Thảo dược

Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không trong bài viết này nhé!

Video: 🔴 12 CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ “VỪA MỚI QUAN HỆ XONG” TRONG 30 GIÂY CHÍNH XÁC NHẤT

Bạn đang xem video 🔴 12 CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ “VỪA MỚI QUAN HỆ XONG” TRONG 30 GIÂY CHÍNH XÁC NHẤT được cập nhật từ kênh Hôn Nhân Gia Đình từ ngày 2020-12-04 với mô tả như dưới đây.

🔴 12 CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ “VỪA MỚI QUAN HỆ XONG” TRONG 30 GIÂY CHÍNH XÁC NHẤT
——————————————————————————————————
🔴 Xem hàng ngàn video hay tại đây:
– CHÂN LÝ CUỘC SỐNG: https://bit.ly/2OyBXYp
– TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐÌNH: https://bit.ly/2KKfGWd
– BÍ MẬT HẠNH PHÚC: https://bit.ly/2QK1gZZ
– ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH: https://bit.ly/2Ociaiz
– PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH: https://bit.ly/34i9ehe

Nếu thấy video ý nghĩa thì đừng ngần ngại chia sẻ nó cho người khác biết, để họ có cũng có được cuộc sống hạnh phúc như bạn!

Có thể bạn quan tâm:  Quan Hệ Khi Mang Thai Tháng Thứ 3 - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

#GiaDinh #HanhPhuc #BiMatHanhPhuc #NgoaiTinh #VợNgoạiTình #TinhYeu #HonNhan #VoChong #NgoaiTinh #DanBa #DanOng #CuocSong #BaiHocCuocSong #SongVienMan #vongoaitinh #chongngoaitinh #DanBaNgoaiTinh #DanOngNgoaiTinh

♈ Lưu ý: TXH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: haitrinh2612@gmail.com

🔰Copyright © TXH Channel

Một số thông tin dưới đây về Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không:

1. Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Những cặp vợ chồng đang muốn có con sau mỗi lần quan hệ tình dục đều cảm thấy hồi hộp, lo lắng không biết người vợ đã mang thai hay chưa. Tuy nhiên, phải sau một quá trình thụ tinh và hình thành thai nhi thì các dấu hiệu mang thai đầu tiên mới xuất hiện.

1.1. Quá trình thụ tinh diễn ra khi nào?

Khi tiến hành quan hệ tình dục, nam giới khi đạt cực khoái sẽ tiến hành xuất tinh và tinh trùng sẽ được phóng vào âm đạo của nữ giới. Thông thường, tinh trùng cần phải bơi từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng để tìm gặp trứng. Một quả trứng sẽ được thụ tinh trong khoảng thời gian là từ 12 – 24h. Trường hợp trứng không được thụ tinh, trứng sẽ bị phá hủy và dẫn tới hiện tượng kinh nguyệt.

Và nếu có quan hệ tình dục vào đúng ngày chị em rụng trứng hoặc quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 5 ngày thì có khả năng cao là chị em đã thụ thai. Việc thụ thai cũng diễn ra khá sớm, sau khoảng 30 phút kể từ khi tinh trùng được phóng vào ống dẫn trứng.

1.2. Quá trình hình thành bào thai

Sau khi trứng và tinh trùng thụ tinh tại ống dẫn trứng sẽ tạo thành hợp tử. Hợp tử khi di chuyển theo ống dẫn trứng sẽ liên tục phân đôi và hình thành nên bào thai, bám vào tử cung để phát triển. Dần dần, hợp tử này sẽ phát triển thành phôi thai khi tới một thời điểm nhất định. Thời điểm quan hệ cho đến khi hợp tử phát triển thành phôi thai thường mất từ 6 – 12 ngày.

Đối với một số trường hợp sau khi thụ thai sẽ thấy có đốm máu nhỏ ở đáy quần lót kèm cảm giác đau bụng nhẹ. Tuy nhiên thì không phải người nào cũng có biểu hiện này sau khi quá trình thụ thai diễn ra thành công.

1.3. Vậy, sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Chị em có thể dùng que thử thai để kiểm tra sau 1 – 2 tuần kể từ khi quan hệ tình dục không an toàn. Để có kết quả chính xác, nữ giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm đầu dò… Ngoài ra, một số dấu hiệu mang thai sớm cũng sẽ bắt đầu xuất hiện vào thời điểm này.

Chi tiết thông tin cho Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?…

Sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai được?

Để giúp các bạn nữ trả lời được câu hỏi thời gian sau khi quan hệ bao lâu thì thử que thử thai được thì chị em cần biết được thông tin về cơ chế thụ thai ở nữ giới. Thông thường tinh trùng có thể di chuyển với tốc độ 2 – 3 mm mỗi phút và sẽ mất khoảng 60 – 90 phút để đi hết quãng đường 20cm từ tử cung đến ống dẫn trứng để gặp được trứng. Với những tinh trùng có khả năng di động kém hơn, thời gian này có thể kéo dài đến 12h.

Sau khi trứng và tinh trùng gặp nhau, tiến hành thụ tinh tạo thành hợp tử thì hợp tử này lại cần thêm 3 đến 5 ngày để nhân lên hình thành phôi thai. Trong thời gian này chị em có dùng que thử thai cũng hoàn toàn vô ích vì cơ thể chưa tiết ra hormone HCG – hormone thai kỳ đánh dấu quá trình mang thai.

Sau khi phôi thai được hình thành thì chúng lại cần thêm một vài ngày để di chuyển vào tử cung của người mẹ sau đó phát triển thành phôi thai và nhau thai được hình thành. Lúc này, cơ thể mới bắt đầu sản sinh ra hormone HCG và chị em mới có thể nhận biết khả năng mang thai qua việc thử thai. Theo các bác sĩ, tính từ thời điểm quan hệ tới khi phôi thai được làm tổ trong tử cung sẽ cần từ 6 – 12 ngày. Bạn có thể phát hiện khả năng mang thai sớm qua việc thử nước tiểu hoặc thử máu.

Như vậy, với thắc mắc sau khi quan hệ bao lâu thì thử que thử thai, các bác sĩ khuyên các chị em nên thử thai sau 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ để biết mình đã có thai hay chưa. Chị em không nên dùng que thử thai quá sớm hoặc quá muộn sau khoảng thời gian khuyến cáo ở trên, bởi:

• Sau quan hệ bao lâu thì thử thai chính xác? Nếu chị em dùng que thử thai trước thời hạn 7 ngày thì có thể hàm lượng hormone HCG trong nước tiểu còn ở mức quá thấp, que thử thai không thể cho kết quả chính xác ngay cả khi đã thụ thai thành công.

• Sau quan hệ bao lâu thì thử que biết có thai? Nếu chị em thử thai quá muộn thì nồng độ HCG quá nhiều đôi khi cũng khiến cho kết quả bị sai lệch do nồng độ HCG tăng cao ức chế que thử. Trong trường hợp này, các chị em có thể cần tiến hành pha loãng mẫu nước tiểu để que thử thai có thể cho kết quả chính xác.

Bên cạnh việc chú ý đến thời gian sau quan hệ bao lâu thì test que thử thai thì bạn Mỹ Anh và các chị em có thể kết hợp thử thai khi có những dấu hiệu mang thai sớm dưới đây:

• Thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày trong 1 đến 2 tuần sau khi quan hệ tình dục không dùng bao cao su.

• Có xuất hiện vết máu hồng trong 1 đến 2 ngày.

• Ngực căng, quầng vú thẫm màu.

• Cơ thể mệt mỏi, chán ăn, nhịp tim đập nhanh hơn, khó thở.

• Cảm giác bị buồn nôn hoặc nôn khan với một số món ăn, mùi đồ ăn.

• Tâm trạng thay đổi dễ cáu gắt.

• Thân nhiệt tăng, cảm thấy cơ thể nóng hơn bình thường.

• Chậm kinh 5 – 7 ngày,…

Xem thêm:

Que thử thai bao nhiêu tiền 1 cái

Quan hệ xong sau bao lâu thì biết có thai

Sau quan hệ bao lâu thì uống thuốc tránh thai

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai được không

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thai không

Chi tiết thông tin cho Sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai được chính xác…

Dùng que thử thai có chính xác không? BV Bắc Hà

1. Quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Quan hệ tình dục nếu không sử dụng phương pháp phòng tránh thì rất dễ thụ thai. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng dễ dàng và nhiều trường hợp cần đến một vài năm mới có thể thụ thai thành công. 

Tinh trùng chỉ mất khoảng 3 phút để có thể gặp trứng và thụ thai

1.1. Thời gian tinh trùng gặp trứng và thụ thai

Thông thường, để di chuyển từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng, tinh trùng khoảng 2 đến 3 ngày, chậm là 5 ngày. Hành trình di chuyển của tinh trùng không hề bị cản trở bởi trọng lực vì thế, dù bạn ở tư thế nào thì tinh trùng cũng có thể đến gặp trứng một cách dễ dàng. 

Nếu người phụ nữ đang ở trong giai đoạn rụng trứng, trứng đã chờ ở phần ống dẫn trứng thì sau khi quan hệ, tinh trùng mất trung bình khoảng 45 phút, chậm nhất là 12 tiếng để có thể gặp trứng và thụ thai. 

Nếu bạn không đang trong giai đoạn rụng trứng thì việc thụ thai vẫn có thể xảy ra. Lý do vi tinh trùng có thể tồn tại trong cơ quan sinh dục của chị em trong khoảng 5 ngày và ngày bạn quan hệ không có nghĩa là ngày bạn thụ thai, mà bạn có thể thụ thai một vài ngày sau đó khi trứng rụng. 

1.2. Thời gian phôi thai làm tổ

Khi quá trình tinh trùng gặp trứng và thụ thai đã hoàn thành, quá trình phôi thai (trứng đã thụ thai) làm tổ trong thành tử cung sẽ diễn ra. Phải đến khi phôi thai đã được làm tổ ổn định trong thành tử cung mới có thể khẳng định bạn đã mang thai. Chính vì thế để ước tính quan hệ bao lâu thì biết có thai, chúng ta cần phải dựa trên thời điểm phôi thai làm tổ thành công. 

Sau khi quan hệ khoảng 10 đến 15 mới có thể biết bạn đã mang thai hay chưa

Sau khi thụ thai thành công, phôi thai cũng cần có thời gian để phát triển và di chuyển từ ống dẫn trứng xuống tử cung, rồi làm tổ ở nơi đây. Trong khi quá trình thụ thai chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút hoặc có thể đợi đến 5 ngày sau khi quan hệ, thì quá trình phôi thai phát triển và làm tổ ở thành tử cung sẽ phải diễn ra trong khoảng 10 đến 14 ngày sau khi thụ thai. Như vậy, tính tổng cả thời gian thụ thai và phôi thai hình thành, làm tổ ở tử cung sẽ cần khoảng 10 đến 15 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi quan hệ tình dục khoảng 10 đến 15 mới có thể biết bạn đã mang thai hay chưa. 

2. Những phương pháp nhận biết bạn đã mang thai hay chưa

2.1. Những dấu hiệu mang thai sớm

Khi phôi thai đã làm tổ và phát triển ở thành tử cung thì nội tiết tố của người phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định để chuẩn bị cho thai kỳ. Vì thế, cơ thể chị em sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu mang thai sớm. Thông thường, những biểu hiện mang thai sớm có thể xuất hiện khoảng 2 đến 4 tuần sau khi quan hệ nhưng cũng có nhiều trường hợp không xảy ra tình trạng này. 

Dưới đây là một số dấu hiệu mang thai sớm, bạn có thể tham khảo: 

Chảy máu âm đạo: Khi phôi thai bám vào thành tử cung dẫn đến tình trạng xuất huyết âm đạo với lượng máu nhỏ, hay còn gọi là hiện tượng máu báo. Tuy nhiên, hiện tượng máu báo dễ xảy ra ở thời điểm gần kỳ nguyệt san, vì thế, nếu không chú ý, nhiều chị em sẽ dễ nhầm lẫn. 

Đau bụng âm ỉ: Bên cạnh đó, chị em có thể xuất hiện tình trạng đau bụng âm ỉ, rất giống những cơn đau bụng kinh bình thường. 

Thay đổi ở vùng ngực: Vùng ngực của phụ nữ mang thai thường căng tức, quầng vú lớn hơn bình thường, núm vú đậm màu hơn, nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố gây ra. 

Buồn nôn: Một số chị em gặp phải tình trạng buồn nôn, nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ và sau đó sẽ giảm đi. Nhưng một vài trường hợp còn phải chịu chứng buồn nôn đến tận lúc sinh em bé.

Mệt mỏi: Khi mang thai, nồng độ progesterone sẽ tăng nhanh trong cơ thể của chị em với tác dụng duy trì nội tiết tố của thai kỳ, phòng ngừa co bóp tử cung, đồng thời ức chế đáp ứng miễn dịch sớm. Nhưng cũng chính sự gia tăng nhanh chóng và đột ngột của progesterone cũng chính là nguyên nhân khiến mẹ bầu mệt mỏi. 

Đi tiểu nhiều lần: Kích thước tử cung bắt đầu lớn hơn và gây áp lực lên bàng quang chính vì thế, bạn có thói quen đi tiểu nhiều hơn bình thường. 

Cổ tử cung ẩm ướt: Chất nhầy cổ tử cung thường được tiết ra nhiều hơn trong quá trình rụng trứng, nhưng khi đã thụ thai nó sẽ tăng tiết nhiều ngày sau đó khiến bạn luôn có cảm giác ẩm ướt ở vùng này. 

Bên cạnh đó, một số dấu hiệu mang thai sớm có thể kể đến như chóng mặt, ngất xỉu, nhiệt độ cơ thể tăng do hormone progesterone tăng cao, thay đổi khẩu vị, rối loạn vị giác, mẹ bầu nhạy cảm hơn với nhiệt độ, tiết nhiều nước bọt hơn, có nguy cơ táo bón, thay đổi tâm trạng thất thường, đau lưng, khó thở, hụt hơi, hoặc bị rôm sảy và có thể tăng cân,…

2.2. Những phương pháp giúp chẩn đoán mang thai sớm

Không phải ai cũng có dấu hiệu mang thai sớm và để kiểm tra chính xác mình có thai hay không, bạn có thể sử dụng que thử thai hoặc thực hiện xét nghiệm máu để tìm kết quả chính xác. Trong đó: 

Dùng que thử thai để biết mình có mang thai hay không

Que thử thai là phương pháp nhanh chóng và tiện lợi. Đây là cách chị em có thể chẩn đoán mang thai qua hàm lượng Beta- Hcg trong nước tiểu. Nên sử dụng trong vòng từ 7 đến 14 ngày sau khi quan hệ và nên sử dụng vào buổi sáng sau khi ngủ dậy để có được kết quả chính xác nhất. 

Xét nghiệm máu là phương pháp giúp chẩn đoán mang thai sớm và hiệu quả

Xét nghiệm máu tại bệnh viện tuy không nhanh và chủ động như việc sử dụng que thử thai nhưng độ chính xác rất cao. Các bác sĩ sẽ lấy mẫu máu của người mẹ, sau đó sẽ kiểm tra nồng độ Beta-hCG trong máu. Lượng Beta-hCG trong máu của mẹ bầu sẽ tăng gấp đôi bình thường và có thể đạt mức cao nhất vào tuần thai thứ 15 – 16.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc quan hệ bao lâu thì biết có thai. Nếu còn câu hỏi nào khác hoặc muốn đặt lịch khám sớm, bạn hãy gọi đến số 1900 56 56 56, các bác sĩ sản khoa của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chi tiết thông tin cho Quan hệ bao lâu thì biết có thai và một số dấu hiệu nhất biết sớm…

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh…

Thử thai lúc nào là chuẩn nhất? Dùng que thử thai có chính xác không?

Với tâm trạng mong ngóng có con bạn thường hay tưởng tượng về những thay đổi đang diễn ra trong cơ thể giống như là mình đã thực sự có thai. Giống như những phụ nữ khác, bạn sẽ phấn khởi hy vọng và thường xuyên mua que thử thai để kiểm tra triệu chứng có thai đã đúng hay chưa? Hãy yên tâm, que thử thai sẽ cho bạn kết quả chính xác nếu được dùng đúng cách.

Phương pháp thử thai bằng que thử thai cho kết quả dựa trên việc xác định nồng độ hCG (human chorionic gonadotropin), được tính theo đơn vị mlU/ml, hiện có trong cơ thể. Ban đầu, mức hCG khá thấp, nhưng sẽ nhanh chóng tăng dần và đạt đến đỉnh điểm vào tuần thứ 12 của thai kỳ.

Các thống kê cho thấy nếu sử dụng que thử thai trong khoảng thời gian 8 ngày sau khi giao hợp đôi khi cho kết quả không chính xác (chỉ có khoảng 5% phụ nữ có kết quả dương tính). Vì vậy, lời khuyên là các bạn nên đợi ít nhất 10 – 14 ngày tính từ ngày giao hợp hãy sử dụng que thử thai để kiểm tra về khả năng thụ thai.

Nếu quá nôn nóng, bạn hãy đến bác sĩ để có kết quả chính xác thông qua xét nghiệm máu và kiểm tra mẫu nước tiểu sau 10-12 ngày tính từ ngày giao hợp.

>> Tham khảo: 

 • Hướng dẫn cách đọc kết quả que thử thai chính xác nhất
 • Máu báo thai là gì và những câu hỏi thường gặp
 • Sử dụng que thử thai như thế nào chính xác nhất? (Nguồn: Sưu tầm)

  Cách sử dụng que thử thai đúng cách tại nhà

  Nên thử thai vào sáng hay tối?

  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm que thử thai có hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết cách thức sử dụng. Nếu bạn thực hiện đúng theo các hướng dẫn này, khả năng chính xác là khoảng 97%.

  Bạn có thể dùng que thử thai vào bất kỳ thời gian nào trong ngày nhưng tốt nhất là lúc đi tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng, vì khi đó lượng hoóc-môn còn chưa bị loãng. Tránh uống quá nhiều nước trước khi thử thai vì nước có thể làm loãng nồng độ hCG trong nước tiểu dẫn đến kết quả không chính xác. Ngoài ra hãy sử dụng nước tiểu giữa dòng và sự hỗ trợ của đồng hồ đếm giây để đảm bảo tính chính xác.

  Hướng dẫn đọc kết quả que thử thai đúng cách

  Bạn cũng cần đọc kỹ hướng dẫn cách dùng que thử thai để đảm bảo làm theo đúng quy trình và trật tự thời gian.

  Ngoài ra, bạn cũng nên giữ tâm lý thật thoải mái nhất, tuyệt đối tránh lo lắng, hồi hộp.

  Kết quả sẽ được thể hiện như sau

  Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra thì bạn chưa có thai.

  Chi tiết thông tin cho Dấu hiệu có thai – Những triệu chứng khi mang thai – HUGGIES® Việt Nam…

  Thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác không?

  Để xác định thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác không, trước hết cần phải tìm hiểu quá trình thụ tinh.

  Cụ thể, tốc độ di chuyển của tinh trùng là khoảng 2 – 3mm/phút, trong khi khoảng cách từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng là 20cm. Vì vậy, thời gian ngắn nhất để tinh trùng có thể gặp được trứng mất khoảng 45 – 50 phút kể từ lúc xuất tinh. Thậm chí với những tinh trùng yếu, thời gian này có thể lên đến 12 giờ.

  Sau khi tinh trùng gặp được trứng sẽ phải trải qua một quá trình biến đổi phức tạp. Theo đó, khi gặp nhau ở ống dẫn trứng, tinh trùng và trứng sẽ kết hợp lại với nhau và tạo ra hợp tử. Khi hợp tử phát triển, chúng sẽ bắt đầu di chuyển vào buồng tử cung để làm tổ.

  Khi đến tử cung, hợp tử sẽ tiến hành bám chặt vào thành tử cung để phát triển phôi thai. Lúc này, cơ thể tiết ra một loại hormone thai kỳ là HCG. Tính từ thời điểm quan hệ đến khi phôi thai phát triển là khoảng 6 – 12 ngày.

  Vì vậy, với thắc mắc thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác không, thì câu trả lời là không bạn nhé.

  Thời điểm nào thử thai cho kết quả chính xác?

  1. Thời điểm thử thai

  Dù bạn đang nôn nóng và chưa rõ thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác, thì bạn vẫn nên thử thai sau khi trễ kinh khoảng 1 tuần.

  Nếu không muốn chờ đến chu kỳ kinh nguyệt, hãy kiên nhẫn chờ ít nhất 10-14 ngày sau khi quan hệ tình dục để thử thai.

  Nguyên nhân là cơ thể bạn sẽ cần một khoảng thời gian để tiết ra lượng hCG để que thử thai có thể phát hiện được. Con số đó là 50 đơn vị hCG trong nước tiểu hoặc trở lên.

  Chi tiết thông tin cho Giải đáp thắc mắc: Thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác không? – MarryBaby…

  Dấu hiệu bạn đã có thai

  – Buồn nôn và ốm nghén, mệt mỏi

  – Đi tiểu nhiều hơn bình thường do tử cung to ra và gây áp lực lên bàng quang

  – Đau lưng, thắt lưng đau nhức hoặc mỏi dọc sống lưng

  – Sức nặng của tử cung sẽ tạo áp lực lên các mạch máu ở chi dưới làm mẹ bầu rất dễ bị chuột rút

  – Thay đổi thói quen và sở thích ăn uống

  – Táo bón và đầy hơi cũng được xem là dấu hiệu mang thai sớm ở một số mẹ bầu

  – Thân nhiệt thai phụ tăng cao hơn thường ngay, da ẩm ướt, khó thoát mồ hôi và dễ bị mẩn ngứa

  – Nhạy cảm hơn với các mùi hương xung quanh.

  – Dễ bị chóng mặt và váng đầu, nhịp tim tăng cao

  – Trễ kinh

  Chóng mặt, buồn nôn là dấu hiệu của mang thai

  Các bước dùng que thử thai tại nhà

  Bước 1: Chuẩn bị 1 ly nhỏ để đựng mẫu nước tiểu (Thường que thử thai có sẵn lý đựng nước tiểu, bạn có thể sử dụng chúng để lấy nước tiểu)

  Bước 2: Bóc vỏ que thử thai

  Bước 3: Lấy que thử thai và cắm vào cốc đựng nước tiểu theo chiều mũi tên đi xuống. Lưu ý không để ngập nước tiểu lên trên mũi tên. Giữ que trong ly khoảng 1 phút rồi nhấc lên.

  Bước 4: Giữ que trong ly khoảng 1 phút rồi nhấc lên.

  Bước 5: Chờ khoảng 5 phút rồi đọc kết quả

  Nếu 2 vạch là có thai, còn 1 vạch là chưa xuất hiện thai nhi trong tử cung

  Hướng dẫn cách dùng que thử thai

  Que thử thai có chính xác không? 

  Theo các chuyên gia cho biết, dùng que thử thai chính xác lên đến 90%.  Tuy nhiên nhiều trường hợp thử xuất hiện 2 vạch mờ nhạt khác nhau thường vạch thứ 2 (bên trên) mờ hơn. Lúc này do nồng độ hormone hCG còn thấp nên nếu thử thai luôn ngay sau đó vạch thường mờ. Vì vậy dù vạch thứ 2 có mờ thì vẫn có khả năng bạn đã mang thai.

  Lưu ý: Que thử thai có chính xác không con tùy thuộc vào Chất lượng que thử, thời điểm thử nước tiểu, thời điểm đọc kết quả

  Chi tiết thông tin cho Dùng que thử thai có chính xác không? BV Bắc Hà…

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không

  Ngoai tinh, phụ nữ ngoại tình, ngoại tình, bí mật hạnh phúc, phụ nữ ngoại tình thường có biểu hiện gì, cách nhận biết phụ nữ, vợ ngoại tình, đàn bà ngoại tình, cách nhận biết vợ ngoại tình, vo ngoai tinh, vongoaitinh, chán chồng, phu nu ngoai tinh, dấu hiệu phụ nữ chán chồng, dau hieu vo ngoai tinh, dấu hiệu đàn bà muốn ngoại tình, nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong, mới quan hệ xong, phụ nữ mới quan hệ xong, dấu hiệu phụ nữ mới quan hệ xong

  .

  Ngoài xem những thông tin về chủ đề Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Vừa Quan Hệ Xong Thử Thai Có Chính Xác Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button