Thảo dược

Thăng Long Ở Đâu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Thăng Long Ở Đâu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thăng Long Ở Đâu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Phim nghiên cứu 3D cho “Khát vọng Thăng Long” from YouTube · Duration: 3 minutes 41 seconds

Bạn đang xem video Phim nghiên cứu 3D cho “Khát vọng Thăng Long” from YouTube · Duration: 3 minutes 41 seconds được cập nhật từ kênh sangbac từ ngày Feb 13, 2010 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Thăng Long Ở Đâu:

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 1010, tương truyền khi vua Lý Công Uẩn rời kinh đô Hoa Lư đến đất Đại La thì thấy rồng bay lên nên gọi tên kinh đô mới là Thăng Long, hay “rồng bay lên” theo nghĩa Hán Việt. Ngày nay tên Thăng Long còn dùng trong văn chương, trong những cụm từ như “Thăng Long ngàn năm văn vật”… Năm 2010 là kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Năm 1243, nhà Trần tôn tạo sửa đổi và gọi Thăng Long là Long Phượng. Cuối thời Trần, Hồ Quý Ly cho đặt tên là Đông Đô.

Năm 1428, Lê Lợi đặt kinh đô tại Thăng Long và đổi tên là Đông Kinh, vì có kinh đô thứ 2 là Tây Kinh tại Thanh Hóa. Vào khoảng thế kỷ 16, khi Đông Kinh trở thành một đô thị sầm uất, có cả người Châu Âu đến buôn bán, thì trong dân gian bắt đầu gọi Đông Kinh là Kẻ Chợ. Theo 1 người đã đến kinh đô Thăng Long là ông William Dampier người Anh thì tại đây có tới 20.000 nóc nhà, thường thấp, tường trát bùn và mái lợp rơm. Dù vậy cũng có một số nhà xây bằng gạch và lợp ngói.[1] Hoàng cung được xây dựng nguy nga hơn dù cũng làm bằng gỗ.[2]

Năm 1805, sau khi thống nhất đất nước, nhà Nguyễn đặt kinh đô tại Phú Xuân (Huế) và cho phá thành Thăng Long để xây thành theo phương pháp của phương Tây do kỹ sư Pháp giúp đỡ. Đồng thời vua Gia Long đổi tên chữ Hán của Thăng Long 昇龍, với nghĩa là “rồng bay lên” thành ra từ đồng âm Thăng Long 昇隆, nhưng mang nghĩa là “thịnh vượng[3] khác nghĩa với thời các triều đại trước, vì cho rằng Thăng Long lúc đó không còn là kinh đô nơi vua ở cho nên không dùng biểu tượng rồng, linh vật tượng trưng cho vương quyền. Gia Long đổi phủ Phụng Thiên thành phủ Hoài Đức, còn tại kinh đô Huế cho lập phủ Thừa Thiên, trực lệ kinh kỳ. Thăng Long tồn tại cho đến thời vua Minh Mạng khi bãi bỏ Bắc Thành tổng trấn và thành lập tỉnh Hà Nội, năm 1831 niên hiệu Minh Mạng thứ 12.[4]

Từ tháng 12 năm 2002 đến nay, trên khu vực thuộc Hoàng thành Thăng Long xưa (khu vực giữa các phố Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Độc Lập, Bắc Sơn ở Hà Nội), các nhà khảo cổ học đã tiến hành khai quật trên một diện tích khoảng hơn 19 nghìn m², phát lộ một phức hệ di tích – di vật rất phong phú, đa dạng từ La ThànhĐại La (thế kỉ 7-9) đến thành Thăng Long (thế kỉ 11-18) và thành Hà Nội (thế kỉ 19).

Chi tiết thông tin cho Thăng Long – Wikipedia tiếng Việt…

Các giá trị nổi bật[sửa | sửa mã nguồn]

Ủy ban Di sản thế giới đã công nhận khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội là Di sản Văn hóa thế giới dựa trên 3 tiêu chí (trong số 6 tiêu chí của UNESCO).[3]

Họa đồ kinh thành Đông Kinh thời Lê với sông Nhị chảy ở phía đông, tháp Báo Thiên ở giữa, vương phủ chúa Trịnh chếch ở phía nam tháp, hồ Tây ở phía bắc và thành Đông Kinh gồm hai vòng lũy nằm giữa hồ Tây và tháp Báo Thiên
 • Tiêu chí II: Những di tích trên mặt và khai quật được trong lòng đất tại khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội là minh chứng về quá trình giao lưu văn hóa lâu dài, là nơi tiếp nhận nhiều ảnh hưởng văn hóa từ bên ngoài, nhiều học thuyết, tư tưởng có giá trị toàn cầu của văn minh nhân loại, đặc biệt là Phật giáoNho giáo, thuyết phong thủy, mô hình vương thành phương Đông, mô hình kiến trúc quân sự phương Tây (thành Vauban), để tạo dựng nên những nét độc đáo, sáng tạo của một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của một quốc gia vùng châu thổ sông Hồng. Kết quả giao thoa, tiếp biến văn hóa đó được biểu đạt trong tạo dựng cảnh quan, quy hoạch các khu cung điện, trong nghệ thuật kiến trúc và nghệ thuật trang trí cung đình với diễn biến văn hóa đa dạng qua các thời kỳ lịch sử.
 • Tiêu chí III: Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng LongHà Nội là minh chứng duy nhất về truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt ở châu thổ sông Hồng trong suốt lịch sử liên tục 13 thế kỷ (trải dài từ thời tiền Thăng Long, qua thời ĐinhTiền Lê, đến thời kỳ Thăng LongĐông KinhHà Nội với các vương triều TrầnNguyễn) và vẫn được tiếp nối cho đến ngay nay. Những tầng văn hóa khảo cổ, di tích kiến trúc và nghệ thuật của di sản phản ánh một chuỗi lịch sử nối tiếp nhau liên tục của các vương triều cai trị đất nước Việt Nam trên các mặt tư tưởng, chính trị, hành chính, luật pháp, kinh tế và văn hoá trong gần một ngàn năm. Trên thế giới rất hiếm tìm thấy một di sản thể hiện được tính liên tục dài lâu như vậy của sự phát triển chính trị, văn hoá như tại khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội.
 • Tiêu chí VI: Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội minh chứng rõ nét về một di sản có liên hệ trực tiếp với nhiều sự kiện trọng đại của lịch sử của một quốc gia dân tộc vùng Đông Nam Á trong mối quan hệ khu vực và thế giới. Di sản đề cử là bằng chứng thuyết phục về sức sống và khả năng phục hưng của một quốc gia sau hơn mười thế kỷ bị nước ngoài đô hộ. Di sản đề cử còn ghi đậm dấu ấn thắng lợi của một nước thuộc địa trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân, giành độc lập dân tộc, có ảnh hưởng rộng lớn trong phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới bao gồm hai cuộc chiến tranh giành độc lập và thống nhất của Việt Nam.

Chi tiết thông tin cho Hoàng thành Thăng Long – Wikipedia tiếng Việt…

Về Khu Di Tích Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long – Đông Kinh và tỉnh thành Hà Nội. Di chỉ khảo cổ này là minh chứng sống động cho nền văn minh châu thổ sông Hồng trong suốt 13 thế kỷ: bắt đầu từ thời tiền Thăng Long vào khoảng thế kỷ VII, đi qua thời Đinh và tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, hậu Lê, đến triều Nguyễn và tồn tại mãi đến ngày nay.

Dấu son Hoàng thành Thăng Long được hình thành vào năm 1010, khi vua Lý Thái Tổ ban chiếu dời đô từ Hoa Lư đến Đại La và cho xây dựng Kinh thành cũng như hàng loạt cung – điện, trong đó có Hoàng thành Thăng Long.

Theo sách sử và tài liệu khảo cổ, Kinh thành Thăng Long được xây dựng theo mô hình tam trùng thành quách, bao gồm: vòng ngoài cùng là La thành hay Kinh thành – nơi sinh sống của cư dân, vòng ở giữa là Hoàng thành – khu triều chính, nơi ở và làm việc của các quan lại trong triều, và vòng trong cùng là Tử Cấm thành hay Long Phượng thành – nơi dành cho vua, hoàng hậu, và các thành viên hoàng tộc khác. 

Những gì chúng ta còn thấy ngày nay ở thủ đô Hà Nội là Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long với diện tích khoảng 20ha (trên tổng diện tích 140ha của Hoàng thành), bao gồm hai khu vực: Khu khảo cổ học 18 Hoàng Diệu và Khu di tích Thành cổ Hà Nội. Ngoại trừ Bắc Môn và Kỳ Đài, những công trình còn sót lại chỉ là phục dựng và các di tích khảo cổ được tìm thấy trong suốt nhiều năm.

Với những giá trị lịch sử, văn hóa mà công trình kiến trúc đặc biệt này mang lại, vào năm 2010, tổ chức UNESCO đã công nhận Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long là Di sản Văn hóa thế giới, và trở thành địa điểm nghiên cứu khoa học cũng như tham quan du lịch nổi tiếng của Hà Nội.

Hoàng Thành Thăng Long Ở Đâu?

Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long có địa chỉ tại 19C Hoàng Diệu, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thực tế, toàn bộ cụm di tích được bao bọc bởi bốn con đường: phía Bắc là đường Phan Đình Phùng, phía Nam là đường Điện Biên Phủ, phía Đông là đường Nguyễn Tri Phương và phía Tây là đường Hoàng Diệu, thuộc địa bàn phường Điện Biên và Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chi tiết thông tin cho Hoàng Thành Thăng Long, Tìm Về Dấu Ấn Lịch Sử Vàng Son – Klook Blog…

Nôi dung

 • 1. Giới thiệu tổng quan khu di tích Hoàng Thành Thăng Long

 • 2. Lịch sử phát triển Hoàng Thành Thăng Long

 • 3. Các địa điểm tham quan nổi tiếng trong Hoàng Thành

 • 4. Kinh nghiệm tham quan di tích Hoàng Thành Thăng Long


Hoàng Thành Thăng Long là một trong những di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích lịch sử của Việt Nam. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng qua nhiều triều đại phong kiến của nước ta như Đinh – Tiền Lê, Lý, Trần, Lê, Nguyễn. Hãy cùng Justfly.vn khám phá khu di tích lịch sử này qua các kinh nghiệm chi tiết nhất ngay sau đây!

1. Giới thiệu tổng quan khu di tích Hoàng Thành Thăng Long

1.1. Vị trí của Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là khu kinh thành Thăng Long xưa thuộc địa bàn của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Theo quy hoạch đất Hoàng thành thuộc hai phường, phường Quán Thánh và phường Điện Biên. Quần thể di tích này được giới hạn bởi các tuyến đường sau:

 • Đường Nguyễn Tri Phương ở phía Đông

 • Đường Độc Lập, đường Hoàng Diệu ở phía Tây

 • Đường Điện Biên Phủ ở phía Tây Nam

 • Đường Bắc Sơn và tòa nhà Quốc hội ở phía Nam

 • Đường Phan Đình Phùng ở phía Bắc

1.2. Hoàng thành Thăng Long – Khu quần thể di tích kinh thành Thăng Long xưa

Với tổng diện tích 18.395 hecta, Hoàng thành Thăng Long là khu quần thể bao gồm nhiều di tích, cảnh quan, quy hoạch các khu cung điện với kiến trúc cung đình mang đậm bản sắc văn hóa phương Đông. Khu di tích Hoàng thành Thăng Long tuy không còn nguyên vẹn nhưng những di tích được bảo tồn gìn giữ như khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu, điện Kính Thiên, Hậu Lâu, Đoan Môn, Bắc Môn, hệ thống tường thành, cổng thành…

Hoàng Thành Thăng Long nguy nga tránh lệ

Chi tiết thông tin cho Hoàng Thành Thăng Long: ở đâu, giá vé, giờ mở cửa? | Justfly.vn…

Hãy bắt đầu tương lai ngay bây giờ

Tìm hiểu theo khoa – ngành

Triết lý giáo dục được thấm nhuần và lan toả trên chặng đường 30 năm.

%

Sinh viên ra trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên

Trường Đại học quốc tế hợp tác

Chuyên ngành bậc Đại học & Sau đại học

Đời sống Thăng Long

Trở thành một thành viên trong cộng đồng TLU, nơi bạn không chỉ học tập mà còn được kết nối với một cộng đồng trẻ trung, nhiệt huyết, đa dạng đầy màu sắc. Nơi bạn được đặt trong mối quan hệ với mọi người xung quanh và không ngừng vận động để có khả năng thích ứng với môi trường hoạt động thực tế sau này.


+

sinh viên nhập học năm 2020 (K33)

Người truyền cảm hứng

Kiến trúc có tác động mạnh mẽ tới tư duy của con người. Những yếu tố như không gian, màu sắc, thiết kế trang trí,… có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và trí não, thay đổi cách suy nghĩ của người sinh hoạt trong môi trường ấy.

Tôi nhận thấy sự thay đổi qua từng lứa sinh viên.

Bản thân luôn sẵn sàng mở lòng giúp đỡ các bạn sinh viên

Tôi thích từ những điều rất nhỏ và bình dị

Thăng Long đã cho tôi một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ so với các trường Đại học khác ở Việt Nam

Kĩ sư Trương Ngọc KimPhó chủ tịch HĐQT – Trường Đại học Thăng Long

TS. Phan Huy PhúHiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long

TS. Trần Đình ToànPhó trưởng khoa Kinh tế – Quản lí, Giám đốc Trung tâm tài chính & Ngân hàng giả lập Trường Đại học Thăng Long

GS.TSKH. Hà Huy KhoáiTrưởng bộ môn Tin học – Viện trưởng Viện Toán học và Khoa học ứng dụng Thăng Long

TS. Lee Kye SunTrưởng Bộ môn tiếng Hàn

Trường Đại học Thăng Long tuyển sinh Đại học năm 2022

Năm 2022, trường Đại học Thăng Long dự kiến tuyển sinh hệ Đại học chính quy ở 05 khối ngành với 23 ngành đào tạo.

Xem thêm

Chi tiết thông tin cho Trường Đại học Thăng Long | Thang Long University…

Giới thiệu về Hoàng thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long là khu di tích được nước ta xây dựng từ thế kỷ thứ VII, dưới triều đại Đinh-Tiền Lê sau đó phát triển mạnh ở thời Lý, Trần, Lê và triều Nguyễn. Hoàng Thành Thăng Long là một công trình kiến trúc đồ sợ đại diện cho một trong những công trình để bảo vệ đất nước lớn nhất nước ta. Hoàng Thành được các triều đại xây dựng qua nhiều giai đoạn mới hoàn thành thành công. Sau này, khi đất nước đã được thống nhất, Hoàng Thành trở thành một trong những di tích lịch sử lâu đời và quan trọng bậc nhất của nước ta.

Hoàng Thàng Thăng Long là địa điểm lưu giữ nhiều giá trị lịch sử của dân tộc. Bao gồm cả những giá vị về kiến trúc, lịch sử, văn hóa,… Hằng năm, nơi đây vẫn được tổ chức nhiều sự kiện lịch sử quan trọng. Hoàng Thành Thăng Long cũng có mở bán vé tham quan cho du khách tới đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc cổ kính của nơi này.

Từ đó đến nay, trải qua rất nhiều những biến cố của lịch sử, Hoàng Thành Thăng Long đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với nhiều giá trị lịch sử văn hóa khác nhau. Một số di tích tiêu biểu được khai quật và gìn giữ tới thời điểm hiện tại có thể kể đến như Kỳ Đài, Đoan Môn, Điện Kính Thiên, khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu…

Kinh nghiệm tham quan Hoàng Thành Thăng Long

1. Hoàng thành Thăng Long ở đâu

Cùng với khu tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Bác và Chùa Một Cột, Hoàng Thành Thăng Long trở thành một trong những địa điểm tồn tại lâu đời nhất tại Hà Nội, gắn liền với vô vàn triều đại và biến cố thăng trầm của lịch sử. Hiện nay, quần thể di tích này thuộc địa phận phường Điện Biên Phủ và Quán Thánh với tổng diện tích của khu vực trung tâm lên tới 18,3 ha. Địa chỉ Hoàng Thành Thăng Long dễ tìm kiếm nhất trên bản đồ là 19C Hoàng Diệu, cửa chính của khu di tích.

Quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long  

Vì nằm ở vị trí trung tâm chính trị quận Ba Đình nên Hoàng Thành rất gần các trung tâm cơ quan đầu não của đất nước như: 

– Phí Bắc là đường Phan Đình Phùng.

– Phía Nam là tòa nhà Quốc Hội – Nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng của Quốc Hội, và nằm gần đường Bắc Sơn.

– Phía Tây Nam là đường Điện Biên Phủ.

– Phí Tây là nhà Quốc Hội, đường Hoàng Diệu, đường Độc Lập.

– Phía Đông là đường Nguyễn Tri Phương.

2. Đường đến Hoàng thành Thăng Long như thế nào?

Vì nằm ở trung tâm thành phố, nên việc đến và tham quan Hoàng Thành Thăng Long cũng hết sức dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô… hoặc đi các tuyến bus như 22 (Bến xe Gia Lâm – Bệnh viện 103) là có thể dừng ngay tại trước cổng của khu di tích. 

Ngoài ra, khu vực này cũng tập trung rất nhiều khách sạn cao cấp từ 3-5 sao tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đi bộ hoặc di chuyển nhanh bằng taxi, Grab…Từ trung tâm thành phố bạn có thể đi theo hướng Tràng Thi -> Điện Biên Phủ -> Nguyễn Tri Phương -> Hoàng Diệu -> số 19C Hoàng Diệu

3. Những điểm tham quan bên trong và xung quanh Hoàng Thành Thăng Long

3.1. Khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu

Khu khảo cổ gồm 2 tầng kiến trúc, một của thành Đại La từ thời vua Cao Biền của Nhà Đường (Trung Hoa) và tầng thứ hai là một phần di tích của cung điện thời Nhà Lý, Trần sau đó là đông cung của Nhà Lê. Khu di tích này cũng còn sót lại một phần kiến trúc từ thế kỷ XIX của tòa thành Hà Nội.

Những hình ảnh của khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu

3.2. Cột cờ Hà Nội

Cột cờ Hà Nội hay còn được biết tới với cái tên là Kỳ Đài, được xây dựng từ đầu thế kỷ XIX dưới thời nhà Nguyễn. Cột cờ có chiều cao tổng cộng là 60m, trong đó gồm 3 tầng: Tầng 1 cao 3,1m, tầng 2 cao 3,7m và tầng 3 cao 5,1m. 

Tiếp theo đó còn có một cột cờ với chiều cao lên tới 18,2m. Giữa các tầng có thể di chuyển bằng cầu thang xoáy trôn ốc và các cửa sổ để quan sát ra xung quanh. Cột cờ Hà Nội là một gợi ý tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm điểm vui chơi hấp dẫn và lý thú cho bé tại Hà Nội.
 

Du lịch hoàng Thành Thăng Long với Cột cờ Hà Nội

3.3. Điện Kính Thiên

Điện Kính Thiên nằm tại vị trí trung tâm của khu di tích Hoàng Thành Thăng Long với phần kiến trúc còn sót lại là những nền đá cũ cùng các bậc thềm để lên tới chính điện. Điểm nhất của khu di tích này chính là 4 con rồng đá chầu ở thềm điện, được điêu khắc từ thế kỷ XV dưới triều đại vua Lê Thánh Tông tiêu biểu cho phong cách kiến trúc của thời Lê Sơ.

Những bậc thềm rồng đá của Điện Kính Thiên 

3.4. Hậu Lâu

Hình ảnh Hoàng Thành Thăng Long còn được khắc họa rõ nét hơn trong kiến trúc còn như nguyên vẹn của Tĩnh Bắc Lâu (Hậu Lâu) vốn là nơi để thờ tự và trấn giữ phong thủy cho hoàng thành. Thời gian dài sau đó, Hậu Lâu còn được biết đến như nơi ở của các Công chúa và Hoàng Hậu.  

3.5. Cửa Bắc

Cửa Bắc được xây dựng sớm hơn vào khoảng thế kỷ thứ XIX dưới thời nhà Nguyễn. Nơi đây là địa điểm để trấn giữ kinh thành, vì vậy khi Thực dân Pháp đô hộ, chúng đã tiến hành phá hủy một phần kiến trúc của toà thành. Ngày nay, Cửa Bắc là nơi thờ tự hai vị anh hùng là Tổng đốc Nguyễn Tri Phương và Hoàng Diệu. Xung quanh cửa Bắc có rất nhiều địa điểm vui chơi và tham quan hấp dẫn khác tại Hà Nội. 

Cửa Bắc còn được gọi Chính Bắc Môn 

3.6. Nhà D67

Nhà D67 lại là di tích lịch sử mới đây trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, là nơi ghi dấu những quyết định quan trọng của Bộ Chính trị, Bộ Quốc phòng và Quân ủy Trung Ương như chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước năm 1975. 

4. Giá vé Hoàng thành Thăng Long bao nhiêu

Giá vé vào cửa của khu di tích là 30,000 đồng/lượt. Trong đó, học sinh sinh viên và người lớn tuổi (từ 60 tuổi trở lên) sẽ được miễn phí 50%. Trẻ em dưới 15 tuổi và các đối tượng chính sách khác sẽ được miễn phí 100%. Vì vậy, khi tới đây tham quan, các bạn nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh, sinh viên nhé!  

Hoàng Thành Thăng Long – Điểm du lịch di tích lịch sử không thể bỏ qua khi tới Hà Nội

Hoàng Thành Thăng Long là nơi ghi dấu rất nhiều những sự kiện lịch sử quan trọng của dân tộc. Đối với những người yêu giá trị văn hóa truyền thống, đây là địa điểm vô cùng thú vị để chiêm nghiệm, tìm tòi những minh chứng chân thực và sống động nhất. 

Không chỉ thế, với khung cảnh đẹp và giàu giá trị nhân văn, mỗi ngày tại khu di tích này còn đón rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tới chụp ảnh kỷ yếu trước khi ra trường hay tham quan để học hỏi thêm các kiến thực về lịch sử dân tộc.

Như người ta vẫn thường nói, thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến nơi chứng kiến và ghi dấu rất nhiều những cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của dân tộc. Cùng với hoàng Thành Thăng Long, còn rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng khác tại Hà Nội đang chờ các bạn khám phá đó nhé! 

Hãy liên hệ ngay với GoCheap nếu bạn cần được tư vấn về các dịch vụ của của chúng tôi!

Chi tiết thông tin cho Hoàng Thành Thăng Long – Điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Hà Nội…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thăng Long Ở Đâu

vi.wikipedia.org › wiki › Thăng_Long, vi.wikipedia.org › wiki › Hoàng_thành_Thăng_Long, hahien.wordpress.com › 2009/08/11 › thang-long-bay-giờ-ở-dau, www.klook.com › blog › hoang-thanh-thang-long, www.baotanglichsutphcm.com.vn › thang-long-ha-noi-linh-thieng-hao-hoa, justfly.vn › Khám phá › Việt Nam › Hà Nội, thanglong.edu.vn, gocheap.vn › article › hoang-thanh-thang-long-djiem-du-lich-khong-bo-q…, www.anninhthudo.vn › kinh-do-thang-long-va-nhung-thang-tram-lich-su-…, nhandan.vn › thang-long-ha-noi-nghin-xua-va-nghin-sau-post619892, Giới thiệu về thành cổ Hà Nội, Tham quan Hoàng thành Hà Nội, Hoàng thành Thăng giờ mở cửa, Khu di tích khảo cổ 18 Hoàng Diệu, Đại học Thăng log tuyển sinh 2022 xét học bạ, Tứ trấn là gì, Tứ trấn Hà Nội có mở cửa không, Phố Hiến ở đâu

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Thăng Long Ở Đâu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Thăng Long Ở Đâu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Trà Thảo Dược Dahatala - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button