Thảo dược

Phòng Khám Hòa Hảo – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Phòng Khám Hòa Hảo có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Phòng Khám Hòa Hảo trong bài viết này nhé!

Video: [Sách Nói] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – Chương 1 | Thomas Armstrong

Bạn đang xem video [Sách Nói] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – Chương 1 | Thomas Armstrong được cập nhật từ kênh Fonos – Kho sách nói bản quyền từ ngày 2021-07-22 với mô tả như dưới đây.

Nghe trọn sách nói Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Có thể bạn quan tâm:  Oresoi Tinh Dầu Hữu Cơ - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bạn có nghĩ mình thông minh không? Và trí thông minh là gì? Nhiều người tin rằng thông minh là phải đạt điểm tốt hoặc giành thứ hạng cao ở trường học. Hoặc thông minh là làm được những việc như:

Đọc thật tốt
Giải toán nhanh
Học thuộc lòng giỏi

Những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi trí thông minh có thể biểu hiện theo nhiều cách thức khác nhau – trong nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trong cách cảm nhận, sự hiểu biết về thiên nhiên và sống hòa hợp với những người xung quanh. Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ sẽ giúp bạn khám phá ra rằng có vô vàn cách biểu hiện trí thông minh.

Trong gần một thế kỷ qua, giới chuyên môn vẫn sử dụng các bài kiểm tra IQ để đo chỉ số thông minh. IQ là từ viết tắt của Intelligence Quotient, là thước đo trí thông minh của con người thông qua một bài kiểm tra. Bài kiểm tra này yêu cầu bạn phải giải toán, định nghĩa từ, tạo mẫu thiết kế, nhắc lại các con số theo trí nhớ và một số bài tập khác nữa.

Nhiều người nghĩ rằng kiểm tra chỉ số IQ là cách tốt nhất để đo trí thông minh của con người. Tuy nhiên, kiểm tra IQ không phải là cách hoàn hảo vì có rất nhiều thứ không thể phản ánh qua các bài kiểm tra. Chúng không thể dự đoán được khi trưởng thành bạn sẽ làm gì hoặc trở thành người như thế nào. Và các câu hỏi kiểm tra cũng thường chịu ảnh hưởng bởi định kiến hoặc quan điểm của người ra đề. Bên cạnh đó, không có bài kiểm tra nào là toàn diện. Hệ thống câu hỏi thường không thể làm bộc lộ những khả năng khác nhau của bạn. Nói chung, các bài kiểm tra IQ thường chú trọng từ ngữ hoặc các con số, vì vậy sẽ làm xao lãng những thứ quan trọng khác như khả năng âm nhạc, nghệ thuật, tự nhiên hay xã hội. Thời gian gần đây, nhiều nhà nghiên cứu nghi ngờ quan điểm cho rằng kiểm tra IQ là thước đo trí thông minh tốt nhất. Một trong số đó là nhà tâm lý học, Tiến sỹ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard. Những công trình nghiên cứu của ông đã đưa ra một cái nhìn hoàn toàn mới về vấn đề “Thế nào là thông minh?”

Có thể bạn quan tâm:  Clear Thảo Dược Có Làm Phai Màu Tóc - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Sách nói Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Nếu bạn yêu thích sách nói Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #BạnThôngMinhHơnBạnNghĩ #ThomasArmstrong

Một số thông tin dưới đây về Phòng Khám Hòa Hảo:

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH VÀ KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN

HÃY TẢI APP “”MEDIC HÒA HẢO”” ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG, ĐỂ ĐƯỢC NHANH HƠN

A. App cho iPhone: /kham-phu-khoa-bao-nhieu-tien-trang-thong-tin-duoc-lieu-cho-moi-nha/

B. App cho Android: /benh-vien-da-khoa-huyen-hoai-duc-trang-thong-tin-duoc-lieu-cho-moi-nha/

Hoạt động : Từ  4 giờ đến 19 giờ mỗi ngày
Ngày lễ và Chủ Nhật : Từ 4 giờ đến 12 giờ

I. Thực Hiện Các Kỹ Thuật Chẩn Đoán:

Có thể bạn quan tâm:  Cách Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe Hơi - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

A. Chẩn đoán với kỹ thuật cao:

1. Siêu âm: tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch và chuyên khoa với máy siêu âm đen trắng và màu (CDI – PDI – 3D)
2. X-quang: liều thấp nhất vẫn cho phim rõ nét với  X-quang cao tần (HF) CT (computed tomography)
3. Cộng hưởng từ (MRI): cho tổn thương với nam châm vĩnh cửu thế hệ mới nhất (6.0)
4. Nội soi: bao tử, đại tràng với máy truyền hình điện tử
5. ECG, stress test – Holter ECG – Holter cardiac event reendy – EEG Spirometer – Audiometer
6. Xét nghiệm:  tự động vi phân tích đa năng: máu nước tiểu, tế bào học và mô học học
7. Niệu Dòng đồ: (UROFLOWMETRY)

B. Chẩn đoán lưu động (Mobile unit): Nhận đến tại chổ khám tổng quát, X-quang, siêu âm, xét nghiệm cho tập thể, cơ quan xí nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ số nội bộ : 1145, hoặc e-mail : khamsuckhoehoahao@gmail.com

C. Chẩn đoán từ xa: Qua mạng truyền TeleMedic, sẽ hội chẩn với cố vấn trong các trường hợp khó chẩn đoóan tại các bệnh viện địa phương và chuyển tiếp đến các bệnh viện nước ngòai.

II. Truy Tìm Bệnh

Bệnh ung thư: Ung thư vú – ung thư tiền liệt tuyến (khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm – sinh thiết) ở giai đoạn sớm – dự báo tai biến mạch máu não – bệnh tim.

III. Điều Trị

Ngoại trú ban ngày (theo lịch hẹn) các chuyên khoa.

Chi tiết thông tin cho Dịch vụ – MEDIC MEDICAL CENTER…

Địa chỉ, Thời gian làm việc của Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic được Bác sĩ Phan Thanh Hải sáng lập từ năm 1990, gồm một chuỗi bệnh viện, phòng khám tại khắp các tỉnh miền nam. Phòng khám Medic Hòa Hảo là nơi được thành lập đầu tiên, cho đến nay đã là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều người bệnh.

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ 2 – Thứ 7: 4h00 – 19h00
  • Chủ Nhật, ngày lễ: 4h00 – 12h00
Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo tại Quận 10, TP.HCM – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trang thiết bị, Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo

Trang thiết bị y tế

Phòng khám Medic Hòa Hảo là nơi được thành lập đầu tiên trong chuỗi phòng khám, bệnh viện của Trung tâm Y khoa Medic, vì vậy ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản và chuyên sâu thực hiện khám chuyên khoa cũng như khám tổng quát.

Có thể bạn quan tâm:  Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Eb-1626 - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số loại trang thiết bị như:

 • Máy chụp cộng hưởng từ
 • Máy chụp CT
 • Hệ thống máy xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm sinh hóa
 • Hệ thống xét nghiệm miễn dịch tự động 
 • Máy nội soi tiêu hóa
 • Máy siêu âm, máy chụp Xquang,…

Có thể nói rằng hệ thống thiết bị này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho đến nâng cao cho cá nhân và đoàn nhiều người. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín ở TP.HCM để người bệnh lựa chọn đi khám.

Khu Nội soi tiêu hóa tại Phòng khám Medic Hòa Hảo – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị được đầu tư, thì đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, nhiều người có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn uy tín tại TP.HCM.

Các bác sĩ thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh.

Không những vậy, các chi phí khám chữa bệnh tại đây tương đối hợp lý, không cao hơn nhiều so với phí khám thường tại các bệnh viện công lập. Vì vậy, mà Phòng khám Đa khoa Medic là lựa chọn thăm khám của rất nhiều người bệnh.

Chi tiết thông tin cho Khám Sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo…

Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo - Bệnh viện Hòa Hảo

Khái quát về Bệnh viện Hoà Hảo

Bạn đang có nhu cầu đi khám tại Bệnh viện Hòa Hảo? Tham khảo nhanh video sau để được hướng dẫn chi tiết đi khám tại đây nhé!

Bệnh viện Hoà Hảo thực chất được đăng ký hoạt động dưới tên Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic năm 1990 bởi Bác sĩ Phan Thanh Hải. Sau này, trung tâm được người dân quen gọi thành Bệnh viện Hoà Hảo. Đến nay, hệ thống Medic Hoà Hảo được phát triển rộng rãi trên toàn quốc: Hà Nội – Huế – Đà Nẵg – Cần Thơ – Đồng Tháp – Kiên Giang và lan rộng sang cả Lào và Campuchia.

Có thể bạn quan tâm:  Đèn Xông Tinh Dầu Điện Muabanraovat - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, Medic đã và đang đầu tư xây dựng Bệnh viện Medic với quy mô lớn tại khu Y tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân. Qua đó, biến bệnh viện trở thành nơi đào tạo sau đại học liên kết với Đại học Y khoa nước ngoài.

Cơ sở vật chất và dịch vụ khám, chữa bệnh Bệnh viện Hoà Hảo

Bệnh viện Hoà Hảo là nơi làm việc của các y – bác sĩ trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và chính xác.

 • Hệ thống máy siêu âm đen trắng và màu: CDI, PDI, 3D,…
 • Hệ thống máy X-quang cao tần (HF) CT (cho phim rõ nét với liều thấp nhất)
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI thế hệ mới nhất
 • Máy chụp nội soi truyền hình điện tử
 • ECG, stress test – Holter ECG -EEG Spirometer – Audiometer,…
Đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Hoà Hảo

Hiện Bệnh viện Hoà Hảo có cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ nhu cầu của bệnh nhân với đội ngũ bác sĩ và các nhân viên y tế tận tình, có thâm niên.

 • Khám chữa bệnh ngoại trú theo các chuyên khoa
 • Thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán: bao gồm chẩn đoán với kĩ thuật cao, chẩn đoán lưu động và chẩn đoán từ xa.
 • Chẩn đoán các bệnh ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến ở giai đoán sớm; dự báo tai biến mạch máu não, bệnh tim,…

Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hoà Hảo TP. HCM – YouMed…

Tìm hiểu về bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo được đăng ký hoạt động với tên gọi là Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic vào năm 1990 bởi bác sĩ Phan Thanh Hải. Mãi về sau thì người dân quen gọi thành Bệnh viện Hòa Hảo. Cho đến hiện tại thì hệ thống bệnh viện này đã được phát triển cực rộng rãi, lớn mạnh phủ sóng toàn quốc. Bao gồm Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang và đặt chân sang cả Lào, Campuchia nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Điều Trị Thảo Dược Cho Gia Cầm - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh viện Medic Hòa Hảo

Đặc biệt sắp sửa khánh thành bệnh viện Medic quy mô lớn ở khu Y tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân và biến bệnh viện trở thành một nơi chuyên đào tạo sau đại học có liên kết cả với Đại học Y khoa của nước ngoài. Là một nơi hội tự nhiều đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. và để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thì Medic đã không ngừng đầu tư phát triển vào cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám,…

 • Hệ thống các máy siêu âm màu và đen trắng: PDI, CDI, 3D,…
 • Hệ thống máy chụp X-quang cao tần cho phim rõ nét bằng liều thấp nhất
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại, thể hệ mới
 • Máy nội soi truyền hình điện tử, máy ECG,…

Hiện tại bệnh viện cũng có cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu bệnh nhân với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên dày dặn kinh nghiệm như:

 • Khám chữa bệnh ngoại trú
 • Thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán: dạng kỹ thuật cao, chuẩn đoán từ xa và chuẩn đoán lưu động.
 • Chẩn đoán một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, tiền liệt tuyến giai đoạn sớm và dự đoán bệnh tim, tai biến mạch máu não,…

Bạn có thể đăng ký khám bệnh online mùa dịch bệnh viện Hòa Hảo chỉ với 1 cham tay trên AiHealth.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện sẽ chia ra thành 02 quy trình chính là khám tổng quát về khám chuyên khoa. Với quy trình khám tổng quát thì người bệnh phải thực hiện các quy trình thủ tục như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc Từ Dược Liệu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

+ Nhận, điền đầy đủ mọi thông tin yêu cầu vào trong tờ phiếu ghi danh khám bệnh

+ Di chuyển đều các quầy thu phí tại tầng 1D để nộp tờ phiếu ghi danh

+ Ngồi ở hàng ghế chờ, đợi đến số thứ tự rồi di chuyển đến phòng khám tổng quát cũng ở tại tầng 1 như ghi trên số thứ tự.

+ Sau khi thăm khám xong thì bạn di chuyển đến quầy thu phí tầng 1, 2, 3 hoặc tầng 4 để đóng tiền thăm khám, các chi phí siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,…

+ Tiếp theo tiến hành di chuyển đến các phòng như chỉ định để làm siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,…

+ Chờ kết quả rồi mang quay trở lại phòng khám đầu tiên ở tầng 1 để bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng.

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Còn với quy trình thăm khám với các bệnh nhân có nhu cầu khám chuyên khoa thì cũng thực hiện bước 1 và bước 2 tương tự như khám tổng quát. Rồi di chuyển lên các phòng khám chuyên khoa ở tầng 2, 3, 4 để khám bệnh. Khi khám xong thì ra quầy thu phí tương ứng đóng tiền khám và các chi phí siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,… nếu có. Đi đến các phòng để làm siêu âm, xét nghiệm hoặc chụp hình,… chờ kết quả rồi quay trở lại phòng chuyên khoa ban đầu để được kết luận tình trạng sức khỏe.

***Tìm hiểu quy trình khám bệnh online Bạch Mai, đặt lịch khám online trên ứng dụng AiHealth.

Đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo trên nền tảng AiHealth

Bạn sẽ không cần phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ mới được thăm khám, vừa tốn thời gian và đôi khi còn ảnh hưởng đến công việc, lại còn có nguy cơ bị lây bệnh, … Giờ đây đã có một giải pháp ưu việt có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm nói trên đó chính là đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo trên nền tảng AiHealth chỉ với một vài bước chạm đơn giản.

AiHealth – Ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh

Với tính năng này thì bệnh nhân dễ dàng liên hệ từ xa với bác sĩ cũng như chủ động được thời gian đặt lịch khám theo ý muốn. Các bước tiến hành đơn giản như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Hoàng Hậu Trung Quốc - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bước 1: Tải app AiHealth Tại Đây

Bước 2: Chọn mục “bệnh viện phòng khám” trên giao diện

Bước 3: Nhập tên bệnh viện Hòa Hảo vào mục “Tôi muốn đặt lịch khám tại…”

Bước 4: Khi đã chọn được chính xác địa chỉ thì nhấp vào “Đặt lịch hẹn”

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin của người muốn đăng ký khám và chọn thời gian khám bệnh theo ý muốn

Bước 6: Kiểm tra thông tin đăng ký bao gồm họ và tên, thời gian khám và địa chỉ khám đã đúng hay chưa rồi nhấn vào “xác nhận” là hoàn tất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách thức đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo mà AiHealth muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất. Việc thăm khám bệnh là điều nên làm để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân được an toàn, khỏe mạnh. Hãy là một người thông minh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Chi tiết thông tin cho Đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo tại ứng dụng AiHealth…

Tổng quan về Phòng khám đa khoa Hòa Hảo

Phòng khám đa khoa Hòa Hảo là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chuyên về các lĩnh vực đa khoa.  Phòng khám không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, ưu việt nhất. Trong suốt quá trình công tác, phòng khám đón tiếp rất nhiều lượt bệnh nhân trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, có thể nói phòng khám đã trở thành địa điểm y tế đáng tin cậy cho các khách hàng.

Phòng khám đa khoa Hòa Hảo

Địa chỉ

Phòng khám đa khoa Hòa Hảo ở đâu?

Phòng khám tọa lạc tại số: 254 Hòa Hảo, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:  Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bạn có thể dễ dàng tìm được phòng khám nhờ định vị trên google maps.

Xem thêm

Lịch làm việc của Phòng khám

Phòng khám thực hiện thăm khám trong các khung giờ hành chính cụ thể như sau:

 • Thứ Hai – Thứ 7: 04:00 – 19:00
 • Ngày lễ và chủ nhật: 04:00 – 12:00

Lưu ý: Bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tránh nhầm lẫn.

Thông tin liên hệ của Phòng khám

Bệnh nhân có thể dễ dàng liên hệ với phòng khám để nhận được tư vấn miễn phí tại:

Lưu ý đặt lịch khám: Bệnh nhân liên hệ qua số hotline để được tư vấn và đặt hẹn khám với bác sĩ.

Chi tiết thông tin cho Phòng khám đa khoa Hòa Hảo: THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI THĂM KHÁM…

Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo – Phòng Khám Đa Khoa Medic, TP HCM

Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo, (thường gọi bệnh viện hòa hảo) trước đây là trung tâm y khoa Medic là một trung tâm chuyên khoa về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 254 Hòa Hảo, P4, Q10. Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước, do BS Phan Thanh Hải và cộng sự sáng lập, lúc đầu Trung Tâm trực thuộc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế Thành phố Hồ Chí Minh (nay là đọc học y khoa Phạm Ngọc Thạch), hiện tại do không còn quy chế trung tâm (trung tâm ung bướu, trung tâm chấn chấn thương chỉnh hình và các trung tâm y tế quận đều đã chuyển thành quy chế bệnh viện) nên chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo, với chức năng khám và chữa bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, Cơ- Xương-Khớp (Khớp, Loãng xương và cột sống), Mắt, Tai mũi họng, tiêu hóa, Gan mật, da liễu, tim mạch, Phổi, Thận, Niệu, Ung bướu, Nhiễm, Phụ Khoa- Nhũ, Thần kinh, Nội tiết, Tiểu phẫu, tâm thần- giấc ngủ, Dị ứng.

Có thể bạn quan tâm:  Xuất Huyết Dưới Da Ở Cẳng Chân - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Mũi nhọn của trung tâm là chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm: Siêu âm chần đoán, MSCT 640 slice, MRI 1.5T Siemen, Xr digital

I. Thực Hiện Các Kỹ Thuật Chẩn Đoán:

A. Chẩn đóan với kỹ thuật cao:

1. Siêu âm: tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch và chuyên khoa với máy siêu âm đen trắng và màu (CDI – PDI – 3D)

2. X-quang: liều thấp nhất vẫn cho phim rõ nét với X-quang cao tần (HF) CT (computed tomography)

3. Cộng hưởng từ (MRI): cho tổn thương với nam châm vĩnh cửu thế hệ mới nhất (6.0)

4. Nội soi: bao tử, đại tràng với máy truyền hình điện tử

5. ECG, stress test – Holter ECG – Holter cardiac event reendy – EEG Spirometer – Audiometer

6. Xét nghiệm: tự động vi phân tích đa năng: máu nước tiểu, tế bào học và mô học học

7. Niệu Dòng đồ: (UROFLOWMETRY)

B. Chẩn đoán lưu động (Mobile unit): Nhận đến tại chổ khám tổng quát, X-quang, siêu âm, xét nghiệm cho tập thể, cơ quan xí nghiệp theo yê cầu

C. Chẩn đoán từ xa: Qua mạng truyền TeleMedic, sẽ hội chẩn với cố vấn trong các trường hợp khó chẩn đoóan tại các bệnh viện địa phương và chuyển tiếp đến các bệnh viện nước ngòai.

II. Truy Tìm Bệnh

Bệnh ung thư: Ung thư vú – ung thư tiền liệt tuyến (khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm – sinh thiết) ở giai đoạn sớm – dự báo tai biến mạch máu não – bệnh tim.

III. Điều Trị

Ngoại trú ban ngày (theo lịch hẹn) các chuyên khoa.

Hoạt động gần đây:

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins.

Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at /docs/graph-api

Type: GraphMethodException

Chi tiết thông tin cho Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo – Bệnh viện Hòa Hảo…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Phòng Khám Hòa Hảo

fonos, sách nói, sách nói hay, đọc truyện, radio, Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ, Thomas Armstrong, trí thông minh, biểu hiện trí thông minh, IQ, đo trí thông minh, tư duy, kỹ năng, test IQ, tiềm năng, phát triển bản thân, khám phá, phát triển toàn diện, học hỏi, thông minh, nhanh nhẹn

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Phòng Khám Hòa Hảo này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Phòng Khám Hòa Hảo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button