Thảo dược

Tinh Dầu Tâm An – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tinh Dầu Tâm An có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tinh Dầu Tâm An trong bài viết này nhé!

Video: Tâm Tình Con Dâng 3

Một số thông tin dưới đây về Tinh Dầu Tâm An:

Được ưa thích nhất

Chi tiết thông tin cho Tinh Dầu Tâm An…

Tinh dầu răng miệng Tâm An là sản phẩm được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó giúp phòng ngừa và điều trị sâu răng, đau răng, hôi miệng… rất hiệu quả. Cùng AloTrip tìm hiểu thông tin hữu ích về Tinh dầu răng miệng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thành phần của tinh dầu răng miệng Tâm An

Tinh dầu răng miệng Tâm An được chiết xuất 100% từ thảo dược lành tính như: bạc hà, hương nhu, quế, tràm… có thể dùng cho cả trẻ em trên 6 tháng tuổi, phụ nữ mang thai và đang trong thời kì cho con bú.

2. Công dụng

Giúp phòng ngừa và điều trị: Sâu răng, đau răng, hôi miệng, lợi trùm, viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng, ê buốt răng, nấm miệng, viêm tai giữa hay côn trùng đốt.

Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi,…

Đặc biệt súc miệng thường xuyên bằng tinh dầu giúp chống covid 19 rất tốt.

3. Cách dùng

Cách 1: Sau khi nhúng ướt bàn chải đã có sẵn kem đánh răng, nhỏ 1 giọt dầu tinh dầu lên bàn chải và dùng để đánh răng từ 2-3 phút. Bạn nên đánh nhẹ nhàng để tinh dầu trộn đều với kem đánh răng, làm sạch khoang miệng đến từng ngóc ngách, kẽ chân răng để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Cách 2: Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào khoảng 20ml nước, sau đó xúc miệng trong ít nhất 5 phút giúp vệ sinh lại khoang miệng.

Đối với trẻ em trên 6 tháng: nhỏ 1 giọt tinh dầu vào khoảng 30ml nước, dùng khăn rơ lưỡi và lợi miệng cho bé. Mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả nhé.

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu răng miệng Tâm An…

Tinh dầu răng miệng Tâm An

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tinh Dầu Tâm An này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tinh Dầu Tâm An trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button