Thảo dược

Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung:

Nội dung chính

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

Một đánh giá năm 2020 về kích thước dương vật cho thấy chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là từ 5,1 đến 5,5 inch (12.95 – 13.97 cm). Ngoài ra, mới đây, tổ chức From Mars (tại Anh quốc) đã công bố bảng xếp hạng kích thước “cậu nhỏ” của các nước trên thế giới. Theo đó, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam đạt 11,47cm.

Mặt khác, báo cáo trên tạp chí BJOG: An International Journal of Obstetrics and Gynecology cho biết âm đạo sâu trung bình khoảng 3,77 inch (9,6 cm), nhưng con số này có thể có khác biệt lớn ở những người khác nhau. Khoảng cách từ lỗ mở bên ngoài âm đạo đến đầu cổ tử cung có thể lên tới 7 inch (17,7 cm). Hơn nữa, trong quá trình quan hệ, ống âm đạo sẽ dài ra, cổ tử cung cũng được nâng cao lên để thích ứng với sự xâm nhập.

Để quan hệ chạm vào cổ tử cung, chiều dài dương vật khi cương cứng phải dài hơn hoặc ngang bằng với chiều dài của ống âm đạo khi bị kích thích. Có thể thấy, điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng thường thì dương vật lúc cương cứng dài khoảng 10 – 12cm là có thể chạm cổ tử cung khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:  Trẻ Sơ Sinh Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Quan hệ chạm vào cổ tử cung có đạt cực khoái không? Cách thâm nhập sâu an toàn • Hello Bacsi…

1. Thâm nhập là gì?

Thâm nhập được định nghĩa là hành động đưa bất kỳ vật thể nào đi qua hoặc vào một vật thể khác. Khi nói về quan hệ tình dục thì thâm nhập là quá trình mà dương vật hoặc dương vật giả được đưa vào âm đạo hoặc hậu môn.

Một số người tin rằng có thể đạt được cực khoái cổ tử cung bằng cách thâm nhập sâu vào trong cổ tử cung, nhưng điều này là không đúng. Cực khoái cổ tử cung là cảm giác đạt được bằng cách kích thích cổ tử cung chứ không phải thâm nhập.

2. Vậy có thể thâm nhập cổ tử cung không?

Không thể thâm nhập được vào cổ tử cung. Lý do là bởi lỗ cổ tử cung rất hẹp, có kích cỡ chỉ tương đương với đường kính của ngón tay nên dương vật hoặc dương vật giả không thể đi vào được.

Hơn nữa, lỗ cổ tử cung chứa đầy dịch nhầy cổ tử cung nên việc thâm nhập vào chắc chắn sẽ không phải là điều dễ chịu.

Thời điểm duy nhất mà lỗ cổ tử cung mở rộng là khi sinh nở để thai nhi có thể đi ra ngoài. Có nghĩa là, ngoại trừ lúc sinh con ra thì không bao giờ có thể đưa bất cứ thứ gì đi qua cổ tử cung được cả.

3. Nếu vậy thì cảm giác kích thích khi quan hệ là do đâu?

Những gì mà bạn cảm thấy khi quan hệ là do áp lực. Cảm giác kích thích ở cổ tử cung mà bạn có khi quan hệ là do dương vật đẩy hoặc cọ xát vào cổ tử cung chứ thực tế không có gì đi vào hay đi ra ở cơ quan này. Chính vì cảm giác này nên nhiều người cho rằng cổ tử cung cũng được thâm nhập trong khi quan hệ.

4. Có đau không?

Cổ tử cung cũng có thể bị đau trong khi quan hệ, vì vậy cần chú ý đến cảm giác của cơ thể. Việc cảm thấy đau tức khi thâm nhập đường âm đạo không có gì là lạ cả, đặc biệt là khi có thứ gì đó đâm vào cổ tử cung.

Trên thực tế, khoảng 60% phụ nữ đều cảm thấy đau khi quan hệ tại một số thời điểm nhất định. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy đau liên tục, lặp đi lặp lại vào trước, trong hoặc sau khi quan hệ.

Tuy nhiên, sự tác động lên cổ tử cung trong quá trình thân mật không phải là nguyên nhân duy nhất gây đau mà đây có thể còn là biểu hiện của những vấn đề với cơ quan sinh dục. Vì vậy nếu bạn gặp hiện tượng này thì tốt nhất nên đi khám bác sĩ phụ khoa để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Chi tiết thông tin cho Có thể thâm nhập sâu vào cổ tử cung để đạt cực khoái khi quan hệ không?…

Kích thước của ống âm đạo phụ nữ là bao nhiêu?

Theo nghiên cứu của BJOG – Tạp chí sản phụ khoa quốc tế thì độ sâu trung bình của ống âm đạo khoảng 9.6cm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp ghi nhận kích thước này lên đến 17.7cm. Do vậy, số liệu được các chuyên gia đưa ra là từ 7.6 – 17.7cm.

Ngoài ra, kích thước âm đạo có thể co dãn và thay đổi để phù hợp với tampon (băng vệ sinh dạng ống), ngón tay, dương vật. Tuy nhiên, nếu kích cỡ của các vật dụng này không phù hợp có thể gây tổn thương đến âm đạo. 

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã cho ra kết luận rằng, độ sâu âm đạo không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác hoặc sau khi sinh. 

Xem thêm: Kích thước dương vật trung bình của Việt Nam là bao nhiêu?

Kích thước ống âm đạo của phụ nữ từ 7.6 – 17.7cm

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

Xoay quanh chủ đề dương vật sâu bao nhiêu thì chạm tử cung, Gunshop đã tổng hợp lại những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc này như sau:

Tại sao lại lấy cổ tử cung làm cột mốc?

Khi quan hệ, nếu dương vật chạm vào cổ tử cung có thể gây đau hoặc tạo cảm giác không thoải mái cho phái nữ. Do đó, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp thích ứng được với cảm giác trên và mong muốn dương vật đủ dài để có thể động chạm đến cổ tử cung của họ. Vậy dương vật bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm: Kích thước dương vật ở các độ tuổi trưởng thành của đàn ông

Chuyên gia nói gì?

Theo như nhiều chuyên gia, độ dài dương vật khi cương cứng thường lớn hơn khoảng 33% độ sâu của âm đạo. Mặc dù kích thước dương vật của con người ở mỗi khu vực, lục địa, màu da là khác nhau, tuy nhiên hai bộ phận này thường tương thích với nhau.

Tại Việt Nam, nếu kích cỡ “cậu nhỏ” trên khoảng trung bình là 11.2 cm thì rất có thể sẽ chạm đến cổ tử cung và khiến bạn tình khó chịu. 

Độ dài dương vật khi cương cứng thường lớn hơn khoảng 33% độ sâu của âm đạo

Tuy nhiên, đây chỉ là con số có tính tương đối. Trên thực tế nếu dương vật của bạn dài hơn con số này thì có thể âm đạo của bạn tình vẫn thích ứng được.

Nhưng nếu “cậu nhỏ” của bạn dưới 7cm khi cương cứng thì đây thực sự là vấn đề. Một cách nghiêm túc, bạn có một dương vật bé, cần đi khám bác sĩ để có những biện pháp can thiệp hợp lý.

Xem thêm: Ăn gì để tăng kích thước dương vật to lớn và khỏe hơn?

Kích thước dương vật và những sự thật 

Thực trạng hiện nay, có rất nhiều quý ông lo ngại về kích thước dương vật của mình. Nỗi niềm băn khoăn dương vật dài bao nhiêu là đạt chuẩn càng khiến họ bất an, liệu rằng có “đủ” để làm hài lòng nửa kia?

Sự thật cho thấy rằng, ngoài việc tìm hiểu dương vật đàn ông dài bao nhiêu là đủ thì kỹ năng đóng vai trò hết sức quan trọng và cái chính mà phái đẹp quan tâm là bạn sẽ làm họ lên đỉnh như thế nào?

Bên cạnh kích thước “khủng” thì kỹ năng cũng rất quan trọng

Trên thực tế, quan niệm càng to càng tốt xuất hiện ở khá nhiều chị em. Tuy nhiên, còn phải phụ thuộc vào thể chất, độ sâu âm đạo có thích ứng được hay không? Ngoài ra, nam giới còn có nhiều cách để nàng đạt cực khoái như kích thích âm vật, núm vú,…

Hơn nữa, phương án tốt nhất để biết có làm thỏa mãn bạn tình hay không là nên tâm sự trực tiếp với nửa kia của mình. Đối với nhiều phụ nữ, họ quan tâm đến cách mà chúng ta “đối xử” trên giường hơn là vấn đề kích thước. 

Vì vậy, hãy chọn một thời điểm thích hợp để có thể giải bày ý kiến của nhau về vấn đề này một cách nghiêm túc nhất.

Xem thêm: Điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật mà ít ai biết?

Liệu có giải pháp tăng kích thước tạm thời an toàn hay không? 

Dù kích thước không phải là yếu tố quan trọng nhất khi quan hệ, nhưng nhiều quý ông vẫn muốn “cậu bé” của mình hùng dũng khi lâm trận. Vì vậy, vấn đề kích thước dương vật đàn ông dài bao nhiêu là đủ luôn là mối bận tâm hàng đầu.

Can thiệp phẫu thuật là cách tăng kích thước được biết đến là có hiệu quả, nhưng không phải ai cũng dám đánh cược. Ngoài ra, các bài tập tràn lan trên mạng cũng không rõ thực hư kết quả như thế nào.

Do đó, giải pháp tăng kích thước dương vật an toàn tại nhà đang được nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn chính là sử dụng gel bôi trơn Titan kết hợp với máy tập dương vật Penis Pump Led Screen.

Gel Titan kết hợp máy tập dương vật – Giải pháp giúp các quý ông tự tin hơn 

Chỉ cần kiên trì tập luyện theo phác đồ dưới đây, các quý ông sẽ sớm có thể gia tăng kích thước dương vật đến vài cm so với kích cỡ “sơ khai”. Đồng thời cải thiện đáng kể khả năng sinh lý, tìm lại bản lĩnh đàn ông sung mãn cho bản thân. Cụ thể là:

 • Vệ sinh dương vật và thiết bị trước khi luyện tập. Sau đó thoa một lớp gel bôi trơn Titan mỏng lên thân dương vật.

 • Tiếp đến, bạn chỉ cần đưa dương vật vào bên trong phần miệng của miếng lót máy tập. Điều chỉnh nút On/Off để máy hoạt động và kích hoạt những chế độ hút của máy.

 • Tiếp tục bấm các nút On/Off cho đến khi “cậu nhỏ” bắt đầu căng từng thì bấm nút xả khí ở phía bên dưới. 

 • Lặp lại quá trình trên trong khoảng 5 – 15 phút cho mỗi lần tập.

Mua ngay sản phẩm

Để đạt được hiệu quả gia tăng kích thước dương vật nhanh chóng và bền vững, bạn nên duy trì phương pháp tập luyện này mỗi ngày. Đặc biệt, đừng quên sử dụng kết hợp gel bôi trơn Titan và máy tập dương vật để cải thiện thể lực bền vững cho “cậu em”.

Xem thêm: TOP sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất tại Gunshop

Vậy, bạn đã có thể giải đáp cho câu hỏi dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung. Tuy kích thước không ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc “chăn gối”, nhưng nếu đấng mày râu muốn duy trì bản lĩnh đàn ông thì đừng quên liên hệ Gunshop nhé!

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: gunshop.vn.

Gunshop là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Gunshop đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

 • Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt

 • Tất cả sản phẩm của Gunshop đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… với những thương hiệu nổi tiếng.

 • Chính sách bán hàng hợp lý, giao hàng TOÀN QUỐC – HỎA TỐC – KÍN ĐÁO

Nguồn tham khảo: Bvnguyentriphuong.com.vn

XEM THÊM:

Dương vật thâm đen có sao không? Làm sao để khắc phục?

Chi tiết thông tin cho Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung khiến chị em sướng hết nấc…

CÓ THỂ QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG ĐƯỢC KHÔNG?

Có một số người tin rằng việc quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ khiến cho phụ nữ đạt được cực khoái. Nhưng thực tế điều này được các chuyên gia phân tích hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ cực khoái cổ tử cung đạt được thông qua việc kích thích cổ tử cung thay vì quá trình thâm nhập vào sâu bên trong.

Bởi dương vật không thể nào xâm nhập hoàn toàn vào bên trong cổ tử cung chị em. Điều này xảy ra vì ống mở đến cửa cổ tử cung hay còn được gọi là cửa hậu môn bên ngoài. Nó quá hẹp để dương vật có thể đi vào.

Bên cạnh đó thì hệ thống âm đạo bên ngoài còn chứa đầy chất nhầy cổ tử cung. Ngăn chặn sự xâm nhập dương vật vào sâu cổ tử cung. Kết quả chính là sự xâm nhập dương vật vào bên trong cổ tử cung là điều không thể.

Nhưng không phải lúc nào ống hay lỗ cổ tử cung cũng nhỏ. Vì có nhiều thời điểm cổ tử cung mở ra khá rộng, cụ thể là khi chị em chuyển dạ hoặc khi em bé ra khỏi bụng mẹ. Bởi vì nếu không chuyển dạ sẽ không có gì đi qua cổ tử cung được.

Trong quá trình thâm nhập sâu, bạn có thể cảm thấy quan hệ chạm vào cổ tử cung. Đây được xem chính là kích thích cổ tử cung. Thực sự thì dương vật chẳng thể nào xâm nhập được vào bên trong cổ tử cung mà nó chỉ thúc hay chạm vào đầu dưới lỗ mở cổ tử cung mà thôi.

DƯƠNG VẬT DÀI BAO NHIÊU MỚI QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG?

Để lý giải cụ thể hơn về việc quan hệ chạm vào cổ tử cung thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước dương vật và cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ.

1. Kích thước dương vật nam giới ở độ tuổi trưởng thành

Khi còn nhỏ thì dương vật nam giới vẫn chưa phát triển nhiều. Đến khi nam giới bước sang độ tuổi trưởng thành lúc này dương vật mới phát triển mạnh. Đến giai đoạn hết tuổi dậy thì mới dừng lại việc phát triển. Kích thước dương vật ở mỗi người cũng có sự khác nhau và tùy vào từng chủng tộc.

Với đàn ông Việt Nam thì kích thước dương vật không cương trong khoảng 4 đến 6cm. Khi kích thước dương vật cương đạt khoảng 11.2cm. Lưu ý vẫn có trường hợp có người dương vật ngắn hơn hay dài hơn. Nếu như dương vật của nam giới có đầy đủ mọi chức năng và hoạt động tình dục bình thường không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên nam giới cần lưu ý nếu dương vật bị cong, vẹo hay bị đau khi cương cứng do hẹp bao quy đầu ở người lớn. Vậy thì nam giới cần sớm thăm khám để được điều trị an toàn, hiệu quả.

2. Về chiều dài âm đạo của nữ giới

Để phân tích kỹ hơn quan hệ chạm vào cổ tử cung thì chúng ta cùng tìm hiểu về chiều dài âm đạo chị em. Cụ thể nếu như dương vật muốn chạm được vào cổ tử cung bắt buộc phải dài hơn hoặc bằng chiều dài âm đạo người phụ nữ. Thường thì chiều dài âm đạo phụ nữ khi chưa được kích thích nằm trong khoảng từ 7 đến 8cm. Còn nếu như được kích thích sẽ có chiều dài từ 10 đến 12cm.

Tương tự như chiều dài dương vật nam giới với âm đạo nữ giới chiều dài cũng có sự khác nhau. Tùy thuộc vào từng đối tượng và từng chủng tộc sẽ có sự khác nhau. Từ đó có thể thấy dương vật dài khoảng 10 đến 12cm sẽ chạm đến cổ tử cung chị em.

Nhưng trong quá trình quan hệ tình dục thì chiều dài dương vật sẽ chẳng phải là yếu tố quyết định đến khoái cảm nữ giới. Quan trọng đó là kỹ năng như thế nào. Vậy nên nam giới thay vì quan tâm quan hệ chạm vào cổ tử cung nên tìm cách khắc phục xuất tinh sớm chị em chắc chắn càng thích thú hơn nhiều.

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG

Để giúp chị em hiểu rõ hơn về việc quan hệ chạm vào khu vực cổ tử cung chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số thông tin khác liên quan bao gồm:

1. Phụ nữ có đạt cực khoái nếu cổ tử cung được kích thích không?

Câu trả lời có thể là có bởi vì điều này không nhất thiết đúng với tất cả mọi trường hợp. Lý do là vì mỗi một chị em đều có điểm khoái cảm khác nhau. Một số chị em có thể đạt được cực khoái dễ dàng nhờ vào sự kích thích âm vật chứ không phải là xâm nhập sâu.

Nếu như đối tác có sự kích thích cổ tử cung chị em có thể cảm nhận áp lực tỏa ra khắp cơ thể. Chính điều này gây co cơ khắp cơ thể và kèm theo cảm giác ngứa ran xuất hiện từng đợt từ đầu đến tận các ngón chân. Đây chính là những gì đưa chị em phụ nữ đạt cao trào. Một số những chị em khoái cảm ở cổ tử cung có thể kéo dài lâu.

Chị em cũng đừng lo lắng nếu như không đạt cực khoái khi kích thích cổ tử cung. Bởi có thể đây không phải là khu vực nhạy cảm của bạn.

2. Có an toàn khi quan hệ chạm vào cổ tử cung?

Sự thâm nhập sâu vào bên trong đầu dưới cổ tử cung khá an toàn. Nhưng điều quan trọng chính là cả hai bạn nên thử thâm nhập sâu vài lần trước đó không. Do vậy đừng nên vội đẩy dương vật vào quá sâu.

Bởi nếu như bản thân chị em không được thả lỏng sẽ khó cảm nhận được khoái cảm khi dương vật thâm nhập sâu vào bên trong. Đặc biệt là khi nó xuống đến phần dưới của cổ tử cung. Không hiếm chị em phụ nữ phàn nàn cảm giác đau khi thâm nhập vào âm đạo mà đặc biệt nếu như có vật gì đó ở cổ tử cung của chị em.

Thực tế có khoảng 60% chị em phụ nữ gặp phải chứng khó thở. Nghĩa là bị đau khi quan hệ tình dục vào một thời điểm nào đó. Điều này khi xảy ra trước, trong hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu phân tích rằng nam giới thay vì quan tâm đến việc quan hệ chạm vào cổ tử cung. Thì điều quan trọng đó là đảm bảo rằng dương vật không mắc các tình trạng bệnh lý như dài hay hẹp bao quy đầu. Đồng thời còn không mắc phải các tình trạng như yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh… Nếu gặp phải các vấn đề này cần sớm thăm khám để được điều trị an toàn hiệu quả.

Nội dung được trình bày trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức quan hệ chạm vào cổ tử cung. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các bệnh lý nam giới cần hỗ trợ vui lòng click vào khung chat ở bên dưới nhé.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ
chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ
được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Chi tiết thông tin cho [TP.HCM] Quan hệ chạm vào cổ tử cung làm sao để nhận biết được?…

Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ

Cổ tử cung là bộ phận ở hệ thống sinh sản ở phụ nữ. Hệ thống này được chia thành haai nhóm:

 • Hệ thống sinh dục bên trong bao gồm: âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Những cơ quan trên nằm ở vị trí bụng dưới.
 • Hệ thống sinh dục ngoài bao gồm: Âm vật, môi âm đạo lớn, bé và tiền đình âm đạo.
Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ

Cổ tử cung được gọi thay cho phần hẹp của tử cung. Nó tương tự như kênh kết nối tử cung với âm đạo.

Quan hệ có chạm vào cổ tử cung không?

Nhiều nam giới cho rằng quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ giúp phụ nữ có được những khoái cảm. Thực tế, theo phân tích của các chuyên gia là hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ, thay vì đưa dương vật vào sâu, cảm giác sung sướng mà chị em có được là nhờ kích thích cổ tử cung – vị trí có nhiều dây thần kinh cảm nhận.

Sẽ có những trường hợp không thể đâm sâu vào tử cung nhưng phụ nữ vẫn đạt khoái cảm. Thế nên “cậu nhỏ” không thể vào hết bên trong cổ tử cung phụ nữ. Lý do vì ống mở đến cửa cổ tử cung quá hẹp và dương vật không thể vào sâu bên trong.

Quan hệ có chạm vào cổ tử cung không?

Thêm nữa, chất nhầy cổ tử cung có nhiều tại nơi hệ thống âm đạo phía ngoài. Tác nhân ngăn chận cậu nhỏ vào sâu bên trong chạm cổ tử cung. Thế nhưng, có một vài dương vật chạm vào cổ tử cung hoàn hảo. Đó là vào thời điểm cổ tử cung mở ra khá rộng, tức lúc chuyển dạ hoặc sinh em bé.

Trong khi quan hệ, nam giới sẽ có cảm giác như đã chạm đến cổ tử cung. Tuy nhiên, trên thực tế thì cậu nhỏ không thể chạm sâu vào vị trí cổ tử cung, cậu nhỏ chỉ chạm vào đầu lỗ mở cổ tử cung.

Tóm lại, không gì có thể đi sâu vào cổ tử cung của phái nữ, ngoại trừ việc vòng tránh thai bị tuột hoặc  đang sinh con.

Chi tiết thông tin cho Quan hệ chạm vào cổ tử cung sung sướng hay đau đớn?…

Có thể xâm nhập sâu vào cổ tử cung không?

Một số người tin rằng phụ nữ có thể đạt được cực khoái cổ tử cung bằng cách thâm nhập vào cổ tử cung hoặc cổ tử cung, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Cực khoái cổ tử cung đạt được bằng cách kích thích cổ tử cung thay vì thâm nhập.

Dương vật không thể xâm nhập hoàn toàn cổ tử cung của bạn. Điều này là do ống mở đến cổ tử cung, được gọi là cửa hậu môn bên ngoài, quá hẹp để dương vật đi vào. Kênh không lớn hơn ngón tay cái của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem xét minh họa sau.

Ngoài ra, hệ thống âm đạo bên ngoài chứa đầy chất nhầy cổ tử cung, ngăn chặn sự xâm nhập của dương vật vào cổ tử cung. Kết quả là, sự xâm nhập của dương vật vào cổ tử cung là không thể. Tuy nhiên, không phải lúc nào ống hoặc lỗ cổ tử cung cũng nhỏ, có những thời điểm cổ tử cung mở rộng ra khá rộng, cụ thể là khi chuyển dạ hoặc khi em bé ra khỏi bụng mẹ. Nếu nó không chuyển dạ, sẽ không có gì phải đi qua cổ tử cung của bạn.

Trong quá trình thâm nhập sâu, bạn có thể cảm thấy dương vật đẩy vào hoặc chạm vào đầu dưới của cổ tử cung. Đây là những gì được gọi là kích thích cổ tử cung. Vì vậy, thực sự dương vật không thể vào (thâm nhập) vào cổ tử cung, mà chỉ thúc hoặc chạm vào đầu dưới của lỗ mở cổ tử cung. Một lần nữa, điều này là do không có gì có thể đi vào hoặc rời khỏi cổ tử cung của bạn, ngoại trừ khi sinh con.

Người phụ nữ có thể đạt cực điểm khi cổ tử cung được kích thích không?

Tất nhiên, câu trả lời là có thể. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải đúng với tất cả mọi người. Mỗi phụ nữ có một điểm khoái cảm khác nhau. Một số phụ nữ có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn nhờ kích thích âm vật chứ không phải thâm nhập sâu xuống phần dưới của cổ tử cung.

Nếu đối tác kích thích cổ tử cung, bạn có thể cảm thấy áp lực tỏa ra khắp cơ thể. Điều này có thể gây co cơ khắp cơ thể, với cảm giác ngứa ran xuất hiện từng đợt từ đầu xuống đến ngón chân. Đây là những gì sau đó đưa phụ nữ lên cao trào. Đối với một số phụ nữ, cực khoái cổ tử cung này có thể kéo dài khá lâu.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không đạt cực khoái chút nào. Có thể cổ tử cung không phải là khu vực nhạy cảm của bạn, và điều này thực sự ổn.

Có an toàn để xâm nhập sâu vào phần dưới của cổ tử cung?

Có, sự thâm nhập sâu chạm vào đầu dưới của lỗ cổ tử cung là an toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn và đối tác của bạn nên thử thâm nhập sâu vài lần trước đó. Vì vậy, đừng vội vàng đẩy dương vật vào quá sâu.

Nếu không được thả lỏng, chị em sẽ khó cảm nhận được khoái cảm khi thâm nhập sâu, nhất là khi nó xuống đến phần dưới của cổ tử cung.

Không hiếm phụ nữ phàn nàn về cảm giác đau khi thâm nhập vào âm đạo, đặc biệt nếu có vật gì đó ở cổ tử cung của bạn.

Trên thực tế, khoảng 60% phụ nữ sẽ bị chứng khó thở, tức là cảm giác đau khi quan hệ tình dục vào một thời điểm nào đó. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ bị đau trước, trong hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Sự thâm nhập sâu không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra chứng khó thở, vì vậy hãy nói chuyện với bác sĩ phụ khoa nếu bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác cực khoái có một không hai này, hãy bắt đầu với tư thế quan hệ tình dục kiểu doggy. Kiểu doggy là đúng vị trí cho phép thâm nhập sâu.

Original textContribute a better translation

Chi tiết thông tin cho Dương vật có thể vào sâu trong cổ tử cung được không?…

Cảm giác tinh dịch tràn đầy tử cung ở nam giới

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung là lúc cả nam và nữ cùng lên đỉnh, đạt được sự cực khoái trong quá trình quan hệ tình dục. Giai đoạn này thường được gọi là đoạn xuất tinh sau đó sẽ chuyển qua giai đoạn thoái trào.

Giai đoạn xuất tinh và thăng hoa cảm xúc ở nam giới

Thời điểm xuất tinh là lúc chúng ta đạt đến cảm giác thăng hoa mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong quan hệ tình dục. Lúc này, tinh trùng được bắn vào tử cung và các bộ phận sẽ phải hoạt động nhiều hơn, hơi thở dồn dập hơn. Tùy vào từng tư thế quan hệ khác nhau chúng ta sẽ đạt được khoái cảm nhanh hay chậm cũng như xuất tinh sớm hay muộn. 

Khi tinh dịch tràn đầy tử cung, cơ thể nam giới sẽ co giật theo từng số lần bắn tinh. Nam giới càng khỏe thì số lần tinh dịch bắn ra càng nhiều. Sau đó, dương vật của nam giới vẫn được giữ nguyên bên trong và cảm nhận được sự co bóp của âm đạo. Cảm giác này khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn khiến mê hoặc đa số nam giới.

Giai đoạn xuất tinh diễn ra cực kỳ nhanh chỉ trong khoảng vài giây. Dương vật xuất hiện tình trạng co rút để tinh dịch bắn vào bạn tình sâu hơn. 

Ngay sau khi tinh dịch được giải phóng, những chàng trai khỏe mạnh có thể tiếp tục “lâm trận” ngay sau đó. Tuy nhiên, âm đạo của phụ nữ lúc này sẽ được rút đi vì tinh dịch đã xâm nhập vào bên trong. Vì vậy, hãy cho bạn gái thời gian để khôi phục trước khi chuyển sang hiệp thứ 2 hoặc sử dụng Gel bôi trơn thay thế cho dịch nhờn của phụ nữ nếu cả hai đang cực kỳ ham muốn.

Thoái trào sau khi xuất tinh

Sau quá trình tinh dịch tràn đầy tử cung, nam giới sẽ bước sang giai đoạn thoái trào. Dương vật sẽ mềm ra và trở về hình dáng, kích thước ban đầu. Cơ thể cũng sẽ mệt mỏi, mềm nhũn ra khiến bạn chẳng còn muốn làm bất cứ điều gì hết. 

Lý do là bởi khi quan hệ, nam giới mất rất nhiều năng lượng hoạt động. Việc mất đi tinh trùng cũng khiến họ mệt và buồn ngủ hơn. Tuy nhiên, điều này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có người sau khi thoái trào dương vật lại có thể tiếp tục cương lên một cách nhanh chóng.

Sau khi xuất tinh, nam giới sẽ rơi vào trạng thái thoái trào

Chi tiết thông tin cho 6+ cảm giác khi tinh trùng bắn vào đầy tử cung…

Các chỉ số về kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành

 Lúc nhỏ, các mày râu thường không có sự phát triển gì nhiều, trong đó cũng bao gồm các cơ quan sinh dục ngoài như tinh hoàn và dương vật. Cho đến khi họ bước sang độ tuổi dậy thì, thì cơ thể họ mới có nhiều sự biến đổi mạnh mẽ và điều đó sẽ kéo dài cho khi hết giai đoạn phát triển thì mới dừng lại. Lúc này, kích thước dương vật của mỗi cá nhân là khác nhau, điều này cũng sẽ tùy thuộc vào chủng tộc của họ.

 Đối với nam giới nước Việt, thường thì chiều dài dương vật của họ ở trạng thái bình thường sẽ rơi vào khoảng 4 – 6cm và khi chuyển sang trạng thái cương cứng thì sẽ lên đến khoảng 11,2cm. Có một số sẽ dài hơn ngắn hơn con số này, nhưng nếu như các chức năng và khả năng hoạt động tình dục ở bạn vẫn diễn ra bình thường thì cũng không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, trường hợp dương vật có biểu hiện cong, vẹo hoặc đau khi cương do các vấn đề như dài hoặc hẹp bao quy đầu, thì người bệnh cần phải tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám ngay về tình trạng của mình.

Quan hệ sâu bao nhiêu thì chạm vào cổ tử cung?

 Để có thể chạm vào cổ tử cung, dương vật của nam giới cần phải dài hơn hoặc ít nhất là phải bằng với chiều dài âm đạo của nữ giới.

 Tương tự như dương vật, âm đạo của nữ giới cũng sẽ có độ dài khác nhau tùy thuộc vào sự phát triển về cơ địa của mỗi chị em cũng như chủng tộc của họ, thường thì chúng sẽ có độ dài bình thường là từ 7 – 8cm, nhưng khi được kích thích thì sẽ tăng lên và đạt khoảng 10 – 12cm.

 Như vậy, ước tính là khi dương vật có chiều dài khoảng 10 – 12cm thì có thể chạm đến được cổ tử cung của bạn tình. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành các hoạt động chăn gối, thì yếu tố chiều dài không phải thứ quyết định được khoái cảm mà chị em nhận được, mà quan trọng là dựa vào kỹ năng và cách mà các quý ông thể hiện tình cảm của mình như thế nào đối với họ.

Chi tiết thông tin cho Quan hệ sâu bao nhiêu thì chạm vào cổ tử cung?…

Cổ tử cung nằm ở đâu?

Phần dưới của cổ tử cung và kéo dài đến âm đạo là phần cổ tử cung bắt đầu. Bộ phận cổ tử cung được xem như là phần nối dài của hại bộ phận âm đạo và tử cung. Trong đó cổ tử cung gồm có 2 đầu là cổ ngoài và cổ trong.

Các bác sĩ phụ khoa trong quá trình kiểm tra vùng chậu có thể thấy vùng cổ ngoài của cổ tử cung. Nếu bạn cần sử dụng vòng tránh thai thì đây là vị trí chiếc dây của vòng tránh thai thò ra.

Vùng cổ ngoài của tử cung phụ nữ được xem như cánh cổng ở giữa ống âm đạo và ôngs cổ tử cung. Đi qua vùng cổ ngoài của tử cung sẽ đến ống cổ tử cung. Nơi mà dương vật có thể trượt trong ống âm đạo và thâm nhập sâu bên trong, Từ đó tạo ra cọ xát thâm nhập quan hệ chạm vào cổ tử cung. Tuy nhiên dương vật chỉ có thể chạm vào phần này nhưng không thể đi qua cánh cổng này để vào sâu bên trong của cổ tử cung được. 

Quan hệ chạm vào cổ tử cung

Thâm nhập sâu bên trong được hiểu như một hành đồng đưa một vật thể bất kỳ đi qua hoặc đi vào vật thể khác. Thâm nhập sâu vào bên trong cổ tử cung là quá trình đưa dương vật vào âm đạo hoặc hậu môn

Khi quan hệ cổ tử cung có mở không? Nhiều người tin rằng có thể đạt được cảm giác cực khoái ở tử cung thông qua việc thâm nhập đi sâu vào bên trong cổ tử cung. Cũng có một vài người thắc mắc rằng quan hệ liệu chạm vào cổ tử cung có sao không? Vì vậy chúng tôi xin giải đáp rằng việc đi sâu vào cổ tử cung hoàn toàn không đúng, cổ tử cung chỉ đạt cực khoái khi quan hệ sâu chạm vào cổ tử cung chứ không phải là đi sâu vào bên trong.

Có thể thâm nhập sâu bên trong cổ tử cung không?

Không thể thâm nhập sâu vào bên trong cổ tử cung quá nhiều bởi vì lỗ cổ tử cung khá hẹp mà chỉ có thể quan hệ chạm vào cổ tử cung. Kích cỡ cổ tử cung chỉ bằng đường kính ngón tay do đó dương vật hay dương vật giả không thể đi vào quá sâu. Tuy nhiên có thể đưa dương vật chạm vào cổ tử cung một cách dễ dàng.

Ngoài ra cổ tử cung còn chứa khá nhiều chất dịch nhầy nên việc thâm nhập sâu vào bên trong cũng khá khó khăn

Tuy nhiên sẽ có một thời điểm lỗ tử cung mở rộng đó là khi sinh nở để thai nhi có thể dễ dàng ra ngoài. Điều này khẳng định rằng ngoại trừ lúc sinh nở ra là không thể đưa bất kỳ thứ gì đi qua cổ tử cung được cả.

Xem thêm: Phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm?

Chi tiết thông tin cho Quan hệ chạm vào cổ tử cung đạt cực khoái dễ dàng nhất…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Quan Hệ Chạm Cổ Tử Cung trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button