Thảo dược

Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất trong bài viết này nhé!

Video: Thời điểm tốt nhất dùng que thử thai? | BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên

Bạn đang xem video Thời điểm tốt nhất dùng que thử thai? | BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên được cập nhật từ kênh Video AloBacsi từ ngày 2021-11-27 với mô tả như dưới đây.

Sử dụng que thử thai là biện pháp nhanh và đơn giản nhất giúp bạn xác định xem bản thân mình có mang thai hay không. Tuy nhiên, “que thử thai có tác dụng khi nào?” hay “que thử thai nên thử khi nào để có kết quả chính xác?” lại là điều băn khoăn của nhiều người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Đầu Lưỡi Bị Rát - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên – Bệnh viện Từ Dũ sẽ có những chia sẻ xung quanh vấn đề này nhằm giải tỏa những lo lắng cho quý chị em.

Thực hiện: Văn Đạt – Thanh Nhàn – Hiền Thục

Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
Tham gia Group để là thành viên được nhận thông tin mới nhất về các chương trình nhé!: https://t.me/alobacsivideo
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://popsww.com/VideoAloBacsi
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video https://bit.ly/30HMPYK
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: video.alobacsi@gmail.com
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
info@alobacsi.vn
©2010 – 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP – STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

Có thể bạn quan tâm:  Lác Đồng Tiền Có Lây Không - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số thông tin dưới đây về Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất:

1. Thời điểm dễ thụ thai nhất là khi nào

Nếu hai vợ chồng bạn đang mong muốn có em bé thì việc nắm bắt được thời điểm dễ thụ thai rất quan trọng. Theo các chuyên gia, thời điểm này liên quan đến thời gian rụng trứng của người phụ nữ, vì vậy vợ chồng quan hệ tình dục vào thời điểm này thì tỷ lệ có thai sẽ rất cao. Theo các chuyên gia, thời gian “màu mỡ” nhất cho việc thụ thai đó là vào ngày rụng trứng. Thời gian dễ thụ thai nhất này có thể kéo dài tới 6 ngày. Nếu vợ chồng quan hệ tình dục vào ngày càng gần thời điểm rụng trứng sẽ khiến cho tỷ lệ thụ thai càng cao.

Thời điểm dễ thụ thai</a> giúp vợ chồng tăng tỷ lệ có con” src=”//ImagePath/images/20200929/20200929_Thoi-diem-de-thu-thai-1.jpg”>

Biết được thời điểm dễ thụ thai giúp vợ chồng tăng tỷ lệ có con

Thông thường trứng ở cơ thể phụ nữ chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn, từ 12 – 24 tiếng. Tuy nhiên tinh trùng của đàn ông lại lâu hơn, nó có thể sống từ 5 – 7 ngày. Vì vậy trong thời gian 6 ngày rụng trứng là thời điểm tuyệt vời nhất cho “cuộc hẹn” tinh trùng gặp trứng. 

Tuy nhiên khó khăn đó là để xác định đúng ngày rụng trứng ở phụ nữ lại không hề đơn giản. Vì thế để tăng khả năng có thai và không tuột mất cơ hội “gặp gỡ” của trứng và tinh trùng thì tốt nhất vợ chồng nên quan hệ đều đặn khoảng 2 – 3 ngày/lần. Như vậy khả năng thụ thai sẽ cao hơn do vào đúng ngày trứng rụng. 

Ngày rụng trứng của chị em phụ nữ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chu kỳ kinh nguyệt có đều hay không và chiều dài của chu kỳ kinh nguyệt là bao nhiêu ngày. 

Bởi vì ở mỗi người phụ nữ sẽ có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau. Thông thường sẽ từ 28 – 30 ngày, tuy nhiên cũng có những người chu kỳ ngắn hơn khoảng 22 ngày hoặc dài hơn như 36 ngày. 

Trong trường hợp bạn có chu kỳ kinh nguyệt bình thường từ 28 – 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng từ ngày 12 – 14 của chu kỳ và đây là thời điểm dễ thụ thai nhất. Còn nếu chu kỳ của bạn dài hơn thì sẽ rơi vào tuần thứ 3 của chu kỳ kinh nguyệt hoặc ngắn hơn có thể vào gần cuối chu kỳ. 

Chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau

Chi tiết thông tin cho Thời điểm dễ thụ thai nhất và các dấu hiệu điển hình…

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn

Bạn có thể sử dụng cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn theo phương pháp của Shettles.

Phương pháp Shettles dựa trên tính chất rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, Y có những đặc điểm khác nhau và trong những trường hợp khác nhau, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y sẽ có nhiều khả năng thụ tinh với trứng hơn.

Chính nhiễm sắc thể của tinh trùng thụ tinh với trứng sẽ quyết định giới tính của thai nhi. Nếu trứng được thụ tinh bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thì thai nhi sẽ là bé gái và ngược lại.

Theo Shettles, bạn có thể tác động đến môi trường sinh sản để tạo điều kiện cho tinh trùng X hay tinh trùng Y. Theo lý thuyết của Shettles thì:

  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (tinh trùng sinh con trai):
    • Nhanh hơn và nhỏ hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X
    • Chết nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.
  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (tinh trùng sinh con gái):
    • Chậm hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y
    • Có khả năng chịu đựng tốt hơn với môi trường âm đạo có tính axit trước khi cổ tử cung tiết ra dịch nhầy tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai.

Do đó, theo Shettles, bạn có thể chọn thời điểm giao hợp, tư thế quan hệ tình dục thâm nhập sâu hay tiêu thụ những thực phẩm phù hợp giúp và tạo ra ảnh hưởng đến môi trường sinh sản để tăng khả năng sinh con theo ý muốn.

>>> Bạn có thể tham khảo: Que thử rụng trứng LH – Tana

1. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Cách canh ngày rụng trứng để sinh con trai là bạn nên áp dụng cách tính ngày rụng trứng đã đề cập ở trên và giao hợp càng gần ngày rụng trứng càng tốt. Nguyên do là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nên việc quan hệ trong thời điểm này sẽ gia tăng cơ hội gặp trứng cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Trước thời điểm rụng trứng khoảng 4 – 5 ngày, bạn nên kiêng quan hệ tình dục hoặc áp dụng các biện pháp tránh thai nhằm ngăn không cho tinh trùng có cơ hội gặp trứng. Có nên canh trứng sinh con trai? Để gia tăng cơ hội sinh con trai, vợ chồng bạn chỉ nên quan hệ vào ngày trước ngày rụng trứng hoặc vào thời điểm rụng trứng.

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai? Ngoài ra, nam giới nên tránh mặc quần áo chật vì nhiệt độ cao sẽ giết chết tinh trùng Y nhanh hơn. Bên cạnh đó, vợ chồng bạn nên cố gắng đạt cực khoái cho cuộc yêu nhằm kích thích âm đạo tăng chất kiềm, có lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Về chế độ dinh dưỡng, bạn nên ưu tiên ăn thức ăn mặn, chế độ ăn nhiều thịt, trái cây tươi, một số loại rau, tránh tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa, động vật có vỏ (ốc, nghêu, sò, trai…).

2. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Việc áp dụng cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái cũng tương tự như cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, bạn hãy áp dụng các hướng dẫn ở trên để tính ra ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh của riêng mình.

Sau khi đã xác định được ngày trứng rụng, vợ chồng bạn nên quan hệ 2 – 3 ngày trước thời điểm rụng trứng và tránh giao hợp ngay ngày rụng trứng và 2 ngày sau đó. Bởi việc quan hệ vài ngày trước khi rụng trứng sẽ giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X gặp được trứng.

Ngoài ra, Shettles cùng khuyến nghị vợ chồng bạn nên áp dụng các tư thế quan hệ thâm nhập nông. Điều này giúp tinh trùng được phóng ra cách xa vị trí cổ tử cung, tạo ưu thế cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X trong cuộc cạnh tranh với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y – những kẻ được mệnh danh là “di chuyển nhanh hơn nhưng chết yểu”.

Trái ngược với cách quan hệ để sinh con trai, Shettles gợi ý: Để có thể sinh con gái, bạn nên tránh đạt cực khoái khi quan hệ vì điều này làm cho môi trường âm đạo có tính kiềm hơn, ít axit hơn gây bất lợi cho nhiễm sắc thể X. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội sinh con gái, bạn nên tiêu thụ nhiều sữa và các sản phẩm từ sữa, ăn lạt, hạn chế ăn thịt, tránh uống rượu bia, cà phê, trà…

Chi tiết thông tin cho Cách tính ngày rụng trứng để sinh con chính xác nhất…

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con chính xác nhất

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất

AloBacsi Video, AloBacsi.vn, Tư vấn sức khỏe miễn phí, Tư vấn sức khỏe, Sức khỏe 24h, Tin tức Sức khỏe, covid-19 hôm nay, covid-19, TPHCM, tình hình dịch covid-19, dịch bệnh covid-19, alo bác sĩ, Tin COVID mới nhất, tin covid, tin tức covid-19, tình hình dịch mới nhất, bình thường mới

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Thời Điểm Thụ Thai Tốt Nhất trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button