Thảo dược

Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu:

Nội dung chính

1. Các phương pháp nội soi dạ dày phổ biến

Nội soi dạ dày là gọi tắt của thủ thuật nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng. Đây là kỹ thuật được ứng dụng trong thăm khám đường tiêu hóa trên nhờ một ống soi có gắn camera.

3 phương pháp nội soi dạ dày phổ biến nhất hiện nay gồm:

– Nội soi dạ dày tiêu chuẩn (nội soi dạ dày qua đường miệng không gây mê): Ống nội soi được đưa xuống thực quản vào dạ dày, tá tràng qua đường miệng.

– Nội soi dạ dày qua đường mũi: Ống nội soi được qua lỗ mũi xuống dạ dày, tá tràng.

Nội soi dạ dày không đau: Là phương pháp nội soi dạ dày qua đường miệng có gây mê tĩnh mạch. Người bệnh ngủ ngon khi nội soi, hoàn toàn không đau, không khó chịu.

2. Bảng giá thực hiện nội soi dạ dày

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có chi phí nội soi dạ dày đồng nhất tại tất cả cơ sở trực thuộc. Chính sách giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Do đó, liên hệ với tư vấn viên là cách tốt nhất để bạn cập nhật bảng giá nội soi chính xác.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Giảm Phù Chân - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

2.1. Bảng giá nội soi dạ dày qua đường mũi

Chi phí nội soi dạ dày qua đường mũi tại Thu Cúc đã bao gồm phí sinh thiết. Người bệnh có thể lựa chọn thêm xét nghiệm vi khuẩn HP trong quá trình nội soi. Chi phí nội soi dao động trong khoảng 1.100.000 – 1.210.000 đồng. Nếu người bệnh chỉ thực hiện nội soi thực quản, chi phí sẽ là 880.000 đồng đã bao gồm sinh thiết.

2.2. Giá nội soi dạ dày tiêu chuẩn

Nội soi dạ dày qua đường miệng (không test HP, không sinh thiết) có giá là 660.000 đồng. Nếu có thêm sinh thiết, chi phí sẽ là từ 770.000 – 935.000 đồng tùy thuộc vào việc có test HP hay không.

Chi phí nội soi dạ dày tiêu chuẩn với công nghệ NBI sẽ cao hơn nội soi thường. Giá nội soi lúc này 1.540.000 đồng (có test HP).

2.3. Bảng giá nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày không đau có chi phí công thực hiện giống với nội soi tiêu chuẩn. Do cần thực hiện gây mê nên người bệnh sẽ cần thanh toán thêm phần chi phí này. Phí gây mê trong nội soi dạ dày tại Thu Cúc là 800.000 đồng.

Chi phí nội soi dạ dày có sự chênh lệch giữa các phương pháp khác nhau

3. Những điều cần chú ý khi nội soi dạ dày

Để đảm bảo hiệu quả nội soi, người bệnh cần lưu ý những điểm sau đây.

3.1. Chuẩn bị trước nội soi dạ dày

– Trước khi thực hiện nội soi, người bệnh cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa. Bác sĩ sẽ khai thác và kiểm tra các triệu chứng lâm sàng, từ đó chỉ định phương pháp nội soi phù hợp.

– Người bệnh cần thông báo với bác sĩ về các loại thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng để được tư vấn. Bác sĩ có thể yêu cầu người bệnh ngừng dùng một số loại thuốc như thuốc bọc niêm mạc dạ dày, thuốc chống đông máu,… để đảm bảo hiệu quả nội soi.

– Hãy trao đổi với bác sĩ những thắc mắc về nội soi dạ dày như cách thực hiện, rủi ro,… để được giải đáp cụ thể.

– Nhịn ăn và uống từ 6 – 8 tiếng trước nội soi là việc bắt buộc. Mục đích của việc này là để dạ dày sạch thức ăn, thuận lợi cho việc quan sát niêm mạc.

– Người bệnh cần uống thuốc tan bọt trước khi nội soi dạ dày. Đây là loại thuốc đánh tan bọt trong dạ dày, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát niêm mạc.

– Nội soi dạ dày tiêu chuẩn qua đường miệng có thể gây cảm giác khó chịu, buồn nôn do dây soi kích thích đáy lưỡi, vòm khẩu cái. Để có trải nghiệm êm ái nhất, người bệnh nên lựa chọn nội soi không đau hoặc nội soi qua đường mũi. Trong đó nội soi dạ dày không đau được khuyến khích ưu tiên sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ có thể can thiệp điều trị các bất thường tại ống tiêu hóa trên như lấy dị vật, cắt polyp, cầm máu,… vốn không thực hiện được bởi nội soi qua đường mũi.

3.2. Lưu ý trong quá trình nội soi dạ dày

– Người bệnh sẽ được hướng dẫn nằm nghiêng người về phía bên trái, chân phải co, tay trái để dọc bên hông. Đây là tư thế thoải mái cho người bệnh, đồng thời thuận lợi cho bác sĩ thực hiện thao tác thăm khám.

– Với nội soi tiêu chuẩn, người bệnh tỉnh táo và có thể cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau rát cổ họng. Người bệnh nên bình tĩnh và hợp tác với bác sĩ để quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng hơn. Tâm lý thư giãn của người bệnh và thao tác khéo léo của bác sĩ sẽ giúp hạn chế tối đa cảm giác khó chịu khi nội soi dạ dày.

– Với nội soi qua đường mũi, người bệnh vẫn tỉnh táo nhưng không cảm thấy khó chịu. Ống nội soi đi qua lỗ mũi và không chạm vào lưỡi gà như nội soi tiêu chuẩn. Trong quá thực hiện, người bệnh có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ nội soi.

– Với nội soi dạ dày không đau, người bệnh sẽ được gây mê tĩnh mạch nên hoàn toàn không có cảm giác đau, buồn nôn hay khó chịu. Chỉ sau một giấc ngủ là toàn bộ quá trình nội soi đã hoàn tất, rất nhanh chóng và êm ái.

Người bệnh sẽ nằm nghiêng về bên trái khi thực hiện nội soi dạ dày

3.3. Điều cần nhớ sau khi nội soi dạ dày

– Sau khi hoàn thành quá trình nội soi, người bệnh nên ăn thức ăn mềm, loãng, dễ tiêu hóa. Tránh uống sữa nóng hoặc ăn đồ cay nóng ngay sau khi nội soi.

Có thể bạn quan tâm:  Trễ Kinh 1 Ngày - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

– Các triệu chứng khó chịu nhẹ như đầy hơi, tức bụng, rát họng là hoàn toàn bình thường. Người bệnh không nên quá lo lắng, các triệu chứng này sẽ nhanh chóng biến mất. Nếu có biểu hiện bất thường, hãy gọi cho bác sĩ để hỗ trợ hiệu quả.

– Trường hợp thực hiện nội soi không đau cần lưu viện đến khi tan hết thuốc mê.

– Người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị và tái khám cũng như nội soi dạ dày theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là bảng giá nội soi dạ dày tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI và những điều cần lưu ý khi thực hiện. Người bệnh nên nội soi định kỳ và lựa chọn phương pháp phù hợp để sàng lọc phát hiện sớm các bệnh lý thực quản, dạ dày và tá tràng.

Chi tiết thông tin cho Bảng giá nội soi dạ dày và những lưu ý khi thực hiện | TCI Hospital…

1. Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa gồm thực quản, dạ dày và tá tràng bằng cách đưa một ống soi mềm nhỏ qua đường miệng. Ống nội soi nhỏ có gắn chiếu sáng, camera thu hình trực tiếp chiếu lên màn hình. Vì điều khiển được ống soi đi sâu vào ống tiêu hóa, nên bác sĩ có thể phát hiện những tổn thương nhỏ chỉ vài milimet bên trong hệ tiêu hóa. 

Ống soi mềm, nhỏ, giúp nội soi dễ dàng, không gây tổn thương lên niêm mạc dạ dày

2. Khi nào cần nội soi dạ dày?

Bệnh nhân được chỉ định nội soi dạ dày nhằm mục đích:

Chẩn đoán: Nội soi dạ dày giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý, xác định nguyên nhân gây ra các triệu chứng buồn nôn, nôn, đầy hơi, khó tiêu, khó nuốt, đau bụng… Khi cần thiết, bác sĩ có thể tiến hành làm một xét nghiệm trong quá trình nội soi:

 • Làm Clo-test để chẩn đoán nhiễm H.Pylori (HP): Lấy một mẫu mô nhỏ nơi viêm hoặc loét cho vào một lọ đựng thuốc thử Clo-test, sau đó quan sát sự đổi màu của hóa chất. Nếu thuốc thử chuyển sang màu hồng, chứng tỏ có sự hiện diện của vi khuẩn HP, khi đó kết quả Clo-test dương tính (+).
 • Sinh thiết tìm ung thư: Bác sĩ lấy một mảnh mô nhỏ và quan sát dưới kính hiển vi để hiển thị các tế bào ung thư nếu có. Việc thực hiện sinh thiết này không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. 

Điều trị: Bằng những dụng cụ chuyên biệt luồn qua ống nội soi, bác sĩ có thể điều trị các bệnh lý liên quan đường tiêu hóa như: xuất huyết đường tiêu hóa, lấy dị vật trong đường tiêu hóa, cắt pô-lýp hoặc nong thực quản. 

Chi tiết thông tin cho Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus…

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày, hay còn gọi là nội soi đường tiêu hóa trên, là thủ thuật sử dụng ống soi mềm có gắn đèn và camera để ghi lại hình ảnh bên trong thực quản, dạ dày, hành tá tràng và tá tràng của người bệnh. Thông qua đó, bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh cũng như kết hợp thủ thuật khác để gắp dị vật, cắt polyp, điều trị giãn tĩnh mạch thực quản, hay nong những phần bị teo /hẹp…

Khi nào cần đi nội soi dạ dày?

Thông thường, bệnh nhân được chỉ định nội soi dạ dày khi:

 • Có các triệu chứng gợi ý vấn đề với dạ dày, thực quản, tá tràng như: đau bụng, ợ nóng hoặc khó tiêu, Khó nuốt/ đau khi nuốt, chảy máu nghiêm trọng, có thể gây ra cơn đau dữ dội ở bụng, nôn ra máu ……
 • Xác nhận (hoặc loại trừ) các tình trạng nghi ngờ, như: loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản (GORD), bệnh celiac (một tình trạng dị ứng tiêu hóa phổ biến, phản ứng bất lợi với gluten trong thực phẩm), …
 • Sinh thiết – lấy các mẫu mô nhỏ trong quá trình nội soi để xét nghiệm ung thư dạ dày và ung thư thực quản
 • Điều trị một số vấn đề ảnh hưởng đến đường tiêu hóa trên: Cầm máu bên trong dạ dày, mở rộng thực quản bị hẹp, loại bỏ khối u ung thư/ polyp/ hoặc dị vật
 • Cung cấp chất dinh dưỡng: Giúp các bác sĩ dẫn một ống cho ăn vào dạ dày, khi một người không thể ăn theo cách thông thường

Một ca nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày có nguy hiểm không?

Trước tiên, có thể khẳng định nội soi dạ dày là một phương pháp an toàn. Tuy nhiên, các biến chứng vẫn có thể xảy ra, dù với tỷ lệ rất nhỏ và chủ yếu do bệnh nhân không hợp tác khi thực hiện. Biến chứng thường gồm xây xát niêm mạc, nhiễm trùng, chảy máu, rách – thủng đường tiêu hóa trên…

Sau nội soi, nếu thấy các dấu hiệu như: Sốt; đau ngực; khó thở; đi ngoài phân đen hoặc sậm màu; nuốt khó; đau bụng nhiều và liên tục; nôn mửa… Đừng ngần ngại gọi cho bác sĩ hoặc đến dịch vụ khám bệnh tại nhà/ khoa cấp cứu – Bệnh viện Hồng Ngọc theo số 02439275568 để được trợ giúp.

Có thể bạn quan tâm:  Piracetam Là Thuốc Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Chi phí nội soi dạ dày bao nhiêu tiền?…

1. Bảng giá nội soi dạ dày tại các bệnh viện, phòng khám

Mức giá nội soi dạ dày sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ khám nội soi. Nhìn chung, chi phí nội soi dạ dày không quá đắt đỏ như nhiều người lo lắng. Với những người có bảo hiểm y tế thì chi phí sẽ được giảm đi một phần. Bệnh nhân sẽ được thanh toán 80% nếu đi khám đúng tuyến và 40% nếu khám trái tuyến. Cụ thể, mức giá nội soi dạ dày hiện nay dao động trong khoảng sau:

Mức giá nội soi dạ dày không gây mê

 • Bệnh viện công: 200.000 – 1.000.000 VNĐ
 • Bệnh viện tư: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ

Mức giá nội soi dạ dày gây mê (nội soi không đau)

 • Bệnh viện công: 500.000 – 2.800.000 VNĐ
 • Bệnh viện tư: 700.000 – 3.200.000 VNĐ

Phần tiếp theo sẽ giải đáp cụ thể hơn về bảng giá nội soi dạ dày ở một số bệnh viện công và tư trong nước.

1.1 Bảng giá nội soi dạ dày ở các bệnh viện công

Bảng giá nội soi dạ dày ở các bệnh viện công được liệt kê chi tiết như sau:

Bệnh viện Giá nội soi gây mê (VNĐ) Giá nội soi không gây mê (VNĐ)
Bệnh viện 115 2.400.000 (khám dịch vụ)
 •  426.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 240.000 (ống mềm, không sinh thiết)
Bệnh viện Bạch Mai 1.696.000 433.000 (ống mềm, có sinh thiết)
Bệnh viện E Liên hệ
 • 430.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 244.000 (ống mềm, không sinh thiết)
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 2.300.000 (khám yêu cầu)
 • 1.000.000 (khám yêu cầu, ống mềm, có sinh thiết)
 • 800.000 (khám yêu cầu, ống mềm, không sinh thiết)
Bệnh viện Đại học Y TP HCM 2.400.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 800.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 700.000 (ống mềm, không sinh thiết)
Bệnh viện Chợ Rẫy 578.000 (có BHYT)
 • 428.000 (có BHYT, ống mềm, có sinh thiết)
 • 308.000 (có BHYT, ống mềm, không sinh thiết)

Bảng giá nội soi tại các bệnh viện công hiện nay dao động trong khoảng từ vài trăm đến khoảng vài triệu VNĐ

1.2 Bảng giá nội soi dạ dày ở các bệnh viện, phòng khám tư nhân

Bảng giá nội soi dạ dày ở các bệnh viện, phòng khám tư nhân liệt kê chi tiết như sau:

Bệnh viện/ phòng khám Giá nội soi gây mê (VNĐ) Giá nội soi không gây mê (VNĐ)
Tổ hợp y tế Liên hệ
 • 900.000 (Dạ dày đại tràng ánh sáng thường)
 • 1.400.000 (Dạ dày đại tràng nhuộm màu BLI)
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • 2.546.000 (có sinh thiết, có Clo test)
 • 2.306.000 (có sinh thiết, không Clo test)
Liên hệ
Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc
 • 2.550.000 (nội soi thường)
 • 3.250.000 (nội soi NBI CV190)
 • 2.100.000 (nội soi thường)
 • 2.800.000 (nội soi NBI CV190)
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc 700.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 1.400.000 (ống mềm, có sinh thiết)
 • 1.300.000 (ống mềm, không sinh thiết)
Phòng khám Vietlife 1.090.000 (ống mềm) 2.725.000 (ống mềm)

Giá nội soi dạ dày dao động trong khoảng từ vài trăm đến khoảng vài triệu VNĐ

2. Nội soi dạ dày ở đâu tốt?

Hiện nay, dịch vụ khám nội soi dạ dày đã khá phổ biến và bệnh nhân có thể thăm khám tại các bệnh viện/ phòng khám ở nơi sinh sống. Tuy nhiên nội soi dạ dày ở đâu tốt với mức giá nội soi phù hợp để hạn chế tối thiểu các tác dụng phụ sau nội soi hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Những tiêu chí sau đây có giúp người bệnh lựa chọn được một địa chỉ nội soi dạ dày tốt.

 • Bệnh viện, phòng khám đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về nội soi dạ dày. Điều này đảm bảo việc chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị bệnh chính xác, phù hợp, đồng thời hạn chế tối thiểu các tác dụng phụ trong quá trình nội soi.
 • Có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm giúp hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong việc phát hiện và chẩn đoán chính xác những tổn thương nhỏ nhất.
 • Dịch vụ thân thiện, đảm bảo vệ sinh, sát khuẩn, an toàn trong quá trình nội soi cũng có thể giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tránh căng thẳng trong quá trình nội soi.

Người bệnh nên chọn bệnh viện/ phòng khám uy tín để thực hiện nội soi

Trên đây là thông tin về bảng giá nội soi dạ dày tại một số bệnh viện/phòng khám lớn trong nước. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc. Nếu người bệnh đau dạ dày còn phân vân hoặc có những câu hỏi khác về bệnh thì hãy liên hệ ngay tới Hotline: để các chuyên gia tư vấn nhanh và chính xác nhất.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị y khoa!

Xem thêm:

Chi tiết thông tin cho Cập nhật bảng giá nội soi dạ dày mới nhất hiện nay…

Khu vực phía Bắc

Giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Nội soi dạ dày không gây mê: 800.000 VNĐ
 • Nội soi dạ dày có gây mê là: 1.560.000 VNĐ

Lịch làm việc của bệnh viện:

 • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
 • Sáng từ 7h đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 16h30.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024.3574 7788Hotline: 0982873112

Giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Bạch Mai

 • Nội soi dạ dày không gây mê (nội soi thường): 200.000 – 250.000 VNĐ
 • Nội soi không gây mê có tes vi khuẩn HP: Khoảng 600.000 VNĐ
 • Nội soi gây mê: 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

Lịch làm việc:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu có làm việc ngày Chủ nhật
 • Sáng: 6h30 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 18h00

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (+84)4 3869 3731

Giá nội soi dạ dày tại khoa Tiêu hóa – Bệnh viện E

 • Nội soi thông thường: 300.000 – 500.000 VNĐ
 • Nội soi không gây mê có test vi khuẩn HP: 700.000 – 1.000.000 VNĐ
 • Nội soi có gây mê: 1.100.000 – 1.200.000 VNĐ

Lịch làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6: Sáng từ 7h30 – 12h, Chiều từ 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7 – Chủ nhật: Sáng từ 7h30 – 12h.

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội.

Số điện thoại: 086 889 1318

Bệnh viện E Hà Nội

Giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân.

 • Nội soi không gây mê: 1.282.000 VNĐ
 • Nội soi có gây mê: 2.530.000 VNĐ

Lịch làm việc:

 • Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc (Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội): Làm việc từ 7h – 17h. SĐT: 024 3927 5568
 • Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc (Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội): Làm việc từ 7h – 19h. SĐT: 024 3927 5568.
 • Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc (Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội): Làm việc từ 7h – 19h. SĐT: 024 3927 5568.

Chi tiết thông tin cho Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền? Giá nội soi tại một số bệnh viện lớn…

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là phương pháp sử dụng thiết bị quan sát đặc biệt gọi là ống nội soi nhằm phát hiện các vấn đề về dạ dày.

Ống nội soi là một ống mềm, có đường kính khoảng 1cm, đưa qua đường miệng để thăm khám trực tiếp vào bên trong thực quản, dạ dày và tá tràng (phần đầu tiên của ruột non).

Ai cần nội soi dạ dày?

Hầu hết bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh dạ dày cần thực hiện nội soi. Nội soi dạ dày có thể áp dụng cho mọi đối tượng và đặc biệt cần thiết trong các trường hợp sau đây:

 • Đau thượng vị, buồn nôn ói sau khi ăn, gọi chung là hội chứng dạ dày tá tràng
 • Khó nuốt, nuốt đau, nuốt vướng, nuốt nghẹn
 • Sụt cân không rõ nguyên nhân
 • Nôn ra máu hoặc thiếu máu không rõ nguyên nhân
 • Đi ngoài phân đen
 • Trào ngược dạ dày thực quản, nôn ói khi đánh răng
 • Điều trị các bệnh lý như xuất huyết,giãn tĩnh mạch, cắt polype
 • Tầm soát ung thư dạ dày sớm

Nội soi dạ dày có thể giúp phát hiện các bệnh dạ dày như: Viêm loét dạ dày, nhiễm vi khuẩn Hp, polyp dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư dạ dày, dị vật trong dạ dày,…

Nội soi dạ dày có đau không?

Với phương pháp truyền thống, nội soi dạ dày không gây mê có thể khiến người bệnh khó chịu, buồn nôn. Tuy nhiên, nội soi dạ dày không gây mê cũng không quá đau và vẫn nằm trong khả năng chịu đựng của bệnh nhân.

Hiện nay, để giúp bệnh nhân bớt lo lắng, thoải mái hơn khi nội soi dạ dày, hầu hết các bệnh viện, phòng khám có áp dụng phương pháp nội soi dạ dày gây mê không đau. Đây là phương pháp an toàn, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Nội soi dạ dày có nguy hiểm không?

Nội soi dạ dày được đánh giá là phương pháp an toàn, tuy nhiên cũng có trường hợp rủi ro. Một số biến chứng có thể xảy ra trong quá trình nội soi dạ dày chủ yếu là:

 • Tăng huyết áp, hạ huyết áp, nhịp tim không đều (chủ yếu là khi dùng thuốc an thần và gây mê).
 • Suy hô hấp gây thở yếu, thở chậm, làm thiếu oxy máu và hít sặc (thường gặp khi dùng thuốc an thần và gây mê).
 • Dị ứng với thuốc gây mê (rất hiếm gặp).

Ở những bệnh viện, cơ sở y tế không đạt chuẩn, bệnh nhân còn có thể gặp phải biến chứng do nhiễm khuẩn, chảy máu trong, rách niêm mạc… Vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín để thăm khám và thực hiện lthủ thuật.

Nội soi dạ dày không đau – Ảnh: Internet

Nội soi dạ dày ở TP.HCM bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày tại những bệnh viện, phòng khám khác nhau có thể có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, mô hình bệnh viện công – tư, hình thức khám (khám BHYT, không BHYT),…

Trong khuôn khổ bài viết này, BookingCare xin chia sẻ chi phí nội soi dạ dày tại một số bệnh viện, phòng khám uy tín ở TP.HCM.

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 
  • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM
  • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN, TP.HCM
Dịch vụ Giá
Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết (ống mềm)

Không BHYT: 800.000đ

Có BHYT: 433.000đ 

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết (ống mềm, gây mê)

Không BHYT: 2.300.000đ

Có BHYT: 244.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm có sinh thiết (ống nghiêng)

Không BHYT: 830.000đ

Có BHYT: 433.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm có sinh thiết (ống nghiêng) gây mê

Không BHYT: 2.400.000đ

Có BHYT: 433.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm không sinh thiết (ống nghiêng) gây mê

Không BHYT: 2.100.000đ

Có BHYT: 244.000đ

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

2. Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
Dịch vụ Giá

Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng ống mềm có sinh thiết

433.000đ (Đã bao gồm chi phí test HP)

Nội soi dạ dày làm Clo test

294.000đ

Nội soi thực quản-dạ dày- tá tràng ống mềm không sinh thiết

244.000đ

Nội soi dạ dày can thiệp

728.000đ (Chưa bao gồm thuốc cầm máu, dụng cụ cầm máu,…)

Xem thêm: Kinh nghiệm thực tế đi khám tại Bệnh viện Nhân dân 115

3. Trung tâm Nội soi và Chẩn đoán Bệnh lý Tiêu hóa Doctor Check

 • Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Doctor Check là trung tâm chuyên sâu về thăm khám bệnh lý Tiêu hóa cũng như thực hiện các dịch vụ nội soi. Doctor Check đầu tư hệ thống máy nội soi tiên tiến nhất hiện nay với độ phóng đại 100 – 135 lần giúp bác sĩ đánh giá chính xác tổn thương, đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Đặc biệt, trong nội soi dạ dày, Doctor Check tiên phong ứng dụng quy trình ghi hình nội soi SSS, chụp đầy đủ 22 tấm hình ở 6 vị trí niêm mạc dạ dày dễ tổn thương nhất. Cách làm này giúp chẩn đoán bệnh lý chính xác ít nhất 90 – 95%, tầm soát ung thư dạ dày chính xác từ 95 – 99%.

Dưới đây, BookingCare chia sẻ bảng giá dịch vụ nội soi dạ dày và một số dịch vụ khác liên quan:

Dịch vụ Giá
Nội Soi Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê)
và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori
2.295.000đ
Nội Soi Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng Thường Và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori 695.000đ
Sinh Thiết Trọn Polyp Dạ Dày Qua Nội Soi (Kích Thước Polyp Dưới 0.5cm) 995.000đ
Cắt 1 Polyp Không Cuống ở Dạ Dày qua nội soi (kích thước Polyp 0.5cm – 1cm) 1.795.000đ
Cắt 1 Polyp Có Cuống ở Dạ Dày qua nội soi 1.495.000đ

4. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Dịch vụ Giá

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết Đã bao gồm chi phí Test HP

433.000đ (Đã bao gồm chi phí Test HP)

Chi phí sinh thiết nội soi dạ dày (GPB)

189.000đ

Nội soi thực quản – Dạ dày – Tá tràng cấp cứu 

244.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết

244.000đ

Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng

244.000đ

Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chẩn đoán và cầm máu

728.000đ (Chưa bao gồm thuốc cầm máu, dụng cụ cầm máu: clip, bộ thắt tĩnh mạch thực quản…)

Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chảy máu tiêu hoá cao để chẩn đoán và điều trị

728.000đ (Chưa bao gồm thuốc cầm máu, dụng cụ cầm máu: clip, bộ thắt tĩnh mạch thực quản…)

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

 • Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10, TP.HCM
Dịch vụ Giá
Nội soi dạ dày, thực quản, tá tràng

520.000đ

6. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Phú Nhuận, TP.HCM
Dịch vụ Giá
Nội soi dạ dày có an thần – Clotest (bao gồm kềm sinh thiết)

Không BHYT: 1.524.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 2.133.000đ

Nội soi dạ dày có an thần (không Clotest)

Không BHYT: 1.284.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 1.798.000đ

Nội soi dạ dày có gây mê – Clotest (bao gồm kềm sinh thiết)

Không BHYT: 2.546.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 3.564.000đ

Nội soi dạ dày có gây mê (không Clotest)

Không BHYT: 2.306.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 3.277.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng tầm soát ung thư sớm

Không BHYT: 1.900.000đ

VIP: 2.660.000đ

Nội soi dạ dày – tá tràng Clotest (bao gồm kềm sinh thiết) 

Không BHYT: 915.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 1.281.000đ

Nội soi dạ dày – tá tràng không Clotest

Không BHYT: 675.000đ

Có BHYT: 244.000đ

VIP: 945.000đ

7. Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Q.10, TP.HCM
Dịch vụ Giá
Nội soi dạ dày, tá tràng

600.000đ

Nội Soi Cắt Đốt Dạ Dày

1.000.000đ

Cắt Đốt Nội Soi Polyp – Dạ Dày

1.000.000đ

Nội Soi Dạ Dày Mê (Kết Hợp)

1.725.000đ

Nội soi dạ dày có gây mê

2.000.000đ

Xem thêm: Khám Sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Medic Hòa Hảo

Trên đây là chi phí nội soi dạ dày của một số bệnh viện, phòng khám uy tín tại TP.HCM, bao gồm cả bệnh viện công và các bệnh viện, phòng khám tư nhân.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sự thuận tiện và khả năng chi trả mà người bệnh có thể lựa chọn địa nội soi dạ dày phù hợp.

Chi tiết thông tin cho Nội soi dạ dày ở TP.HCM bao nhiêu tiền?…

1. Nội soi dạ dày nên được thực hiện khi nào?

Thông thường, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện Nội soi dạ dày khi:

 • Thường xuyên xuất hiện các triệu chứng liên quan đến bệnh dạ dày như buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau thắt vùng thượng vị không rõ nguyên nhân, rối loạn tiêu hóa kéo dài, đi ngoài ra máu, phân có màu đen,…

 • Người nghi ngờ có các tổn thương tại dạ dày như thủng dạ dày, loét dạ dày.

 • Người bệnh từng có tiền sử bệnh lý dạ dày như viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, trào ngược dạ dày,…

 • Người nghi ngờ có các khối u, các khối polyp dạ dày, ung thư dạ dày,…

 • Người bệnh có nhu cầu nội soi dạ dày nhằm thực hiện tầm soát ung thư dạ dày định kỳ.

Người thường xuyên có các dấu hiệu bệnh lý dạ dày nên thực hiện nội soi để thăm khám và phát hiện bệnh lý kịp thời

Nội soi dạ dày là phương pháp được sử dụng phổ biến trong việc chẩn đoán các bệnh lý hay tổn thương tại dạ dày. Nhờ phương pháp nội soi này, bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch theo dõi và điều trị thích hợp nhất đối với người bệnh. Đồng thời với quá trình nội soi, bác sĩ có thể tiến hành xử lý các tổn thương tại dạ dày như cầm máu, cắt polyp hoặc lấy mẫu sinh thiết nhằm tiến hành xét nghiệm – chẩn đoán.

2. Quy trình thực hiện nội soi dạ dày diễn ra như thế nào?

Trước nội soi

Bệnh nhân sẽ được yêu cầu nhịn ăn tối thiểu từ 6 – 8 tiếng trước khi nội soi. Đồng thời, không sử dụng các loại đồ uống có màu, bia rượu, đồ uống có ga hay các chất kích thích. Người bệnh nên thông báo tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh lý hay các loại thuốc đang sử dụng với bác sĩ thực hiện.

Nội soi dạ dày không chống chỉ định thực hiện với bệnh nhân, tuy nhiên, với một vài trường hợp nghi ngờ người bệnh đang mang thai, suy tim, suy hô hấp cấp, tinh thần không ổn định và không có ý định hợp tác,… thì bác sĩ có thể yêu cầu hoãn nội soi lại nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sau thăm khám lâm sàng, bệnh nhân sẽ được gây mê trước đó nếu tiến hành nội soi gây mê.

Tiến hành nội soi

Bác sĩ tiến hành đưa ống nội soi từ đường mũi hoặc miệng của bệnh nhân, thông qua thực quản và đưa xuống dạ dày. Ống nội soi có gắn đèn chiếu sáng, một camera được di chuyển tới các vị trí khác nhau trong hệ tiêu hóa. Hình ảnh được camera thu lại được chiếu trực tiếp trên màn hình máy vi tính, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bề mặt niêm mạc hay các tổn thương nhỏ nhất tại dạ dày. Đồng thời, bác sĩ có thể tiến hành các thủ thuật xử lý như cầm máu, điều trị tĩnh mạch, cắt polyp, lấy mẫu sinh thiết,… khi cần thiết.

Bác sỹ đang quan sát hình ảnh thu được khi tiến hành nội soi dạ dày cho người bệnh

Sau nội soi

Bệnh nhân chỉ nên ăn hoặc uống các đồ có dạng lỏng, nguội, dễ tiêu hóa như cháo, súp, hoa quả mềm sau nội soi khoảng 2 tiếng. Bệnh nhân thực hiện nội soi gây mê nên nghỉ ngơi tại bệnh viện một thời gian ngắn trước khi ra về.

Khi có kết quả nội soi, người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo và giải thích kết quả. Nếu có các dấu hiệu bệnh lý bất thường, người bệnh có thể phải thực hiện thêm một vài xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác hoặc nhận được tư vấn điều trị của bác sĩ.

3. Tiến hành nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thăm khám luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh. Chính vì vậy nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đặt ra và tìm hiểu. Trên thực tế, hầu như không có một con số cụ thể cho việc nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền bởi chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Phương pháp thực hiện

Hiện nay, khi đem so sánh về chi phí thực hiện thì các phương pháp truyền thống như nội soi qua đường mũi hay miệng có chi phí thấp hơn so với nội soi gây mê. Nguyên nhân của sự chênh lệch này là người bệnh được tiêm thuốc gây mê giúp bản thân không phải trải qua các cảm giác sợ hãi, khó chịu, buồn nôn hay đau rát trong suốt quá trình nội soi diễn ra. Thông thường, mức giá dịch vụ nội soi gây mê có thể cao hơn 1.000.000VNĐ so với các phương pháp truyền thống trước đó.

Địa chỉ thăm khám

Trên thực tế, nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền là không cụ thể bởi mức giá thăm khám tại mỗi địa chỉ là không có sự đồng nhất. Hiện nay, có không ít các bệnh viện, trung tâm y tế cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày nhằm phục vụ nhu cầu người bệnh, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, người bệnh có thể dễ dàng thực hiện nội soi dạ dày với một mức giá “cực rẻ” nhưng lại không được đảm về độ chính xác của kết quả và sự an toàn. Do đó, khi nội soi tại các địa chỉ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi và được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại thì chi phí thực hiện sẽ là cao hơn so với các đơn vị không đạt chuẩn.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền cùng với các thông tin liên quan đến phương pháp thăm khám này.

Để có có kết quả thăm khám nội soi dạ dày chính xác nhất và có chi phí hợp lý, người bệnh nên lựa chọn thực hiện dịch vụ tại các địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ như vậy thì Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một gợi ý dành riêng cho bạn. 

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã và đang áp dụng kỹ thuật nội soi dạ dày công nghệ cao, trong đó có phương pháp nội soi gây mê giúp người bệnh không phải cảm thấy sợ hãi hay lo lắng khi cần nội soi. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực nội soi, hệ thống thiết bị tiến tiến, MEDLATEC cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Với mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh, MEDLATEC thực hiện niêm yết mức giá dịch vụ và tiến hành bảo lãnh viện phí dành cho khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại 33 đơn vị bảo hiểm trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ nội soi dạ dày tại MEDLATEC, vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.56.56.56 để dược hỗ trợ kịp thời.

Chi tiết thông tin cho Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện ra sao?…

1. Tìm hiểu kỹ thuật nội soi gây mê là gì

nội soi gây mê là phương pháp được bác sĩ chuyên khoa sử dụng để chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như: thực quản, dạ dày, đại tràng,… Đây được xem là phương pháp an toàn, ít biến chứng và mang lại hiệu quả cao.

Việc đưa ống nội soi trực tiếp vào đường tiêu hóa sẽ giúp phát hiện được những tổn thương tại ống tiêu hóa, từ đó đưa ra chẩn đoán và các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, từ kết quả nội soi gây mê, bác sĩ có thể tiến hành các thủ thuật như: cầm máu dạ dày, cắt Polyp,…

Nội soi gây mê là kỹ thuật được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi tiến hành thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa

2. Khi nào nên tiến hành nội soi

Để sớm phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh liên quan đến dạ dày và hệ tiêu hóa, bệnh nhân cần tiến hành nội soi khi xuất hiện những biểu hiện sau:

 • Cơ thể thường xuyên có những biểu hiện liên quan đến dạ dày gây cảm giác khó chịu như: buồn nôn và nôn, ợ hơi, ợ chua, xuất hiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, đi ngoài ra máu,…

 • Bệnh nhân có những triệu chứng bất thường liên quan đến dạ dày như thủng loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản,… 

 • Người xuất hiện các khối u ở dạ dày hay nghi ngờ về tình trạng ung thư dạ dày.

 • Người có nhu cầu thăm khám định kỳ bằng phương pháp nội soi dạ dày để kiểm soát tình trạng sức khỏe.

Thực hiện thăm khám khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa kèm theo triệu chứng mệt mỏi

Chi tiết thông tin cho Nội soi gây mê bao nhiêu tiền, ưu nhược điểm là gì?…

1. Phương pháp nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày( nội soi bao tử ) là phương pháp giúp bác sĩ và bệnh nhân biết được tình trạng dạ dày hiện tại. Đây cũng là cách giúp chuẩn đoán sớm và khám tầm soát ung thư dạ dày Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ dùng máy nội soi phóng bằng ánh sáng. Ánh sáng này ở dải băng tần hẹp, chụp ảnh tại nơi đầu soi đi đến. Đầu soi di chuyển đến bất cứ nơi nào trong dạ dày và xem các vi mạch máu ở niêm mạc dạ dày. Qua hình ảnh đó bác sĩ có thể xem xét và đánh giá tầm soát ung thư dạ dày tốt hơn.


Dịch vụ nội soi dạ dày

2. Các loại dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng hiện nay

Hiện nay Bệnh viện vẫn đang duy trì và phát triển 2 hình thức nội soi dạ dày đang được triển khai ở tất cả các bệnh viện lớn: nội soi dạ dày không gây mê và nội soi dạ dày có gây mê. Mỗi hình thức nội soi đều có những ưu nhước điểm rõ rệt. Tùy vào mức độ thăm khám ban đầu để bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân lựa chọn hình thức phù hợp.

2.1 Nội soi dạ dày không gây mê

Trước khi nội soi bác sỹ cho bệnh nhân đeo dụng cụ bảo vệ răng, tránh trường hợp đang quá trình nội soi sẽ tác động đến lưỡi và một số bộ phận khác trong khoang miệng. Và bác sĩ sẽ xịt thuốc hạn chế khả năng tiết nước bọt và đưa ống hút nước bọt từ khoang miêng ra và nghe bác sĩ chỉ dẫn. Sau đó ống soi sẽ được đưa trực tiếp vào dạ dày qua miệng hoặc mũi. Ống soi là đầu ống gắn camera và nguồn sáng để ghi lại hình ảnh mà ống soi đi qua từ khoang miêng xuống đến dạ dày.

Ưu điểm của hình thức này là thời gian thực hiện rất nhanh, chưa đến 5 phút.

Nhưng nhược điểm của hình thức nội soi dạ dày không gây mê này thì người bệnh cảm giác khó chịu, buồn nôn. Nhiều khi kết quả thu về không như mong muốn, và chưa chính xác nên có thể thực hiện thêm 1-2 lần nữa. Chính vì thế mà nhiều người sợ cảm giác cảu nội soi thông thường. Họ muốn chuyển sang cảm giác không đau, không buồn nôn. Ngược lại sẽ có chi phí cao hơn, và nhiều người quan tâm đến vấn đề nội soi dạ dày giá bao nhiêu.

2.2 Nội soi dạ dày có gây mê

Để khắc phục những nhược điểm của hình thức nội soi dạ dày thông thường. Nội soi có gây mê là giải pháp cho nhiều người.

Những người có nỗi sợ và phản ứng mạnh với hình thức thông thường. Bệnh nhân sẽ đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng, không gây buồn nôn, khó chịu và ám ảnh nữa. bác sĩ sẽ quan sát và chụp toàn bộ mọi hình ảnh về tình hình dạ dày của bạn. Từ các hình ảnh đó bác sĩ sẽ sớm nhận biết các bất thường trong dạ dày nư: viêm loét, thủng dạ dày, sự phát triển bất thường của polyp,….

Nhược điểm của hình thức nội soi có gây mê là sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của bạn trong 24h tiếp theo.bạn có thể có một số phản ứng nhẹ về thuốc, cần ở lại để được đọi ngũ y bác sĩ theo dõi. Và dịch vụ nội soi này sẽ có mức giá cao hơn nội soi hơn thông thường. Tùy vào bệnh viện bạn lựa chọn và các yêu cầu khác mà có thể có sự chênh lệch về giá nội soi .Với những người bác sĩ khuyến cáo có nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm thì bạn nên kết hợp khám tầm soát ung thư dạ dày

3. Giá dịch vụ nội soi dạ dày giá bao nhiêu tại bệnh viện Bảo Sơn

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm làm trong các tuyến trung ương: Bệnh viện bạch mai, bệnh viện 103, bệnh viện Việt Đức,…  các bác sĩ sẽ thăm khám tận tình và tư vấn những thông tin bổ ích cho bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Bảo Sơn.

Tại bệnh viện Bảo Sơn đang thực hiện mức giá dưới đây, bao gồm các chi phí thăm khám, nội soi (bao gồm nội soi thường và nội soi gây mê), chẩn đoán và tầm soát ung thư dạ dày.  Bảng giá sau là câu trả lời cho câu hỏi: Dịch vụ nội soi dạ dày giá bao nhiêu? mời các bạn tham khảo chi tiết:

Để sức khỏe của bạn ổn định, bạn hãy thực hiện lối sống lành mạnh, chế độ ăn khoa học, không chỉ có dạ dày mà tất cả những căn bệnh ung thư có thể gặp phải hiện nay. Bạn có thể kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sống và cơ hội cao hơn nữa.

Từ 01/02 – 28/02, khi thăm khám nội soi đại tràng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi:
– Giảm 10% dịch vụ nội soi tiêu hóa công nghệ NBI với công nghệ máy CV190
– Tặng dịch vụ xét nghiệm Định lượng  CEA khi thực hiện dịch vụ Nội soi đại tràng gây mê bằng công nghệ NBI
– Tặng dịch vụ xét nghiệm Định lượng CA 72-4 khi thực hiện dịch vụ Nội soi dạ dày gây mê bằng công nghệ NBI
– Tặng cả 2 dịch vụ xét nghiệm định lượng CEA và Ca 72-4 khi thực hiện Nội soi gây mê kép

– Tặng voucher ăn nhẹ tại khách sạn
– Giảm 10% phí dịch vụ nội soi cho nhóm từ 2 bệnh nhân trở lên. 

Bệnh viện Bảo Sơn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bao gồm nội soi dạ dày, đại tràng. Để được tư vấn cũng như lịch khám về Nội soi, bạn nên đến hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn qua Tổng đài 1900 599 858 và Hotline 091 585 0770

Mời bạn đón đọc thêm:

Sau khi nội soi dạ dày nên ăn gì?

Polyp dạ dày là gì?

Chi tiết thông tin cho Dịch vụ nội soi dạ dày giá bao nhiêu…

Bảng giá chi tiết nội soi dạ dày – Cập nhật năm 2020

Chi phí khám và nội soi dạ dày luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Trên thực tế, không có bất kỳ quy định nào về mức thu chi cố định đối với dịch vụ khám và nội soi dạ dày. Mức thu sẽ phụ thuộc vào từng chính sách của từng cơ sở, tương ứng với mức độ nặng nhẹ của từng người bệnh. Sự không đồng nhất đó có thể phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Phương pháp nội soi:

Nội soi dạ dày truyền thống và nội soi dạ dày không đau là hai phương pháp mà nhiều cơ sở khám chữa bệnh đang triển khai. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra một số lời khuyên trong việc lựa chọn phương pháp nội soi sao cho phù hợp với thể trạng sức khỏe, cơ địa nhằm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác. Và chắc chắn, mức giá của phương pháp nội soi dạ dày không đau sẽ cao hơn nội soi dạ dày truyền thống. Bên cạnh đó, mức giá có thể đính kèm với các mức thu phát sinh khác.

 • Chất lượng dịch vụ:

Tại nhiều cơ sở hiện nay đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, nhằm mong muốn mang lại sự an tâm và tin tưởng từ phía bệnh nhân khi đã chọn nơi này để nội soi dạ dày.

 • Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị:

Một số máy móc hay trang thiết bị cũ, lạc hậu nếu đưa vào hoạt động nội soi thì chi phí điều trị khá thấy. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán bệnh, kèm theo đó là nhiều rủi ro khác có thể xảy ra. Thay vào đó là việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến. Khi đó, đồng nghĩa với việc tăng mức khám, nội soi dạ dày.

 • Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ:

Trình độ chuyên môn của y bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí nội soi dạ dày. Điều này giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác bệnh và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra ở hệ tiêu hóa sau khi nội soi dạ dày.

Một vấn đề khác mà người bệnh cần lưu ý, chi phí khám và nội soi dạ dày cao không đồng nghĩa với việc đơn vị đó khám chữa bệnh uy tín, chất lượng dịch vụ tốt hay có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, tốt nhất bạn nên tìm đến các bệnh viện công lập lớn hoặc các phòng khám đa khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Chi phí khám và nội soi dạ dày ở mỗi cơ sở thường có sự chênh lệch bởi có thể phụ thuộc vào phương pháp điều trị cũng như chính sách của từng đơn vị

Như đã nói trên, mức giá nội soi dạ dày sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc thay đổi một yếu tố cũng có thể gây ra sự chênh lệch khá lớn về “giá tiền” mà người bệnh cần chi trả. Người bệnh có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn trong việc thanh toán chi phí nội soi dạ dày:

+ Chi phí nội soi dạ dày không gây mê

 • Nội soi dạ dày thông thường (không gây mê): 300.000 – 800.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết, không test vi khuẩn HP: 600.000 – 1.000.000  đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết, có test vi khuẩn HP: 700.000 – 1.200.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết, không test vi khuẩn HP: 700.000 – 1.200.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết, có tết vi khuẩn HP:  700.000 – 900.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày, tá tràng ống mềm không sinh thiết, qua đường mũi, không test vi khuẩn HP: 900.000 – 1.500.000 đồng/ lần

+ Chi phí nội soi dạ dày có gây mê: 

 • Nội soi dạ dày có gây mê: 1.000.000 – 1.200.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết, không test vi khuẩn HP, có gây mê: 1.300.000 – 1.600.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm không sinh tiết, có test vi khuẩn HP, có gây mê: 1.400.000 – 1.700.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết, có gây mê, không test vi khuẩn HP: 1.400.000 – 1.700.000 đồng/ lần

Đây chỉ là mức giá tham khảo và không phải mức giá cố định của cơ sở khám chữa bệnh này. Để biết chính xác mức thu chi của từng đơn vị, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo một số thông tin để được tư vấn và hỗ trợ.

Bảng giá nội soi dạ dày chi tiết tương ứng với các phương pháp nội soi và yêu cầu kiểm tra khác

Những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín, có đính kèm chi phí điều trị

Dưới đây là một số địa chỉ khám, nội soi dạ dày uy tín và có đề cập bảng giá nội soi. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với vị trí địa lý và tài chính cá nhân.

1. Nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731

+ Thời gian làm việc:

 • Khoa khám bệnh hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: Từ 6h30 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 18h00 (buổi chiều)
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu làm việc cả ngày chủ nhật trong khung giờ như trên

+ Chi phí khám, nội soi dạ dày:

 • Nội soi không gây mê: Dao động từ 200.000 – 250.000 đồng/ lần
 • Nội soi có gây mê: Dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng/ lần
 • Nội soi không gây mê có test vi khuẩn HP: Khoảng 600.000 đồng/ lần

2. Khám, nội soi dạ dày ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3574 7788

+ Thời gian làm việc:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Hoạt động từ 7h30 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 16h30 (buổi chiều)
 • Thứ bảy: Chỉ nhận bệnh nhân buổi sáng

+ Chi phí nội soi dạ dày:

 • Nội soi dạ dày có gây mê: 1.560.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày không gây mê: 800.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày có giảm đau, an thần: 700.000 đồng/ lần
 • Trường hợp có BHYT sẽ được giảm trừ 70% chi phí trên

3. Nội soi dạ dày tại bệnh viện E – Khoa Tiêu hóa

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3754 3650 – (024) 3756 1351

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 16h30 (buổi chiều)
 • Thứ bảy và chủ nhật chỉ hoạt động buổi sáng: Từ 7h30 đến 12h00

+ Chi phí nội soi dạ dày:

 • Nội soi có gây mê: Dao động từ 1.100.000 – 1.200.000 đồng/ lần
 • Nội soi không gây mê: Dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/ lần
 • Nội soi không gây mê có test vi khuẩn HP: Dao động từ 700.000 – 1.000.000 đồng/ lần
Khoa Tiêu hóa của bệnh viện E chuyên tiếp nhận bệnh nhân khám và nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

4. Khám, nội soi dạ dày tại khoa Nội soi – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h30 đến 16h30
 • Thứ bảy: Từ 6h30 đến 12h30 (chỉ hoạt động buổi sáng)
 • Chủ nhật và các ngày lễ: Không làm việc

+ Chi phí nội soi dạ dày:

 • Phí khám bệnh: 100.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày không gây mê: Khoảng 900.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày có gây mê: Khoảng 1.800.000 đồng/ lần

5. Khám, nội soi dạ dày ở bệnh viện Nhân dân 115

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3865 2368

+ Thời gian làm việc:

 • Khám bệnh thông thường: Từ 7h00 đến 16h00 (thứ hai đến thứ sáu), thứ bảy và chủ nhật không tiếp nhận bệnh nhân
 • Khám và điều trị theo yêu cầu: Từ 7h00 đến 16h00 (thứ hai đến thứ bảy) và từ 7h00 đến 12h00 (chủ nhật)

+ Chi phí khám dạ dày:

 • Khám không hẹn giờ thứ hai đến thứ sáu: 120.000 đồng/ chuyên khoa
 • Khám không hẹn giờ thứ bảy và chủ nhật: 170.000 đồng/ chuyên khoa
 • Khám hẹn giờ thứ hai đến thứ sáu: 140.000 đồng/ chuyên khoa
 • Khám hẹn giờ thứ bảy và chủ nhật: 190.000 đồng/ chuyên khoa

+ Chi phí nội soi dạ dày:

 • Nội soi dạ dày có can thiệp: 2.191.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết, có test vi khuẩn HP: 410.000 đồng/ lần
 • Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết: 231.000 đồng/ lần
Bệnh viện Nhân dân 115 – Địa chỉ khám, nội soi dạ dày uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Đây chỉ là chi phí nội soi dạ dày, chưa bao gồm phí khám chữa bệnh, thuốc men hay một số chi phí phát sinh khác. Mặt khác, đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách của từng đơn vị. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp với đơn vị để biết thêm các khoản thu cũng như các dịch vụ khám chữa bệnh khác.

Những thông tin trong bài viết chỉ mang giá trị tham khảo. Thuocdantoc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Có thể bạn đọc chưa biết:

Chi tiết thông tin cho Chi Phí Nội Soi Dạ Dày Chi Tiết [Bảng Giá Mới Nhất]…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu

careplusvn.com › Trang Chủ › Bác Sỹ Trả Lời › Tiêu hóa – Gan mật, hongngochospital.vn › Tư vấn sức khỏe, www.mediplus.vn › … › Thăm dò chức năng › Nội soi tiêu hóa, gastimunhp.vn › noi-soi-da-day-bao-nhieu-tien-10071, bookingcare.vn › cam-nang › noi-soi-da-day-o-tphcm-bao-nhieu-tien-p2294, medlatec.vn › Tiêu hóa, medlatec.vn › Thông tin sức khỏe, www.baosonhospital.com › dich-vu-noi-soi-da-day-gia-bao-nhieu, thuocdantoc.vn › Bệnh › Tiêu hóa › Viêm dạ dày, Chi phí nội soi dạ dày không có bảo hiểm, Khi nào cần nội soi dạ dày, Chi phí nội soi dạ dày có bảo hiểm, Giá nội soi dạ dày bệnh viện Bạch Mai, Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện 108, Khám dạ dày không cần nội soi, Giá nội soi dạ dày bệnh viện Chợ Rẫy, bảng giá nội soi dạ dày, đại học y hà nội

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Nội Soi Dạ Dày Giá Bao Nhiêu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button