Thảo dược

Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Hòa tấu DẤU TÌNH SẦU Ngô Thụy Miên

Bạn đang xem video Hòa tấu DẤU TÌNH SẦU Ngô Thụy Miên được cập nhật từ kênh Vafaco Official từ ngày 2020-10-01 với mô tả như dưới đây.

Hòa tấu DẤU TÌNH SẦU Ngô Thụy Miên
https://www.youtube.com/c/vafacoofficial

Một số thông tin dưới đây về Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước:

Tinh dầu thiên nhiên có tan trong nước hoặc cồn không?

1. Tinh dầu thiên nhiên không tan trong nước không?

Tinh dầu không tan trong nước.

Tinh dầu bản chất của nó là một hợp chất dạng lỏng, được tạo ra thông qua quá trình chưng cất hơi nước, ép lạnh hoặc CO2. Dầu luôn có bản chất của dầu, là một hợp chất dễ bay hơi nhưng không tan trong nước.

Hầu hết các loại tinh dầu sẽ nhẹ hơn nước, nhưng có một số loại tinh dầu như: quế, .. sẽ nặng hơn nước.

Tinh dầu có đặc tính không hòa tan trong nước

Vì thế khi nhỏ tinh dầu vào nước nó sẽ sảy ra 2 trường hợp:

 • Nổi trên mặt nước.
 • Chìm xuống đáy nước.

2. Tinh dầu thiên nhiên có tan trong cồn không?

Tinh dầu có hòa tan trong cồn

Cồn Ethanol/ethyl alcohol (C2H6O) là một hợp chất hóa học đơn giản. Các phân tử của nó được tạo thành từ hai nguyên tử carbon (C), sáu nguyên tử hydro (H) và một nguyên tử oxy (O). Một dung dịch hòa tan trong nước, dễ bay hơi và dễ cháy, ethanol (ETOH) thu được thông qua quá trình lên men và chưng cất các chất thực vật có tinh bột như ngũ cốc, củ cải đường, trái cây và đường.

Tinh dầu có thể bị cồn hòa tan
 • Vì trong cồn tồn tại Ethanol, nó phá vỡ các liên kết trong tinh dầu, giúp tinh dầu hòa tan dễ dàng tròn cồn hơn.

3. Cảnh giác với những loại tinh dầu tan trong nước

Với đặc tính không tan trong nước nên hầu hết các loại tinh dầu đều có xu hướng tách lớp so với nước như cho cho dầu ăn vào nước. Nếu lượng tinh dầu quá nhiều so với nước nước sẽ chuyển qua hơi đục và có màu trắng sữa.

Còn nếu tinh dầu của bạn tan trong nước bạn nên xem lại chất lượng tinh dầu của mình. Một số loại hương liệu tổng hợp sẽ hòa tan trong nước một cách dễ dàng khi vừa tiếp xúc.

B. Cách nhận biết tinh dầu đã bị pha loãng 

1. Cách nhận biết tinh dầu đã bị pha loãng với cồn

Hiện này, vì lợi ích kinh tế mà rất nhiều loại tinh dầu được pha với cồn để tăng thể tích tinh dầu. Việc pha tinh dầu với cồn rất khó bị phát hiện vì tinh dầu có đặc tính tan trong cồn.

Để nhận biết tinh dầu của mình có pha cồn không bạn có thể sử dụng cách sau:

 • Cho 1ml tinh dầu vào bình thí nghiệm, thêm 75ml nước (Nhớ để ý vạch tinh dầu và nước) thêm nước vào hỗn hợp để dồn tinh dầu lên cổ bình. Nếu lượng nước giảm rõ rệt tinh dầu đó có chứa cồn.
 • Nhỏ từng giọt nước vào trong một ống nghiệm có chứa 5 ml tinh dầu. Lắc, nếu có ethanol, tinh dầu sẽ đục như sữa.

2. Một số cách nhận biết tinh dầu đã bị pha glycerin và ethanol

Hợp chất tinh dầu vừa có thể tan trong nước vừa tan trong cồn có thể là hợp chất tinh dầu giả mạo.

 • Tinh dầu pha với glycerin:

 • Bốc hơi tinh dầu trên nồi cách thủy, cho một ít tinh thể kali sulphat vào, đun trực tiếp, nếu có glycerin, sẽ có mùi đặc trưng của acrolein.
 • Tinh dầu pha với ethanol:

 • Nhỏ từng giọt nước vào trong một ống nghiệm có chứa khoảng 5ml tinh dầu. Lắc đều, nếu có ethanol tinh dầu sẽ đục như sữa.

Tinh dầu thiên nhiên thường có mùi rất nhẹ nhàng dễ chịu, đôi khi nó còn có mùi chan chát của các loại hoa lá tự nhiên. Nhưng khi để lâu mùi nó sẽ rất dễ chịu. Nên đừng vì thấy mùi không nồng mà kết luận nó không tự nhiên nguyên chất nhé!

MỜI BẠN XEM THÊM: TẠI SAO NÊN PHA LOÃNG TINH DẦU KHI SỬ DỤNG? LỢI ÍCH VÀ NHỮNG VIỆC CẦN LƯU Ý?

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu có hòa tan trong nước hoặc cồn không? Cách nhận biết tinh dầu pha loãng…

Tinh dầu bưởi có màu gì?

Ở góc độ người tiêu dùng, tìm hiểu thành phần bên trong sản phẩm gần như là không thể, dẫn đến việc đánh giá chất lượng hoàn toàn căn cứ vào cảm quan và cũng như sau 1 thời gian làm “chuột bạch”.

Cụ thể, để đánh giá tinh dầu bưởi có tốt, có an toàn không người ta thường đánh giá qua màu sắc, mùi hương, tỷ lệ dầu…

Quay trở lại câu hỏi của Nga, tinh dầu bưởi nguyên chất có màu gì?

Màu sắc của tinh dầu bưởi phụ thuộc rất nhiều vào cách chiết xuất và màu vỏ bưởi nguyên liệu:

 • Với công nghệ ép dầu thì sử dụng nguyên liệu bưởi màu nào sẽ cho ra tinh dầu bưởi màu đấy: vỏ màu vàng tinh dầu sẽ có màu vàng nhạt, vỏ màu xanh sẽ có tinh dầu bưởi màu xanh nhạt.
 • Trong khi nếu tinh dầu được làm bằng phương pháp chưng cất hơi nước , trích dẫn bằng dung môi, vi sóng… tinh dầu bưởi nguyên chất sẽ có màu trắng mờ (loại bỏ hoàn toàn tạp chất, không phụ phẩm).

Một cái khó nữa người dùng gặp phải nếu muốn đánh giá chất lượng tinh dầu bằng cách này, đó là bởi toàn bộ tinh dầu bưởi sau sản xuất sẽ được bảo quản và xuất thành phẩm trong các vỏ chai, lọ tối màu nên không thể nhìn ra chính xác là màu gì.

Thiết bị ép tinh dầu bưởi mini

Chưa kể, tâm lý ham của rẻ, cũng khiến người mua dễ gặp phải những loại tinh dầu chứa nhiều hóa chất độc hại, khiến cho tóc rụng nhiều, da xấu đi, ảnh hưởng thần kinh…

Tham khảo kỹ hơn tại bài viết: tác hại của tinh dầu bưởi

Cách nhận biết tinh dầu bưởi nguyên chất

Có khá nhiều cách nhận biết tinh dầu bưởi nguyên chất. Tuy nhiên với những người sành sỏi, có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn màu sắc có thể phân biệt được đâu là tinh dầu bưởi nguyên chất đâu là tinh dầu bưởi bị pha trộn.

Nhưng đối với người mua lại khác, tìm ra đâu là tinh dầu bưởi nguyên chất, đâu là tinh dầu bưởi “rởm”  đúng là khó hơn lên trời. Thị trường bán sản phẩm này khá đa dạng lắm, trăm người bán vạn người mua. ai cũng “khoe” sản phẩm mình là tốt, là chất so với những sản phẩm khác nhưng… thực tế lại chẳng được bấy nhiêu.

Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp khẳng định rằng: tinh dầu bưởi nguyên chất phải là loại tinh dầu bưởi màu trắng hơi mờ. Đặc biệt khi nhỏ một vài giọt tinh dầu này thì bát nước sẽ có màu xanh vàng nhạt nổi lên trên (do khối lượng riêng nhỏ hơn).

Dễ thấy cách làm tinh dầu bưởi không khó, nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ của đơn vị chiết lọc nếu muốn sản có sản phẩm chất lượng.

Theo tôi, để mua tinh dầu bưởi sao cho nguyên chất nhất, thì có thể áp dụng một vài tiêu chí sau:

 • Thứ nhất, phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất dựa vào mùi. Tinh dầu bưởi có mùi đặc trưng từ bưởi, thơm dịu nhẹ, không hắc. Nếu mua sản phẩm này không có mùi của bưởi, có gì đó khác lạ với mùi bình thường thì đừng nên mua. Phải ngửi mùi trước khi mua bởi mùi cũng là một phần không nhỏ khẳng định sản phẩm chất lượng hay không.
 • Thứ hai, phân biệt tinh dầu bưởi từ màu. Các chuyên gia khẳng định tinh dầu bưởi nguyên chất có màu trắng hơi mờ một chút. Nếu có những màu khác thì bạn phải xem lại thành phần có bị pha trộn chất gì không.
 • Thứ ba, bạn có thể dùng 1 – 2 giọt tinh dầu bưởi nhỏ vào 1 cốc nước lạnh. Nếu tinh dầu bưởi nổi trên mặt nước, không bị loang ra thì đó chính là sản phẩm nguyên chất.

Tìm hiểu thêm: tác dụng của tinh dầu bưởi

Những lưu ý vàng khi mua tinh dầu bưởi

 1. Nên mua sản phẩm này ở những địa chỉ bán tinh dầu bưởi thương hiệu lớn, có nguồn gốc rõ ràng;
 2. Kiểm tra hàng hóa một cách chắc chắn là nguyên chất trước khi lấy hàng;
 3. Không mua những tinh dầu bưởi bị bong tróc vỏ, mất tem mác, hết hạn sử dụng;
 4. Dựa vào những cách nhận biết tinh dầu bưởi nguyên chất như trên để đi mua hàng chất lượng cao;
 5. Nếu dùng tinh dầu bưởi bị dị ứng nên ngừng lại và kiểm tra xem hàng hóa có chất lượng như bạn nghĩ;

Với những chia sẻ trên, chắc rằng bạn Thanh Nga và mọi người đã biết tinh dầu bưởi có màu gì, cũng như có thêm 1 vài mẹo nhỏ để tìm mua được loại tinh dầu bưởi tốt và an toàn nhất cho bản thân.

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu bưởi nguyên chất có màu gì, cách nhận biết?…

Review nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon Pomelo Hair Tonic có tốt không?

Tinh dầu ô tô là gì?


Tinh dầu là một loại dung dịch lỏng chiết xuất bằng quá trình chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ những bộ phận thực vật như: hoa, rễ cây, vỏ cây, lá cây…  Tinh dầu được ví như “báu vật” của thiên nhiên, mang đến rất nhiều tác dụng trị liệu, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Tinh dầu là một loại dung dịch lỏng chiết xuất từ những bộ phận thực vật

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tinh dầu có những lợi ích như:

 • Chăm sóc và dưỡng da: loại bỏ tế bào chế, hoạt tiêu mỡ thừa dưới da, giúp da mịn và săn chắc hơn, ngăn ngừa mụn…
 • Điều trị bệnh lý: hỗ trợ giải độc cơ thể, điều trị cảm cúm, các bệnh về xương khớp, các bệnh về gan, thận…
 • Giải toả tinh thần: thư giãn, giảm stress, ngủ ngon hơn…
 • Khử mùi hôi, diệt khuẩn và nấm mốc, thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng…

Với nhiều tác dụng, nhất là khả năng khử mùi hiệu quả, tinh dầu ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong ô tô như một cách khử mùi ô tô, thanh lọc không khí, tạo hương thơm cho xe. Dùng tinh dầu thay thế cho các loại nước hoa ô tô, sáp thơm… đang trở thành xu hướng chung.

Bởi tuy cùng là một dạng chất tạo hương dễ bay hơi, nhưng nước hoa sử dụng cho ô tô (do cắt giảm chi phí sản xuất) nên thường là loại hoá chất tổng hợp bao gồm chất thơm, chất hãm hương, dung môi hoà tan… hàm lượng tinh dầu tự nhiên thấp hoặc không có.

Một số nghiên cứu cho thấy thành phần nước hoa xe hơi chứa rất nhiều chất tổng hợp có nguồn gốc hoá dầu như Benzen, Phthalates, Xylen, Aldehyde… Đầy đều là những chất tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khoẻ thể chất và tinh thần nếu tiếp xúc thời gian dài.

Trong khi với tinh dầu, người ta thường sẽ sử dụng tinh dầu nguyên chất, không pha chế thêm những thành phần hoá học khác (còn gọi là tinh dầu 100% thiên nhiên) nên không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ mà còn đem lại nhiều lợi ích. Vì thế tinh dầu ô tô ngày càng được nhiều người lựa chọn, được đánh giá là một giải pháp khử mùi hôi xe, diệt khuẩn, thanh lọc không khí đồng thời tạo hương thơm cho xe vừa hiệu quả, vừa tự nhiên.

Tinh dầu nguyên chất không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ mà còn đem lại nhiều lợi ích

Chi tiết thông tin cho Tinh dầu xe hơi: Lưu ý khi dùng để khử mùi xe an toàn…

Các loại nước hoa ô tô


Nước hoa ô tô (dầu thơm ô tô) là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu tự nhiên, chất tạo hương thơm, chất hãm hương (lưu hương), dung môi hoà tan và chất gây bay mùi (thường là alcohol). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước hoa xe ô tô, nhưng nhìn chung có thể phân thành các loại nước hoa ô tô sau:

Nước hoa để xe (dầu thơm)

Nước hoa để xe ô tô (còn gọi dầu thơm xe hơi) là loại nước hoa ở dạng lỏng, đựng trong lọ nhưng có thiết kế để hương thơm tự khuếch tán ra bên ngoài. Đây là loại nước hoa xe oto phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Nước hoa xe hơi loại này thường ở dạng lọ thiết kế đặt trên taplo xe.

Nước hoa để trên xe ô tô

Ưu điểm của loại nước hoa để ô tô là hương thơm duy trì liên tục, lâu dài. Một lọ nước hoa ô tô cao cấp có thể sử dụng được từ 3 tháng đến 2 năm tuỳ theo thể tích lọ. Nhược điểm là nước hoa khó thể xử lý nhanh được những mùi hôi nặng trong xe, cần có thể thời gian để lấn át mùi.

Xem thêm:

Nước hoa treo xe

Nước hoa treo xe ô tô cũng cùng dạng với nước để xe, chỉ khác loại này thường ở dạng lọ nhỏ, có dây để treo trên gương chiếu hậu trong xe.

Nước hoa treo xe ô tô

Nước hoa kẹp cửa gió

Nước hoa kẹp cửa gió (hay còn gọi kẹp nước hoa ô tô) cũng là một dạng nước hoa để xe hơi nhưng loại này thường ở dạng lọ nhỏ, có kẹp để kẹp vào cửa gió điều hoà ô tô. Nước hoa kẹp cửa gió sẽ lan toả nhanh hơn nhờ gió từ điều hoà xe thổi ra.

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô

Xem thêm:

Nước hoa xịt

Nước hoa xịt ô tô (còn gọi chai xịt thơm xe ô tô) cũng là dạng lỏng, đựng trong chai hoặc lọ nhưng có vòi xịt. Ưu điểm nước hoa dạng xịt là có thể tác động nhanh, trực tiếp vào một vùng không gian cụ thể cần khử mùi. Phù hợp sử dụng trong các trường hợp cần khử mùi khẩn cấp như: mùi thuốc lá, mùi thức ăn…

Nước hoa xịt ô tô

Nhược điểm dùng loại này hương thơm chỉ lưu lại vài giờ đến vài ngày (tuỳ theo tình trạng kín của không gian), hương thơm không duy trì lâu dài nếu không có những lần xịt tiếp theo.

Sáp thơm xe

Sáp thơm ô tô dù không phải ở dạng lỏng nhưng cũng được xem là một loại nước hoa ô tô. Loại này thường ở dạng rắn kiểu sáp, đựng trong hộp thiết kế có khe hở, theo thời gian sáp sẽ tan dần toả hương ra không gian xe.

Sáp thơm ô tô

Ưu điểm sáp thơm xe hơi là duy trì hương thơm lan toả lâu dài. Một hộp sáp thơm oto có thể sử dụng từ 1 đến 2 năm. Nhược điểm là với những mùi hôi nặng trong xe, hương sáp thơm để xe ô tô sẽ khó lấn át được.

Một loại sáp thơm để xe hơi được quảng cáo có khả năng khử mùi, được gọi là sáp thơm khử mùi ô tô. Nhưng thực sự cũng như nước hoa xe oto, cơ chế hoạt động của sáp thơm để xe cũng chỉ là lấn át mùi, không khử mùi hoàn toàn.

Sáp thơm cây thông

Sáp thơm cây thông (còn gọi cây thông thơm Little Trees) là một loại sáp thơm treo xe được sáng chế bởi nhà hoá học Julius Samann vào năm 1952. Những năm gần đây cây thông thơm treo xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ sử dụng treo xe, nhiều người còn treo cây thông thơm ở phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, tủ quần áo… để tạo hương thơm.

Cây thông thơm xe hơi chính hãng được sản xuất đầu tiên bởi công ty Car Freshner của Mỹ. Bên cạnh nhà sản xuất này hiện có rất nhiều công ty cũng sản xuất loại sáp thơm cây thông này. Do sáp thơm có hình cây thông nên mọi người thường gọi là sáp cây thông.

Sáp thơm cây thông có ưu điểm nhẹ, treo xe tiện, giá rẻ

Ưu điểm của cây thông thơm treo xe là làm từ giấy nên rất nhẹ, không nặng, cồng kềnh và bất tiện như nước hoa treo xe. Giá sáp thơm cây thông cũng khá rẻ. Nhưng nhược điểm là chỉ toả hương ở khu vực gần, thời gian lưu hương không lâu.

Chi tiết thông tin cho Nước hoa, sáp thơm ô tô: Những điều cần cẩn trọng khi dùng…

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Cocoon 

Cocoon là một nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty Natural Story thành lập năm 2018. Đây là thương hiệu mỹ phẩm 100% thuần Việt. Tuy mới xuất hiện trên thị trường được 4 năm nhưng các nhãn hiệu mỹ phẩm của đơn vị này đã được nhiều chị em ưa chuộng. Đặc biệt, thương hiệu mỹ phẩm này nổi tiếng với 3 cam kết vàng:

– 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da

– 100% thuần chay: không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, nguồn nguyên liệu chủ yếu từ các loại rau, hoa, củ, quả…quen thuộc

– 100% không bao giờ thử nghiệm trên động vật

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Cocoon được lòng chị em nhờ sự dịu nhẹ, an toàn và lành tính. Hiện nay, Cocoon đang cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bao gồm: các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và chăm sóc môi.

Tại sao nên mua sản phẩm nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon – Cocoon Pomelo Hair Tonic là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng của nhãn hiệu Cocoon. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được đánh giá cao đâu. Lí do vì sao thì mời các bạn cùng xem phần review chi tiết dưới đây nhé.

Review chi tiết nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon

Về bao bì sản phẩm

Cảm quan lần đầu khi nhìn thấy em tinh dầu bưởi Cocoon là khá ưng ý. Vỏ chai tiết kế màu xanh mát, có thể thấy được dung tích bên trong, khá đơn giản nhưng cũng đẹp. Phần thân được bao bọc bởi phần decal có đầy đủ thông tin của sản phẩm nên bạn có thể tìm hiểu thông tin của chúng kỹ càng trước khi quyết định mua. 

Vỏ chai được làm từ chất liệu nhựa, nắp chai thiết kế dạng vòi xịt giúp bạn có thể xịt đều sản phẩm lên da đầu. Chỉ cần ấn nhẹ là bạn có thể lấy được dung dịch bên trong và sử dụng.

Về cơ bản, sản phẩm có thiết kế bao bì khá tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo bên mình, có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đặt ngay trên bàn trang điểm. Chai có dung tích 140ml không quá to cũng không quá bé, đủ để sử dụng trong khoảng hơn 2 tháng. Thời gian sử dụng không dài quá cũng không ngắn quá, đủ để cảm nhận được những hiệu quả tích cực của sản phẩm trên tóc.

Kết cấu và mùi hương

Tinh dầu bưởi Cocoon có kết cấu dạng lỏng với màu xanh vàng tựa tựa như màu của vỏ bưởi héo. Dung dịch có kết cấu phân thành 2 lớp gồm lớp dầu bên trên và lớp nước phía dưới nếu bạn để lắng tự nhiên. Chính vì vậy, để sử dụng tinh dầu dưỡng tóc này có hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải lắc đều để 2 phần dầu – nước trộn đều với nhau.

Không những vậy, tinh dầu bưởi Cocoon này còn có mùi thơm đặc trưng và dễ chịu của bưởi. Mùi bưởi không quá đậm nhưng bám lâu trên tóc giúp bạn thấy dễ chịu và thư giãn.

Thành phần của xịt bưởi Cocoon

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon – Cocoon Pomelo Hair Tonic có thành phần rất thiên nhiên, mang đến sự an toàn, lành tính cho người sử dụng. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm:

– Tinh dầu bưởi (Citrus Grandis Peel Oi): có tính kháng khuẩn và chống oxy hóa cao nên sẽ giúp mái tóc thêm chắc khỏe, giảm hư tổn, xơ rụng tóc.

– Xylishine: thành phần này được chiết xuất từ đường tự nhiên của gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata có khả năng phục hồi tóc hư tổn, giúp mái tóc bồng bềnh và suôn mượt.

– Vitamin B5 (D-panthenol): giúp cải thiện độ mềm mượt, giảm gãy rụng và cho tóc chắc khỏe hơn

– Glycerin: Hoạt chất dưỡng ẩm, giúp mái tóc thêm suôn mượt

– Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Water, C15-19 Alkane, Isododecane, Anhydroxylitol, Maltitol, Xylitool, Betaine, Sodium Gluconate, Glycereth-26,…

Mỗi thành phần này đều được nghiên cứu và tính toán kỹ càng sao cho hợp lý nhất để chăm sóc dịu nhẹ và hiệu quả nhất cho mái tóc. 

Công dụng sản phẩm và cảm nhận khi sử dụng tinh dầu bưởi Cocoon

Công dụng sản phẩm

Sản phẩm có các công dụng chính như sau:

– Giảm rụng, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc.

– Giảm tối đa tình trạng khô xơ tóc, phục hồi tóc hư tổn giúp mái tóc bồng bềnh, suôn mượt tự nhiên.

– Các tinh chất trong sản phẩm thấm sâu vào da đầu, nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng

Để nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon phát huy hiệu quả nhất khi sử dụng, bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Lắc đều chai xịt tóc Cocoon trước khi sử dụng. Tiếp đó, xịt đều sản phẩm đó lên tóc và da đầu. Lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm này khi tóc khô và sạch sẽ.

Bước 2: Massage nhẹ nhàng tóc và da đầu. Bước làm này có tác dụng giúp các dưỡng chất có trong xịt dưỡng tóc Cocoon này có thể thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu để phát huy tác dụng của mình.

Với dòng sản phẩm chăm sóc tóc này, bạn có thể sử dụng hàng ngày, mỗi ngày 2 lần, tối thiểu từ 1 – 3 tháng để đảm bảo hiệu quả nuôi dưỡng tóc là tốt nhất.

Với dòng Cocoon tinh dầu bưởi này, bạn không cần phải gội lại với nước.

Giá tham khảo của nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon 140ml: 125.000đ – 145.000đồng/chai.

Cảm nhận của mình khi sử dụng nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon

Sau khoảng 2 tháng sử dụng thì cảm nhận của mình là nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon khá an toàn, lành tính, dễ dùng mà không làm hư tổn tóc.

Khi xịt vào tóc thì không có cảm giác bết dính hay nhờn rít. Nhưng bạn nhớ là phải lắc cho kỹ chai trước khi xịt để phần nước và tinh dầu trộn đều vào nhau nhé.

Mùi hương với mình là không quá đậm, thoang thoảng dễ chịu, gợi cảm giác như nước bưởi xưa mẹ hay nấu cho gội đầu ấy. Thân thuộc và thiên nhiên thật sự.

Dùng được khoảng 1 tuần thì tóc mình đã mượt hơn, sau khoảng 1 tháng thì mình bỏ hẳn dùng lược mà thường hay dùng tay chải vuốt tóc, suôn mà mượt ra phết (chỉ khi nào cần ra ngoài mình mới chải lược thôi, ở nhà auto vuốt tay cũng mềm). Tóc cũng bồng bềnh hơn xíu do giảm gãy rụng. Cái này thì chắc sẽ được lòng các mẹ bầu và chị em sau sinh lắm đây vì giúp giảm hẳn việc tóc gãy rụng ấy.

Do sản phẩm thiên nhiên nên tác dụng có thể hơi chậm, do đó các bạn dùng cái này phải kiên trì và đều đặn nha. Cái này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa từng người nữa nhưng với mình cơ bản là ổn. 

Nước dưỡng tóc Pomelo Cocoon dung tích 140ml giá thị trường từ khoảng 125.000 – 150.000đ. Thời gian dùng được 2 tháng thì cũng không coi là quá đắt. Hơn nữa thành phần cũng hoàn toàn thiên nhiên nên cũng an tâm.

Sản phẩm phù hợp với đối tượng nào?

Tinh dầu bưởi Cocoon có thành phần thiên nhiên nên phù hợp với mọi đối tượng dùng chăm sóc mái tóc của mình

Đăc biệt sản phẩm phù hợp với những người có mái tóc yếu, xơ rối và gãy rụng.

Mẹ bầu và phụ nữ sau sinh cũng vô cùng phù hợp và an tâm khi sử dụng

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Ưu điểm

– Thiết kế bao bì sản phẩm gọn nhẹ, tiện dùng.

– Sản phẩm dược chiết xuất từ thành phần tự nhiên an toàn cho da đầu; Không chất bảo quản; Không hóa chất; Không hương liệu bạn có thể sử dụng dòng xịt dưỡng này mỗi ngày mà không cần lo lắng về vấn đề kích ứng.

– Giá thành khá hợp lý, dễ tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm và hiệu thuốc

– Không bị nhờn rít, bết dính sau khi sử dụng

– Tóc mềm hơn sau một khoảng thời gian sử dụng đều đặn. Thông thường là hết lọ 1 đã cảm nhận được rồi

Nhược điểm

– Hiệu quả chậm do đó dùng thì phải kiên trì và đều đặn

– Thiết kế vòi xịt khá to nên làm sản phẩm hao đi rất nhanh

– Mùi thơm sản phẩm không được thơm lắm, kiểu thơm nhẹ nhàng chứ ko quyến rũ đâu

– Hiệu quả kích thích mọc tóc chưa thể hiện rõ. Để sản phẩm đạt được hiệu quả tăng khả năng mọc tóc thì phải kiên trì sử dụng tối thiểu vài liệu trình và tùy vào tình trạng da đầu của mỗi người.

Như vậy, bên cạnh những ưu điểm vượt trội về thành phần và công dụng chăm sóc tóc thì dòng sản phẩm này vẫn có một vài nhược điểm nhỏ. Nhưng về cơ bản, dòng tinh dầu bưởi Cocoon Pomelo Hair Tonic này hiện được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn và sử dụng. Trên thực tế, sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về khả năng chăm sóc tóc cũng như độ an toàn và lành tính với da dầu và mái tóc của người dùng.

Nếu để đánh giá tổng quan thì mình chấm điểm cho tinh dầu bưởi Cocoon 7,5/10 điểm. Đây là một sản phẩm đáng mua của chị em phụ nữ nếu đang có vấn đề về tóc.

Trên đây là những review về tinh dầu bưởi Cocoon chi tiết nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên đã đủ để chị em ra quyết định mua hàng hay không. Chúc các bạn có mái tóc khỏe và bóng mượt

Chi tiết thông tin cho Review nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon Pomelo Hair Tonic có tốt không?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước

saigon vafaco, vafaco, vaphaco, sài gòn vafaco, HOA TAU DAU TINH SAU, HÒA TẤU DẤU TÌNH SẦU, NHAC HOA TAU HAY NHAT, HÒA TẤU HAY, HOA TAU, hoa tau dau tinh sau, hòa tấu dấu tình sầu, nhac hoa tau, hoa tau hay nhat, hoa tau hay, hoa tau

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tinh Dầu Hoa Bưởi Sao Lỏng Như Nước trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Đặt Thuốc Vào Âm Đao - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button