Thảo dược

Tinh Dầu Xua Muỗi – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tinh Dầu Xua Muỗi có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tinh Dầu Xua Muỗi trong bài viết này nhé!

Video: DIỄM XƯA – cover HỒNG HẢI – Trịnh Công Sơn

Một số thông tin dưới đây về Tinh Dầu Xua Muỗi:

Muỗi rất ghét những loại tinh dầu như cam, sả, bạc hà… nên bạn có thể tự làm tinh dầu ngay tại nhà để giúp bạn đuổi hết đàn muỗi, bảo vệ sức khỏe vô cùng tuyệt vời.

Muỗi thường xuất hiện trong nhà nhất là vào mùa mưa nhưng bạn lại ngại sử dụng các cách diệt muỗi như nhan muỗi, thuốc xịt côn trùng bởi bạn sợ ảnh hưởng đến con nhỏ. Hãy tham khảo các cách làm tinh dầu đuổi muỗi sau vừa giúp nhà bạn thơm hơn vừa đuổi muỗi hiệu quả lại còn an toàn nữa.

1Cách làm tinh dầu đuổi muỗi bằng sả

Tinh dầu sả và giấm là phương pháp đơn giản và phổ biến được nhiều chị em truyền tai nhau cách thực hiện để giúp căn nhà trở nên sạch bóng muỗi và thơm hơn.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần ngâm sả đập dập vào hỗn hợp nước và giấm. Xong rồi xay nhuyễn, lọc lấy nước và ủ trong khoảng 3 tuần là bạn đã có ngay tinh dầu sả thơm thơm đuổi muỗi hiệu quả rồi đấy.

Cách làm tinh dầu đuổi muỗi bằng sả

2Cách làm tinh dầu đuổi muỗi từ vỏ cam

Cách này thì đơn giản hơn rất nhiều chẳng cần bạn phải xay nhuyễn ép lấy nước làm gì. Chỉ cần bạn cắt vỏ cam ra sau đó đốt nến lên, sức nóng sẽ làm cho tinh dầu tự nhiên trong vỏ cam tỏa ra đánh đuổi bọn muỗi đáng ghét đi.

Xem chi tiết tại: “Cách làm nến từ vỏ cam vừa thơm vừa đuổi muỗi“.

3TCách làm tinh dầu đuổi muỗi chanh

Tinh dầu từ các loại quả như chanh sẽ làm cho muỗi bỏ chạy. Chỉ cần kết hợp với một ít hoa đinh hương sẽ mang lại hiệu quả đuổi muỗi đáng kinh ngạc.

Xem thêm chi tiết tại: “Phương pháp đuổi muỗi hiệu quả với chanh và hoa đinh hương“.

Trên đây là 3 cách sử dụng tinh dầu từ tự nhiên để giúp nhà bạn không còn muỗi nữa. Ngoài ra với hương thơm đặc trưng sẽ giúp khử mùi trong nhà bạn rất hiệu quả đấy.

Bên cạnh những mùi hương trên giúp đuổi muỗi nhanh chóng thì muỗi còn rất sợ những muồi như tỏi, cà phê nữa. Tham khảo những mẹo đuổi muỗi cực hay trong bài viết:

– Công dụng đuổi muỗi của bột cà phê

– Cách đuổi muỗi bằng tỏi đơn giản, hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu đuổi muỗi: Cách làm tinh dầu đuổi muỗi dễ dàng…

Tinh dầu đuổi muỗi: Cách làm tinh dầu đuổi muỗi dễ dàng

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tinh Dầu Xua Muỗi này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tinh Dầu Xua Muỗi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button