Thảo dược

Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội:

Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

 • Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ  MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
 • Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…
Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Sả Có Đuổi Muỗi Không - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà
Bệnh nhân được khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi của bệnh viện (Ảnh: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội)

Địa chỉ, vị trí và thời gian làm việc

1. Địa chỉ và số điện thoại

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh)
 • Số điện thoại: 19006422 

2. Thời gian làm việc

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu vực khám với thời gian làm việc như sau:

 • Khoa khám bệnh: 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7h15 -12h00.
 • Khoa khám theo yêu cầu: Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.
 • Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Lịch khám của bệnh viện thay đổi theo mỗi tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp đi khám cho phù hợp.

Chi tiết thông tin cho Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

1. Giới thiệu về bệnh viện đại học y hà nội

 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.
 • Bệnh viện những ngày đầu thành lập còn rất sơ khai, thiếu nhân lực, thiếu trang thiết bị, chưa có nguồn bệnh nhân, không có kinh phí của Nhà nước, khó khăn trăm bề. Bệnh viện đã vượt khó: từ chỗ chỉ có 150 giường bệnh với hơn 150 CBVC; chỉ có 4 phòng chức năng, 02 khoa lâm sàng, 05 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân nhân đến khám bệnh chỉ có 50.000 người/năm.
 • Đến nay, Bệnh viện đã có tổng số 419 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 34 đơn vị gồm 07 phòng chức năng, 06 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.
Có thể bạn quan tâm:  Trà Thảo Dược Có Tác Dụng Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

2. Sứ mạnh và Tầm nhìn của bệnh viện đại học y hà nội

2.1. Tầm nhìn:

Trở thành Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam với hạt nhân là đội ngũ trí thức có khả năng sáng tạo, ứng dụng khoa học và công Nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế. 

2.2. Sứ mạnh:

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả trên cơ sở kết hợp chặt chẽ ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh với nghiên cứu, đào tạo và hợp tác.

2.3. Giá trị cốt lõi

 • Trí tuệ và chuyên nghiệp
 • Hợp tác và chia sẻ
 • Thấu hiểu và tận tâm
 • An toàn và chất lượng

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trên Bcare…

Lịch khám bệnh viện đại học y Hà Nội 2021

Ảnh bên ngoài tòa A2 bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia thành 3 khoa khám chữa bệnh chính: Khoa khám bệnh, khoa khám theo yêu cầu và phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y. Lịch khám chi tiết của từng khoa như sau: 

 • Khoa khám bệnh: Làm việc từ 7h15 – 16h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 chỉ khám buổi sáng từ 7h15 -12h00.

 • Khoa khám theo yêu cầu: Làm việc duy nhất vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều chỉ có một số khoa như Ung bướu, Tâm thần, Da liễu,… chỉ khám nếu có đặt lịch trước.

 • Phòng khám số 1 (hay Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm việc vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày thứ 2 đến thứ 7.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

Khoa khám bệnh của bệnh viện

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh thông thường nằm ở tầng G và tầng 1 thuộc tòa nhà A2. Đi từ cổng phụ cạnh ngõ Hồ Hố Mẻ lệch về phía tay trái khoảng 100m là đến. 

 • Tầng G của viện bao gồm các phòng khám: Da liễu, Y học cổ truyền, Nội khoa, Ngoại Tiêu hóa, Cơ Xương Khớp, Tâm thần, Ung bướu. Ngoài ra, tầng này còn có các khu siêu âm và xét nghiệm dịch, máu.

 • Tầng 1 gồm các phòng khám: Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Sản phụ khoa, Nhi, Nội tiết – Đái tháo đường, Ngoại – Sọ não Cột sống. Và thêm các khu chụp X-quang, cộng hưởng từ MRI nằm tại tầng này.

Quy trình khám tại đây:

 • Bước 1: Tìm quầy đăng ký khám rồi nhận sổ khám tại đó.

 • Bước 2: Hoàn thành các khoản phí khám bệnh theo số thứ tự và làm các thủ tục BHYT (nếu có), và nhận phiếu khám đính kèm.

 • Bước 3: Khám bệnh theo số thứ tự in trên phiếu khám tại phòng khám đã chỉ định.

 • Bước 4: Làm thủ tục và tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng khi có chỉ định.

 • Bước 5: Đợi kết quả và mang quay lại chính phòng mà bác sĩ đã khám cho mình để tư vấn điều trị, cho thuốc hoặc nhập viện.

 • Bước 6: Ra mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Khoa khám theo yêu cầu

 • Khoa khám theo yêu cầu nằm trên tầng 3 của tòa nhà A2. Từ cửa tầng 1 khoa khám chữa bệnh thường, người bệnh đi thẳng qua quầy thu ngân => Rẽ vào hành lang bên phải => Đi tới cầu thang bộ và di chuyển lên tầng 3. 

 • Tới tầng 3, người bệnh làm thủ tục ngay tại bàn đăng ký đặt ở cửa chính sau đó sẽ có nhân viên hướng dẫn vào các phòng khám. Tuy nhiên, các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết vẫn sẽ cần thực hiện chung tại tầng 1 và tầng G.

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

 • Phòng khám số 1 nằm ngay tại tòa nhà A5 ngay mặt đường Tôn Thất Tùng (đối diện ngõ Tam Khương). Bạn có thể đăng ký khám tại tầng 1 của tòa A5 luôn, sẽ có nhân viên giúp đỡ bạn làm thủ tục và hướng dẫn chi tiết. 

 • Các khu chụp chiếu, xét nghiệm tại phòng khám nằm rải rác từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn di chuyển chi tiết sau khi thực hiện khám lâm sàng. 

 • Mỗi tầng ở đây đều có khu vực thanh toán phí để thực hiện xét nghiệm chỉ định theo yêu cầu. Tuy nhiên, chỉ có tầng 1 mới chấp nhận thanh toán bằng thẻ và các tầng còn lại thì không. 

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lịch khám chi tiết theo từng khoa…

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

 • Thứ Hai – Sáu: 7 giờ 30 – 17 giờ
 • Thứ Bảy: 7 giờ 30 – 12 giờ
 • Chủ nhật: nghỉ

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội của các bác sĩ thay đổi theo từng tuần phụ thuộc vào lịch làm việc, giảng dạy của các giảng viên đang làm việc tại Đại học Y Hà Nội. Để biết lịch khám cụ thể của từng khoa, lịch làm việc của từng bác sĩ, trước khi đến khám, bạn hãy liên hệ qua các số điện thoại dưới đây:

 1. Khoa Khám bệnh – tầng 1 nhà A2: Bạn liên hệ qua số điện thoại: (024) 3574 7788, số máy lẻ 4481 hoặc 4483.
 2. Lịch khám khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại tầng 3 nhà A2: Do yêu cầu công việc nên bác sĩ có thể đi công tác đột xuất, nếu muốn chọn bác sĩ hoặc để biết lịch làm việc cụ thể của các giáo sư, bác sĩ tại phòng khám, bạn hãy liên hệ đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3574 73506293 4620 (có nhân viên trực 24/24).
 3. Lịch khám Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Để chủ động hơn cho việc khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian, trước khi đến khám, bạn hãy đặt hẹn trước vào khoảng thời gian từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30 qua số điện thoại (024) 3574 34560986 902 646.
 4. Lịch khám chuyên gia tại tầng 3 nhà A5:
  • Khám vào các buổi sáng trong tuần từ thứ Hai – Bảy.
  • Để biết lịch khám cụ thể, bạn đặt lịch khám vui lòng liên hệ trước qua số: (024) 6675 0556.
  • Các chuyên gia khám sản phụ khoa tại đây là giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội đang tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai.

Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội • Hello Bacsi…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam

Theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Hơn 14 năm kể từ lúc ấy, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện trong mọi mặt, gây dựng sự tín nhiệm của người bệnh từ khắp nơi, củng cố thêm niềm tự hào và vững bước trên hành trình nhân văn.

Bệnh viện được trang bị hệ thống nhiều thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ công tác khám, chữa bệnh như: máy chụp cộng hưởng từ; máy chụp cắt lớp vi tính; hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; hệ thống máy chụp mạch số hóa; hệ thống định vị trong phẫu thuật và các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật Carl Zeiss Opmi Pentero, máy chụp x-quang vú kỹ thuật số,…

Bệnh viện cũng đã nghiên cứu, ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu được thực hiện tại Việt Nam trong lĩnh vực: Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Ngoại khoa, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp… giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng điều trị và chuyển giao kỹ thuật cho nhiều Bệnh viện khác trong nước. 03 đề tài thi cấp Nhà nước, 05 đề tài cấp Bộ và 154 đề tài cấp cơ sở; và rất nhiều bài báo được đăng trên tạp chí khoa học danh tiếng thế giới là những thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu của các y bác sỹ trực thuộc bệnh viện.

Nhờ có những đóng góp to lớn với nền y học nước nhà, vào 16/09/2017, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng phần thưởng vô cùng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhiều thầy thuốc giỏi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, khoảng hơn 1000 cán bộ viên chức đang làm việc, công tác tại bệnh viện đều là các thầy thuốc có phong hàm GS, PGS, TS, ThS…trong đó bao gồm 600 cán bộ cơ hữu, hơn 100 cán bộ kiêm nhiệm và trên 300 cán bộ trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; thống kê được hơn 500.000 người đến khám bệnh mỗi năm, đỉnh điểm khoảng 3000 bệnh nhân khám mới tại bệnh viện một ngày.

Với tầm nhìn muốn phát triển thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam, thu hút được nhiều nhân tài có năng lực sáng tạo, ứng dụng công nghệ khoa học trong công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu và hội nhập toàn cầu; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xác định rõ ràng sứ mệnh : “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả dựa trên cơ sở kết hợp chặt chẽ ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại trong công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu, đào tạo và hợp tác”. Bệnh viện Đại học Y Hà nội đem đến những giá trị cốt lõi sau đây:

+ Trí tuệ và chuyên nghiệp.

+ Hợp tác, sẻ chia.

+ Thấu hiểu và tận tụy.

+ An toàn và chất lượng.

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch khám bệnh online Đại học Y Hà Nội tại app AiHealth…

Lịch sử hình thành Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 16/1/2007 theo quyết định số 137/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức hoạt động vào ngày 19/9/2007.

Những ngày đầu bệnh viện rất sơ khai, thiếu nhân lực, trang thiết bị y tế, chưa có nguồn bệnh nhân và không có kinh phí của Nhà nước. Tuy nhiên, bệnh viện đã vượt qua mọi thử thách để đứng vững và phát triển.

Ban đầu, bệnh viện chỉ với quy mô 150 giường bệnh, hơn 150 cán bộ viên chức, 4 phòng chức năng, 2 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng.

Hiện nay bệnh viện đã có tổng số 419 giường bệnh. Cùng với đó là 1000 cán bộ viên chức là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Gồm >600 cán bộ cơ hữu, >100 cán bộ kiêm nhiệm và trên 300 cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội.

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khám chữa gần 500.000 trường hợp, có những ngày ngày bệnh viện tiếp nhận tới gần 3000 lượt khám. Cho thấy sự tin tưởng của người bệnh tại đây không hề nhỏ.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của cả nước

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển bệnh viện đã định vị được thương hiệu với người dân thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội, là cơ sở thực hành của trường nên hai đơn vị có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhất là Bệnh viện được thừa hưởng lợi thế từ thương hiệu của trường.

Bệnh viện là đơn vị tự hạch toán, tự chủ về tài chính có mức tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm. Đã được đánh giá là đơn vị đi đầu trong ngành y tế về cơ chế, mô hình chính sách và quản lý kinh tế giúp hoạch định chính sách về kinh tế y tế của nước ta hiện nay.

Không chỉ là cơ sở thực hành của sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội mà đây còn là cơ sở thực hành bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cao học, CKII, CKI, nội trú… trong lĩnh vực Tim mạch can thiệp cho các học sinh quốc tế như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar…

Thời gian gần đây bệnh viện đã tích cực tham gia giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người… như khám từ tiện, cấp và phát thuốc miễn phí.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Lịch sử hình thành, dịch vụ, quy trình và lịch khám trong tuần…

1. Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,…

Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

2. Hướng dẫn đi khám

 • Địa chỉ và thời gian khám bệnh

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài đặt khám: 19006422

– Thời gian khám: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có khám bệnh cuối tuần (làm việc sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật).

+ Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

+ Buổi sáng: Từ 6h30 đến 12h

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30

+ Cấp cứu: làm việc 24/7

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài  19006422 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 • Hướng dẫn gửu xe

– Bệnh viện có 3 cổng ra vào, và 2 khu gửi xe bên trong bệnh viện

– Bạn đi thẳng cổng ở giữa vào đến khu gửi xe, Giá vé xe máy ban ngày là 3.000 vnđ, sau 18h và qua đêm là 7.000 vnđ. Nếu khu gửi xe hết chỗ gửi bạn sẽ được hướng dẫn đi vào khu vực gửi xe của sinh viên trường.

Chi tiết thông tin cho Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội…

1. Giới thiệu

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội nổi tiếng là một địa chỉ khám bệnh chất lượng, tin cậy cùng các dịch vụ khiến người bệnh hài lòng nhất, là điểm đến tin cậy của người dân không chỉ riêng Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác.

Bệnh viện có hơn 1.000 cán bộ nhân viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm; bệnh viện tiếp đón trung bình gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối quan tâm của người bệnh, tuy nhiên nó cũng là sự phản ánh tới chất lượng khám, điều trị và các dịch vụ đi kèm. Số lượng người bệnh lớn và ngày càng tăng là một trong những phản ánh rõ ràng nhất về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

2. Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội?

 • Đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Nhiều cán bộ hiện còn đang công tác giảng dạy trên giảng đường của nhiều trường Y nổi tiếng.

 • Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa: Khoa cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa phẫu thuật, Khoa giải phẫu bệnh, Trung tâm nội soi, Khoa Mắt, Khoa phục hồi chức năng, Khoa tai mũi họng, ….

Khoa khám bệnh A2, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài 19006422 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 • Bệnh viện có nhiều trung tâm, cơ sở nghiên cứu chất lượng như: Trung tâm hỗ trợ sinh sản & CN mô ghép, Trung tâm tư vấn di truyền, …

 • Cơ sở vật chất, Trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán của các bác sĩ được nhanh chóng và chính xác nhất. Bệnh viện còn ứng dụng các công nghệ thông minh giúp phân luồng người bệnh tự động tại các phòng.
 • Quy trình khám nhanh gọn, minh bạch: quy trình khám bệnh, quy trình mua thuốc được rút ngắn, luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ người bệnh ở các khu vực, chi phí khám chữa bệnh minh bạch và liên kết với các bảo hiểm tư nhân hỗ trợ tối đa các chi phí cho người bệnh.

Quy trình mua thuốc tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Chi tiết thông tin cho Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

bookingcare.vn › cam-nang › chia-se-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien…, www.facebook.com › HMUHospital › photos, m.facebook.com › HMUHospital › posts, bcare.vn › danh-sach › co-so-y-te › benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-16 › chi-tiet, haivan.com › benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-lich-kham-chi-tiet-theo-tung-khoa, hellobacsi.com › suc-khoe › kham-chua-benh-o-benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi, aihealth.vn › kham-benh-online-dai-hoc-y-ha-noi, wikibacsi.com › Cơ sở y tế › Đa khoa, ivie.vn › huong-dan-di-kham-tai-benh-vien-ai-hoc-y-ha-noi-0, ivie.vn › bang-gia-dich-vu-kham-tai-benh-benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-0, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đặt lịch khám, phòng khám số 1 – bệnh viện đại học y hà nội, Tổng Đại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Số điện thoại đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giá khám ở phòng khám số 1 Tôn thất Tùng, Đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y, Khoa khám theo yêu cầu Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có khám chủ nhật không

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button