Thảo dược

Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Rất Hiếm Khi Bán | Nhà Mặt Tiền Trần Quốc Thảo Quận 3 | Vị Trí Sầm Uất Kinh Doanh Thuận Lợi from YouTube · Duration: 16 minutes 52 seconds · 12.1K views · uploaded on 1 month ago · uploaded by NaVaDa – Nhà Và Đất Chính Chủ

Bạn đang xem video Rất Hiếm Khi Bán | Nhà Mặt Tiền Trần Quốc Thảo Quận 3 | Vị Trí Sầm Uất Kinh Doanh Thuận Lợi from YouTube · Duration: 16 minutes 52 seconds · 12.1K views · uploaded on 1 month ago · uploaded by NaVaDa – Nhà Và Đất Chính Chủ được cập nhật từ kênh NaVaDa – Nhà Và Đất Chính Chủ từ ngày 1 month ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo:


Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Tháng Tám 16, 2017
Quy trình khám bệnh

Kính thưa quý bệnh nhân, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng, dưới đây là lịch khám bệnh của bệnh viện Tai Mũi Họng chúng tôi.

Chi tiết thông tin cho Giờ khám bệnh – Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM…

Lịch sử hình thành của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo – Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh có tiền thân là Trung tâm Tai Mũi Họng được thành lập 12/5/1986.

19/12/1986, Trung tâm Tai Mũi Họng chính thức ra mắt. Trung tâm hình thành trên cơ sở tách cán bộ từ chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Điện Biên Phủ – hiện là Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26/8/2002, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 3497/QĐ-UB về việc đổi tên Trung tâm Tai Mũi Họng thành Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo là Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Từ năm 1995, bệnh viện đã không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng bệnh viện để đáp ứng tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh. Cụ thể:

 • Năm 1995, Trung tâm Tai Mũi Họng lúc bấy giờ đã mở rộng mặt bằng cơ trên cơ sở Công ty Xăng Dầu Khu vực II, trung tâm xây dựng thêm khu B, mở rộng thêm phòng khám bệnh và 3 phòng mổ.
 • Năm 2002, trung tâm xây dựng khu C, bao gồm khu phòng mổ, hội trường và khu Kỹ thuật cao.
 • Năm 2003, sau khi đổi tên Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo đã mở rộng thêm khu D. Tại đây bệnh viện bố trí thêm phòng khám bệnh ngoại trú và phẫu thuật về trong ngày.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định số 3054/QĐ-UB về việc xếp Hạng I cho Bệnh viện Tai Mũi Họng trực thuộc Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM Trần Quốc Thảo sở hữu đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết. Do vậy, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi có vấn đề về tai mũi họng.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo: Giải đáp về dịch vụ, quy trình và lịch khám trong tuần…

[Review] Phòng Khám Tai Mũi Họng - 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3

Thông tin chung về Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM thường được gọi là Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo vì cơ sở y tế này tọa lạc trên đường Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TPHCM. Đây hiện là bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y Tế TPHCM với 150 giường bệnh nội trú. 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo được nhiều người biết đến

Đây cũng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về tai, mũi, họng và đầu – cổ của thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM trước đây là Trung tâm Tai Mũi Họng được thành lập vào ngày 12/5/1986 trên cơ sở tách ra từ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Điện Biên Phủ bấy giờ (hiện nay chính là Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh).

Đến 19/12/1986, Trung tâm Tai Mũi Họng chính thức đi vào hoạt động. Đến ngày 26/8/2002, theo Quyết định số 3497/QĐ-UB của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM, trung tâm được đổi tên thành Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh quản lý trực tiếp bởi Sở Y tế TPHCM.

Từ năm 1995 đến nay, bệnh viện không ngừng hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành lân cận. Cụ thể:

 • Năm 1995: Trung tâm Tai Mũi Họng đã mở rộng mặt bằng xây dựng thêm khu B với các phòng khám bệnh mới, bổ sung 3 phòng mổ dựa trên cơ sở hạ tầng của Công ty Xăng Dầu Khu vực II.
 • Năm 2002: Trung tâm Tai Mũi Họng xây dựng thêm khu C, bao gồm hệ thống các phòng mổ, hội trường và chuyến khu Kỹ thuật cao.
 • Năm 2003: Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM Trần Quốc Thảo mở rộng thêm khu D, bố trí thêm các phòng khám bệnh ngoại trú cũng như phẫu thuật về trong ngày.

Sau một quãng thời gian dài hình thành và phát triển, Ủy Ban Nhân Dân TPHCM đã ra quyết định số 3054/QĐ-UB xếp Hạng 1 cho Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM Trần Quốc Thảo, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế thành phố.

Hiện nay, sở hữu đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ chuyên khoa, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân khi muốn khám, chữa bệnh liên quan tai, mũi, họng cùng nhiều vấn đề về sức khỏe khác.

Xem thêm:

Đây là bệnh viện chuyên sâu Tai Mũi Họng uy tín hàng đầu tại phía Nam

Chức năng và nhiệm vụ Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM Trần Quốc Thảo

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo là một cơ sở y tế chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có quy mô lớn bậc nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bệnh viện đang thực hiện những nhiệm vụ và chức năng cơ bản là:

 • Tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại hoặc nội trú, bên cạnh nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các trường hợp cấp cứu y tế liên quan về bệnh ký khu vực tai, mũi, họng.
 • Phối hợp các đơn vị y tế khác để tham gia công tác hội chẩn, cung cấp các ý kiến về chuyên môn, phẫu thuật các ca bệnh khó liên quan đến chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.
 • Thực hiện yêu cầu từ Hội giám định y khoa, pháp y của TPHCM về việc tham gia khám giám định y khoa hoặc pháp y.
 • Phối hợp với các Viện, trường đại học – cao đẳng hoặc các trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, giảng dạy, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề kỹ thuật cho cán bộ y tế, sinh viên y thuộc địa bàn TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.
 • Thực hiện chức năng đào tạo liên tục về chuyên ngành Tai – Mũi – Họng được cấp phép bởi Bộ Y tế và Sở Y tế TPHCM.
 • Hợp tác với một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để tổ chức các hoạt động nghiên cứu đề tài khoa học các cấp về bệnh lý liên quan các vấn đề tai, mũi, họng.
 • Tham gia công tác chỉ đạo tuyến, tiến hành đánh giá hoạt động, chất lượng chuyên môn của các cơ sở y tế chuyên khoa Tai – Mũi – Họng thuộc Sở Y tế TPHCM.

Hệ thống chuyên khoa và phòng chức năng

Hiện nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo quận 3 có những chuyên khoa và phòng chức năng cụ thể sau: 

 • Khối khoa lâm sàng gồm: Khoa Khám bệnh, khoa Mũi xoang, khoa Phẫu thuật, khoa Dinh dưỡng, khoa Tai – Tai thần kinh, khoa Nhi tổng hợp, khoa Tạo hình thẩm mỹ, khoa Dược, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Phẫu thuật đầu cổ, khoa Cấp cứu.
 • Khối khoa Cận lâm sàng gồm: Khoa Thính học, khoa Xét nghiệm – X-quang và khu Nội soi kỹ thuật cao.
 • Các phòng chức năng gồm: Phòng kế hoạch tổng hợp, phòng Hành chính quản trị, phòng Tài chính kế toán, phòng Điều dưỡng, phòng Công nghệ thông tin, phòng Tổ chức, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện.
Bệnh viện có hệ thống đa dạng chuyên khoa và phòng chức năng

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo đều là các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, được bệnh nhân tin tưởng. Trong đó, một số cái tên tiêu biểu đã và đang công tác tại đây gồm:

 • PGS.TS. Trần Phan Chung Thủy: Giám đốc Bệnh viện, đồng thời giữ vị trí Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
 • BS Chuyên khoa II Võ Quang Phúc: Hiện là Phó Giám đốc của Bệnh viện.
 • BS Chuyên khoa II Lương Thị Xuân Hà: Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện và là Ủy viên của Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam,…

Chi tiết thông tin cho Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo: Tổng Quan, Bảng Giá, Địa Chỉ…

Review 5 địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín

Có rất nhiều cơ sở y tế ở Quận 3, nhưng BookingCare khuyến khích bạn đọc lựa chọn thăm khám tại các địa chỉ Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín, có bác sĩ chuyên môn và có máy nội soi Tai Mũi Họng cũng như các trang thiết bị, máy móc khác phục vụ cho quá trình thăm khám.

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

 • Địa chỉ: 155-157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ Hai – thứ Sáu: Sáng: 7h00 – 11h00; Chiều: 13h00 – 16h00
  • Thứ Bảy, Chủ nhật (khám ngoài giờ): Sáng: 6h30 – 11h00; Chiều: 13h00 – 16h30
Khu vực tiếp nhận Bệnh nhân tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM – Ảnh: Google Review

Là Bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng tại TPHCM, đây là địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng đối với tất cả người dân TPHCM chứ không chỉ riêng Quận 3.

BookingCare sẽ không đưa nhiều thông tin về hoạt động thăm khám và chất lượng dịch vụ tại đây vì những mặt này đã được khẳng định, công nhận qua lịch sử hình thành và phát triển gần 50 năm của bệnh viện.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM được trang bị đầy đủ máy móc nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức. Các khu vực khám và chữa bệnh của bệnh viện được đảm bảo thực hiện theo quy định chống nhiễm khuẩn của Bộ Y tế và Sở Y tế.

Bên cạnh trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện quy tụ các Tiến sĩ, Giáo sư, Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa trường Đại học Y. Các bác sĩ cũng thường xuyên nâng cao tay nghề, kỹ năng qua các hội thảo ở trong và ngoài nước, cũng như được tạo điều kiện tư nghiệp tại Đức, Ấn Độ, Pháp, Mỹ,… 

Lưu ý đi khám:

Là một trong những bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng, thế nên nếu bạn đọc gặp những vấn đề phức tạp, đã thăm khám nhiều nơi nhưng không đỡ thì bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám tại đây.

Bảng giá thăm khám tại Bệnh viện được công khai trên website một cách chi tiết, rõ ràng. Dưới đây là chi phí một số dịch vụ khám theo yêu cầu tại Bệnh viện, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Gói khám chuyên gia và nội soi: 760.000đ
 • Chi phí khám theo yêu cầu: 94.000đ – 135.000đ
 • Nội soi Tai Mũi Họng: 235.000đ
 • Lấy dị vật tai ngoài đơn giản: 116.000đ

Bên cạnh các ưu điểm trên, đây là Bệnh viện tuyến đầu, tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày nên nếu tới thăm khám thì bạn đọc cũng nên xác định trước tình trạng đông đúc, chờ đợi. Để giảm thiểu thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể tham khảo hình thức khám theo yêu cầu, đặt lịch khám trước thông qua tổng đài (028)1081.

2. Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

 • Địa chỉ: 201A Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy
  • Sáng: 7h30 – 11h30 
  • Chiều: 13h00 – 17h00 
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại DHA Healthcare – Ảnh: dhahealthcare.vn

Bên cạnh thế mạnh về hoạt động khám tổng quát thì Phòng khám DHA Healthcare cũng chú trọng phát triển các chuyên khoa khác trong đó bao gồm Tai Mũi Họng. 

Phòng khám có thể khám, chẩn đoán các mặt bệnh tai mũi họng cơ bản như viêm mũi họng cấp, Viêm xoang cấp, viêm thanh quản cấp, viêm Amidan cấp, viêm tai giữa cấp, viêm mũi xoang dị ứng,…

Khi lựa chọn khám tại DHA Healthcare, bạn đọc sẽ gặp bác sĩ Tai mũi họng Chuyên khoa I Lê Hữu Dương:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Tai Mũi Họng, Đại học Y dược TPHCM
 • Từng công tác tại Bệnh viện Bưu Điện TPHCM
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng

Phòng khám trang bị hệ thống nội soi Tai Mũi Họng cung cấp hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp bác sĩ quan sát, đưa ra những chẩn đoán chính xác

Lưu ý đi khám:

Chi phí khám tai mũi họng tại Phòng khám DHA Healthcare có thể dao động trong khoảng từ 300.000 – 800.000đ (trong đó bao gồm: 300.000đ phí khám ban đầu với bác sĩ và 500.000đ phí nội soi tai mũi họng).

Để khám đích danh, cũng như chủ động thời gian thăm khám, được hướng dẫn trước khi đi khám, bạn đọc có thể đặt hẹn khám trước với BS Dương qua BookingCare.

Khoa Tai Mũi Họng của phòng khám phù hợp với những trường hợp bệnh thường gặp, cơ bản, nếu bạn đọc gặp tình trạng bệnh phức tạp thì nên tìm hiểu những cơ sở thăm khám chuyên sâu khác.

3. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy
  • Sáng: 07:30 – 11:30
  • Chiều: 13:00 – 17:00

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là địa chỉ thăm khám tin cậy được thành lập từ năm 2010. Đây là phòng khám tai mũi họng Quận 3 được tin tưởng nhờ quy tụ đội ngũ chuyên khoa và đầy đủ trang thiêt bị máy móc.

Phòng khám Vigor Health có thể thực hiện các dịch vụ Tai Mũi Họng như sau:

 • Khám tổng quát
 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Phát hiện và lấy dị vật ở Tai Mũi Họng
 • Điều trị các bệnh về tai như chọc hút dịch, chích nhọt ống tai…
 • Điều trị các bệnh về mũi, xoang như cầm máu mũi, hút rửa mũi…

Phòng khám trang bị máy nội soi tai mũi họng Gyeon Gbok, máy đo thính lực đường khí và đường xương Digital Ampliox giúp phát hiện các bệnh lý về tai mũi họng.

Các bác sĩ Tai Mũi Họng tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm, có thể thăm khám cho cả người lớn và trẻ em với hệ thống nội soi tai mũi họng có các ống soi phù hợp cho từng nhóm người bệnh.

Khi khám Tai Mũi Họng tại Vigor Health, bạn đọc có thể cân nhắc một trong hai bác sĩ sau:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Hồng Thị Thùy Vân:  
  • Bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa tai mũi họng
  • Từng công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương
 • Bác sĩ Chuyên khoa I Đỗ Tấn Vinh:
  • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Bình Chánh
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Tai Mũi Họng, Đại học Y dược TPHCM
  • Chuyên khám và điều trị các bệnh lý tai, mũi, họng, cắt polyp mũi, họng,…

Lưu ý đi khám

Tương tự với DHA Healthcare, phòng khám Vigor Health cũng phù hợp với những bệnh nhân mong muốn thăm khám nhanh chóng và chỉ gặp các bệnh tai mũi họng cơ bản.

Chi phí khám ban đầu với Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng là 400.000đ/ lượt chưa bao gồm các chi phí chụp chiếu khác (Chi phí tái khám 300.000đ/ lượt).

Hiện Phòng khám chưa áp dụng khám BHYT nhưng đã hợp tác với một số Bảo hiểm tư nhân như Insmart, Bảo Việt Life, Liberty Insurance,… Bạn đọc quan tâm có thể nhờ nhân viên phòng khám tư vấn kỹ càng hơn.

4. Phòng khám Đa khoa Yersin

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy
  • Sáng: 7h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 16h00
Bên ngoài Phòng khám Đa khoa Yersin tại Quận 3 – Ảnh: Google Review

Tiếp nối những địa chỉ bên trên, Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu tới bạn đọc là Phòng khám Đa khoa Yersin.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Yersin ngoài thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý thông thường, phòng khám còn có thể thực hiện các dịch vụ sau:

 • Nội soi tầm soát u hoặc ung thư vùng vòm, vùng mũi, vùng thanh quản với các bệnh nhân có yếu tố nguy cơ cao như hút thuốc lá, rượu bia…, nam > 45 tuổi, nữ > 40 tuổi.
 • Phát hiện sớm bệnh lý về tai có liên quan tiếng ồn, chấn thương tai trước đây nếu có,… qua thăm khám và đo thính lực.

Để phục hoạt động thăm khám được nhanh chóng, chính xác, phòng khám Yersin trang bị đầy đủ các thiết bị nội soi Tai Mũi Họng ống cứng và mềm để chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có máy CT-Scan đa lát cắt dành cho các trường hợp bệnh phức tạp hơn.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng của Yersin sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể những việc cần làm và nên tránh cho những tổn thương mãn tính như viêm mũi xoang, viêm tai giữa mãn tính,…

Lưu ý đi khám:

Chi phí khám chuyên khoa Tai mũi họng với bác sĩ tại Phòng khám không có nhiều chênh lệch so với DHA Healthcare và Vigor Health, dao động trong khoảng 300.000đ/lượt.

Phòng khám Yersin được đánh giá cao về dịch vụ nội soi Tai Mũi Họng, bạn đọc có nhu cầu nội soi có thể cân nhắc.

Theo Google Review, phòng khám có ghi nhận một số phản hồi về tình trạng chờ đợi, bạn đọc có thể đặt lịch khám trước qua webiste phòng khám để tiết kiệm thời gian hơn.

5. Phòng khám Tai Mũi Họng của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân

 • Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần:
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 17h00 – 19h00
  • Chủ nhật: 8h00 – 10h00
Chân dung Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân – Ảnh: 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân là một trong những bác sĩ tai mũi họng có tiếng tại TPHCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và giới thiệu.

Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai Mũi Họng, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản ở các cơ sở y khoa trong và ngoài nước:

 • Tu nghiệp Chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Pháp và Mỹ
 • Hiện là Phó trưởng bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y Dược TPHCM và Trưởng khoa Liên chuyên khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các Hiệp hội Tai Mũi Họng chuyên ngành ví dụ như Phó Chủ tịch Hội Mũi xoang TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Thính Học TPHCM,…
 • Tham gia nhiều nghiên cứu khoa học là tác giả các đầu sách y khoa Tai Mũi Họng khác.

Bác sĩ Lâm Huyền Trân tiếp nhận thăm khám hầu hết các mặt bệnh Tai MŨi Họng, thế nhưng thế mạnh của Bác sĩ là các bệnh lý viêm tai ngoài, rách màng nhĩ, ù tai, nghe kém, viêm xoang, viêm mũi, bất thường về cấu trúc mũi, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản. 

Hiện Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngoài giờ của bệnh nhân, Bác sĩ Lâm Huyền Trân có hoạt động tại phòng khám riêng tại Quận 3, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo.

Lưu ý đi khám:

Phòng khám Bác sĩ Lâm Huyền Trân hoạt động ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhóm bạn đọc bận rộn, không xin nghỉ phép được trong ngày, hoặc nhóm bệnh nhân đã khám, điều trị tại các Bệnh viện sau đó theo dõi định kỳ tại Phòng khám của Bác sĩ để tránh đông đúc.

Thời gian thăm khám sẽ phụ thuộc nhiều vào lịch làm việc, lịch công tác của bác sĩ, người có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ trước để biết cụ thể, chính xác hơn.

Chi phí thăm khám ban đầu với Bác sĩ là 100.000đ/lần chưa kể chi phí thuốc, xông mũi,…

Trên đây, BookingCare đã giới thiệu, review với bạn đọc 5 Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín. Nếu gặp phải tình trạng bệnh phức tạp, bạn đọc có thể lựa chọn Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, còn nếu gặp các bệnh đơn giản, muốn thăm khám nhanh chóng thì có thể tham khảo Phòng khám DHA Healthcare, Vigor Health và Yersin, còn nếu muốn khám ngoài giờ, theo dõi định kỳ sức khỏe Tai Mũi Họng thì có thể cân nhắc Phòng khám của Bác sĩ Lâm Huyền Trân.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại thông tin hữu ích và gợi ý cho bạn đọc Quận 3 cùng các khu vực lân cận địa chỉ khám Tai Mũi Họng chất lượng mà không phải di chuyển quá xa.

Chi tiết thông tin cho Review 5 Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín…

Thông tin tóm tắt Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3

Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3

Phòng khám Tai Mũi Họng – Hồ Chí Minh

Địa chỉ:120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3935 1112


Giờ hoạt động:

Thứ Hai 05:00 đến 17:00
Thứ Ba 05:00 đến 17:00
Thứ Tư 05:00 đến 17:00
Thứ Năm 05:00 đến 17:00
Thứ Sáu 05:00 đến 17:00
Thứ Bảy 05:00 đến 17:00
Chủ Nhật 07:00 đến 12:00

Giới thiệu về Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3

Giới thiệu chi tiết

Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3Phòng khám Tai Mũi Họng tại Hồ Chí Minh, có địa chỉ tại 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh .

Số điện thoại hotline của Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3 là 028 3935 1112. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, khiếu nại cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tại địa điểm này.

Báo giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ tại Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3 thay đổi linh hoạt và tùy dịch vụ, sản phẩm, bạn có thể tham khảo trên website hoặc gọi trược tiếp đến hotline 028 3935 1112.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3

Để đi đến được Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3 các bạn cần phải tâm đến giờ làm việc hay giờ mở cửa của địa chỉ này, và khoảng cách. Dưới đây là các thông tin quan trọng mà các bạn cần quan tâm đến.

Thời gian làm việc

Khung giờ làm việc và mở cửa của Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3 được thông báo là:

Thứ Hai 05:00 đến 17:00
Thứ Ba 05:00 đến 17:00
Thứ Tư 05:00 đến 17:00
Thứ Năm 05:00 đến 17:00
Thứ Sáu 05:00 đến 17:00
Thứ Bảy 05:00 đến 17:00
Chủ Nhật 07:00 đến 12:00

Lưu ý: Thời gian làm việc của có thể thay đổi đột xuất hoặc thay đổi theo ngày nghỉ lễ. Vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp đến số hotline để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất trước khi đến.

Khoảng cách đi trong Hồ Chí Minh

Dưới đây là khoảng cách từ trung tâm các quận huyện thuộc Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3. Các bạn có thể tham khảo. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Huyện Bình Chánh 18.61 km 45 phút 37 phút
Quận Bình Tân 8.99 km 22 phút 23 phút
Quận Bình Thạnh 3.17 km 13 phút 11 phút
Huyện Cần Giờ 51.06 km 123 phút 102 phút
Huyện Củ Chi 29.5 km 71 phút 59 phút
Quận Gò Vấp 6.29 km 20 phút 18 phút
Huyện Hóc Môn 15.06 km 36 phút 30 phút
Huyện Nhà Bè 11.62 km 28 phút 23 phút
Quận Phú Nhuận 1.61 km 9 phút 8 phút
Quận 1 2.11 km 10 phút 9 phút
Quận Thủ Đức 7.23 km 22 phút 19 phút
Quận 3 0.12 km 5 phút 5 phút
Quận 4 3.6 km 14 phút 12 phút
Quận 5 4.11 km 15 phút 13 phút
Quận 6 6.7 km 21 phút 18 phút
Quận 7 7.04 km 22 phút 19 phút
Quận 8 9.07 km 22 phút 23 phút
Quận Thủ Đức 17.09 km 41 phút 34 phút
Quận 10 2.07 km 10 phút 9 phút
Quận 11 4.41 km 16 phút 14 phút
Quận 12 10.23 km 25 phút 20 phút
Quận Tân Bình 3.85 km 14 phút 13 phút
Quận Tân Phú 98.41 km 236 phút 197 phút
Thành Phố Thủ Đức 12.34 km 30 phút 25 phút

Chi tiết thông tin cho [Review] Phòng Khám Tai Mũi Họng – 120/1 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo

taimuihongtphcm.vn › lien-he, taimuihongtphcm.vn, wikibacsi.com › Cơ sở y tế › Tai – Mũi – Họng, vietmecgroup.com › Cơ sở y tế, bacsituvan.vn › Tra cứu cơ sở y tế, bookingcare.vn › cam-nang › review-5-benh-vien-phong-kham-tai-mui-h…, www.facebook.com › … › Hospital › Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, phongkhambacsi.vn › Địa chỉ phòng mạch › Phòng khám Hồ Chí Minh, trungtamytequan3.medinet.gov.vn › khoa-tai-mui-hong-cmobile16500, Bệnh viện Tai Mũi họng tốt nhất TPHCM, Bảng giá bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM, Địa chỉ bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh, 155-157 trần quốc thảo phường 9 quận 3 hồ chí minh, Lịch làm việc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Quận 3, Bệnh tai mũi họng, Khám Tai mũi họng ở đâu

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Các Loại Thảo Mộc Thanh Tẩy - Thảo mộc cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button