Thảo dược

Tinh Dầu Young Living – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tinh Dầu Young Living có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tinh Dầu Young Living trong bài viết này nhé!

Video: cara buka video dewasa diyoutube terbaru 2022

Một số thông tin dưới đây về Tinh Dầu Young Living:

Tinh dầu thiên nhiên Young Living

1. Tổng quan về thương hiệu Young Living

Young Living tôn vinh tác dụng bảo vệ năng lượng sống của tinh dầu của thiên nhiên. Nó bằng cách thúc đẩy giúp tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng stress, bảo vệ cộng đồng dân cư phát triển lành mạnh.

2. Một số sản phẩm nổi bật của Young Living

Tinh dầu của Young Living  là một trong nhưng loại tinh dầu nổi tiếng nhất thế giới, bởi Young Living  luôn đi đầu trong việc chất lượng của tinh dầu. Họ thành lập rất nhiều trang trại ở nhiều quốc gia khác nhau, các nguyên liệu được thu hái và chiết xuất trong nhà máy của họ, sau khi thành phẩm họ trải qua rất nhiều lần kiểm định chất lượng, phân tích thành phần rồi mới tung ra thị trường.

Vì thế các sản phẩm tinh dầu đơn của Young Living luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng.

  • Tinh dầu thiên thần.
  • Tinh dầu húng quế.
  • Tinh dầu cây bách xanh.
  • Tinh dầu thảo quả.
  • Tinh dầu hạt cà rốt
  • Tinh dầu cây xô thơm
  • ….

3. Một số đáng giá của khách hàng trên Amazon

Những nhận xét tích cực của khách hàng Young Living treeb amazon

Những nhận xét thấp của khách hàng trên Amazon

Young Living có rất nhiều sản phẩm trên Amazon có nhưng nơi là đại lý bán cũng có những nơi chỉ là nhái thương hiệu Young Living. Vì thế bạn nên đọc kỹ những đáng giá nhận xét của khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên amazon nhé!

4. Mua sản phẩm của tinh dầu thiên nhiên Young Living ở đâu?

Là một thương hiệu tinh dầu lớn xuất hiện từ lâu đời, Young Living hiện nay có rất nhiều chi nhánh ở nhiều châu lục và quốc gia trên thế giới. Ngoài việc liên hệ đến các chi nhanh của YYoung Living, bạn có thể đặt hàng trên các trang điện tử đều được.

Hãy để chúng tôi giúp việc mua các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Young Living trở nên dễ dàng hơn qua bài viết trên nhé!

Chi tiết thông tin cho Tinh Dầu Thiên Nhiên Young Living – Giới Thiệu, đánh Giá Của Khách Hàng, Mua ở đâu…

History[edit]

1993–2014: Formation of Young Living[edit]

Young Living was founded in 1993 in Riverton, Utah, with Gary Young as CEO,[2] and was incorporated in 1994.[3] Young purchased a second farm in Mona, Utah, in 1996.[3] Young opened his first international farm in Ecuador in 2006.[3] According to Mary Young, Donald Gary Young (‘Gary’) gained an interest in alternative medicine after suffering a back injury in the early 1970s.[4]

Young became interested in essential oils after meeting with a French lavender distiller at a conference in California some time before traveling to France to learn distillation. He purchased a 160-acre farm with his wife, Mary, in the early 1990s, located in St. Maries, Idaho.[4][3]

In 1996, the company projected sales of between $8 and $10 million,[5] and reported annual sales of more than $1 billion from 2015 and 2017[6]

Starting in 2000, Gary ran the Young Life Research clinic in Springville, Utah. After settling a lawsuit in 2005, the clinic was closed, and he opened a clinic in Ecuador, practicing medicine and performing surgery there, over concerns from Young Living’s COO, David Stirling.[4] In 2008, David Stirling was fired from the firm and founded the rival company doTerra.

In August 2013, Young Living filed suit against doTerra for theft of trade secrets, alleging that the company had recreated their production process illegally.[7][8] Young Living lost the case in 2017[9][10] and in 2018 a judge ordered it to pay doTerra’s legal fees amounting to $1.8 million.[11] The companies also settled lawsuits around faked lab tests, false advertising, and theft of trade secrets and withdrew their negative claims in relation to the purity of each other’s products.[10]

In 2010 they became the “first large commercial distillery” to distill essential oils from frankincense, and in 2014 their Highland Flats distillery “became the first automated, large-capacity, computerized steam distilling facility … for essential oils”.[3]

2015 to present: Post Donald Gary Young[edit]

Young stepped down as CEO in 2015, and his third wife, Mary Young, assumed the role.[12] The company moved their corporate operations to Lehi, Utah, in 2014, receiving tax breaks in order to expand their operations,[2] and in 2017 started construction on their new corporate headquarters.[6] Gary died in 2018.[3]

Chi tiết thông tin cho Young Living – Wikipedia…

13 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) nổi tiếng thế giới

1. doTERRA

doTERRA là thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập vào những năm 2008, doTERRA thành lập với mong muốn chia sẻ “món quà vô giá của thiên nhiên” đến tay người tiêu dùng.

Những người sáng lập ra doTERRA tuyên bố, họ muốn mang đến một tiêu chuẩn mới cho ngành tinh dầu thế giới. Những sản phẩm của doTERRA lấy nguồn nguyên liệu khắp nơi trên thế giới, họ liên kết với nông dân sau đó thu mua nguyên liệu và trực tiếp sản xuất. Những sản phẩm của doTERRA đều được kiểm định cẩn thận và đảm bảo chất lượng trước khi tung ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

2. Youngliving

Young Living ược thành lập vào năm 1993 với trụ sở tại Lehi (Utah) và văn phòng tại Úc, Châu Âu, Canada, Nhật Bản và Singapore. Ngày nay Young Living trở thành công ty cung cấp tinh dầu hàng đầu trên thế giới.

Young Living còn thành lập ra những nông trại để cung cấp nguồn nguyên liệu cho việc sản xuất. Họ thực hiện từ khâu nuôi trồng, sản xuất đến phân phối sản phẩm. Khi sử dụng những sản phẩm của Young Living bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

3. Now Foods

Now Foods từ lâu đã nổi tiếng là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm thực phẩm tự nhiên. Bên cạnh những sản phẩm tự nhiên Now còn đăng ký kinh doanh tinh dầu thiên nhiên.

Tất cả các loại tinh dầu của Now đều được kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Họ sẵn sàng trao mẫu thử cho bên thứ ba kiểm định để tạo niềm tin tuyệt đối vào chất lượng tinh dầu. Tinh dầu hoa nhài của Now còn có giấy chứng nhận 100% tinh khiết, không chứa chất bảo quản.

Thông tin liên hệ:

4. Jade Bloom

Jade Bloom là thương hiệu tinh dầu xuất phát từ trường đại học Jade Bloom. Đến với Jade Bloom bạn có thể đăng kí khóa học miễn phí để biết chi tiết về tất cả các loại tinh dầu.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng Jade Bloom luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

5. Saje

Jean-Pierre LeBlanc nhận thấy rằng tinh dầu giúp ông cảm thấy khỏe hơn, giảm căng thẳng stress, tự tin và phục hồi nhanh hơn sau một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Vì thế năm 1992 Jean-Pierre LeBlanc và Kate Ross LeBlanc(vợ ông) quyết định mang lợi ích của tinh dầu đến tay mọi người tiêu dùng trên thế giới.

Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm của Saje ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, Saja có một công ty Canada và nhiều văn phòng tại Vancouver và Surrey, British Columbia.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: +1 (403) 346-1379
  • Địa chỉ: 4900 Molly Banister Drive Red Deer, Alberta, T4R 1N9
  • Website/

6. Plant Therapy

Plant Therapy là một trong những loại tinh dầu chất lượng với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng. Plant Therapy có khoảng 125 loại tinh dầu nguyên chất, 47 loại hỗn hợp các tinh dầu, dùng nhiều sản phẩm đèn xông, máy khuếch tán và phụ kiện tinh dầu đi kèm.

Với mong muốn mang đến những sản chất lượng dành cho người tiêu dùng, những sản phẩm của Plant Therapy luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

7. Mountain Rose Herbs

Mountain Rose Herbs là công ty tinh dầu rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến với Mountain Rose Herbs ngoài những sản phẩm tinh dầu bạn có thể chịn lựa cho mình và gia đình rất nhiều sản phẩm như: Các loại thảo dược, trà, gia vị,… Tất cả các sản phẩm của Mountain Rose Herbs đều được nuôi trồng cẩn thận ở các trang trại được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

8. Rocky Mountain Oils

Rocky Mountain Oils (RMO) là công ty tinh dầu được thành lập vào năm 2004, với nhiều chi nhánh ở Orem, Utah. RMO cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm  tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, chất lượng nhất.

Không những cũng cấp sản phẩm chất lượng, RMO còn khiến mọi 95% khách hàng về chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Guru Nanda

Guru Nanda là một trong những thương hiệu tinh dầu nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn mang đế mang những loại tinh dầu chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Guru Nanda sử dụng chính sách liên kết trực tiếp với nông trại cung cấp nguyên liệu sản xuất. Để đảm bảo sản phẩm được an toàn chất lượng tương khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

Thông tin liên hệ:

10. Ellia

Ellia là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới.  Họ đảm luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, vì thế hầu như mọi khách hàng đều hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Ellia.

Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các nước trên thế giới, hoa oải hương  ở Bulgaria, cam ngọt, quýt ở Brazil…. Ellia luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

11. Eden’s Garden

Eden’s Garden luôn cam kết cunh cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tươi mới nhất. Với điều kiện bảo quản phù hợp những loại tinh dầu của Eden’s Garden luôn để được rất lâu qua thời gian dài.

Được thành lập ở San Clemente, CA vào năm 2009. Grance Martin mong muốn mang những lợi ích của tinh dầu đến tay mọi khách hàng. Những sản phẩm của Eden’s Garden có giá tương đối tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

12. Aromatics

Với niềm đam mê với tinh dầu, Aromatics khám phá ra những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.  Aromatics thành lập với mong muốn chia sẻ lợi ích của tinh dầu đến tay tất cả các khách hàng.

Đến Aromatics bạn có thể chọn cho mình rất nhiều sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng khách nhau như: Xông thơm, xịt, hít thở, dưỡng da…

Thông tin liên hệ:

13. Haku Farm

Haku Farm là một trong những thương hiệu tinh dầu rất nổi tiếng. HAKU Farm từ lâu đã được những khách hàng yêu thích tinh dầu biết đến là một thương hiệu tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Nhưng sản phẩm của HAKU Farm luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Ngoài chất lượng sản phẩm tinh dầu tuyệt vời đến với HAKU Farm bạn còn có thể tận hưởng hơn 50 mùi hương tình dầu từ sả chanh, bạc hà, đến các loại tinh dầu hoa, gỗ… và nhiều mẫu máy khuếch tán, đèn xông tinh dầu, phụ kiện tinh dầu ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 13 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) nổi tiếng thế giới rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất từ những thương hiệu chất lượng nhất.

Xem thêm: Tinh dầu là gì? Những tác dụng của tinh dầu trong sức khỏe & làm đẹp

Chi tiết thông tin cho 13 Thương Hiệu Tinh Dầu (Essential Oils) Nổi Tiếng Thế Giới…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tinh Dầu Young Living

#InShot

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tinh Dầu Young Living này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tinh Dầu Young Living trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button