn chưa, mọi người có thích không?
 • Hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn người khác chưa?
 • Đã tiếp cận đúng khách hàng hay không?
 • Việc tư vấn, chốt đơn hàng đã tốt hay chưa?
 • Khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm bạn cung cấp hay không?
 • Chất lượng dịch vụ sau bán hàng của bạn như thế nào? Bạn có hỏi thăm khách hàng cũ không?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm và một số vốn kha khá thì việc kinh doanh với quy mô lớn ngay từ đầu hoàn toàn khả thi. Bạn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và thu được lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối thủ và thị trường.

Tinh dầu là một sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế việc kinh doanh tinh dầu cũng cần tuân theo các quy đinh của pháp luật. Ngay từ đầu bạn cũng nên quan tâm đến việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm với cơ quan nhà nước. Chi phí cho việc này cũng không quá nhiều nhưng giúp bạn lấy được lòng tin của khách hàng. Đồng thời tránh được các vấn đề pháp lý về sau.

Duy trì và phát triển việc kinh doanh

Sau khi thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc theo những bước trên thì bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, để việc kinh doanh tinh dầu đạt được sự phát triển và bền vững, chúng ta luôn theo dõi và điều chỉnh trong suốt quá trình hoạt động. Không bao giờ hài lòng với những thứ đã đạt được vì sự thay đổi trên thị trường diễn ra một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Sau đây là những nội dung mà chúng ta phải làm một cách liên tục, đều đặn:

 • Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên bán hàng, đội ngũ tư vấn
 • Nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu khách hàng
 • Liệt kê những dòng sản phẩm có doanh số chưa cao và tìm hiểu nguyên nhân
 • Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp
 • Triển khai những chương trình khuyến mãi, tiếp thị hấp dẫn dành cho khách hàng cũ và mới

Những việc cần làm để phát triển kinh doanh:

– Bổ sung thêm nhiều loại tinh dầu khác nhau phù hợp với thị hiếu khách hàng

– Cung cấp các phụ kiện, thiết bị liên quan đến tinh dầu như máy khuếch tán, đèn xông,…

– Xây dựng kho chứa hàng đáp ứng đủ cho các đơn hàng

– Tăng cường việc quảng bá thông quá quảng cáo, cho nhân viên đi thị trường

– Tuyển thêm cộng tác viên, nhà phân phối, mở rộng điểm bán hàng, chi nhánh đến các khu vực tiềm năng khác

Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo những bước trên, chắc chắn việc kinh doanh tinh dầu sẽ đem lại một khoản thu nhập đáng kể.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên, hãy liên hệ ngay với Kho Tinh Dầu.

Chúc bạn thành công!

Chi tiết thông tin cho 5 Bước làm giàu từ Kinh Doanh Tinh Dầu thiên nhiên – Kho Tinh Dầu…

1. Tìm hiểu thị trường tinh dầu

Để kinh doanh thành công, điều cần thiết nhất là bạn phải nắm rõ nhu cầu và thông tin của thị trường tinh dầu. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Đây là bước quan trọng để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường tinh dầu, từ đó lựa chọn được dòng sản phẩm, phân khúc sản phẩm phù hợp để dễ dàng xâm nhập vào thị trường hơn. Ngoài ra, hiểu rõ khách hàng, thị trường, bạn cũng có thể có thêm nhiều ý tưởng để nghiên cứu và phát triển để tạo nên mùi hương mới mang đậm phong cách riêng trở thành người tiên phong, thu hút khách hàng, tạo nên “thương hiệu cá nhân” riêng cho chính mình, thu hút khách hàng tiềm năng và đi trước đối thủ cạnh tranh một bước.

Hiện nay, tinh dầu tự nhiên có rất nhiều mùi hương đa dạng khác nhau như: bạc hà, cam sả, chanh sả, hoa hồng, quế, bưởi,… Việc nắm rõ quy trình sản xuất, hiểu được công dụng của từng loại tinh dầu dược liệu sẽ giúp bạn có bước chuẩn bị tốt trong kinh doanh. Trong giai đoạn, khởi đầu kinh doanh bạn nên chọn những sản phẩm hợp thị hiếu của người tiêu dùng để tiết kiệm chi phí đầu tư.

2. Lập kế hoạch kinh doanh

Tùy vào số vốn, sản phẩm mà mình hướng đến mà xác định đúng phân khúc khách hàng và xây dựng cho mình kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất, từ đó, chiếm được lợi thế cạnh tranh cao trong thị trường.

Để lập được một kế hoạch kinh doanh hiệu quả bạn cần xác định:

Đối tượng khách hàng?

Đối thủ là ai?

Hình thức kinh doanh: online hay trực tiếp?

Nguồn vồn bao nhiêu?

Tự sản xuất tinh dầu hay nhập về kinh doanh? (Nếu nhập xác định nhà phân phối cụ thể.)

Kế hoạch quảng bá sản phẩm?

Kế hoạch nhân sự?

Chi tiết thông tin cho Ý tưởng khởi nghiệp từ tinh dầu – Làm giàu hiệu quả và thành công…

Tinh dầu massage là gì?

Tinh dầu massage là một loại sản phẩm được tạo ra từ chiết xuất của thực vậc tự nhiên (thường sản xuất bằng cách chưng cất) và được sử dụng trong ngành spa, massage nhằm trị liệu, chăm sóc sức khỏe con người. Một số loại tinh dầu massage phổ biến hiện nay có thể kể đến như: tinh dầu massage sả chanh, tinh dầu massage oải hương, tinh dầu massage hoa lai, tinh dầu massage ngọc lan tây, tinh dầu hoa hồng,…

Trong quá trình massage, tinh dầu sẽ tác động lên cơ thể qua 2 con đường chính là hô hấp và thẩm thấu qua da. Bằng phương pháp massage thì các phân tử tinh dầu sẽ dễ dàng được hấp thụ qua các lỗ chân lông và ngấm vào cơ thể, giúp các cơ quan làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, hương thơm của các loại tinh dầu khi đi vào hệ hô hấp của người sẽ gửi tín hiệu đến não bộ, kích thích hoạt động của các dây thần kinh, tạo cảm giác sảng khoái, thư thái cho người trực tiếp ngửi.

Tinh dầu massage được chiết xuất từ thực vật tự nhiên

Ý tưởng kinh doanh tinh dầu massage tại Việt Nam có khả thi?

Ý tưởng kinh doanh tinh dầu massage đã không còn mới mẻ gì ở thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh hình thức này dưới dạng bán lẻ cho người tiêu dùng hoặc bán sỉ cho những trung tâm spa cao cấp. Cùng với sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam thì ý tưởng kinh doanh này có tính khả thi rất cao, nguồn vốn thấp và cũng ít rủi ro.

Để bắt đầu ý tưởng kinh doanh cần phải làm gì?

Bạn có 2 cách để khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh này. Một là trở thành người cung cấp dầu massage sỉ trực tiếp cho các spa cao cấp. Hai là bán nhỏ lẻ cho các đối tượng là khách hàng cá nhân, một số tiệm cắt tóc nhỏ quanh khu vực. Với phương án 1 thì mức đầu tư sẽ cao hơn và dĩ nhiên bạn cũng cần có nhiều mối quan hệ rộng để tiếp xúc được với các trung tâm spa tiềm năng. Phương án 2 thì mức đầu tư sẽ nhỏ hơn, rủi ro cũng ít hơn và bạn hoàn toàn có thể tự bán sản phẩm ngay tại nhà, thông qua shop online hoặc trên mạng xã hội.

Ý tưởng kinh doanh tinh dầu massage rất có cơ hội phát triển

Nhưng dù là bắt đầu với một công ty bán sỉ hay cửa hàng bán lẻ thì để khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh tinh dầu massage, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nếu bạn biết cách để massage nữa thì càng tốt. Nên kết hợp bán tinh dầu massage với một số sản phẩm liên quan kèm theo như: nước hoa, tinh dầu thơm, đèn xông tinh dầu,.. để bổ trợ và đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kinh doanh tinh dầu massage là ý tưởng đòi hỏi vốn ít, rủi ro thấp và có thị trường phát triển lớn. Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể khởi nghiệp thành công với lĩnh vực kinh doanh này trong tương lai.

Tips hay cho các ý tưởng kinh doanh:

Để tìm hiểu thêm về các mô hình kinh doanh trong từng ngành nghề cụ thể. Xem thêm: danh mục mô hình kinh doanh khác của chúng tôi.

Bạn có một ý tưởng kinh doanh và đang phân vân không biết ý tưởng kinh doanh ấy có phù hợp với nhu cầu thị trường?

Để biến ý tưởng thành hiện thực, tối ưu chi phí và hạn chế rủi ro. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh chính xác và chuyên nghiệp. Kế hoạch kinh doanh ấy sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với nhà đầu tư. Bạn có thể xem thông tin chi tiết hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh và tải template lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp nhất tại đây.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bản kế hoạch kinh doanh ưu việt cho riêng công ty của bạn.

Hotline: 091 984 4298            Email: [email protected]

Chi tiết thông tin cho Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu Massage: Đơn Giản, Dễ Thực Hiện | MONEY IDEAS…

5 ý tưởng kinh doanh online nhỏ sản phẩm tinh dầu

5 ý tưởng kinh doanh online nhỏ sản phẩm tinh dầu

Bạn đang xem: Có nên kinh doanh tinh dầu

Xem thêm: Hiển Thị Số E Là Gì – Hiển Thị Số Trong Ký Tự Khoa Học (Hàm Mũ)

Thời buổi kinh tế thị trường, việc khởi nghiệp kinh doanh là chuyện tất yếu. Với những người có nguồn vốn kinh doanh ít phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu từ sản phẩm gì để kinh doanh, buôn bán có lãi sớm và dể dàng là điều nhiều nhà khởi nghiệp băn khoăn. Nay diywkfbv.com giới thiệu 1 sản phẩm không tụt hậu và được nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng. Mặt hàng dể dàng kinh doanh online với số vốn ít. Cùng mình khởi nghiệp với 5 ý tưởng kinh doanh online nhỏ sản phẩm tinh dầu

1. Vì sao lại chọn tinh dầu làm sản phẩm để kinh doanh?

Có rất nhiều hướng để khởi nghiệp và ở đâu cũng gặp những người thành công lẫn thất bại. Yếu tố đầu tiên đem đến sự thành công cho việc kinh doanh là sản phẩm. Cho dù bạn tài giỏi, khả năng thuyết phục tốt đến đâu cũng khó làm nên chuyện với một sản phẩm tệ. Chọn đúng sản phẩm là bạn đã nắm trong tay 50% thành công. Sau đây là những lợi thế khi bạn chọn kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

Kinh doanh tinh dầu không cần đến một số vốn quá lớnSản phẩm có tính ứng dụng cao, được nhiều người sử dụngMức độ cạnh tranh chỉ ở mức trung bình nên dễ có khách hàngPhù hợp với kinh doanh online lẫn offline tại cửa hàng, showroomSản phẩm nhỏ, gọn giúp tiết kiệm, dễ dàng hơn trong việc vận chuyểnBạn không cần phải trở thành chuyên gia mới bán được hàngKhông lo bị lỗi mốt, bán được mọi thời điểm trong nămKhông tốn nhiều chi phí cho việc chụp hình sản phẩmDễ dàng xây dựng thương hiệu và mở rộng hệ thống kinh doanhNhiều kênh marketing miễn phí, giá rẻ để tiếp cận khách hàngHạn sử dụng lâu nên có thể để được trong thời gian dài

Chi tiết thông tin cho Có Nên Kinh Doanh Tinh Dầu Thiên Nhiên, Tinh Dầu Giá Sỉ Rẻ Lít Buôn…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu

melahirkan, persalinan, ibu hamil, bayi lahir, rumah sakit, childbirth

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Ý Tưởng Kinh Doanh Tinh Dầu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Cao Khô Dược Liệu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button