Thảo dược

Tinh Dầu Trái Cây – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tinh Dầu Trái Cây có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tinh Dầu Trái Cây trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman

Bạn đang xem video Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman được cập nhật từ kênh FriendlyMusicman từ ngày 2015-05-30 với mô tả như dưới đây.

Antiqcool albums will be $1 each to download from the CD Baby store until New Years Day 2020
https://store.cdbaby.com/cd/antiqcool7
Antiqcool on Spotify
Cabin Fever

Original Instrumental Acoustic Guitar Songs VOL 2

Original instrumental Acoustic Guitar Songs

Karma Seeds

Dreamy Piano Acoustic and Electric Guitar Instrumentals

Dreamy Piano and Acoustic Guitar Instrumentals

Now and Then

Antiqcool on Amazon https://www.amazon.co.uk/A-Mermaids-Song/dp/B018RX5JDY/ref=sr_1_187?keywords=antiqcool&qid=1572895750&sr=8-187

Antiqcool on Soundcloud https://soundcloud.com/antiqcool
Antiqcool on CD Baby https://store.cdbaby.com/cd/antiqcool7
Antiqcool on Facebook https://www.facebook.com/Antiqcool
This music is now available to license from Pond5 https://www.pond5.com/artist/sicknote…
Sicknote Publishing (Antiqcool) control 100% of master and publishing rights to all original Antiqcool tracks in this video.
videos…http://www.youtube.com/user/Ghostlymuso http://www.antiqcool.co.uk
More info about Antiqcool music on their Facebook page… https://www.facebook.com/Antiqcool

relaxation music, music for studying, music for learning, background music, music for meditation, music to relax, instrumental music, minecraft music, study music, music for homework, yoga music, spiritual music, ambient music, relaxdaily, chillout, slow music, soothing music, new age music, peaceful music, beautiful music, anti-stress music, sleep music, musica relax, relaxing music, musica rilassante, spiritualismo, zen music, massage music, spa music, soundtrack, soft music, slow music, musica anti-stress, ea games, healing music, wellness music, guitar music, mood music, youtube music, relax music, tranquil music, slow instrumental, peaceful music, positive, minecraft, game music, slow background music, music for meditation, musica relax, wonderful music, chill study music, musica chillout, chillout study music,

Có thể bạn quan tâm:  Chỉ Tiêu Kiểm Nghiệm Cao Dược Liệu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

This music is now available to license from Pond5 https://www.pond5.com/artist/sicknotepublishing#1/2064

The song in this video is “A Mermaid’s Song ” by Antiqcool…free to download here… http://noisetrade.com/Antiqcool/a-mermaids-song-cabin-fever-single

Many Antiqcool tracks are free to download… http://www.antiqcool.co.uk

Now available to download from CD Baby http://www.cdbaby.com/cd/antiqcool7

Antiqcool on Soundcloud https://soundcloud.com/antiqcool

Antiqcool on Facebook https://www.facebook.com/Antiqcool

Sicknote Publishing (Antiqcool) control 100% of master and publishing rights to all original Antiqcool tracks in this video

The music featured in this video is free to use as a soundtrack to your own non commercial Youtube video…follow this link for a free download Here….http://noisetrade.com/Antiqcool/a-mermaids-song-cabin-fever-single

Click here to subscribe to my Channel and receive information about my latest videos…http://www.youtube.com/user/Ghostlymuso

http://www.antiqcool.co.uk

More info about Antiqcool music on their Facebook page… https://www.facebook.com/Antiqcool

Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman

“A Mermaid’s Song”

Out on a sea of faces
Rowing a boat I saw
The beam of a lighthouse
Guiding me in to shore
The keeper she looked familiar
Riding the white horse waves
Just like an angel
Rescuing ocean slaves
She pulled me in to harbour
And whispered a mermaid’s song
Listen to me
And you will be
Where you belong
Sighed as her lips were moving
They made a velvet sound
Lost and alone
And suddenly I was found
Floating without a compass
Trying to read the stars
Thought I could steer when
Venus aligned with mars
But they sent me round in circles
The I heard a mermaid’s song
Listen to me
And you will be
Where you belong

https://www.youtube.com/watch?v=BAM_Pe_IsIY

Một số thông tin dưới đây về Tinh Dầu Trái Cây:

1. Những lý do khiến Tinh dầu trái cây Vape được ưa dùng

Tinh dầu Vape thường là loại juice freebase với hương vị thơm ngon. Sự khác biệt ở những loại juice phụ thuộc vào nồng độ nic và loại hương liệu sử dụng. Nhóm vị tinh dầu dành cho Vape được dùng nhiều phải để đến: trái cây, sữa, bánh ngọt, thuốc lá,…

Những lý do khiến tinh dầu trái cây Vape được ưa dùng

Trong đó, tinh dầu vị trái cây được nhận định là dễ hút, hương vị thơm ngon, phù hợp với số đông. Cụ thể những ưu điểm của tinh dầu trái cây cho Vape là: 

Nhiều sự lựa chọn 

Như nhiều anh em đã biết, tinh dầu salt nic thường kén máy hơn tinh dầu Vape. Nhóm juice cho Vape phù hợp với nhiều do dòng máy có công suất khác nhau. Đặc biệt là nhóm vị trái cây, hoa quả. Nhóm tinh dầu này có cực nhiều hương vị  từ loại truyền thống như: cam, nho, xoài, chuối, vải,.. đến những loại mix vị như: mâm xôi việt quất, đào vải, xoài chuối,… Một số loại trái cây còn được mix với sữa, bạc hà, bánh,.. Nhìn chung, so với các nhóm tinh dầu khác thì juice Vape trái cây có rất nhiều lựa chọn về hương vị. 

Giá rẻ

Hiện nay, đa số tinh dầu Vape trái cây trên thị trường đều có xuất xứ từ Malaysia và Mỹ. Trong đó, juice Malaysia nổi tiếng là thơm ngon và rẻ. Đây là nơi có rất nhiều loại trái cây nhiệt đới với hương vị tươi ngon. Những loại juice trái cây của Malaysia thường có mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó, juice Vape Mỹ cũng không kém cạnh khi sở hữu những item cao cấp với mức giá khá rẻ so với juice salt nic.

Dễ hút

Vị trái cây rất gần gũi với mọi người, đặc biệt là người mới chơi khói. Khi bạn mới tập hút Vape và chưa biết nên chơi juice nào thì đây là gợi ý không tồi. Hương thơm của juice trái cây Vape rất dễ chịu, vị êm ái, không gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, tinh dầu Vape hương trái cây thường khá dễ lên khói, những ai thích hút nhiều khói sẽ thích loại tinh dầu này. 

Hiện nay trên thị trường có bán không ít juice Vape. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhóm vị juice khác nhau. Tuy nhiên, tinh dầu vị trái cây vẫn là lựa chọn ngon và an toàn cho những ai mới chơi khói hoặc đang muốn tìm một loại juice mới để đổi gió.

2. Top 5 loại tinh dầu trái cây Vape thơm ngon nhất

Chọn được loại juice ngon sẽ quyết định mức độ thỏa mãn của bạn khi chơi khói. Trong đó, vị tinh dầu được nhiều người lựa chọn hơn cả là vị trái cây. Hương liệu chính của những loại tinh dầu này là vị hoa quả. Để giúp anh em tìm được loại tinh dầu ngon và hợp với túi tiền, VapePro sẽ giới thiệu những loại tinh dầu vape được ưa chuộng có vị trái cây. Cụ thể: 

Blueberry ice by Yogi Delights

Blueberry ice (Việt quất lạnh) Yogi Delights là một trong những loại tinh dầu trái cây Vape thuộc top bán chạy nhất hiện nay. Khi hút loại juice này, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức những trái việt quất tươi mọng, siêu ngọt ngào. Vị việt quất tương đối dễ hút nên nếu bạn mới dùng thuốc lá điện tử Vape lần đầu thì cũng không cần quá lo lắng, vị juice rất dễ chịu. 

Blueberry ice by Yogi Delights

>>> Xem thêm: Top 3 loại tinh dầu Vape ngon 2021 đang gây sốt trong làng khói

Honeydew Fruity ice Sweet 21 Vape 

Honeydew Fruity ice với vị dưa gang lạnh đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây là loại tinh dầu vị hoa quả dễ hút, vị lên dễ chịu, những người mới cũng có thể thử. Loại juice giá rẻ 2021 này phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Nếu bạn thích vị dưa gang thì đây là lựa chọn cực ổn trong tầm giá. 

Honeydew Fruity ice Sweet 21 Vape 

Mango Pineapple Cush Man – NASTY JUICE

Mango Pineapple Cush Man là loại tinh dầu mix trái cây siêu ngon. Những người thích tinh dầu vị trái cây nhiều vị thì chắc chắn không thể bỏ qua chai juice này. Sự kết hợp giữa xoài và dứa lạnh không phải mới. Tuy nhiên, Nasty đã biến hóa với công thức cực độc đáo giúp Mango Pineapple sở hữu hương vị khó quên.

Mango Pineapple Cush Man – NASTY JUICE

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập best juice 2021 đang làm mưa làm gió trên thị trường

Iced Guava – RED’S APPLE E-JUICE – 7 DAZE 

Nhiều người thích hút juice Vape vị trái cây có nồng độ nic thấp sau khi thưởng thức Iced Guava đều tỏ ra hài lòng. Siêu phẩm này là sự kết hợp của hương liệu trái cây Táo ổi lạnh siêu nịnh miệng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn sảng khoái với loại juice Vape 2021 ngon này. 

Iced Guava – RED’S APPLE E-JUICE – 7 DAZE 

Ice Strawberry Kiwi – Juice Head Extra Freeze

Tinh dầu trái cây Vape Ice Strawberry Kiwi vị dâu tây wiki lạnh là một sự kết hợp đầy độc đáo. Với nhiều người thì thương hiệu Juice Head Extra Freeze tương đối xa lạ. Tuy nhiên đây là một trong những brand sở hữu nhiều loại tinh dầu cực ngon. Loại juice này có thể lên vị ngon trên nhiều dòng Vape khác nhau. Khói lên khá nhiều, nếu bạn muốn chơi khói thì đây là lựa chọn khá ổn. 

Ice Strawberry Kiwi – Juice Head Extra Freeze

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các loại tinh dầu Vape thơm ngon vị trái cây. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn với những loại juice sở hữu hương vị tươi mới này. Để mua được những chai tinh dầu vape được ưa chuộng nhất, bạn hãy liên hệ với VapePro. Shop có sẵn rất nhiều loại tinh dầu trái cây với mức giá ưu đãi. Shop còn vô số loại tinh dầu Vape ngon 2021 khác, bạn có thể tham khảo Tại đây.

Chi tiết thông tin cho 5 loại tinh dầu trái cây Vape đáng thử nhất 2021…

1. Những lý do khiến Tinh dầu trái cây Vape được ưa dùng

Tinh dầu Vape thường là loại juice freebase với hương vị thơm ngon. Sự khác biệt ở những loại juice phụ thuộc vào nồng độ nic và loại hương liệu sử dụng. Nhóm vị tinh dầu dành cho Vape được dùng nhiều phải để đến: trái cây, sữa, bánh ngọt, thuốc lá,…

Trong đó, tinh dầu vị trái cây được nhận định là dễ hút, hương vị thơm ngon, phù hợp với số đông. Cụ thể những ưu điểm của tinh dầu trái cây cho Vape là: 

Nhiều sự lựa chọn 

Như nhiều anh em đã biết, tinh dầu salt nic thường kén máy hơn tinh dầu Vape. Nhóm juice cho Vape phù hợp với nhiều do dòng máy có công suất khác nhau. Đặc biệt là nhóm vị trái cây, hoa quả. Nhóm tinh dầu này có cực nhiều hương vị  từ loại truyền thống như: cam, nho, xoài, chuối, vải,.. đến những loại mix vị như: mâm xôi việt quất, đào vải, xoài chuối,… Một số loại trái cây còn được mix với sữa, bạc hà, bánh,.. Nhìn chung, so với các nhóm tinh dầu khác thì juice Vape trái cây có rất nhiều lựa chọn về hương vị. 

Giá rẻ

Hiện nay, đa số tinh dầu Vape trái cây trên thị trường đều có xuất xứ từ Malaysia và Mỹ. Trong đó, juice Malaysia nổi tiếng là thơm ngon và rẻ. Đây là nơi có rất nhiều loại trái cây nhiệt đới với hương vị tươi ngon. Những loại juice trái cây của Malaysia thường có mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó, juice Vape Mỹ cũng không kém cạnh khi sở hữu những item cao cấp với mức giá khá rẻ so với juice salt nic.

Dễ hút

Vị trái cây rất gần gũi với mọi người, đặc biệt là người mới chơi khói. Khi bạn mới tập hút Vape và chưa biết nên chơi juice nào thì đây là gợi ý không tồi. Hương thơm của juice trái cây Vape rất dễ chịu, vị êm ái, không gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, tinh dầu Vape hương trái cây thường khá dễ lên khói, những ai thích hút nhiều khói sẽ thích loại tinh dầu này. 

Hiện nay trên thị trường có bán không ít juice Vape. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhóm vị juice khác nhau. Tuy nhiên, tinh dầu vị trái cây vẫn là lựa chọn ngon và an toàn cho những ai mới chơi khói hoặc đang muốn tìm một loại juice mới để đổi gió.

2. Top 5 loại tinh dầu trái cây Vape thơm ngon nhất

Chọn được loại juice ngon sẽ quyết định mức độ thỏa mãn của bạn khi chơi khói. Trong đó, vị tinh dầu được nhiều người lựa chọn hơn cả là vị trái cây. Hương liệu chính của những loại tinh dầu này là vị hoa quả. Để giúp anh em tìm được loại tinh dầu ngon và hợp với túi tiền, The Vape sẽ giới thiệu những loại tinh dầu vape được ưa chuộng có vị trái cây. Cụ thể: 

Blueberry ice by Yogi Delights

Blueberry ice (Việt quất lạnh) Yogi Delights là một trong những loại tinh dầu trái cây Vape thuộc top bán chạy nhất hiện nay. Khi hút loại juice này, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức những trái việt quất tươi mọng, siêu ngọt ngào. Vị việt quất tương đối dễ hút nên nếu bạn mới dùng thuốc lá điện tử Vape lần đầu thì cũng không cần quá lo lắng, vị juice rất dễ chịu. 

Yogi Delights Blueberry Ice 100ml

Iced Pop Big Apple

Iced Pop Big Apple 100ml 3mg à tinh dầu vape freebase te mát với hương vị táo đỏ giòn ngon ngọt và hương vị của dưa hấu mọng nước

Iced Pop Big Apple 100ml 3mg

Juice Head Extra Watermelon Lime

Juice Head Extra Watermelon Lime 100ml là dòng tinh dầu vape mỹ đến từ hãng Juice Head với hương vị Dưa Hấu mọng nước và vị chanh chua chua sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho ngày hè oi ả sẽ làm cho bạn không muốn đặt nó xuống.

Juice Head Watermelon Lime 100ml

Johnny Creampuff Original

Johnny Creampuff Original 100ml 3mg chai juice ngọt , ngậy được rất nhiều vaper ưa chuộng với sự hòa quện của bánh su kem vanilla siêu ngon.Với những anh em thích ngậy không nên bỏ qua trải nghiệm hương vị tuyệt vời này.

Johnny Creampuff Original 100ml 3mg

Juice LasVegas Lychee

Juice LasVegas Lychee 60ml 3mg tinh dầu Malaysia Chính hãng cao cấp Vị Vải the mát

Juice LasVegas Lychee 60ml 3mg

Top 5 trái cây Vape đáng thử nhất 2021

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các loại tinh dầu Vape thơm ngon vị trái cây. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn với những loại juice sở hữu hương vị tươi mới này. Để mua được những chai tinh dầu vape được ưa chuộng nhất, bạn hãy liên hệ với The Vape. Shop có sẵn rất nhiều loại tinh dầu trái cây với mức giá ưu đãi. Shop còn vô số loại tinh dầu Vape ngon 2021 khác, bạn có thể tham khảo Tại đây.

Chi tiết thông tin cho Top 5 trái cây Vape đáng thử nhất 2021…

Juice Tinh Dầu Trái Cây Mát Lạnh Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Mới Lạ. – i Vape

Juice Tinh Dầu Trái Cây  Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb 60ml Hương Thơm Nồng Nàn Dịu Nhẹ Đem Đến Trải Nghiệm Vaping Tốt

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb E-Juice đúng như cái tên của của sản phẩm, mang trong mình sự kết hợp đầy quyến rũ của ba loại trái cây nhiệt đới chín mọng. Ba hương vị trái cây được nhắc đến ở đây là Dâu bạc hà mát lạnh, cam và ổi, những loại trái cây vô cùng quen thuộc và được yêu thích.

Tinh dầu Vape Tropical Fruit Juice Vape Hustle Sex Bomb một sản phẩm của Malay, một trong những nhãn hàng đạt rất nhiều thành tựu về lãnh vực tinh dầu vape. Luôn luôn có sự liên tưởng thú vị giữa trái cây chín mọng và những cô nàng nóng bỏng, vì vậy không hề quá khi ví sản phẩm này là một cô gái.

Và khi đến với cô nàng, chúng ta có thể cảm nhận  hương vị vô cùng đặc sắc. Nó là sự kết hợp giữ hương dâu bạc hà mát lạnh, vị cam sáng mịn và vị ngọt lịm thơm tho của ổi. Đây chắc chắn là trải nghiệm vaping vô cùng thú vị.

Thành phần Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit:

Sản phẩm có nguồn gốc từ Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác ngất ngây và say đắm. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn hàm lượng thích hợp nhất và tận hưởng cô nàng nóng bỏng này nhé.

Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Chi tiết thông tin cho Juice Tinh Dầu Trái Cây tổng hợp Malay…

Tại sao tinh dầu vape trái cây được ưa chuộng?

Tinh dầu vape trái cây là hương vị gần gũi của mọi đối tượng khi sử dụng vape. Dù người mới hay người đã sử dụng vape lâu năm đều ít nhiều thử qua vài hương vị tinh dầu trái cây khác nhau.

Khác với tinh dầu vị thuốc lá hay vị ngậy của bánh kẹo, tinh dầu vị trái cây luôn đem tới cho người dùng sự êm ái nhẹ nhàng. Những hương trái cây thân thuộc được chế biến, mix với nhau theo công thức đặc biệt giúp cho chai tinh dầu ngát hương.

Tinh dầu trái cây luôn rất đa dạng. Nó có thể là 1 loại trái hoặc thậm chí là 2 hoặc 4 – 5 vị hoa trái khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng tinh dầu với hương vị trái cây yêu thích theo nồng độ nicotine khác nhau.

Bảng xếp hạng các loại tinh dầu vị trái cây ngon nhất theo mức độ nicotine 

Tinh dầu vape trái cây hiện nay được chia thành 2 loại chính: tinh dầu thường (Freebase) và tinh dầu có chứa nicotine muối (Salt – nic).

Các chuyên gia vape khuyên rằng, nếu bạn hút vape thì nên ưu tiên dùng tinh dầu Freebase, còn nếu bạn hút PodSystem thì nên dùng tinh dầu Salt – nic. Bởi lẽ, vape không phù hợp với các loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, khi hút có thể bị khé cổ. Với vape, người chơi có thể lựa chọn vô vàn loại hương vị trái cây với nồng độ nicotine thấp.

Tùy từng nhu cầu sử dụng  cũng như thiết bị Vape hay Pod System mà bạn lựa chọn dòng tinh dầu trái cây có nồng độ nicotine phù hợp. Dưới đây chúng tôi có chia sẻ một bảng xếp hạng các loại tinh dầu vị trái cây ngon nhất theo mức độ nicotine. Bạn có thể dựa vào đây để tìm ra hương vị trái cây với nồng độ nic phù hợp cho bản thân nhất.

Top 5 tinh dầu Freebase vị trái cây nồng độ 3 – 6MG

Nếu bạn đang cần tìm một hương vị tinh dầu trái cây độc đáo có nồng độ nicotine chỉ từ 3 – 6mg, hãy tham khảo một số dòng tinh dầu Freebase vị trái cây dưới đây:

Burst Blizzard

Tinh dầu Burst Blizzard mang hương vị trái cây tươi cực ngon kèm vị thơm nồng the mát lạnh buốt ở cuối. Sản phẩm có vị trái cây ngọt the mát lạnh, độ the và ngọt vừa phải, độ béo bằng không đảm bảo không gây chán ngán khi hút.

Dòng sản phẩm Burst Blizzard được đóng chai thể tích 60ml với nồng độ nicotine chủ yếu là 3mg. Các vị phổ biến và được yêu thích nhất của dòng sản phẩm Burst Blizzard là:

Iced Pop Juice

Iced Pop Juice là loại tinh dầu Vape cực kỳ dễ hút. Loại tinh dầu trái cây này có nhiều hương vị và nồng độ nic tự chhojn khác nhau, phù hợp với từng khẩu vị mỗi người. Trong đó, có 3 hương vị được người dùng vape cực kỳ yêu thích:

Ngoài ra Saigon Retro Vape còn cung cấp các vị khác như Iced Pop Watermelon Strawberry, Iced Pop Grape, Iced Pop Blue Raspberry.

Alternativ E-Juice

Được sản xuất tại Mỹ, Alternativ E-Juice có những hương vị kẹo trái cây thơm ngon cùng hương vị menthol mát lạnh sảng khoái. Sản phẩm này được sản xuất từ công ty nước trái cây nổi tiếng thế giới cùng Aqua, Donuts và Crème De La Crème. Đây cũng là lợi thế giúp các sản phẩm của Alternativ luôn đảm bảo chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Một số dòng sản phẩm tinh dầu vape trái cây Alternativ được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến như:

Các sản phẩm có nồng độ tinh dầu 3 và 6mg là đang được bán chạy nhất. Đây cũng là mức nồng độ mà phần đa người chơi vape đang dùng.

Juice Head Freeze Extra

Juice Head Freeze Extra là phiên bản mới của dòng Juice Heaf Freeze của Mỹ. So với các phiên bản trước đó, bộ sản phẩm đã được hãng điều chỉnh lại công thức giúp đảm bảo độ mượt, không gắt the. Độ ngọt của các sản phẩm cũng được điều chỉnh sự cân bằng hơn giữa các dòng ở mức vừa phải đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu trong phiên bản juice Head Freeze Extra có thể kể đến như:

Các sản phẩm có nồng độ nicotine phổ biến từ 3mg, 6mg cho dòng freebase.

Flavaco Cartel

Flavaco Cartel  là một dòng mới của The Vapist đến từ Anh quốc. Đây là dòng tinh dầu vape trái cây mới toanh, hương vị đậm đà, độ ngọt và độ lạnh vừa phải. Các hương vị trong từng lọ tinh dầu được mix khá hài hòa hợp miệng.

Bạn có thể tham khảo một số hương vị như:

Tương tự các dòng trên, tinh dầu vape Flavaco Cartel Freebase bạn chạy nhất ở các loại có nồng độ nicotine 3mg và 6mg.

Top 5 tinh dầu Salt-nic vị trái cây nồng độ 20 – 50MG

Nếu bạn đang sử dụng Pod System và muốn tìm kiếm tinh dầu Salt-nic vị trái cây, hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây:

Salt 7Daze

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng Salt 7Daze vẫn khiến nhiều vaper thèm thuồng khi nhắc đến bởi hương vị trái cây mix độc đáo, lượng bạc hà vừa phải đủ để tạo cảm giác mát mẻ chứ không quá lạnh buốt. Salt 7Daze trở lại với diện mạo bao bì mới theo tiêu chuẩn FDA và hương vị vẫn không hề thay đổi nhiều.

Bạn có thể tham khảo một số hương vị tinh dầu vape trái cây của Salt 7Daze như:

Nồng độ nicotine: 30mg và 50mg.

Salt Summer Forever

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tinh dầu vape trái cây cho mùa hè thì Salt Summer Forever sẽ là một dòng đáng để thử đố. Loại tinh dầu này được đánh giá cao về độ thơm ngon, sảng khoái dành riêng cho mùa hè oi bức mà bạn không thể bỏ qua. Salt Summer Forever cung cấp cho bạn nhiều hương vị trái cây khác nhau phù hợp với cả dòng máy vape và pod system.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu của Salt Summer Forever như:

Bạn có thể lựa chọn nicotine theo nồng độ yêu thích, trong đó bán chạy nhất là phổ biến là 30mg và 50mg.

Salt Yogi Delights

Yogi Delights là thương hiệu tinh dầu vô cùng quen thuộc với nhiều vaper. Dòng tinh dầu huyền thoại này đã trở lại và đem tới cho các tín đồ vape những hương vị mới lại. Những hương vị trái cây đơn nay đã được “tái tạo” nên cực kỳ ngon miệng.

Một số sản phẩm nổi bật Salt Yogi Delights phải kể đến như:

Salt Hi – Drip

Salt Hi – Drip là phiên bản salt nic của dòng tinh dầu Hi – Drip dành cho các pod thủ. Vẫn là những hương vị trái cây quen thuộc nhưng nay đậm đà hơn, nồng độ nicotine cao hơn. Đặc biệt, bao bì được thay đổi đôi chút, không còn dòng 30ml quen thuộc, Salt Hi – Drip được chia thành 2 lọ 15ml giúp người dùng mang theo tiện lợi hơn.

Các sản phẩm tiêu biểu:

Loại tinh dầu này bán chạy nhất ở 2 mức nồng độ nicotine 20mg và 50mg.

Salt Karma Yang

Salt Karma Yang là sự kết hợp độc đáo của các hương vị trái cây, tạo nên trải nghiệm như lạc vào thế giới trái cây nhiệt đới. Kết hợp với vị bạc hà mát lạnh tạo sự sảng khoải, tỉnh táo mạnh cho người dùng.

Các sản phẩm tiêu biểu của Salt Karma Yang:

Mua tinh dầu vape trái cây chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Tinh dầu trái cây cực kỳ đa dạng. Nó được bán rộng rãi khắp thị trường Việt Nam. Nhưng bạn nên biết rằng không phải địa chỉ nào cũng bán tinh dầu vape chính hãng. Đó là lý do bạn phải cân nhắc tìm tới các địa chỉ bán tinh dầu vape uy tín.

Saigon Retro Vape Store là địa chỉ bán vape và tinh dầu vape pod uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Đơn vị này đang có 2 cửa hàng chính thức tại Quận 2 và Quận 10, đồng thời kinh doanh trực tuyến ship cod toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua tinh dầu vape trái cây chính hãng Mỹ, Châu Âu, bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

Cơ sở 1: 

  • Địa chỉ: 237/12 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, HCM
  • Hotline: 0971 27 3939 / 079 6050 688

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: BLOQ 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q.2 HCM
  • Hotline: 036 208 6039

Website: /

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu vape vị trái cây chính hãng từ các thương hiệu HOT hiện nay…

Tinh Dầu malay Chính hãng Trái Cây Thiên Nhiên Tươi Mát Mua Bán Giá RẺ HCM

juice vape dưa hấu bạc hà
juice vape nho bạc hà
juice vape cherry coca bạc hà
juice vape bò cụng bạc hà
juice vape xoai bac ha
juice vape milo lạnh
juice vape ổi bạc hà
juice vape trà đào chanh
juice vape socola bạc hà
Tinh dầu vape trái cây malaysia

Vape Shop HCM giới thiệu với vape việt thân yêu mình Tinh Dầu Trái Cây italy được nhập khẩu được triết xuất từ những trái cây trên cành trong những nhà vườn nổi tiếng ở Ý, bằng công nghệ ép lạnh kép giúp tinh dầu giữ hương thơm lâu hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn Vape trong thời gian lâu dài

Mua 22h tối trở đi giảm 10% thuốc lá điện tử

mua hàng ngày thứ 3 sẽ được giảm 10%

Mua để tặng ba mẹ tặng người thân giảm 10%

Mua ngày sinh nhật của bạn giảm 20%

Mua 3chai sẽ được giảm 20%

+ Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ( Kiểm tra hàng Authentic chính hãng bằng mã code khi mua hàng . Uy tín 100% chính hãng)

+ Hàng chính hãng  ( Tặng 10 chai tinh dầu phát hiện hàng giả )

+ Tiêu chuẩn tốt nhất của Mỹ

+ Đặc biệt đậm đặc cho khói dày và cuồn cuộn

+ Nhiều người sử dụng

+ Sử dụng mọi lúc mọi nơi

+ Không gây hại cho sức khỏe

+ Tự sáng tạo khói với nhiều hương vị rất nhanh

+ Làm quà tặng ý nghĩa

+ Hướng dẫn bạn phân biệt hàng thật giả

+ Khuyến khích chọn nơi cung cấp uy tín và lớn

iVape.vn là đơn vị bán hàng cố gắng uy tín nhiều nhất

Giao hành tận nơi. Thu tiền tại nhà

xem đánh giá Vape xem tại đây

Khách ở xa vui lòng điện thoại 097 1357 657 Zalo, Viber

495 Cách Mạng Tháng 8 , QUẬN 10, TP.HCM ( đối diện rạp hát Thanh Vân )

[cuoibaiviettinhdau]

Chi tiết thông tin cho Tinh Dầu Juice Vape malay trái cây thiên nhiên mát lạnh,bán giá rẻ tại Hcm…

tinh dầu trái cây e liquid cam Chua Ngọt thơm dứa bạc hà 100ML thông tin chi tiết

tinh dầu trái cây e liquid

Hương vị : cam đỏ dứa bạc hà thơm ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát : nhẹ.  – Khói: Nhiều.

–Thể tích 100ml  –Xuất xứ: Mỹ

Tinh Dầu Trái Cây

tinh dầu trái cây e liquid Chua Ngọt 100ML Sản Xuất Tại Mỹ, Mang Tới Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực

Hương vị: Cam quýt dứa thơm bạc hà tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: có.  – Khói: Nhiều.

tinh dầu trái cây e liquid mang hương vị cam chua ngọt được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng DIMENSION E-Liquid. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất E-Liquid đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mỹ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh chính vì thế bạn cứ thoải mái Vaping tinh dầu trái cây e liquid nhé!

tinh dầu trái cây e liquid lấy cảm hứng từ hương vị bưởi chua ngọt thơm ngon tuyệt vời. Hương vị   ngon lành cùng với độ nguyên chất, nồng nàng đạt tiêu chuẩn cao nhất giúp bạn có những trái nghiệm tuyệt vời với tinh dầu trái cây e liquid

tinh dầu trái cây e liquid sẽ mang cho bạn cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nươc ép bưởi thơm ngon càng tuyệt vời hơn khi tinh dầu DIMENSION FRUIT SPHERE được sử dụng vào những ngày làm việc căng thẳng sản phẩm tinh dầu DIMENSION FRUIT SPHERE sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng và mệt mỏi tức thì.

Nguồn gốc xuất sứ tinh dầu trái cây e liquid :

Thành phần của tinh dầu trái cây e liquid gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

shop vape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng tinh dầu vape giá rẻ mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều dầu cực đỉnh đang chờ bạn khám phá.

[cuoibaiviettinhdau]

Hướng dẫn đặt hàng online tinh dầu vape, vape pen, vape pod dùng 1 lần, tinh dầu vape, pin vape , phụ kiện vape … sẽ giao hàng trên 64 tỉnh thành tại việt nam và được khuyến mãi 100% giống như mua tại shop.

Đặt hàng tại web Shishadientu.net :

gồm 5 bước :

1.Lựa chọn sản phẩm nhanh theo nhu cầu :

chọn vào thanh dạnh mục sản phẩm bạn cần mua để hiện thị nhiều sản phẩm bạn cần mua như hình :Khi mở Danh Mục ra sẽ hiển thị như hình dưới

2. Thực hiện mua hàng

Tìm hiểu công dụng và đánh giá tổng quan gồm : giá , thiết kế, thương hiệu, chất lượng shop, quà tặng,…Và giải quyết nhu cầu giao hàng tận nơi chỉ cần nhấn nút “thêm vào giỏ “, và như đi mua hàng tại shop, mình mua 1 lúc nhiều món để thêm vào giỏ hàng.

Khi chọn sản phẩm xong và không cần mua gì thêm nữa, mình sẽ nhấn nút “Tiến Hành Thanh Toán”

tiến hành thanh toán mua hàng online shop vape

3. Cung cấp thông tin :

cung cấp thông tin mua hàng online shop vape

điền thông tin đầy đủ xong, mình cần bấm nút “Đặt hàng” là đã hoàn thành đơn rồi. Kết quả là quý khách có được mã vận đơn ở đây là 31794

4. Shishadientu.net alo Xác nhận vận đơn :

shop sẽ alo hoặc nhắn tin phone để xác nhận ngày giao và thống nhất công ty vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm hay vận chuyển nhanh bằng đường bay ạ.

5. Quý khách nhận hàng trên tay :

bên công ty giao hàng sẽ xin lịch hẹn để giao đúng giờ giấc và địa chỉ mong muốn ạ, nên quý khách lưu ý nhấc nghe phone những số lạ giúp nhé. Quý khách sẽ đươcj đổi trả hàng nếu không ân ý ( không sử dụng sản phẩm ). Được đổi trả sản phẩm thông qua “chính sách đổi trả”Mọi giải đáp liên hệ : 09347 34789 ( zalo )

Chi tiết thông tin cho tinh dầu trái cây e liquid Chua Ngọt Chính Hãng Mỹ, Giá Bán rẻ nhất hcm…

Các sản phẩm đã xem trước đó

@font-face {
font-family: ‘FontAwesome’;
src: url(‘//theme.hstatic.net/200000019872/1000696410/14/fontawesome.eot?v=1133’);
src: url(‘//theme.hstatic.net/200000019872/1000696410/14/fontawesome.eot?v=1133′) format(’embedded-opentype’),
url(‘//theme.hstatic.net/200000019872/1000696410/14/fontawesome.woff?v=1133’) format(‘woff’),
url(‘//theme.hstatic.net/200000019872/1000696410/14/fontawesome.ttf?v=1133’) format(‘truetype’),
url(‘//theme.hstatic.net/200000019872/1000696410/14/fontawesome.svg?v=1133’) format(‘svg’);
font-weight: normal;
font-style: normal;
font-display: fallback;
}
.fa.fa-pull-left,.fa.pull-left{margin-right:.3em}.fa,.fa-stack{display:inline-block}.fa-fw,.fa-li{text-align:center}.fa{font:normal normal normal 14px/1 FontAwesome;font-size:inherit;text-rendering:auto;-webkit-font-smoothing:antialiased;-moz-osx-font-smoothing:grayscale}.fa-lg{font-size:1.33333333em;line-height:.75em;vertical-align:-15%}.fa-2x{font-size:2em}.fa-3x{font-size:3em}.fa-4x{font-size:4em}.fa-5x{font-size:5em}.fa-fw{width:1.28571429em}.fa-ul{padding-left:0;margin-left:2.14285714em;list-style-type:none}.fa.fa-pull-right,.fa.pull-right{margin-left:.3em}.fa-ul>li{position:relative}.fa-li{position:absolute;left:-2.14285714em;width:2.14285714em;top:.14285714em}.fa-li.fa-lg{left:-1.85714286em}.fa-border{padding:.2em .25em .15em;border:.08em solid #eee;border-radius:.1em}.fa-pull-left{float:left}.fa-pull-right,.pull-right{float:right}.pull-left{float:left}.fa-spin{-webkit-animation:fa-spin 2s infinite linear;animation:fa-spin 2s infinite linear}.fa-pulse{-webkit-animation:fa-spin 1s infinite steps(8);animation:fa-spin 1s infinite steps(8)}@-webkit-keyframes fa-spin{0%{-webkit-transform:rotate(0);transform:rotate(0)}100%{-webkit-transform:rotate(359deg);transform:rotate(359deg)}}@keyframes fa-spin{0%{-webkit-transform:rotate(0);transform:rotate(0)}100%{-webkit-transform:rotate(359deg);transform:rotate(359deg)}}.fa-rotate-90{-ms-filter:”progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=1)”;-webkit-transform:rotate(90deg);-ms-transform:rotate(90deg);transform:rotate(90deg)}.fa-rotate-180{-ms-filter:”progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=2)”;-webkit-transform:rotate(180deg);-ms-transform:rotate(180deg);transform:rotate(180deg)}.fa-rotate-270{-ms-filter:”progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=3)”;-webkit-transform:rotate(270deg);-ms-transform:rotate(270deg);transform:rotate(270deg)}.fa-flip-horizontal{-ms-filter:”progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=0, mirror=1)”;-webkit-transform:scale(-1,1);-ms-transform:scale(-1,1);transform:scale(-1,1)}.fa-flip-vertical{-ms-filter:”progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=2, mirror=1)”;-webkit-transform:scale(1,-1);-ms-transform:scale(1,-1);transform:scale(1,-1)}:root .fa-flip-horizontal,:root .fa-flip-vertical,:root .fa-rotate-180,:root .fa-rotate-270,:root .fa-rotate-90{filter:none}.fa-stack{position:relative;width:2em;height:2em;line-height:2em;vertical-align:middle}.fa-stack-1x,.fa-stack-2x{position:absolute;left:0;width:100%;text-align:center}.fa-stack-1x{line-height:inherit}.fa-stack-2x{font-size:2em}.fa-inverse{color:#fff}.fa-glass:before{content:”f000″}.fa-music:before{content:”f001″}.fa-search:before{content:”f002″}.fa-envelope-o:before{content:”f003″}.fa-heart:before{content:”f004″}.fa-star:before{content:”f005″}.fa-star-o:before{content:”f006″}.fa-user:before{content:”f007″}.fa-film:before{content:”f008″}.fa-th-large:before{content:”f009″}.fa-th:before{content:”f00a”}.fa-th-list:before{content:”f00b”}.fa-check:before{content:”f00c”}.fa-close:before,.fa-remove:before,.fa-times:before{content:”f00d”}.fa-search-plus:before{content:”f00e”}.fa-search-minus:before{content:”f010″}.fa-power-off:before{content:”f011″}.fa-signal:before{content:”f012″}.fa-cog:before,.fa-gear:before{content:”f013″}.fa-trash-o:before{content:”f014″}.fa-home:before{content:”f015″}.fa-file-o:before{content:”f016″}.fa-clock-o:before{content:”f017″}.fa-road:before{content:”f018″}.fa-download:before{content:”f019″}.fa-arrow-circle-o-down:before{content:”f01a”}.fa-arrow-circle-o-up:before{content:”f01b”}.fa-inbox:before{content:”f01c”}.fa-play-circle-o:before{content:”f01d”}.fa-repeat:before,.fa-rotate-right:before{content:”f01e”}.fa-refresh:before{content:”f021″}.fa-list-alt:before{content:”f022″}.fa-lock:before{content:”f023″}.fa-flag:before{content:”f024″}.fa-headphones:before{content:”f025″}.fa-volume-off:before{content:”f026″}.fa-volume-down:before{content:”f027″}.fa-volume-up:before{content:”f028″}.fa-qrcode:before{content:”f029″}.fa-barcode:before{content:”f02a”}.fa-tag:before{content:”f02b”}.fa-tags:before{content:”f02c”}.fa-book:before{content:”f02d”}.fa-bookmark:before{content:”f02e”}.fa-print:before{content:”f02f”}.fa-camera:before{content:”f030″}.fa-font:before{content:”f031″}.fa-bold:before{content:”f032″}.fa-italic:before{content:”f033″}.fa-text-height:before{content:”f034″}.fa-text-width:before{content:”f035″}.fa-align-left:before{content:”f036″}.fa-align-center:before{content:”f037″}.fa-align-right:before{content:”f038″}.fa-align-justify:before{content:”f039″}.fa-list:before{content:”f03a”}.fa-dedent:before,.fa-outdent:before{content:”f03b”}.fa-indent:before{content:”f03c”}.fa-video-camera:before{content:”f03d”}.fa-image:before,.fa-photo:before,.fa-picture-o:before{content:”f03e”}.fa-pencil:before{content:”f040″}.fa-map-marker:before{content:”f041″}.fa-adjust:before{content:”f042″}.fa-tint:before{content:”f043″}.fa-edit:before,.fa-pencil-square-o:before{content:”f044″}.fa-share-square-o:before{content:”f045″}.fa-check-square-o:before{content:”f046″}.fa-arrows:before{content:”f047″}.fa-step-backward:before{content:”f048″}.fa-fast-backward:before{content:”f049″}.fa-backward:before{content:”f04a”}.fa-play:before{content:”f04b”}.fa-pause:before{content:”f04c”}.fa-stop:before{content:”f04d”}.fa-forward:before{content:”f04e”}.fa-fast-forward:before{content:”f050″}.fa-step-forward:before{content:”f051″}.fa-eject:before{content:”f052″}.fa-chevron-left:before{content:”f053″}.fa-chevron-right:before{content:”f054″}.fa-plus-circle:before{content:”f055″}.fa-minus-circle:before{content:”f056″}.fa-times-circle:before{content:”f057″}.fa-check-circle:before{content:”f058″}.fa-question-circle:before{content:”f059″}.fa-info-circle:before{content:”f05a”}.fa-crosshairs:before{content:”f05b”}.fa-times-circle-o:before{content:”f05c”}.fa-check-circle-o:before{content:”f05d”}.fa-ban:before{content:”f05e”}.fa-arrow-left:before{content:”f060″}.fa-arrow-right:before{content:”f061″}.fa-arrow-up:before{content:”f062″}.fa-arrow-down:before{content:”f063″}.fa-mail-forward:before,.fa-share:before{content:”f064″}.fa-expand:before{content:”f065″}.fa-compress:before{content:”f066″}.fa-plus:before{content:”f067″}.fa-minus:before{content:”f068″}.fa-asterisk:before{content:”f069″}.fa-exclamation-circle:before{content:”f06a”}.fa-gift:before{content:”f06b”}.fa-leaf:before{content:”f06c”}.fa-fire:before{content:”f06d”}.fa-eye:before{content:”f06e”}.fa-eye-slash:before{content:”f070″}.fa-exclamation-triangle:before,.fa-warning:before{content:”f071″}.fa-plane:before{content:”f072″}.fa-calendar:before{content:”f073″}.fa-random:before{content:”f074″}.fa-comment:before{content:”f075″}.fa-magnet:before{content:”f076″}.fa-chevron-up:before{content:”f077″}.fa-chevron-down:before{content:”f078″}.fa-retweet:before{content:”f079″}.fa-shopping-cart:before{content:”f07a”}.fa-folder:before{content:”f07b”}.fa-folder-open:before{content:”f07c”}.fa-arrows-v:before{content:”f07d”}.fa-arrows-h:before{content:”f07e”}.fa-bar-chart-o:before,.fa-bar-chart:before{content:”f080″}.fa-twitter-square:before{content:”f081″}.fa-facebook-square:before{content:”f082″}.fa-camera-retro:before{content:”f083″}.fa-key:before{content:”f084″}.fa-cogs:before,.fa-gears:before{content:”f085″}.fa-comments:before{content:”f086″}.fa-thumbs-o-up:before{content:”f087″}.fa-thumbs-o-down:before{content:”f088″}.fa-star-half:before{content:”f089″}.fa-heart-o:before{content:”f08a”}.fa-sign-out:before{content:”f08b”}.fa-linkedin-square:before{content:”f08c”}.fa-thumb-tack:before{content:”f08d”}.fa-external-link:before{content:”f08e”}.fa-sign-in:before{content:”f090″}.fa-trophy:before{content:”f091″}.fa-github-square:before{content:”f092″}.fa-upload:before{content:”f093″}.fa-lemon-o:before{content:”f094″}.fa-phone:before{content:”f095″}.fa-square-o:before{content:”f096″}.fa-bookmark-o:before{content:”f097″}.fa-phone-square:before{content:”f098″}.fa-twitter:before{content:”f099″}.fa-facebook-f:before,.fa-facebook:before{content:”f09a”}.fa-github:before{content:”f09b”}.fa-unlock:before{content:”f09c”}.fa-credit-card:before{content:”f09d”}.fa-feed:before,.fa-rss:before{content:”f09e”}.fa-hdd-o:before{content:”f0a0″}.fa-bullhorn:before{content:”f0a1″}.fa-bell:before{content:”f0f3″}.fa-certificate:before{content:”f0a3″}.fa-hand-o-right:before{content:”f0a4″}.fa-hand-o-left:before{content:”f0a5″}.fa-hand-o-up:before{content:”f0a6″}.fa-hand-o-down:before{content:”f0a7″}.fa-arrow-circle-left:before{content:”f0a8″}.fa-arrow-circle-right:before{content:”f0a9″}.fa-arrow-circle-up:before{content:”f0aa”}.fa-arrow-circle-down:before{content:”f0ab”}.fa-globe:before{content:”f0ac”}.fa-wrench:before{content:”f0ad”}.fa-tasks:before{content:”f0ae”}.fa-filter:before{content:”f0b0″}.fa-briefcase:before{content:”f0b1″}.fa-arrows-alt:before{content:”f0b2″}.fa-group:before,.fa-users:before{content:”f0c0″}.fa-chain:before,.fa-link:before{content:”f0c1″}.fa-cloud:before{content:”f0c2″}.fa-flask:before{content:”f0c3″}.fa-cut:before,.fa-scissors:before{content:”f0c4″}.fa-copy:before,.fa-files-o:before{content:”f0c5″}.fa-paperclip:before{content:”f0c6″}.fa-floppy-o:before,.fa-save:before{content:”f0c7″}.fa-square:before{content:”f0c8″}.fa-bars:before,.fa-navicon:before,.fa-reorder:before{content:”f0c9″}.fa-list-ul:before{content:”f0ca”}.fa-list-ol:before{content:”f0cb”}.fa-strikethrough:before{content:”f0cc”}.fa-underline:before{content:”f0cd”}.fa-table:before{content:”f0ce”}.fa-magic:before{content:”f0d0″}.fa-truck:before{content:”f0d1″}.fa-pinterest:before{content:”f0d2″}.fa-pinterest-square:before{content:”f0d3″}.fa-google-plus-square:before{content:”f0d4″}.fa-google-plus:before{content:”f0d5″}.fa-money:before{content:”f0d6″}.fa-caret-down:before{content:”f0d7″}.fa-caret-up:before{content:”f0d8″}.fa-caret-left:before{content:”f0d9″}.fa-caret-right:before{content:”f0da”}.fa-columns:before{content:”f0db”}.fa-sort:before,.fa-unsorted:before{content:”f0dc”}.fa-sort-desc:before,.fa-sort-down:before{content:”f0dd”}.fa-sort-asc:before,.fa-sort-up:before{content:”f0de”}.fa-envelope:before{content:”f0e0″}.fa-linkedin:before{content:”f0e1″}.fa-rotate-left:before,.fa-undo:before{content:”f0e2″}.fa-gavel:before,.fa-legal:before{content:”f0e3″}.fa-dashboard:before,.fa-tachometer:before{content:”f0e4″}.fa-comment-o:before{content:”f0e5″}.fa-comments-o:before{content:”f0e6″}.fa-bolt:before,.fa-flash:before{content:”f0e7″}.fa-sitemap:before{content:”f0e8″}.fa-umbrella:before{content:”f0e9″}.fa-clipboard:before,.fa-paste:before{content:”f0ea”}.fa-lightbulb-o:before{content:”f0eb”}.fa-exchange:before{content:”f0ec”}.fa-cloud-download:before{content:”f0ed”}.fa-cloud-upload:before{content:”f0ee”}.fa-user-md:before{content:”f0f0″}.fa-stethoscope:before{content:”f0f1″}.fa-suitcase:before{content:”f0f2″}.fa-bell-o:before{content:”f0a2″}.fa-coffee:before{content:”f0f4″}.fa-cutlery:before{content:”f0f5″}.fa-file-text-o:before{content:”f0f6″}.fa-building-o:before{content:”f0f7″}.fa-hospital-o:before{content:”f0f8″}.fa-ambulance:before{content:”f0f9″}.fa-medkit:before{content:”f0fa”}.fa-fighter-jet:before{content:”f0fb”}.fa-beer:before{content:”f0fc”}.fa-h-square:before{content:”f0fd”}.fa-plus-square:before{content:”f0fe”}.fa-angle-double-left:before{content:”f100″}.fa-angle-double-right:before{content:”f101″}.fa-angle-double-up:before{content:”f102″}.fa-angle-double-down:before{content:”f103″}.fa-angle-left:before{content:”f104″}.fa-angle-right:before{content:”f105″}.fa-angle-up:before{content:”f106″}.fa-angle-down:before{content:”f107″}.fa-desktop:before{content:”f108″}.fa-laptop:before{content:”f109″}.fa-tablet:before{content:”f10a”}.fa-mobile-phone:before,.fa-mobile:before{content:”f10b”}.fa-circle-o:before{content:”f10c”}.fa-quote-left:before{content:”f10d”}.fa-quote-right:before{content:”f10e”}.fa-spinner:before{content:”f110″}.fa-circle:before{content:”f111″}.fa-mail-reply:before,.fa-reply:before{content:”f112″}.fa-github-alt:before{content:”f113″}.fa-folder-o:before{content:”f114″}.fa-folder-open-o:before{content:”f115″}.fa-smile-o:before{content:”f118″}.fa-frown-o:before{content:”f119″}.fa-meh-o:before{content:”f11a”}.fa-gamepad:before{content:”f11b”}.fa-keyboard-o:before{content:”f11c”}.fa-flag-o:before{content:”f11d”}.fa-flag-checkered:before{content:”f11e”}.fa-terminal:before{content:”f120″}.fa-code:before{content:”f121″}.fa-mail-reply-all:before,.fa-reply-all:before{content:”f122″}.fa-star-half-empty:before,.fa-star-half-full:before,.fa-star-half-o:before{content:”f123″}.fa-location-arrow:before{content:”f124″}.fa-crop:before{content:”f125″}.fa-code-fork:before{content:”f126″}.fa-chain-broken:before,.fa-unlink:before{content:”f127″}.fa-question:before{content:”f128″}.fa-info:before{content:”f129″}.fa-exclamation:before{content:”f12a”}.fa-superscript:before{content:”f12b”}.fa-subscript:before{content:”f12c”}.fa-eraser:before{content:”f12d”}.fa-puzzle-piece:before{content:”f12e”}.fa-microphone:before{content:”f130″}.fa-microphone-slash:before{content:”f131″}.fa-shield:before{content:”f132″}.fa-calendar-o:before{content:”f133″}.fa-fire-extinguisher:before{content:”f134″}.fa-rocket:before{content:”f135″}.fa-maxcdn:before{content:”f136″}.fa-chevron-circle-left:before{content:”f137″}.fa-chevron-circle-right:before{content:”f138″}.fa-chevron-circle-up:before{content:”f139″}.fa-chevron-circle-down:before{content:”f13a”}.fa-html5:before{content:”f13b”}.fa-css3:before{content:”f13c”}.fa-anchor:before{content:”f13d”}.fa-unlock-alt:before{content:”f13e”}.fa-bullseye:before{content:”f140″}.fa-ellipsis-h:before{content:”f141″}.fa-ellipsis-v:before{content:”f142″}.fa-rss-square:before{content:”f143″}.fa-play-circle:before{content:”f144″}.fa-ticket:before{content:”f145″}.fa-minus-square:before{content:”f146″}.fa-minus-square-o:before{content:”f147″}.fa-level-up:before{content:”f148″}.fa-level-down:before{content:”f149″}.fa-check-square:before{content:”f14a”}.fa-pencil-square:before{content:”f14b”}.fa-external-link-square:before{content:”f14c”}.fa-share-square:before{content:”f14d”}.fa-compass:before{content:”f14e”}.fa-caret-square-o-down:before,.fa-toggle-down:before{content:”f150″}.fa-caret-square-o-up:before,.fa-toggle-up:before{content:”f151″}.fa-caret-square-o-right:before,.fa-toggle-right:before{content:”f152″}.fa-eur:before,.fa-euro:before{content:”f153″}.fa-gbp:before{content:”f154″}.fa-dollar:before,.fa-usd:before{content:”f155″}.fa-inr:before,.fa-rupee:before{content:”f156″}.fa-cny:before,.fa-jpy:before,.fa-rmb:before,.fa-yen:before{content:”f157″}.fa-rouble:before,.fa-rub:before,.fa-ruble:before{content:”f158″}.fa-krw:before,.fa-won:before{content:”f159″}.fa-bitcoin:before,.fa-btc:before{content:”f15a”}.fa-file:before{content:”f15b”}.fa-file-text:before{content:”f15c”}.fa-sort-alpha-asc:before{content:”f15d”}.fa-sort-alpha-desc:before{content:”f15e”}.fa-sort-amount-asc:before{content:”f160″}.fa-sort-amount-desc:before{content:”f161″}.fa-sort-numeric-asc:before{content:”f162″}.fa-sort-numeric-desc:before{content:”f163″}.fa-thumbs-up:before{content:”f164″}.fa-thumbs-down:before{content:”f165″}.fa-youtube-square:before{content:”f166″}.fa-youtube:before{content:”f167″}.fa-xing:before{content:”f168″}.fa-xing-square:before{content:”f169″}.fa-youtube-play:before{content:”f16a”}.fa-dropbox:before{content:”f16b”}.fa-stack-overflow:before{content:”f16c”}.fa-instagram:before{content:”f16d”}.fa-flickr:before{content:”f16e”}.fa-adn:before{content:”f170″}.fa-bitbucket:before{content:”f171″}.fa-bitbucket-square:before{content:”f172″}.fa-tumblr:before{content:”f173″}.fa-tumblr-square:before{content:”f174″}.fa-long-arrow-down:before{content:”f175″}.fa-long-arrow-up:before{content:”f176″}.fa-long-arrow-left:before{content:”f177″}.fa-long-arrow-right:before{content:”f178″}.fa-apple:before{content:”f179″}.fa-windows:before{content:”f17a”}.fa-android:before{content:”f17b”}.fa-linux:before{content:”f17c”}.fa-dribbble:before{content:”f17d”}.fa-skype:before{content:”f17e”}.fa-foursquare:before{content:”f180″}.fa-trello:before{content:”f181″}.fa-female:before{content:”f182″}.fa-male:before{content:”f183″}.fa-gittip:before,.fa-gratipay:before{content:”f184″}.fa-sun-o:before{content:”f185″}.fa-moon-o:before{content:”f186″}.fa-archive:before{content:”f187″}.fa-bug:before{content:”f188″}.fa-vk:before{content:”f189″}.fa-weibo:before{content:”f18a”}.fa-renren:before{content:”f18b”}.fa-pagelines:before{content:”f18c”}.fa-stack-exchange:before{content:”f18d”}.fa-arrow-circle-o-right:before{content:”f18e”}.fa-arrow-circle-o-left:before{content:”f190″}.fa-caret-square-o-left:before,.fa-toggle-left:before{content:”f191″}.fa-dot-circle-o:before{content:”f192″}.fa-wheelchair:before{content:”f193″}.fa-vimeo-square:before{content:”f194″}.fa-try:before,.fa-turkish-lira:before{content:”f195″}.fa-plus-square-o:before{content:”f196″}.fa-space-shuttle:before{content:”f197″}.fa-slack:before{content:”f198″}.fa-envelope-square:before{content:”f199″}.fa-wordpress:before{content:”f19a”}.fa-openid:before{content:”f19b”}.fa-bank:before,.fa-institution:before,.fa-university:before{content:”f19c”}.fa-graduation-cap:before,.fa-mortar-board:before{content:”f19d”}.fa-yahoo:before{content:”f19e”}.fa-google:before{content:”f1a0″}.fa-reddit:before{content:”f1a1″}.fa-reddit-square:before{content:”f1a2″}.fa-stumbleupon-circle:before{content:”f1a3″}.fa-stumbleupon:before{content:”f1a4″}.fa-delicious:before{content:”f1a5″}.fa-digg:before{content:”f1a6″}.fa-pied-piper-pp:before{content:”f1a7″}.fa-pied-piper-alt:before{content:”f1a8″}.fa-drupal:before{content:”f1a9″}.fa-joomla:before{content:”f1aa”}.fa-language:before{content:”f1ab”}.fa-fax:before{content:”f1ac”}.fa-building:before{content:”f1ad”}.fa-child:before{content:”f1ae”}.fa-paw:before{content:”f1b0″}.fa-spoon:before{content:”f1b1″}.fa-cube:before{content:”f1b2″}.fa-cubes:before{content:”f1b3″}.fa-behance:before{content:”f1b4″}.fa-behance-square:before{content:”f1b5″}.fa-steam:before{content:”f1b6″}.fa-steam-square:before{content:”f1b7″}.fa-recycle:before{content:”f1b8″}.fa-automobile:before,.fa-car:before{content:”f1b9″}.fa-cab:before,.fa-taxi:before{content:”f1ba”}.fa-tree:before{content:”f1bb”}.fa-spotify:before{content:”f1bc”}.fa-deviantart:before{content:”f1bd”}.fa-soundcloud:before{content:”f1be”}.fa-database:before{content:”f1c0″}.fa-file-pdf-o:before{content:”f1c1″}.fa-file-word-o:before{content:”f1c2″}.fa-file-excel-o:before{content:”f1c3″}.fa-file-powerpoint-o:before{content:”f1c4″}.fa-file-image-o:before,.fa-file-photo-o:before,.fa-file-picture-o:before{content:”f1c5″}.fa-file-archive-o:before,.fa-file-zip-o:before{content:”f1c6″}.fa-file-audio-o:before,.fa-file-sound-o:before{content:”f1c7″}.fa-file-movie-o:before,.fa-file-video-o:before{content:”f1c8″}.fa-file-code-o:before{content:”f1c9″}.fa-vine:before{content:”f1ca”}.fa-codepen:before{content:”f1cb”}.fa-jsfiddle:before{content:”f1cc”}.fa-life-bouy:before,.fa-life-buoy:before,.fa-life-ring:before,.fa-life-saver:before,.fa-support:before{content:”f1cd”}.fa-circle-o-notch:before{content:”f1ce”}.fa-ra:before,.fa-rebel:before,.fa-resistance:before{content:”f1d0″}.fa-empire:before,.fa-ge:before{content:”f1d1″}.fa-git-square:before{content:”f1d2″}.fa-git:before{content:”f1d3″}.fa-hacker-news:before,.fa-y-combinator-square:before,.fa-yc-square:before{content:”f1d4″}.fa-tencent-weibo:before{content:”f1d5″}.fa-qq:before{content:”f1d6″}.fa-wechat:before,.fa-weixin:before{content:”f1d7″}.fa-paper-plane:before,.fa-send:before{content:”f1d8″}.fa-paper-plane-o:before,.fa-send-o:before{content:”f1d9″}.fa-history:before{content:”f1da”}.fa-circle-thin:before{content:”f1db”}.fa-header:before{content:”f1dc”}.fa-paragraph:before{content:”f1dd”}.fa-sliders:before{content:”f1de”}.fa-share-alt:before{content:”f1e0″}.fa-share-alt-square:before{content:”f1e1″}.fa-bomb:before{content:”f1e2″}.fa-futbol-o:before,.fa-soccer-ball-o:before{content:”f1e3″}.fa-tty:before{content:”f1e4″}.fa-binoculars:before{content:”f1e5″}.fa-plug:before{content:”f1e6″}.fa-slideshare:before{content:”f1e7″}.fa-twitch:before{content:”f1e8″}.fa-yelp:before{content:”f1e9″}.fa-newspaper-o:before{content:”f1ea”}.fa-wifi:before{content:”f1eb”}.fa-calculator:before{content:”f1ec”}.fa-paypal:before{content:”f1ed”}.fa-google-wallet:before{content:”f1ee”}.fa-cc-visa:before{content:”f1f0″}.fa-cc-mastercard:before{content:”f1f1″}.fa-cc-discover:before{content:”f1f2″}.fa-cc-amex:before{content:”f1f3″}.fa-cc-paypal:before{content:”f1f4″}.fa-cc-stripe:before{content:”f1f5″}.fa-bell-slash:before{content:”f1f6″}.fa-bell-slash-o:before{content:”f1f7″}.fa-trash:before{content:”f1f8″}.fa-copyright:before{content:”f1f9″}.fa-at:before{content:”f1fa”}.fa-eyedropper:before{content:”f1fb”}.fa-paint-brush:before{content:”f1fc”}.fa-birthday-cake:before{content:”f1fd”}.fa-area-chart:before{content:”f1fe”}.fa-pie-chart:before{content:”f200″}.fa-line-chart:before{content:”f201″}.fa-lastfm:before{content:”f202″}.fa-lastfm-square:before{content:”f203″}.fa-toggle-off:before{content:”f204″}.fa-toggle-on:before{content:”f205″}.fa-bicycle:before{content:”f206″}.fa-bus:before{content:”f207″}.fa-ioxhost:before{content:”f208″}.fa-angellist:before{content:”f209″}.fa-cc:before{content:”f20a”}.fa-ils:before,.fa-shekel:before,.fa-sheqel:before{content:”f20b”}.fa-meanpath:before{content:”f20c”}.fa-buysellads:before{content:”f20d”}.fa-connectdevelop:before{content:”f20e”}.fa-dashcube:before{content:”f210″}.fa-forumbee:before{content:”f211″}.fa-leanpub:before{content:”f212″}.fa-sellsy:before{content:”f213″}.fa-shirtsinbulk:before{content:”f214″}.fa-simplybuilt:before{content:”f215″}.fa-skyatlas:before{content:”f216″}.fa-cart-plus:before{content:”f217″}.fa-cart-arrow-down:before{content:”f218″}.fa-diamond:before{content:”f219″}.fa-ship:before{content:”f21a”}.fa-user-secret:before{content:”f21b”}.fa-motorcycle:before{content:”f21c”}.fa-street-view:before{content:”f21d”}.fa-heartbeat:before{content:”f21e”}.fa-venus:before{content:”f221″}.fa-mars:before{content:”f222″}.fa-mercury:before{content:”f223″}.fa-intersex:before,.fa-transgender:before{content:”f224″}.fa-transgender-alt:before{content:”f225″}.fa-venus-double:before{content:”f226″}.fa-mars-double:before{content:”f227″}.fa-venus-mars:before{content:”f228″}.fa-mars-stroke:before{content:”f229″}.fa-mars-stroke-v:before{content:”f22a”}.fa-mars-stroke-h:before{content:”f22b”}.fa-neuter:before{content:”f22c”}.fa-genderless:before{content:”f22d”}.fa-facebook-official:before{content:”f230″}.fa-pinterest-p:before{content:”f231″}.fa-whatsapp:before{content:”f232″}.fa-server:before{content:”f233″}.fa-user-plus:before{content:”f234″}.fa-user-times:before{content:”f235″}.fa-bed:before,.fa-hotel:before{content:”f236″}.fa-viacoin:before{content:”f237″}.fa-train:before{content:”f238″}.fa-subway:before{content:”f239″}.fa-medium:before{content:”f23a”}.fa-y-combinator:before,.fa-yc:before{content:”f23b”}.fa-optin-monster:before{content:”f23c”}.fa-opencart:before{content:”f23d”}.fa-expeditedssl:before{content:”f23e”}.fa-battery-4:before,.fa-battery-full:before,.fa-battery:before{content:”f240″}.fa-battery-3:before,.fa-battery-three-quarters:before{content:”f241″}.fa-battery-2:before,.fa-battery-half:before{content:”f242″}.fa-battery-1:before,.fa-battery-quarter:before{content:”f243″}.fa-battery-0:before,.fa-battery-empty:before{content:”f244″}.fa-mouse-pointer:before{content:”f245″}.fa-i-cursor:before{content:”f246″}.fa-object-group:before{content:”f247″}.fa-object-ungroup:before{content:”f248″}.fa-sticky-note:before{content:”f249″}.fa-sticky-note-o:before{content:”f24a”}.fa-cc-jcb:before{content:”f24b”}.fa-cc-diners-club:before{content:”f24c”}.fa-clone:before{content:”f24d”}.fa-balance-scale:before{content:”f24e”}.fa-hourglass-o:before{content:”f250″}.fa-hourglass-1:before,.fa-hourglass-start:before{content:”f251″}.fa-hourglass-2:before,.fa-hourglass-half:before{content:”f252″}.fa-hourglass-3:before,.fa-hourglass-end:before{content:”f253″}.fa-hourglass:before{content:”f254″}.fa-hand-grab-o:before,.fa-hand-rock-o:before{content:”f255″}.fa-hand-paper-o:before,.fa-hand-stop-o:before{content:”f256″}.fa-hand-scissors-o:before{content:”f257″}.fa-hand-lizard-o:before{content:”f258″}.fa-hand-spock-o:before{content:”f259″}.fa-hand-pointer-o:before{content:”f25a”}.fa-hand-peace-o:before{content:”f25b”}.fa-trademark:before{content:”f25c”}.fa-registered:before{content:”f25d”}.fa-creative-commons:before{content:”f25e”}.fa-gg:before{content:”f260″}.fa-gg-circle:before{content:”f261″}.fa-tripadvisor:before{content:”f262″}.fa-odnoklassniki:before{content:”f263″}.fa-odnoklassniki-square:before{content:”f264″}.fa-get-pocket:before{content:”f265″}.fa-wikipedia-w:before{content:”f266″}.fa-safari:before{content:”f267″}.fa-chrome:before{content:”f268″}.fa-firefox:before{content:”f269″}.fa-opera:before{content:”f26a”}.fa-internet-explorer:before{content:”f26b”}.fa-television:before,.fa-tv:before{content:”f26c”}.fa-contao:before{content:”f26d”}.fa-500px:before{content:”f26e”}.fa-amazon:before{content:”f270″}.fa-calendar-plus-o:before{content:”f271″}.fa-calendar-minus-o:before{content:”f272″}.fa-calendar-times-o:before{content:”f273″}.fa-calendar-check-o:before{content:”f274″}.fa-industry:before{content:”f275″}.fa-map-pin:before{content:”f276″}.fa-map-signs:before{content:”f277″}.fa-map-o:before{content:”f278″}.fa-map:before{content:”f279″}.fa-commenting:before{content:”f27a”}.fa-commenting-o:before{content:”f27b”}.fa-houzz:before{content:”f27c”}.fa-vimeo:before{content:”f27d”}.fa-black-tie:before{content:”f27e”}.fa-fonticons:before{content:”f280″}.fa-reddit-alien:before{content:”f281″}.fa-edge:before{content:”f282″}.fa-credit-card-alt:before{content:”f283″}.fa-codiepie:before{content:”f284″}.fa-modx:before{content:”f285″}.fa-fort-awesome:before{content:”f286″}.fa-usb:before{content:”f287″}.fa-product-hunt:before{content:”f288″}.fa-mixcloud:before{content:”f289″}.fa-scribd:before{content:”f28a”}.fa-pause-circle:before{content:”f28b”}.fa-pause-circle-o:before{content:”f28c”}.fa-stop-circle:before{content:”f28d”}.fa-stop-circle-o:before{content:”f28e”}.fa-shopping-bag:before{content:”f290″}.fa-shopping-basket:before{content:”f291″}.fa-hashtag:before{content:”f292″}.fa-bluetooth:before{content:”f293″}.fa-bluetooth-b:before{content:”f294″}.fa-percent:before{content:”f295″}.fa-gitlab:before{content:”f296″}.fa-wpbeginner:before{content:”f297″}.fa-wpforms:before{content:”f298″}.fa-envira:before{content:”f299″}.fa-universal-access:before{content:”f29a”}.fa-wheelchair-alt:before{content:”f29b”}.fa-question-circle-o:before{content:”f29c”}.fa-blind:before{content:”f29d”}.fa-audio-description:before{content:”f29e”}.fa-volume-control-phone:before{content:”f2a0″}.fa-braille:before{content:”f2a1″}.fa-assistive-listening-systems:before{content:”f2a2″}.fa-american-sign-language-interpreting:before,.fa-asl-interpreting:before{content:”f2a3″}.fa-deaf:before,.fa-deafness:before,.fa-hard-of-hearing:before{content:”f2a4″}.fa-glide:before{content:”f2a5″}.fa-glide-g:before{content:”f2a6″}.fa-sign-language:before,.fa-signing:before{content:”f2a7″}.fa-low-vision:before{content:”f2a8″}.fa-viadeo:before{content:”f2a9″}.fa-viadeo-square:before{content:”f2aa”}.fa-snapchat:before{content:”f2ab”}.fa-snapchat-ghost:before{content:”f2ac”}.fa-snapchat-square:before{content:”f2ad”}.fa-pied-piper:before{content:”f2ae”}.fa-first-order:before{content:”f2b0″}.fa-yoast:before{content:”f2b1″}.fa-themeisle:before{content:”f2b2″}.fa-google-plus-circle:before,.fa-google-plus-official:before{content:”f2b3″}.fa-fa:before,.fa-font-awesome:before{content:”f2b4″}.fa-handshake-o:before{content:”f2b5″}.fa-envelope-open:before{content:”f2b6″}.fa-envelope-open-o:before{content:”f2b7″}.fa-linode:before{content:”f2b8″}.fa-address-book:before{content:”f2b9″}.fa-address-book-o:before{content:”f2ba”}.fa-address-card:before,.fa-vcard:before{content:”f2bb”}.fa-address-card-o:before,.fa-vcard-o:before{content:”f2bc”}.fa-user-circle:before{content:”f2bd”}.fa-user-circle-o:before{content:”f2be”}.fa-user-o:before{content:”f2c0″}.fa-id-badge:before{content:”f2c1″}.fa-drivers-license:before,.fa-id-card:before{content:”f2c2″}.fa-drivers-license-o:before,.fa-id-card-o:before{content:”f2c3″}.fa-quora:before{content:”f2c4″}.fa-free-code-camp:before{content:”f2c5″}.fa-telegram:before{content:”f2c6″}.fa-thermometer-4:before,.fa-thermometer-full:before,.fa-thermometer:before{content:”f2c7″}.fa-thermometer-3:before,.fa-thermometer-three-quarters:before{content:”f2c8″}.fa-thermometer-2:before,.fa-thermometer-half:before{content:”f2c9″}.fa-thermometer-1:before,.fa-thermometer-quarter:before{content:”f2ca”}.fa-thermometer-0:before,.fa-thermometer-empty:before{content:”f2cb”}.fa-shower:before{content:”f2cc”}.fa-bath:before,.fa-bathtub:before,.fa-s15:before{content:”f2cd”}.fa-podcast:before{content:”f2ce”}.fa-window-maximize:before{content:”f2d0″}.fa-window-minimize:before{content:”f2d1″}.fa-window-restore:before{content:”f2d2″}.fa-times-rectangle:before,.fa-window-close:before{content:”f2d3″}.fa-times-rectangle-o:before,.fa-window-close-o:before{content:”f2d4″}.fa-bandcamp:before{content:”f2d5″}.fa-grav:before{content:”f2d6″}.fa-etsy:before{content:”f2d7″}.fa-imdb:before{content:”f2d8″}.fa-ravelry:before{content:”f2d9″}.fa-eercast:before{content:”f2da”}.fa-microchip:before{content:”f2db”}.fa-snowflake-o:before{content:”f2dc”}.fa-superpowers:before{content:”f2dd”}.fa-wpexplorer:before{content:”f2de”}.fa-meetup:before{content:”f2e0″}.sr-only{position:absolute;width:1px;height:1px;padding:0;margin:-1px;overflow:hidden;clip:rect(0,0,0,0);border:0}.sr-only-focusable:active,.sr-only-focusable:focus{position:static;width:auto;height:auto;margin:0;overflow:visible;clip:auto}

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu vape vị hoa quả – Chính hãng, giá tốt, freeship toàn quốc…

Juice Tinh Dầu Trái Cây  Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb 60ml Hương Thơm Nồng Nàn Dịu Nhẹ Đem Đến Trải Nghiệm Vaping Tốt

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit Hustle Sex Bomb E-Juice đúng như cái tên của của sản phẩm, mang trong mình sự kết hợp đầy quyến rũ của ba loại trái cây nhiệt đới chín mọng. Ba hương vị trái cây được nhắc đến ở đây là Dâu bạc hà mát lạnh, cam và ổi, những loại trái cây vô cùng quen thuộc và được yêu thích.

Tinh dầu Vape Tropical Fruit Juice Vape Hustle Sex Bomb một sản phẩm của Malay, một trong những nhãn hàng đạt rất nhiều thành tựu về lãnh vực tinh dầu vape. Luôn luôn có sự liên tưởng thú vị giữa trái cây chín mọng và những cô nàng nóng bỏng, vì vậy không hề quá khi ví sản phẩm này là một cô gái.

Và khi đến với cô nàng, chúng ta có thể cảm nhận  hương vị vô cùng đặc sắc. Nó là sự kết hợp giữ hương dâu bạc hà mát lạnh, vị cam sáng mịn và vị ngọt lịm thơm tho của ổi. Đây chắc chắn là trải nghiệm vaping vô cùng thú vị.

Thành phần Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit:

Sản phẩm có nguồn gốc từ Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác ngất ngây và say đắm. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn hàm lượng thích hợp nhất và tận hưởng cô nàng nóng bỏng này nhé.

mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới Tropical Fruit trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem 

Chi tiết thông tin cho Juice Tinh Dầu Trái Cây Mát Lạnh Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Mới Lạ. – i Vape…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tinh Dầu Trái Cây

Romantic film, Romantic movie, Romantic song, Romantic music, Romantic scene, Love song, Love scene, Romance, Happy ending. Acoustic guitar, Singer, Singer songwriter, Voice, Simon and Garfunkel, Song, Relationship, Boy meets girl, Passion, Antiqcool, Happy ending, Lovers, Ashley Judd, Jeffrey Donovan, Come Early Morning, Romance Film (Film Genre), Kiss, Passion (Quotation Subject), Original, Songwriter, Guitar, Folk, New, Romance (Media Genre), Scene, sex, Love (Musical Group), Artist

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tinh Dầu Trái Cây này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tinh Dầu Trái Cây trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button