Thảo dược

Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Giới thiệu sản phẩm Phong Thấp Nang.VOB

Bạn đang xem video Giới thiệu sản phẩm Phong Thấp Nang.VOB được cập nhật từ kênh Duocpham Khangminh từ ngày 2010-10-08 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang:

Các chị em đang muốn tìm kiếm phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín, đáng tin cậy, chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Bài viết dưới đây, chuyên mục Góc chuyên gia của AVAKids sẽ chia sẻ top 11 địa chỉ khám và điều trị sản phụ khoa tại Nha Trang được nhiều chị em tin tưởng, cùng tìm hiểu nhé!

1Danh sách phòng khám phụ khoa Nha Trang 

Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes 

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes đang ở mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cho chị em. Các dịch vụ của phòng khám đều có giá cả phải chăng, nằm trong mức chi tiêu của các chị em. 

Đội ngũ y bác sĩ của Marie Stopes đang công tác tại các bệnh viện lớn, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Các nhân viên y tế chu đáo, hỗ trợ tận tình cho các chị em trong khám chữa bệnh, nhờ đó mà nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, phòng khám phụ khoa Nha Trang này đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh như: hỗ trợ sinh sản (vô sinh, hiếm muộn), kế hoạch hóa gia đình, siêu âm phụ sản phụ khoa 4D-2D, khám phụ khoa, sản khoa.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes

Phòng khám Y khoa Hùng Đức

Phòng khám Y khoa Hùng Đức tại Nha Trang cũng đang khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và trở thành một trong những cái tên được nhiều chị em lựa chọn. 

Khi đến thăm khám tại đây, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chu đáo của các nhân viên y tế và tư vấn nhiệt tình của các y bác sĩ trong khám chữa bệnh. Đặc biệt, phòng khám có hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các chị em bằng cách gọi điện trực tiếp nếu có nhu cầu.

Phòng khám phụ khoa Nha Trang Hùng Đức đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh như: khám và điều trị bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn sức khỏe sinh sản, soi cổ tử cung, khám thai định kỳ, chăm sóc thai nghén, siêu âm tổng quát sản phụ khoa,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các chị em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Yersin, TP Nha Trang
 • SĐT: 02583 818 478
 • Website: /
 • Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 8h00 đến 20h00

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám tại Phòng khám phụ khoa Minh Nguyên

Phòng khám Đa khoa Đức An

Nhắc đến các địa chỉ phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín thì không thể bỏ qua phòng khám Đa khoa Đức An. Với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đang dần gây được tiếng vang lớn và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các chị em.

Cơ sở vật chất tại phòng khám Đức An hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nên các chị em sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi khám chữa bệnh tại đây. Đặc biệt, đến với phòng khám các chị em sẽ được tư vấn tận tình, kết quả chính xác cao, nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Phòng khám đang cung cấp một số dịch vụ điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như: kinh nguyệt, âm đạo, khí hư, tử cung, buồng trứng, chỉnh hình phụ khoa, đường tiết niệu và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám phụ khoa Đức An

Phòng khám phụ khoa Nha Trang – Bác sĩ Trần Đình Khoa

Một trong những phòng khám phụ khoa Nha Trang phải nhắc đến là phòng khám của bác sĩ Trần Đình Khoa. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây có chuyên môn cao, lành nghề, chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Trần Đình Khoa cũng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch và quy trình khám chữa bệnh để phục vụ cho các chị em khi đến thăm khám sẽ cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất. Ngoài ra, phòng khám cũng đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị hỗ trợ tốt nhất cho chị em trong quá trình thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Thanh Tâm

Phòng khám của bác sĩ Trần Thanh Tâm tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có tâm với nghề, luôn tư vấn tận tình cho các chị em. Để hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không gian thoáng mát đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Phòng khám phụ khoa Nha Trang này đang được cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh như: điều trị vô sinh, khám và chữa trị các bệnh sản phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản, tầm soát ung thư, siêu âm thai 2D, 3D, 4D, xét nghiệm, soi cổ tử cung,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của chị em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Nha Trang
 • SĐT: 0258 3821 612 & 0913 408 080
 • Website: /pages/Sản-Khoa-Phòng-Khám-Bác-Sĩ-Thanh-Tâm/203584199809685
 • Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 17h00 đến 20h00

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan

Phòng khám phụ khoa Nha Trang của bác sĩ Ngọc Lan không chỉ quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh mà còn hướng đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các chị em. Do đó, bệnh nhân có thể thoải mái, yên tâm khi đến thăm khám để quá trình khám chữa bệnh mang đến sự hài lòng tuyệt đối và quá trình điều trị trở thành thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Ngọc Lan cũng được xây dựng cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được đầu tư kỹ lưỡng. Cùng với hệ thống đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tâm huyết chắc chắn sẽ khiến các chị em an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương là một trong những phòng khám phụ khoa Nha Trang tốt nhất được nhiều chị em đánh giá cao về chất lượng. Với 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phụ sản, bác sĩ Hương đã dành được sự tin tưởng và yêu quý của chị em đã từng thăm khám tại đây.

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương đang có các dịch vụ như: khám chữa bệnh phụ khoa, thăm khám và sàng lọc trước khi sinh, khám hiếm muộn và điều trị vô sinh cùng một số dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29B Bạch Đằng, TP. Nha Trang
 • SĐT: 0913 439 540
 • Website: /clinics/3277-phong-kham-san-phu-khoa-bscki-nguyen-thi-da-huong
 • Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 17h00 đến 20h00

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương

Phòng khám phụ khoa Nha Trang – Bác sĩ Hồ Xuân Lãng

Bác sĩ Hồ Xuân Lãng đang là bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa, bên cạnh đó còn chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Hồ Xuân Lãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ đã dành được sự tin cậy của nhiều chị em.

Phòng khám của bác sĩ Hồ Xuân Lãng đang cung cấp các dịch vụ thăm khám như: tầm soát ung thư cổ tử cung, điều trị viêm nhiễm, rối loạn mãn kinh, tiểu không kiểm soát, điều trị lộ tuyến cổ tử cung, khám và tư vấn tiền sản, khám thai.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám của Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh là một trong những phòng khám phụ khoa Nha Trang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, tận tình, chu đáo với bệnh nhân nên chiếm được lòng tin của các chị em sau khi khám chữa bệnh và đã tạo dựng được tên tuổi tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Mỹ Hạnh

Phòng khám phụ khoa Nha Trang của bác sĩ Lê Thị Mỹ Hạnh được nhiều chị em đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý. Ngoài ra, phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cho các chị em đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được đánh giá cao về chuyên môn, luôn tư vấn tỉ mỉ và tận tình với bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám cũng đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị sản phụ khoa nên các chị em có thể đến thăm khám khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Mỹ Hạnh

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Lê Minh Đạt

Phòng khám phụ khoa Nha Trang của Bác sĩ Nguyễn Lê Minh Đạt được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy của nhiều chị em. Nơi đây hội tụ đủ các bác sĩ khoa sản có trình độ chuyên môn cao, học vấn tốt, cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám cũng được chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế và đầu tư các loại máy móc hiện đại, tiên tiến nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh và cho kết quả chính xác nhất.

Hiện tại phòng khám đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám của chị em như: tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám và tư vấn tiền sản, khám sàng lọc trước khi mang thai, cấp về sản phụ khoa, soi cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung, đặt vòng tránh thai,…

Thông tin liên hệ:

2Một số lưu ý trước khi khám phụ khoa

Khi thăm khám ở bất kỳ phòng khám sản phụ khoa nào, không chỉ riêng phòng khám phụ khoa Nha Trang các chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Trước khi đi khám, bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo về chất lượng để giúp phát hiện bệnh sớm và tạo cảm giác an tâm khi thăm khám.
 • Tốt nhất nên đi khám phụ khoa sau thời điểm sạch kinh và trước khi đi khám không nên quan hệ tình dục để xét nghiệm cho ra kết quả chính xác nhất.
 • Nên vệ sinh âm đạo sạch sẽ bằng các sản phẩm dung dịch vệ sinh nhưng không được thụt rửa sâu, cũng không được quá lạm dụng dung dịch vệ sinh, có thể khiến PH ở âm đạo thay đổi dẫn đến viêm nhiễm nặng hơn.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Pro Sensitive 250 ml

3Đôi lời từ AVAKids

Bài viết trên AVAKids đã giới thiệu đến các chị em những phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín. Hy vọng qua bài viết này, các chị em có thể lựa chọn được nơi thăm khám tốt nhất.

Hà Trang tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Trúc Lâm

Chi tiết thông tin cho 11 Phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín, chất lượng…

1. Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes

Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes chi nhánh Nha Trang thuộc hệ thống chuỗi hệ thống sản phụ khoa chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa ở nữ giới được rất nhiều chị em tại khu vực tại TP. Nha Trang tin tưởng. 

Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đời mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Phòng khám có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc một cách cụ thể nhất.

Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes chi nhánh Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.
 • Hỗ trợ sinh sản.
 • Kế hoạch hóa gia đình.
 • Siêu âm.
 • Khám chữa bệnh sản khoa.
 • Gói khám sức khỏe phụ nữ tổng quát.
 • Sàng lọc ung thư cổ tử cung.
 • Chăm sóc trước sinh.
 • Các biện pháp tránh thai dài hạn.
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ: Số 25, Đường Lê Đại Hành, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang.

Chi phí khám bệnh: 200.000 VNĐ/ lượt khám (bao gồm chi phí khám bệnh + siêu âm).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 07:00 – 12:00 & 13:30 – 17:00.

2. BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Tâm

BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Tâm là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa. Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa sản của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. 

Phòng khám có hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, không gian phòng khám thoáng mát, rộng rãi tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ khám nhiệt tình, yêu trẻ thơ, đem đến cho bệnh nhân cảm giác vui vẻ, thoải mái trong mỗi ca khám.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ: 

 • Siêu âm 2D.
 • Siêu âm 3D.
 • Siêu âm 4D.
 • Phát hiện sớm dị tật thai nhi.
 • Xét nghiệm tìm tế bào ung thư.
 • Soi cổ tử cung.
 • Chụp X quang.
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản.
 • Điều trị vô sinh.
 • Khám sản phụ khoa.

Địa chỉ: Số 20, Đường Lý Thánh Tôn, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt khám (bao gồm tiền khám + tư vấn).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

Chi tiết thông tin cho Top 5 phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Nha Trang – YouMed…

Top 10 Phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại Nha Trang Khánh Hòa - Tây Lầu

Review 5 phòng khám phụ khoa ở Nha Trang uy tín nhất

Hiện nay, các bệnh lý phụ khoa đang trở thành vấn đề mà bất cứ chị em nào cũng có thể gặp phải. Nó có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau và xuất hiện bất kỳ lúc nào. Chính vì thế, việc thăm khám định kỳ là vô cùng cần thiết để các bác sĩ có thể phát hiện kịp thời các triệu chứng bất thường và đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời, nhanh chóng, tránh dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, các bệnh lý phụ khoa đang trở thành vấn đề quan tâm vì bất cứ chị em nào cũng có thể gặp phải.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ thăm khám kịp thời và uy tín hiện nay lại là một vấn đề khó khăn với nhiều. Bởi lẽ, trên địa bàn Nha Trang hiện nay, có rất nhiều cơ sở, phòng khám cung cấp dịch vụ này nhưng chất lượng thì còn là một câu hỏi lớn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những nơi có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán mang tính chính xác nhất.

Không những vậy, bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao. Nhằm giúp bạn nhanh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn, dưới đây sẽ là gợi ý về Top 5 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín nhất.

#01

Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE

Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE (tên cũ Phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes) là một trong những phòng khám sản phụ khoa nổi tiếng ở Nha Trang và được nhiều chị em gửi gắm niềm tin khi chăm sóc sức khỏe tại đây. Đây là một hệ thống cung cấp các dịch vụ cao cấp đa dạng, tuy nhiên, mức giá tại địa chỉ này còn là một trong những lợi thế lớn vì có thể hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE là một trong những phòng khám sản phụ khoa nổi tiếng ở Nha Trang

Vì thế, nếu các chị em đang có nhu cầu cải thiện sức khỏe sinh sản của mình thì  Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE chính là một trong những gợi ý tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Được thành lập từ năm 1976 cho đến nay, nơi đây ngày càng thu hút được sự tin tưởng của nhiều chị em và đã chiếm được một vị thế xứng đáng trên thị trường chăm sóc sức khỏe cho phái nữ.

Trong những năm hình thành và phát triển, Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE đã góp phần trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe và nhu cầu kế hoạch hóa cho người dân ở Nha Trang nói riêng và các tỉnh thành trong nước nói chung. Trong đó, có bao gồm cả phụ nữ ở các vùng dân tộc thiểu số, vị thành niên và cả công dân nhập cư.

Tại sao bạn nên lựa chọn Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE?

 • Được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa luôn đi đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình cho nhiều hộ gia đình tại nước ta và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em
 • Cung cấp các dịch vụ chất lượng để các khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến chăm sóc sức khỏe tại đây
 • Luôn đổi mới sáng tạo, luôn tiên phong trong việc cập nhật mới các máy móc và hệ thống thiết bị hiện đại để có thể mang đến kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho người dân
 • Đảm bảo các y bác sĩ làm việc tại đây luôn có trình độ chuyên môn cao, hầu hết đều nhiệt tình, tâm huyết với nghề trong quá trình thăm khám và chữa bệnh cho các chị em
 • Khi đến với phòng khám, bạn còn được các chuyên viên tại đây nhiệt tình tiếp đón, không những vậy, bạn còn được giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình và tận tâm nhất

Một số dịch vụ nổi bật tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa DR.MARIE:

 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Kế hoạch hóa gia đình
 • Siêu âm
 • Khám chữa bệnh sản khoa
 • Gói khám sức khỏe phụ nữ tổng quát
 • Sàng lọc ung thư cổ tử cung
 • Chăm sóc trước sinh
 • Các biện pháp tránh thai dài hạn
 • Tư vấn sức khoẻ sinh sản

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25, Lê Đại Hành, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang
 • Hotline: 1900 558 882
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 11:00, 13:30 – 17:00

#02

Phòng Khám Đa Khoa Đức An

Phòng Khám Đa Khoa Đức An luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao. Với tiêu chí hoạt động “cho đi rồi sẽ nhận lại”, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại đây luôn cố gắng hoàn thiện trách nhiệm của mình một cách tốt nhất. Vì thế, ngay từ khi ra đời, cái tên này đã tạo được một tiếng vang lớn và dần trở thành một người bạn đáng tin cậy đối với nhiều gia đình.

Phòng Khám Đa Khoa Đức An luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao.

Vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Đức An đáng là một địa chỉ để các chị em lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Không chỉ biết đến với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi mà nơi đây còn gây ấn tượng với các khách hàng bởi cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và thoáng mát, từ đó giúp bạn luôn thoải mát trong quá trình khám, chữa bệnh tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Đức An còn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa uy tín nhất tại Nha Trang. Với mức chi phí vô cùng hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ với chất lượng cao. Không những vậy, quy trình thăm khám còn được tiến hành nhanh chóng, không có các thủ tục phức tạp như ở các bệnh viện lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính tỉ mỉ và chính xác.

Lợi thế của dịch vụ khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đức An:

 • Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, không những vậy, họ còn tâm huyết với nghề và luôn đề cao sức khỏe an toàn của các bệnh nhân lên hàng đầu
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài để đảm bảo chất lượng vượt trội nhất
 • Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất, thời gian thăm khám luôn được thúc đẩy nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian của các khách hàng
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của các khách hàng để mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chữ “tâm” luôn đặt lên hàng đầu
 • Chú trọng sự chính xác của kết quả khám xét giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất về kết quả sau khi điều trị

Một số dịch vụ điều trị các bệnh lý tại Phòng Khám Đa Khoa Đức An:

 • Chăm sóc sức Khỏe Sinh Sản
 • Điều trị rối Loạn Kinh Nguyệt
 • Điều trị bệnh Âm Đạo
 • Điều trị khí Hư Bất Thường
 • Điều trị bệnh Tử Cung
 • Điều trị bệnh Buồng Trứng
 • Điều trị chỉnh Hình Phụ Khoa
 • Điều trị bệnh Đường Tiết Niệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang
 • Hotline: 0258 6255 555
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

#03

Phòng khám Y khoa Hùng Đức

Phòng khám Y khoa Hùng Đức với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã trở thành một trong những cái tên được các chị em lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thăm khám các vấn đề về phụ khoa. Khi đến đây, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm, tiếp đón từ các chuyên viên mà còn đảm bảo sự hài lòng bởi sự đầu tư khá chỉnh chu về cơ sở hạ tầng và không gian tại đây.

Phòng khám Y khoa Hùng Đức với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã trở thành một trong những cái tên được các chị em lựa chọn hàng đầu

Bên cạnh đó, Phòng khám Y khoa Hùng Đức còn là một trong số ít địa chỉ chăm sóc sức khỏe tại Nha Trang được Bộ y tế cấp phép hoạt  động và chịu sự quản lý bởi cơ quan này. Với thời gian hoạt động hơn 20 năm, cơ sở này đã không ngừng lớn mạnh và chiếm được vị thế cao trên thị trường bởi chất lượng cao được các khách hàng đánh giá tốt trong mọi dịch vụ.

Ngoài ra, tiêu chí hoạt động “Lấy uy tín chất lượng làm tiêu chí hàng đầu” đã càng tạo thêm niềm tin vững chắc với các khách hàng. Không những vậy, khi đến đây, bạn còn được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình tiếp đón và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình nhất. Vì thế, nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám phụ khoa thì đây chính là một gợi ý tốt nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn Phòng khám Y khoa Hùng Đức:

 • Nơi đây quy tụ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn ân cần tận tụy với các bệnh nhân của mình
 • Cam kết mang đến các chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất
 • Nơi đây được trang bị chế độ tư vấn miễn phí cho bạn bằng cách gọi trực tiếp để tư vấn khi bạn có nhu cầu
 • Ngoài đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì đội ngũ chuyên viên tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp để có thể chăm sóc tận tâm, chu đáo, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mình
 • Nơi đây tự hào là cơ sở lâu năm có kinh nghiệm và được khẳng định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Một số dịch vụ tại Phòng khám Y khoa Hùng Đức:

 • Khám, điều trị bệnh phụ khoa
 • Xét nghiệm tế bào âm đạo tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Kế hoạch hóa gia đình: đặt vòng, tiêm thuốc tránh thai
 • Siêu âm tổng quát sản phụ khoa
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Soi cổ tử cung
 • Khám thai
 • Chăm sóc thai nghén

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Yersin – Nha Trang – Khánh Hoà
 • Điện thoại: (0258)3818478
 • Email: mail@example.com
 • Ngày giờ hoạt động:
  • Thứ hai -Thứ sáu 8:30 am – 5:00 pm
  • Thứ bảy 9:30 am – 1:00 pm
  • Chủ nhật 9:30 am – 11:00 am

#04

Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương

Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương có kinh nghiệm làm việc và công tác trong lĩnh vực hơn 30 năm. Trong thời gian này, bác sĩ đã tích lũy được những kiến thức cần thiết và giúp hơn hàng nghìn khách hàng mỗi năm cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Vì thế, khi nhắc đến Top các phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín nhất thì không thể thiếu cái tên này.

Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương có kinh nghiệm làm việc và công tác trong lĩnh vực hơn 30 năm.

Ngoài công tác tại chuyên khoa Sản của Bệnh viện Vinmec Nha Trang thì bác sĩ còn có phòng khám riêng hoạt động ngoài giờ hành chính. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra các phương án điều trị về các vấn đề phụ khoa bạn đang mắc phải để có thể điều trị dứt điểm một cách nhanh chóng nhất.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương còn đảm bảo quy trình thăm khám nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian thực hiện các thủ tục phức tạp như ở các bệnh viện lớn. Đồng thời, không gian phòng khám còn được đảm bảo sạch sẽ, rộng rãi, có ghế ngồi chờ để các khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn khám phụ khoa tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương:

 • Phòng khám được chú trọng trong việc đầu tư về hệ thống máy móc và các thiết bị y tế hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân
 • Có dịch vụ đặt lịch hẹn trước để hạn chế thời gian chờ đợi của các khách hàng, bạn có thể liên hệ qua thông tin, số điện thoại bên dưới để được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể nhất
 • Chi phí điều trị các bệnh lý phụ khoa được công khai minh mạch, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại phòng khám
 • Bác sĩ không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà còn có tâm huyết và luôn nhiệt tình trong việc giải đáp thắc mắc và đưa ra các lời khuyên bổ ích cho các khách hàng

Một số dịch vụ tại Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKI. Nguyễn Thị Dạ Hương:

 • Khám và tư vấn sản phụ khoa
 • Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung
 • Khám và tư vấn tiền sản
 • Soi cổ tử cung
 • Thăm khám sàng lọc trước khi sinh, vô sinh, hiếm muộn
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Chẩn đoán và điều trị các bệnh như kinh nguyệt không đều

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29B Bạch Đằng – Nha Trang, Khánh Hòa
 • Thời gian thăm khám: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 17h00 – 20h00
 • Tel: 0913.439.540

#05

Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh

Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh là một địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa uy tín mà bạn có thể trao trọn niềm tin để chăm sóc các vấn đề về sức khỏe. Với chất lượng trong việc điều trị các vấn đề phụ khoa nhanh chóng cho những kết quả tốt, cái tên này dần chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh là một địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa uy tín

Không chỉ được biết đến với lợi thế về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại mà, tất cả đều được kiểm chứng an toàn bởi các cơ quan chức năng. Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh còn tạo được sự tin tưởng với các khách hàng bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, từng có kinh nghiệm hoạt động tại các bệnh viện lớn.

Cơ sở hạ tầng phòng khám tuy không quá rộng rãi nhưng luôn được chú trọng đầu tư sạch sẽ và khang trang nhất để mang đến sự thoải mái nhất cho các khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại đây. Ngoài ra, Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh còn có thời gian hoạt động ngoài giờ hành chính, để phục tốt cho các bệnh nhân bận rộn, quy trình thăm khám cũng nhanh chóng, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh:

 • Đây là một trong những phòng khám phụ khoa nổi tiếng ở Nha Trang được nhiều chị em quan tâm và gửi gắm niềm tin
 • Phòng khám có thời gian hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chủ động thời gian
 • Bác sĩ luôn được các bệnh nhân yêu mến vì trong quá trình khám và điều trị luôn tận tình, khiến bệnh nhân cảm thấy được chăm sóc chu đáo
 • Được trang bị thiết bị, máy móc chẩn đoán và chữa trị hiện đại để tiến hành các thủ thuật xét nghiệm, chẩn đoán một cách chính xác nhất

Một số dịch vụ tại Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh:

 • Khám và điều trị các bệnh liên quan đến viêm âm đạo
 • Khám và điều trị viêm cổ tử cung
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ
 • Chữa các bệnh phụ khoa thông thường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65B Đường Phước Long, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3887 959
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ 11:30 – 13:00 & 17:00 – 20:00

Trên đây là Top 5 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín nhất. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể cải thiện được sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn nên chủ động đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại được cung cấp bên dưới thông tin từng phòng khám.

Chi tiết thông tin cho Top 5 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín nhất…

Đặt lịch khám hoặc tư vấn với chúng tôi

Phản hồi của khách hàng

Điều khiến mình ấn tượng nhất phải nói đến thái độ rất thân thiện của tất cả nhân viên tại phòng khám Hà Nội 03. Quy trình cấy que rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không hề đáng sợ như mình lo lắng chút nào.

Ngọc Vũ

I went to the Giang Vo location for a pelvic exam and consultation. The ladies in there were so lovely and warm and I had an English speaking nurse with me explaining everything. I was super emotional the whole time because I’m hormonal and was a bit worried and they were so good with me- holding my hands, giving me advice. I would HIGHLY recommend Marie Stopes Clinic for all your sexual health needs

Ms.O

MARIE STOPES for president!! “Where to go for a check up” shouldn’t be a question on here. The ladies working there are absolutely amazing and made me feel super comfortable and relaxed. Highly recommend

Ms.L

Hey girls, just want to say I had an appointment with Marie stopes. It was beyond amazing and inexpensive. They speak English and have translators if need be. They were so nice and the environment was pleasent. I went for a general exam. It really was great.

Ms.J

Highly recommend! ❤️ recently got my implant removed and they were so helpful and looked after me so well as I have a bit of a “fainting” issue due to low blood pressure. After an episode they made sure I was well fed/oxygenated and had someone come fetch me before they thought I was okay to go. Honestly have never felt more looked after and cared for before! These women are absolute gems ❤️
Would recommend them 100 times over and will be back soon for my IUD!

Ms.K

Chi tiết thông tin cho Hệ thống Phòng Khám Sản Phụ Khoa Dr.Marie Việt Nam…

Phòng khám sản phụ khoa Nha Trang – Bác sĩ Nguyễn Lê Minh Đạt

Tổng quan & Đánh giá

Mắc các bệnh về sản phụ khoa gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Chính vì thế, lựa chọn phòng khám chất lượng là điều cần thiết. Trong số đó, không thể bỏ qua phòng khám bác sĩ Nguyễn Lê Minh Đạt – địa chỉ y tế uy tín hàng đầu tại thành phố Nha Trang. 

Bác sĩ Nguyễn Lê Minh Đạt hiện đang làm việc tại Sản phụ khoa của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Được nhiều bệnh nhân quý mến và tin tưởng nhờ vào tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh, chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó. Không những thế, bác sĩ rất tận tình hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quá trình chữa trị. Thế nên, chị em có thể hoàn toàn an tâm về lộ trình điều trị và chất lượng tại đây.

Bác sĩ Đạt – người thầy thuốc giỏi tại Nha Trang

Dịch vụ

Phòng khám sản phụ khoa Nha Trang bác sĩ Đạt cung cấp các dịch vụ như:

 • Tư vấn về chăm sóc và thăm nom thai kỳ
 • Khám, tư vấn tiền sản
 • Khám, tư vấn cho tiền hôn nhân 
 • Cấp cứu về sản phụ khoa
 • Chữa trị các bệnh lý về sản phụ khoa
 • Đặt thuốc âm đạo
 • Đốt điều trị bệnh lộ tuyến cổ tử cung
 • Soi cổ tử cung
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Đặt vòng tránh thai
 • Cùng các dịch vụ khác

Quy trình làm việc tại phòng khám sản phụ khoa Nha Trang bác sĩ Đạt

Bước 1: Bệnh nhân sẽ đăng kí để khám bệnh, sau đó nhận số thứ tự

Bước 2: Khi nhân viên y tế gọi số thứ tự của mình, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám lâm sàng

Bước 3: Nếu cần thiết, bệnh nhân phải thực hiện xét nghiệm, nội ói

Bước 4: Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc

Bước 5: Thanh toán chi phí thăm khám và thuốc tại quầy, cuối cùng là nhận thuốc.

Thông tin liên hệ

Để được phòng khám bác sĩ Đạt tư vấn, bạn có thể liên hệ theo:

 • Địa chỉ: 19 Yersin, thành phố Nha Trang
 • Số điện thoại: 058 3822175
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ Sáu 7:00 – 16:00
 • Phòng khám sản phụ khoa Nha Trang – Bác sĩ Thanh Tâm

Tổng quan & Đánh giá

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Thanh Tâm từ trước đến nay được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để thăm khám các bệnh lý về sản phụ khoa. Nơi đây tập hợp những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, bên cạnh đó còn rất nhiệt tình và nhẹ nhàng trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu và tăng hiệu quả chữa trị, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại. Và không gian phòng khám thoáng mát, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Dịch vụ

Với mong muốn đem đến sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, giúp người bệnh có một cuộc sống hạnh phúc tươi đẹp và khỏe mạnh hơn, phòng khám sản phụ khoa Nha Trang bác sĩ Thanh Tâm cung cấp các dịch vụ như:

 • Siêu âm 2D, 3D, 4D
 • Xét nghiệm để tìm tế bào ung thư
 • Soi cổ tử cung
 • Chụp X – quang
 • Điều trị bệnh vô sinh
 • Khám và chữa trị các bệnh sản phụ khoa
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Tầm soát ung thư
 • Và các dịch vụ khác

Thông tin liên hệ

Để được phòng khám bác sĩ Tâm hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo:

 • Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, TP Nha Trang
 • Số điện thoại: 0258 3821 612
 • Thời gian làm việc: từ 17:00 đến 20:00 

Chi tiết thông tin cho Top 10 phòng khám bác sĩ sản phụ khoa tốt và uy tín tại Nha Trang – Phòng khám bác sĩ…

Danh sách 5 phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang

Khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ hệ thống sinh dục của phụ nữ như ậm đạo, cổ tử cung, vú, buồng trứng,… Việc khám phụ khoa khi đến tuổi trưởng thành sẽ giúp phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn ở vùng kín, đồng thời giúp chẩn đoán các căn bệnh gây viêm nhiễm qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,… Từ đó giúp bác sĩ đưa ra biện pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn phòng khám phụ khoa là điều hết sức cần thiết. 

Một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang như sau:

1. Phòng khám Sản phụ khoa của Ths. BS Huỳnh Thị Thu Thanh

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh là một trong những phòng khám phụ khoa nổi tiếng ở Nha Trang được nhiều chị em lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến phụ khoa như như viêm nhiễm âm đạo, viêm vùng chậu, cổ tử cung.

Để thuận lợi cho việc thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân tại thành phố Nha Trang, Phòng khám Sản phụ khoa của thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian khám linh hoạt từ 11h30 đến 20h00.

Thông tin cần thiết về phòng khám:

 • Địa chỉ: 65B Phước Long – Tp. Nha Trang – Khánh Hòa

2. Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Hồ Xuân Lãng

Bác sĩ Hồ Xuân Lãng là bác sĩ khoa ngoại của bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – BS Hồ Xuân Lãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ đã giúp nhiều chị em vượt cạn thành công. Đồng thời giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi triệu chứng khó chịu của các bệnh lý phụ khoa. 

Các dịch vụ thăm khám tại phòng khám bác sĩ Hồ Xuân Lãng bao gồm: 

 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Điều trị viêm nhiễm
 • Rối loạn mãn kinh
 • Tiểu không kiểm soát
 • Điều trị lộ tuyến cổ tử cung
 • Khám và tư vấn tiền sản
 • Khám thai
Bác sĩ Hồ Xuân Lãng đang chăm sóc bệnh nhân

Phòng khám mở cửa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai – Chủ Nhật với khung thời gian 11h30 – 13h00 và 17h00 – 19h00.

Một số thông tin liên hệ của phòng khám:

 • Địa chỉ: 53A Điện Biên Phủ – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

3. Phòng khám Sản phụ khoa – BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dạ Hương hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Sản của bệnh viện Vinmec Nha Trang. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân điều trị dứt điểm chứng vô sinh – hiếm muộn và cải thiện nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau.

BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, hiện tại bác sĩ có mở phòng khám riêng tại nhà trên địa chỉ 29B Bạch Đằng – TP. Nha Trang – Khánh Hòa. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh như kinh nguyệt không đều, thăm khám sáng lọc trước khi sinh, vô sinh, hiếm muộn,…

Thông tin cần thiết:

 • Thời gian thăm khám: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 17h00 – 20h00

4. Phòng khám Sản phụ khoa – BS Lê Thị Mỹ Hạnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sản phụ khoa, phòng khám của bác sĩ Lê Thị Mỹ Hạnh là một trong những phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám không chỉ được trang bị thiết bị, máy móc chẩn đoán và chữa trị hiện đại mà tại đây bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần từ bác sĩ Hạnh.

Thông tin cần thiết:

 • Địa chỉ: 130 Trần Quí Cáp – TP. Nha Trang – Khánh Hòa
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, 11h30 – 13h20 sáng và chiều 17h00 – 19h00

5. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Tâm

Thạc sĩ, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Tâm là bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa. Không những thế, bác sĩ còn là người luôn tận tình, chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ được rất nhiều người bệnh yêu mến.

Người bệnh có thể tìm đến sự chăm sóc của bác sĩ thông qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn – Phường Vạn Hạnh – TP. Nha Trang – Khánh Hòa
 • Thời gian làm việc : Từ Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 11h30 – 13h30 & 17h00 – 20h00

Chi tiết thông tin cho Danh Sách Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Nha Trang…

CÁC DỊCH VỤ TẠI KHOA SẢN PHỤ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC THAI KỲ

Chương trình khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện giúp thai phụ hoàn toàn an tâm từ khi bắt đầu thai kỳ cho tới lúc sinh. Sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các xét nghiệm chuyên sâu và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giúp tầm soát, phát hiện sớm các dị tật thai nhi. Hơn thế nữa, với máy siêu âm 4D thế hệ mới sẽ đảm bảo kiếm soát tốt các tình huống có thể xảy ra trong suốt thai kì, theo đó các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, theo dõi phù hợp, giúp mẹ và bé “vượt cạn” an toàn.

Tại Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang, các bà mẹ và bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất. Các bé sơ sinh được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và sự tận tình của bác sĩ chuyên khoa Nhi. Gói xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tâm thần của trẻ.

BS khoa Phụ Sản đang thực hiện siêu âm 4D cho thai phụ

CHĂM SÓC THAI KỲ VÀ SỨC KHOẺ SINH SẢN

Chương trình sản khoa và phụ khoa của chúng tôi áp dụng là một trong những chương trình hiện đại bậc nhất thế giới với sự hỗ trợ của các bác sĩ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nhân viên thông thường đến các tư vấn viên về sữa mẹ hay các bác sĩ tâm lý.

Chúng tôi cung cấp sự chăm sóc đặc biệt dành cho người mẹ từ các buổi khám thai thường xuyên đến một loạt các thủ tục sàng lọc và chẩn đoán tinh vi để theo dõi sức khoẻ và sự phát triển của em bé. Các chuyên gia của chúng tôi giám sát tình trạng của người mẹ cũng như cẩn thận, để xác định và điều trị bất kỳ biến chứng nào có thể xuất hiện ở mẹ.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp mẹ và bé trong quá trình chuyển dạ và sinh nở. Bác sĩ sản khoa tại Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang luôn có chiều sâu lẫn bề rộng về chuyên môn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và thai nhi trong suốt thai kỳ, từ lúc thụ thai đến khi sinh.

LỊCH KHÁM THAI (Chưa bao gồm tất cả các xét nghiệm)

 THỜI GIAN (Tuần) XÉT NGHIỆM MỤC ĐÍCH CHI TRẢ CỦA BHYT LƯU Ý
Ngay khi phát hiện có thai

+ Tổng phân tích tế bào máu.

+ Nhóm máu ABO, Rh.

+ Tổng phân tích nước tiểu.

+ Xét nghiệm đường máu.

+ Xét nghiệm giang mai, HIV.

+ Xét nghiệm T3, FT4, TSH.

+ Xét nghiệm Viêm gan B

Đánh giá thiếu máu, bệnh Thalasssemie, Bất đồng nhóm máu, Tiểu đường thai kỳ hay bệnh lý, Suy giáp thai kỳ, Các nhiếm trùng có thể xảy ra Việc chi trả xét nghiệm này tùy thuộc vào các hãng bảo hiểm Nếu Mẹ Rh âm tính thì xét nghiệm kháng thể sẽ được xét nghiệm sau đó
Thứ 7-9 Siêu âm Siêu âm xác định phôi thai, tim thai, dự tính ngày sinh chính xác Siêu âm trong giai đoạn này được bảo hiểm chi trả
Thứ 11+0 đến 13+6

+ Siêu âm đo độ mờ da gáy.

+ Xét nghiệm Double test.

+ Xét nghiệm NIPT

Đánh giá những bất thường của thai nhi và nguy cơ bất thường nhiễm sắc thể

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả.

+ Xét nghiệm Double test hay NIPT không được bảo hiểm chi trả

Nếu kết quả NIPT nghi ngờ, xét nghiệm chọc ối xét nghiệm AND sẽ được thực hiện
Thứ 18

+ Siêu âm

+ Xét nghiệm Tripple test nếu kết quả Double test nghi ngờ hay trong nhóm nguy cơ cao

Tầm soát sớm dị tật quý II thai kỳ

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả

+ Xét nghiệm Tripple test không được bảo hiểm chi trả

Thứ 22 + Siêu âm 4D
+ Xét nghiệm dung nạp đường thai kỳ
Tầm soát dị tật thai, phat hiện sớm dị tật bẩm sinh thai nhi
Tầm soát tiểu đường thai kỳ hoặc rối loạn dung nạp đường thai kỳ

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả

+ Xét nghiệm dung nạp đường không được bảo hiểm chi trả

Thứ 26-28

+ Siêu âm 4D

+ Xét nghiệm nước tiểu

+ Xét nghiệm máu

Siêu âm 4D khảo sát hình thái thai nhi
Xét nghiệm nước tiểu tầm soát TSG
Xét nghiệm máu đánh giá thiếu máu…
Siêu âm trong giai đoạn này được bảo hiểm chi trả Đây là thời điểm tiêm VAT1
Đây là thời điểm tiểm Anti D nếu Mẹ có nhóm máu Rh (-)
Thứ 30-32

+ Siêu âm

+ Đo CTG

Siêu âm khảo sát phát triển thai nhi, đo chiều dài CTC đánh giá nguy cơ sinh non
Đo CTG đánh giá đáp ứng tim thai, go tử cung

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả

+ Đo CTG không được BH chi trả

Đây là thời điểm chích thuốc trưởng thành phổi nếu Mẹ có nguy cơ sinh non
Đây là thời điểm tiêm VAT2
Thứ 34

+ Siêu âm

+ Đo CTG

+ Xét nghiệm nuôi cấy

+ Liên cầu nhóm B

Siêu âm khảo sát phát triển thai nhi.
Đo CTG đánh giá đáp ứng tim thai, go tử cung
Nuôi cấy dịch âm đạo tìm liên cầu nhóm B là nguy cơ nhiễm trùng sơ sinh

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả

+ Đo CTG không được BH chi trả

+ Nuôi cấy dịch âm đạo không được BH chi trả

Đây là thời điểm tiểm Anti D nếu Mẹ có nhóm máu Rh (-)
Thứ 36 trở đi

+ Siêu âm

+ Đo CTG

+ Xét nghiệm nước tiểu

Siêu âm khảo sát phát triển thai nhi.
Đo CTG đánh giá đáp ứng tim thai, go tử cung
Xét nghiệm nước tiểu thường quy tầm sát TSG
Thai quá ngày sinh Theo chỉ định của bác sĩ Đánh giá sự phát triển bình thường của thai nhi

+ Siêu âm được bảo hiểm chi trả

+ Đo CTG không được BH chi trả

Những lần khám cách nhau 2-3 ngày theo chỉ định của bác sĩ

Quyết định tiến hành các cuộc kiểm tra liên quan đến việc phát hiện các khuyết tật, bao gồm hội chứng Down, là một quyết định cá nhân mà không chỉ dựa trên sự cân nhắc y tế nào. Bạn nên cân nhắc trước khi khám và đọc các tài liệu hướng dẫn tại Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang.

Các xét nghiệm sàng lọc từ tháng thứ nhất và thứ hai chỉ cung cấp chỉ số mức độ nguy cơ cho phôi/thai nhi có hội chứng Down hoặc một vấn đề về nhiễm sắc thể khác hay không.

Để có chẩn đoán cuối cùng về hội chứng Down hoặc một vấn đề về nhiễm sắc thể khác, cần phải thực hiện một thử nghiệm xâm lấn: kĩ thuật sinh thiết gai nhau hoặc xét nghiệm nước ối. Đề nghị của Bộ Y tế và của các hiệp hội y tế là xem xét thực hiện một xét nghiệm xâm lấn chỉ sau khi các xét nghiệm sàng lọc đã được thực hiện.

Những bệnh nhân không nhận chỉ định xét nghiệm sinh thiết gai nhau hoặc xét nghiệm nước ối, hoặc những người không thực hiện xét nghiệm sàng lọc, có thể tự yêu cầu thực hiện kiểm tra nước ối hoặc sinh thiét gai nhau bằng nguồn tài chính cá nhân.

Những người phụ nữ mang thai ở độ tuổi 35 trở đi , hoặc những người nhận sự chỉ định y khoa sau khi được tư vấn về di truyền , được phép thực hiện kĩ thuật sinh thiết gai nhau hoặc xét nghiệm nước ối với sự tài trợ của Bộ Y Tế, tại các đơn vị y tế được Bộ chấp nhận.

ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc phụ khoa tổng quát và cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình đình cho các nhóm khách hàng khác nhau. Chúng tôi chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc các chứng như rong kinh hay thống kinh (đau bụng kinh). Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý các chứng sẩy thai và phá thai bệnh lý với phương pháp điều trị ngoại khoa và phẫu thuật

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ khám sức khỏe định kì và các thủ tục cho phẫu thuật ít xâm lấn. Giúp bệnh nhân hiểu được các phương pháp tránh thai, chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân tối đa và không phán xét. Chương trình đào tạo của chúng tôi hướng dẫn bệnh nhân phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như các phương pháp ngừa thai an toàn và tránh việc có thai ngoài kế hoạch. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi là những chuyên gia am tường trong việc hỗ trợ phụ nữ có tình trạng sức khỏe mãn tính cũng như phức tạp rồi từ đó đưa ra cách tránh thai hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giúp giải quyết, chữa trị các vấn đề gặp ở sinh sản của phụ nữ. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn bệnh nhân lựa chọn chẩn đoán và chữa trị các vấn đề phụ khoa và tiết niệu, từ u xơ đến các chứng không kiểm soát. Ở mỗi bệnh nhân, chúng tôi thiết kế một kế hoạch điều trị và chăm sóc riêng biệt. Và hơn nữa, chúng tôi cung cấp các gói chăm sóc toàn diện, từ các cuộc kiểm tra định kì để kiểm tra từng tình trạng bệnh lý nhỏ hay từ các xét nghiệm chẩn đoán tinh vi và từ đó đưa ra các cách điều trị phẫu thuật cho các trường hợp phức tạp.

Danh sách các tình trạng bệnh lý:

 • Rong kinh
 • Phụ khoa ở thiếu niên
 • Loạn sản cổ tử cung
 • Rối loạn bài tiết
 • Rối loạn phát triển giới tính
 • Lạc nội mạc tử cung
 • Phẫu thuật sinh sản và phẫu thuật kế hoạch hóa gia đình
 • U xơ
 • Phẫu thuật ít xâm lấn khung xương chậu
 • Phẩu thuật ít xâm lấn
 • Điều trị u nang buồng trứng
 • Điều trị chứng viêm vùng chậu
 • Khối xương chậu
 • Sa tạng chậu (Sa tử cung, bàng quang, trực tràng)
 • Đau vùng xương chậu
 • Suy buồng trứng sớm
 • Phẫu thuật tái tạo sàn chậu
 • Són tiểu không kiểm soát
 • Điều trị chứng rò âm đạo
 • Phẫu thuật âm đạo
 • Rối loạn bài tiết.

Những chuyên gia phụ khoa của Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang giúp cho người bệnh có sự phòng ngừa và chăm sóc bản thân thật tốt để sẵn sàng đối mặt với những sự thay đổi trong cơ thể khi bước vào thời kì mãn kinh. Các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để điều trị các chứng bệnh rối loạn nội tiết ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản như: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung.

Nhân viên y tế của chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn chăm sóc phụ khoa, phương pháp điều trị không cần phẫu thuật và các phương án phẫu thuật cho từng cá nhân riêng biệt. Các tình trạng bệnh lý mà chúng tôi có thể điều trị bao gồm kiểm tra các tế bào cổ tử cung bất thường, các bệnh lây đường tình dục, đau vùng chậu hay niệu đạo.

 • GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ
 • GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
 • GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang đầu tư và áp dụng nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phụ nữ, tiêu biểu như:

 • Máy đốt lạnh cổ tử cung
 • Máy Soi cổ tử cung KTS
 • Máy Monitor sản khoa
 • Máy siêu âm 3D-4D GE VOLUSON

LỚP HỌC TIỀN SẢN

Tham gia các chương trình tư vấn, lớp học tiền sản được tổ chức hàng tháng giúp thai phụ và gia đình được cung cấp đầy đủ kiến thức và sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón bé yêu chào đời. Các bà mẹ được cung cấp kiến thức và hướng dẫn tỉ mỉ về các vấn đề thường gặp trong quá trình thai nghén, sinh nở, hậu sản và chăm sóc bé, cụ thể như :

 • Thai nghén: Tâm lý bà mẹ mang thai, dinh dưỡng để bé thông minh, tình dục trong thai kì.
 • Sinh nở: Dấu hiệu chuyển dạ, các phương pháp sinh, tập rặn thở, khám, xét nghiệm cần thiết.
 • Hậu sản: Thay đổi của cơ thể mẹ, chế độ vận động nghỉ ngơi, chế độ ăn uống và vệ sinh, các phương pháp giữ vóc dáng sau sinh, quan hệ tình dục sau sinh…
 • Chăm sóc bé: Đặc điểm sinh lí trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ, tắm và vệ sinh cho bé, một số bệnh thường gặp…

Để giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh phụ khoa, tránh những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe sinh sản và sức khỏe giới tính của phụ nữ do phát hiện bệnh muộn hoặc điều trị không đúng cách, Bệnh viện Sài Gòn Nha Trang cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chữa trị các bệnh lý phụ khoa toàn diện và chuyên sâu.

Khám, tầm soát và điều trị tất cả các bệnh lý phụ khoa: viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, rong huyết, rối loạn hậu mãn kinh, các khối u sinh dục lành tính và ác tính, u buồng trứng, u xơ tử cung… Khám vú, tầm soát ung thư vú, điều trị bệnh về vú: u vú, abces vú, dò ống tuyến vú, mổ ung thư vú và hóa chất sau mổ.

Phẫu thuật phụ khoa bằng phương pháp phẫu thuật hở và phẫu thuật nội soi các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, cắt tử cung nội soi, soi buồng tử cung, cắt polyp… Mổ ung thư buồng trứng, ung thư thân tử cung và ung thư cổ tử cung.

Chi tiết thông tin cho KHOA PHỤ SẢN – Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang…

Danh sách 6 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang

Danh sách 6 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang

Hiện nay có nhiều chị em phụ nữ mắc các bệnh về sản phụ khoa. Do đó, nhu cầu khám và chữa bệnh cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khám sản phụ khoa ở đâu tốt tại Nha Trang lại là câu hỏi không mấy ai trả lời được. Để việc thăm khám và chẩn đoán diễn ra thuận lợi, bạn nên tìm đến những địa chỉ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang. Dưới đây là những bác sĩ giỏi bạn nên lựa chọn:

1. BS.CKI Nguyễn Thị Dạ Hương

Bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương là cái tên đầu tiên cần nhắc đến trong danh sách các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại chuyên khoa sản bệnh viện Vinmec Nha Trang.

Với gần 30 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ – khoa và công tác ở bệnh viện lớn, bác sĩ được nhiều chị em tin tưởng. Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu thăm khám của chị em, hiện bác sĩ đã mở phòng khám tư nhân tại nhà riêng. Tại đây, bác sĩ nhận khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: Khám phụ khoa định kỳ, hiếm muộn, vô sinh, điều trị kinh nguyệt không đều, khám sàng lọc trước sinh.

Một điều vô cùng thuận lợi cho chị em là phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 17h00 – 20h00. Vì thế, người bệnh có nhu cầu sẽ dễ dàng sắp xếp được công việc đến khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29B Bạch Đằng – thành phố Nha Trang – Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0913 439 540
 • Website: /clinics/3277-phong-kham-san-phu-khoa-bscki-nguyen-thi-da-huong

2. Bác sĩ Thanh Tâm – bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang

Bác sĩ Thanh Tâm là người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Nếu chưa biết đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang, bạn nên tìm đến phòng khám của bác sĩ Thanh Tâm. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại khoa Sản bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ được nhiều người dân tin tưởng đến khám và điều trị.

Để tránh việc phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện, chị em có thể đến phòng khám phụ khoa của bác sĩ. Tại đây chuyên khám, điều trị các bệnh phụ khoa với những bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đảm bảo việc thăm khám diễn ra hiệu quả và chính xác nhất.

Hiện tại phòng khám phụ khoa của bác sĩ Thanh Tâm có những dịch vụ sau đây:

 • Siêu âm 2D, 3D, 4D
 • Xét nghiệm tìm tế bào ung thư
 • Phát hiện sớm dị tật thai nhi
 • Soi cổ tử cung
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Chụp X quang
 • Điều trị vô sinh
 • Khám sản phụ khoa
 • Tư vấn các biện pháp tránh thai
 • Nam khoa
 • Khám vô sinh hiếm muộn…

Giá dịch vụ tại đây dao động trong khoảng từ 120.000 – 150.000vnđ / lượt. So với những phòng khám khác, chi phí này được xem là hợp lý, phù hợp với nhiều người nhất là người có mức thu nhập thấp.

Với bác sĩ nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra, không gian thoáng mát, rộng rãi đạt chuẩn của bộ Y tế, các nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi đến đây khám và chữa trị.

Phòng khám làm việc từ 17h00 – 20h00 các ngày trong tuần. Điều này tạo thuận lợi cho chị em dễ dàng sắp xếp công việc để đến đây khám bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Lý Thánh Tôn – Vạn Thạnh – thành phố Nha Trang – Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3821 612 hoặc 0913 408 080
 • Facebook: /pages/Sản-Khoa-Phòng-Khám-Bác-Sĩ-Thanh-Tâm/203584199809685

3. Bác sĩ Hồ Xuân Lãng

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt tại Nha Trang?

Bác sĩ Hồ Xuân Lãng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang được nhiều người biết đến. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa nên chị em không cần phải lo lắng về chất lượng thăm khám và điều trị. Hiện nay, bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, khám tại bệnh viện rất đông bệnh nhân nên rất mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì vậy, chị em có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ tại nhà riêng.

Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – bác sĩ Hồ Xuân Lãng hiện nay đang có những dịch vụ sau:

 • Khám và tư vấn tiền sản
 • Dịch vụ khám, tư vấn các vấn đề về sản phụ khoa
 • Khám, tư vấn tiền hôn nhân
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa
 • Dịch vụ khám thai, quản lý thai sản, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.
 • Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa.
 • Dịch vụ soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung.

Thời gian làm việc của phòng khám từ thứ 2 – chủ nhật, từ 11g30 – 13g00 và 17g00 – 19g00. Chị em có nhu cầu khám tại đây nên sắp xếp công việc hợp lý để đến khám vào các khung giờ trên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53A Điện Biên Phủ – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3551 317
 • Điện thoại bác sĩ: 0905 845 494

4. Bác sĩ Ngọc Lan – bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang

Khám sản phụ khoa tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho chị em

Chị em phụ nữ thường bị các bệnh phụ khoa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nghiêm trọng hơn, nếu không được điều trị sớm, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, nếu đang gặp các vấn đề về phụ khoa mà chưa biết bác sĩ sản phụ khoa nào tốt ở Nha Trang, bạn nên liên hệ với bác sĩ Ngọc Lan. Với nhiều năm làm việc trong nghề, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra các chẩn đoán cũng như biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bác sĩ Lan cũng có một phòng khám sản khoa riêng. Để không phải chờ đợi lâu như bệnh viện, bạn có thể đến và khám tại phòng khám. Các dịch vụ tại đây gồm có:

 • Khám nam khoa
 • Sản phụ khoa
 • Dịch vụ siêu âm thai nghén
 • Thực hiện các dịch vụ xét nghiệm các loại

Tại đây có bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám còn hướng tới phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đồng thời mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm về các dịch vụ y tế chất lượng cao. Để có được điều đó, phòng khám luôn chú trọng trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Các kỹ thuật, công nghệ chẩn đoán bệnh lý luôn được cập nhật thường xuyên để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, phòng khám còn chiếm được lòng tin của người bệnh bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, nhiệt tình. Chị em khi đến đây khám sản phụ khoa sẽ không cảm thấy áp lực mà thay vào đó là cảm giác thoải mái, thư  giãn. Thời gian mở cửa của phòng khám từ 17h00 – 20h00 các ngày trong tuần.

Trải qua quá trình xây dựng và hoạt động, phòng khám sản khoa của bác sĩ Ngọc Lan luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời phấn đâu để đưa phòng khám trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín hàng đầu tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43/3 Quang Trung – Lộc Thọ – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0914 114 186

5. Bác sĩ Trần Đình Khoa

Bác sĩ Khoa là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang

Cái tên cuối cùng trong danh sách các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang được đề cập trong bài viết đó là bác sĩ Trần Đình Khoa. Cũng như những bác sĩ trên, bác sĩ Khoa là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Ông đã khám và chữa trị thành công cho nhiều chị em mắc các vấn đề về phụ khoa. Với trình độ chuyên môn cao và sự tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân, bác sĩ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của chị em, bác sĩ Khoa đã đứng ra thành lập phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phước. Nếu không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi khi đến bệnh viện, bạn có thể đến khám với bác sĩ tại đây.

Phòng khám quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, tân tiến, người bệnh sẽ được khám và chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh lý. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra được biện pháp điều trị tốt nhất.

Chưa hết, chị em khi đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ hướng dẫn tận tình, chu đáo quy trình khám chữa bệnh. Đồng thời được tư vấn đầy đủ những vấn đề liên quan đến sản phụ khoa. Do đó, nếu chưa biết bác sĩ sản phụ khoa nào giỏi ở Nha Trang, bạn nên liên hệ với bác sĩ Khoa.

Thời gian làm việc của phòng khám từ 7h30 – 12h00 sáng và 14h00 – 19h30 chiều. Chị em sẽ dễ dàng sắp xếp công việc để đến đây thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 1023 (số cũ 148) – đường 2/4 – phường Vạn Thạnh – thành phố Nha Trang
 • Số điện thoại: 0393 456 111
 • Fanpage: /sieuamnhatrang/

6. Bác sĩ Ngô Thị Hằng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Ngô Thị Hằng  hiện đang là GĐ điều hành tại Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đồng thời là cố vấn y khoa trên chương trình Vì sức khỏe của bạn đài Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tiễn, bác sĩ Hằng là một trong những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa “mát tay” nhất hiện nay.

Đã từng có thời gian công tác dài tại nhiều bệnh viện phòng khám về phụ khoa nổi tiếng, nhờ đó cô được tiếp xúc nhiều công nghệ tân tiến trong Y học góp phần nâng cao tay nghề, hiểu biết. Không chỉ giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm, bác sĩ Hằng còn được nhiều bệnh nhân đánh giá là rất có tâm trong thăm khám chữa trị, cô thường trò chuyện cởi mở, thân tình, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất.

Hiện nay, tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, bác sĩ Hằng đang thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Bài thuốc đã mang đến hiệu quả điều trị dứt điểm các chứng bệnh phụ khoa cho ++150.000 thế hệ bệnh nhân trong suốt 3 thế kỷ qua.

Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc ra đời cách đây 150 năm, hiện nay bài thuốc đang được sở hữu ĐỘC QUYỀN bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cái hay của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là kết hợp khéo léo giữa chữa bệnh và phòng bệnh tái phát bằng cách xây dựng bài thuốc theo nguyên lý “chữa bệnh tận gốc” của YHCT, khi bệnh được loại bỏ tận gốc thì khả năng tái phát bệnh dường như là không có.

Liệu trình điều trị Phụ Khang Đỗ Minh bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Thuốc uống, thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc rửa. Các loại thuốc này sẽ cùng tập trung điều trị theo cơ chế TỲ VỊ- DƯỠNG HUYẾT và cùng bổ sung tác dụng cho nhau giúp bệnh mau chóng được chữa lành.

Bên cạnh mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh còn HOÀN TOÀN LÀNH TÍNH với mọi bệnh nhân. Chính bởi vì, bài thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên sạch hữu cơ, không trộn lẫn tân dược hay chất bảo quản vào trong thành phần thuốc. Các dược liệu được hòa trộn với nhau theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN của dòng họ, chưng cất và bảo quản đều khép kín nhằm mang lại bài thuốc tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

ĐỌC NGAY: Thực hư sự thật chữa KHỎI HOÀN TOÀN viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trải qua gần 3 THẾ KỶ lưu truyền, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đã giúp ++150.000 chị em trên cả nước LOẠI BỎ HOÀN TOÀN căn bệnh phụ khoa chỉ từ sau 2-4 liệu trình kiên trì dùng thuốc. Nhiều bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị đã để lạ những phản hồi rất tốt:

Để có được liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn, nếu có điều kiện bạn hãy ghé trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, HCM để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám. Ngoài ra, bác sĩ Hằng còn thăm khám online, bạn có thể liên hệ đến Fanpage của nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Website: /li>
 • Fanpage: /nhathuocdominhduong/

Những điều cần lưu ý trước khi khám phụ khoa

Cần lưu ý gì khi đi khám phụ khoa?

Đối với phụ nữ, khám phụ khoa là việc cần làm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Chị em nên gặp bác sĩ để khám phụ và nhận được sự tư vấn của bác sĩ trong những trường hợp: Trước khi kết hôn, trước khi mang thai, thấy vùng kín có dấu hiệu bất thường hoặc bị đau sau khi quan hệ.

Để đảm bảo mỗi lần thăm khám đều diễn ra suôn sẻ và chất lượng nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Chuẩn bị sẵn các câu hỏi cho các bác sĩ để được giải đáp những vấn đề bản thân đang thắc mắc. Thông thường khi gặp bác sĩ chị em sẽ lo lắng và quên mất mình cần hỏi những gì. Do đó, tốt nhất là hãy ghi câu hỏi ra một tờ giấy để tránh mất thời gian.
 • Vào những ngày đèn đỏ, chị em không nên đi khám phụ khoa: Đây là thời điểm mà tử cung mở rộng, khám bệnh vào những ngày này sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây tổn thương cho nội mạc tử cung, ống dẫn trứng. Ngoài ra, máu kinh cũng có thể ảnh hưởng đến một số kết quả xét nghiệm. Chị em cũng sẽ thấy ái ngại, không thoải mái trong quá trình thăm khám.
 • Không được dùng dung dịch vệ sinh hoặc thụt rửa âm đạo trước khi khám khoảng 3 ngày. Bởi những việc này sẽ loại bỏ các tế bào gây bệnh, chẩn đoán bệnh cũng vì vậy mà trở nên không chính xác.
 • Trước khi khám phụ khoa khoảng 1 – 2 ngày, không đặt âm đạo và quan hệ tình dục. Điều này giúp tránh các tế bào bất thường, các tạp chất cũng như các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào âm đạo làm ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán của bác sĩ.
 • Chuẩn bị một tâm lý thoải mái, vui vẻ. Chị em không nên quá lo lắng và tạo áp lực cho bản thân. Vì đây chỉ là một cuộc kiểm tra nhẹ nhàng, không đáng ngại.
 • Lựa chọn các phòng khám có bác sĩ sản phụ khoa ở Nha Trang uy tín hoặc những bệnh viện lớn để khám phụ khoa. Bởi những cơ sở y tế này mới có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo việc thăm khám trở nên chất lượng và an toàn cho chị em.

Trên đây là top 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang và một vài điều cần lưu ý khi đi khám phụ khoa. Thăm khám và điều trị sớm bệnh sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, nếu chưa biết nên khám phụ khoa ở đâu tại Nha Trang, bạn có thể tham khảo những địa chỉ trên đây để tìm được địa chỉ phù hợp cho bản thân.

Chi tiết thông tin cho TOP 5 Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Ở Nha Trang Hiện Nay…

Danh sách các phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín và chất lượng

Khám phụ khoa định kỳ là một trong những vấn đề hết sức cần thiết đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là các bé gái mới bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ chuẩn bị làm mẹ và phụ nữ tiền mãn kinh. Hiểu một cách đơn thuần, khám phụ khoa là khám toàn bộ hệ thống sinh dục của phụ nữ như âm đạo, âm hộ, buồng trứng, tử cung,… Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường, từ đó đề ra phương pháp khắc phục phù hợp cũng như nhanh chóng ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Tại thành phố Nha Trang, có khá nhiều phòng khám phụ khoa được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tay nghề và chi phí điều trị. Tiêu biểu nhất là 6 phòng khám phụ khoa sau, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị y tế phù hợp để thăm khám và điều trị những vấn đề đang gặp phải liên quan đến bộ phận sinh dục và sinh sản:

1. Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes

Nhắc đến phòng khám phụ khoa uy tín tại Nha Trang hiện nay thì bạn không nên bỏ qua phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes. Đây là một trong những phòng khám tư nhân thuộc hệ thống Marie Stopes được đánh giá cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đa dạng gói khám phụ khoa và đặc biệt hơn cả là luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, phòng khám chú trọng vào những đối tượng có thu nhập trung bình và bệnh nhân trẻ tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang.

Đang công tác và làm việc tại phòng khám Marie Stopes là các bác sĩ đến từ bệnh viện phụ sản, có trình độ chuyên môn cao, “rành” nghề. Đặc biệt là các bác sĩ có nhiều năm khám chữa bệnh sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, siêu âm sản phụ khoa, xét nghiệm sàng lọc, kế hoạch quá gia đình, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

Ngoài khám phụ khoa, phòng khám Marie Stopes còn cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn khác như: siêu âm, khám chữa bệnh sản khoa, hỗ trợ sinh sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,… Mọi dịch vụ đều được phòng khám ấn định mức giá chi tiết và luôn công khai minh bạch với bệnh nhân.

Đến với phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes, chị em phụ nữ sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Cũng vì lẽ đó mà nơi đây được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn để khám phụ khoa.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 25 Lê Đại Hành, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3515 868 – 1900 558 882 (số điện thoại đặt lịch hẹn khám)
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h00 – 12h00 và 13h30 – 17h00), chủ nhật không làm việc

2. Phòng khám chuyên khoa Phụ sản – Siêu âm của BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương

BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương là một trong những bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi ở Nha Trang được đông đảo chị em phụ nữ biết đến. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Ngoài công tác tại khoa Sản bệnh viện Vinmec Nha Trang, bác sĩ Dạ Hương còn làm việc tại phòng khám tại nhà riêng để phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho chị em. Nếu đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín thì bạn có thể cân nhắc đến địa chỉ này.

Ngoài khám và điều trị trị các bệnh lý phụ khoa, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương còn triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác. Tiêu biểu hơn:

 • Tư vấn sức khỏe trước khi mang thai
 • Khám và quản lý thai kỳ định kỳ cho mẹ bầu
 • Khám và tư vấn điều trị hiếm muộn
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm: xét nghiệm HPV, xét nghiệm tế bào âm đạo, nội soi cổ tử cung,…
 • Đặt vòng
 • May thẩm mỹ tầng sinh môn
 • Siêu âm

Mỗi dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được bác sĩ Dạ Hương chú trọng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm khi lựa chọn nơi đây cũng như quay trở lại vào những cần sau. Song song với việc triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị y tế cần thiết hỗ trợ công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương là địa chỉ khám bệnh lý về phụ khoa uy tín và đáng tin cậy

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 29B Bạch Đằng, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0913 439 540 – 0258 3515 232
 • Thời gian làm việc: Từ 17h00 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)

3. Phòng khám Sản phụ khoa BS Huỳnh Thị Thu Thanh – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Nha Trang

Thêm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín khác tại thành phố Nha Trang mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua là phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh tọa lạc tại số 65B Phước Long, phường Phước Trung, thành phố Nha Trang. Phòng khám chuyên tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, viêm vùng chậu,… Bên cạnh đó, phòng khám còn tư vấn và hỗ trợ điều trị rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh và bệnh lý niệu phụ khoa,…

Hơn thế, phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh còn triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác như:

 • Đặt thuốc âm đạo
 • Điều trị lộ tuyến cổ tử cung
 • Đặt vòng tránh thai
 • Soi cổ tử cung
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Khám và tư vấn tiền sản
 • Cấp cứu ban đầu về sản – phụ khoa
 • Khám thai định kỳ và quản lý thai sản
 • Tầm soát cổ tử cung
 • Hút thai, phá thai nội khoa
 • Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, xét nghiệm sản khoa,…

Mặc dù phòng khám chỉ hoạt động với quy mô nhỏ nhưng bác sĩ Thu Thanh luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh được chuẩn xác và an toàn. Không gian thăm khám thoáng đãng, sạch sẽ và có đủ hàng ghế cho bệnh nhân ngồi chờ. Song song, chi phí điều trị ở mức tương đối và phù hợp với mọi đối tượng.

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thanh tọa lạc tại số 65B Phước Long, phường Phước Trung, thành phố Nha Trang

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 65B Phước Long, phường Phước Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3887 959
 • Thời gian làm việc: Từ 11h30 – 13h00 và 17h00 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)

4. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. CKI Nguyễn Thị Thanh Tâm

BS. CKI Nguyễn Thị Thanh Tâm là bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Không những vậy, bác sĩ còn được biết đến là người luôn tận tình, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Do đó, mà bác sĩ được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Ngoài công tác tại khoa Sản của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm còn làm việc tại phòng khám tư nhân của mình tại số 20 Lý Thánh Tôn, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang. Vì phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần nên bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm hoạt động với quy mô tương đối nhỏ nhưng vẫn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế cần thiết. Sự đầu tư này không chỉ hỗ trợ bác sĩ hết mình trong công tác khám chữa bệnh mà còn mang lại sự an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 20 Lý Thánh Tôn, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3821 612
 • Thời gian làm việc: Từ 11h30 – 13h30 và 17h00 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)

5. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS. BS Hồ Xuân Lãng

Hồ Xuân Lãng là một trong những bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại khoa Sản của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra, bác sĩ còn tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám riêng của mình tại số 91 Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Hồ Xuân Lãng đã tích góp ít nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, bác sĩ đã giúp đông đảo chị em thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh phụ khoa cũng như vượt cạn thành công. Không chỉ được biết đến là bác sĩ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn được biết đến là người lương y tận tâm và luôn nhiệt tình với bệnh nhân. Chính vì vậy mà phòng khám của bác sĩ được nhiều người tin tưởng lựa chọn và ghé đến.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của bác sĩ Hồ Xuân Lãng có các dịch vụ khám chữa bệnh sau:

 • Khám và điều trị bệnh phụ khoa
 • Khám và điều trị vô sinh
 • Khám và quản lý thai nghén
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Cấp cứu ban đầu sản phụ khoa
 • Siêu âm
 • Soi cổ tử cung
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Tư vấn tránh thai bằng dụng cụ tử cung, thuốc tiêm, thuốc uống,…

Mỗi dịch vụ khám chữa bệnh đều được bác sĩ Hồ Xuân Lãng tỉ mỉ xây dựng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Đối với các trường hợp bệnh nặng, phòng khám không thể đáp ứng được nhu cầu điều trị bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân một số bệnh viện tuyến trên có đủ hệ thống máy móc và đội ngũ bác sĩ nhằm điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm 4D của bác sĩ Hồ Xuân Lãng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 91 Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3551 317 – 0905 645 494
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 571 225
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 11h – 13h00 và 17h00 – 19h00); chủ nhật (từ 8h00- 12h00 và 14h00 – 18h00)

6. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nổi bật nhất trong các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa bằng YHCT, không thể không nhắc đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nơi đây có lịch sử khám chữa bệnh hàng trăm năm tuổi, cùng đội ngũ y bác sĩ vừa hồng vừa chuyên, vì thế không chỉ nhiều đầu báo sức khỏe lớn luôn đưa tin, giới thiệu mà còn được hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khỏe.

Không chỉ chữa bệnh tốt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được nhiều bệnh nhân biết đến là nơi có bài thuốc chữa phụ khoa gia truyền, hàng trăm năm tuổi Phụ Khang Đỗ Minh. Bài thuốc là giải pháp được nghiên cứu, hoàn thiện bởi các chuyên gia, lương y hàng đầu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, người bệnh sẽ được điều trị dứt điểm phụ khoa với LIỆU TRÌNH CHUYÊN SÂU, tác động đa chiều, tập trung xử lý cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh theo cơ chế: TỲ VỊ- DƯỠNG HUYẾT

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu bảng thành phần gần 50 loại thảo dược thiên nhiên, mà bài thuốc vừa cho hiệu quả điều trị bệnh cao vừa an toàn với mọi đối tượng bệnh nhân. Các thảo dược được chọn lựa kỹ lưỡng từ vườn ươm hữu cơ, đạt chuẩn GACP-WHO của Bộ y tế sẽ được đem vào sơ chế, phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN và chưng cất bằng nồi chưng hiện đại nhằm giữ trọn vẹn dược chất quý có trong cây thuốc.

ĐỪNG BỎ QUA: Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho mọi chị em

Suốt hàng trăm năm ứng dụng trong điều trị bệnh thực tiễn, 100% bệnh nhân sau khi sử dụng đều hài lòng với chất lượng bài thuốc, khẳng định không xảy ra tác dụng phụ, thuốc không gây mệt mỏi, không kích ứng dạ dày. Dưới đây là một số phản hồi rất tốt mà các bệnh nhân gởi về cho nhà thuốc:

Để được chữa trị dứt điểm chứng bệnh phụ khoa, quý bạn đọc hãy đến trực tiếp nhà thuốc tại số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh hoặc số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám chính xác bệnh, từ đó kê khai liệu trình phù hợp nhất.

 • Website: /li>
 • Fanpage: /nhathuocdominhduong/

Trên đây là 6 phòng khám phụ khoa uy tín, có bác sĩ giỏi tại thành phố biển Nha Trang. Hy vọng những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với vị trí địa lý, tài chính cá nhân cũng như nhu cầu khám chữa bệnh của bản thân. Trong trường hợp bệnh đã tiến triển sang giai đoạn nặng nề, bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn để việc điều trị đạt được kết quả cao.

CÓ THỂ BẠN ĐỌC CHƯA BIẾT:

Chi tiết thông tin cho 5 Phòng Khám Phụ Khoa Tại Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng…

1. Phòng khám phụ khoa ở Quy Nhơn BS. Snow The

Là một trong những địa chỉ được chị em phụ nữ Nha Trang nói riêng tin tưởng gửi gắm niềm tin vào việc khám phụ khoa và sức khỏe sinh sản định kỳ.

Phòng khám phụ khoa ở Quy Nhơn BS. Snow The

Được đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ nhà: 91 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Cuộc gọi: 090 564 54 94

2. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Việt Hồng

Nhắc đến Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Việt Hồng, bạn có thể ấn tượng ngay khi bước vào phòng khám với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của các bác sĩ.

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Việt Hồng

Một trong những đơn vị y tế chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất. Các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm vùng kín, siêu âm buồng trứng, đa nang, u xơ tử cung….

Thông tin liên lạc

Địa chỉ nhà: 142 Dã Tượng, Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Cuộc gọi: 090 511 67 76

3. Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình RED

Là một trong những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt từ khâu tư vấn, đặt số cho đến khám và điều trị, giải đáp thắc mắc uy tín được nhiều người biết đến.

Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình RED

Tất cả các dụng cụ thăm khám đều được khử trùng và sử dụng mới ở mỗi lần khám bệnh mới. Tiêu chuẩn y tế sạch sẽ an toàn cho kết quả chính xác.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ nhà: 25 Lê Đại Hành, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Cuộc gọi: 0258 3515 868

Chi tiết thông tin cho Top 10 Phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại Nha Trang Khánh Hòa – Tây Lầu…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang

Giới, thiệu, sản, phẩm, Phong, Thấp, Nang

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Phòng Khám Phụ Khoa Nha Trang trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Shop Tinh Dầu Hcm - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button