Thảo dược

Khoái Cảm Là Gì – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Khoái Cảm Là Gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Khoái Cảm Là Gì trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Khoái Cảm Là Gì:

Nội dung chính

Khoái cảm là gì?

Khoái cảm hay còn gọi là cực khoái là từ dùng để chỉ cảm giác lên đỉnh, sung sướng ngất ngây, khi đạt đến tột cùng của quan hệ tình dục, hoạc thủ dâm. Một số người mô tả cảm giác ấy còn lên cao hơn rất nhiều so với cảm giác phấn khích. 

Khoái cảm là gì? Những lợi ích khi bạn đạt được cực khoái như thế nào
 • Ở nam giới: Cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh
 • Ở nữ giới: Khi đạt đến cực khoái máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây.

Sau cơn cực khoái hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thỏa mãn ngây ngất. Cực khoái cũng có thể xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Khoái cảm ở nam và ở nữ khác nhau gì không?

Cảm giác cực khoái ở nữ giới

Trong khi quan hệ tình dục, người phụ nữ được kích thích cả thể chất lẫn tinh thần khiến các mạch máu trong bộ phận sinh dục dần giãn ra, lượng máu đưa đến cơ quan sinh dục nhiều hơn, âm hộ mở ra, và chất nhờn đi qua thành âm đạo mang theo ẩm ướt đến.

Có thể bạn quan tâm:  Dược Liệu Tơ Hồng Xanh - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà
Sự khác nhau trong việc lên đỉnh là như thế nào

Đồng thời, nhịp tim, tốc độ thở và huyết áp cũng tăng lên nhanh chóng. Lượng máu lưu thông tăng lên khiến núm vú cương cứng. Bên cạnh đó, các cơ quan sinh dục sẽ trải qua một cơn co thắt cách nhau khoảng 0,8 giây.

Đặc biệt, khác với nam giới, ở nữ giới có thể tiếp nhận thêm khoái cảm nếu tiếp tục kích thích. Sau khi cảm giác khoái cảm qua đi, nhịp tim, huyết áp và hơi thở của nữ giới cũng nhanh chóng dần ổn định trở lại.

Cảm giác cực khoái ở nam giới

Đối với nam giới, trong quá trình quan hệ tình dục những tác động kích thích sẽ khiến “cậu nhỏ” cương cứng, máu đồ dồn về phần mô xốp dọc theo chiều dài của dương vật nên khiến kích thước “cậu nhỏ” tăng lên và cương cứng hơn.Đồng thời, màu cũng dồn về các mạch máu trọng và xung quang “cậu nhr” nên quy đầu và tinh hoàn tăng kích thước. Nam giới sẽ trải qua cảm giác cơ mông và đùi căng lên, huyết áp tăng, nhịp tim và tốc độ thở gấp gáp hơn.

Khi giây phút đạt tới khoái cảm  nam giới sẽ xuất tinh(kéo dài trung bình khoảng 10-30 giây) kèm theo những biểu hiện hưng phấn và khó có thể đạt thêm 1 lần cực khoái ngay lập tức.

Chi tiết thông tin cho Khoái cảm là gì? Biểu hiện ở nam và nữ giới là như thế nào?…

1. Cực khoái là gì?

Cực khoái có thể được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Các chuyên gia y học sử dụng tiêu chí thay đổi về thể chất làm nền cơ bản để định nghĩa, trong khi các nhà tâm thần học lại dựa trên những thay đổi về cảm xúc và phản xạ. Trên thực tế, một định nghĩa đơn tổng quát về cực khoái là không tồn tại.

2. Mô hình của cực khoái

Các nhà nghiên cứu tình dục định nghĩa cực khoái dựa trên các mô hình của sự đáp ứng tình dục. Mặc dù quá trình cực khoái thay đổi rất lớn giữa các cá nhân nhưng nhìn chung vẫn có thể xây dựng quá trình cơ bản.

Những mô hình dưới đây đã được lập nên để mô tả quá trình cực khoái xảy ra ở tất cả các dạng đáp ứng tình dục và không bị giới hạn chỉ ở quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

Mô hình bốn pha của Master và Johnson:

 • Hưng phấn;
 • Bình ổn;
 • Cực khoái;
 • Thoái trào.

Mô hình ba pha của Kaplan: Mô hình này khác so với đa số các mô hình về đáp ứng tình dục khác bởi nó bao hàm cả sự ham muốn – điều mà các mô hình khác không đề cập đến bởi nó không có sự thay đổi ở cơ quan sinh dục. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là không phải các hoạt động tình dục đều có sự ham muốn trước đó:

 • Ham muốn;
 • Hưng phấn;
 • Cực khoái.

Mô hình của cực khoái như thế nào?

3. Những lợi ích của cực khoái

Một nghiên cứu năm 1997 đã gợi ý rằng nam giới có tần suất đạt cực khoái cao sẽ có nguy cơ tử vong thấp hơn một cách có ý nghĩa so với nam giới có tần suất cực khoái thấp. Điều này trái ngược với nhiều quan điểm văn hóa và tôn giáo khi cho rằng cực khoái làm tổn hại đến thể chất và hành vi của con người.

Có một số bằng chứng cho thấy việc thường xuyên xuất tinh có thể làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Một nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 20% ở nhóm những người đàn ông xuất tinh ít nhất 21 lần một tháng so với những người đàn ông chỉ xuất tinh 4 tới 7 lần một tháng.

Một số nội tiết tố giải phóng trong quá trình cực khoái đã được xác định như oxytocin và DHEA – một vài nghiên cứu gợi ý những nội tiết tố này có thể có vai trò bảo vệ chống lại các bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

Chi tiết thông tin cho Cực khoái: Tất cả những điều bạn nên biết…

Khoái cảm là gì?

Theo trang Medical News Today, chưa có một định nghĩa rạch ròi khoái cảm là gì. Có nhiều cách định nghĩa khác nhau đã được đưa ra theo các tiêu chí khác nhau. Các chuyên gia y học dựa theo các phản ứng sinh sinh lý còn các nhà tâm lý và chuyên gia sức khỏe tinh thần thì dựa vào cảm xúc khi quan hệ.

Nhưng ta có thể hiểu đơn giản khoái cảm hay cực khoái là cảm giác sung sướng tột cùng khi quan hệ tình dục ở nam giới và nữ giới.

Kích thích tình dục đạt khoái cảm có thể do các hành động như thủ dâm, quay tay, tự sướng, quan hệ thâm nhập hoặc không thâm nhập…

Những lợi ích của khoái cảm là gì?

Một nghiên cứu năm 1997 đã gợi ý rằng nam giới có tần suất đạt đỉnh khoái cảm cao sẽ có nguy cơ tử vong thấp hơn so với nam giới có tần suất cực khoái thấp. Một số bằng chứng còn chứng minh rằng việc thường xuyên xuất tinh ở nam giới giúp giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới xuất tinh ít nhất 21 lần trên tháng thấp hơn 20% so với những người chỉ xuất tinh 4-7 lần một tháng.

Khoái cảm tốt sức khỏe tinh thần thể chất của cả 2 giới

Phụ nữ có đời sống tình dục tốt, tần suất khoái cảm cao có sức khỏe sinh lý tốt, nội tiết tố cân bằng nên thường giữ được nét trẻ chung lâu dài.

Khi đạt khoái cảm, một số nội tiết tố như oxytocinvà DHEA còn có khả năng bảo vệ chống lại các bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

Khoái cảm ở 2 giới khác nhau như nào?

Quá trình đạt khoái cảm ở nữ giới

Quá trìnhđạt khoái cảm ở nữ có thể mô tả qua mô hình sau:

Cực khoái ở nữ giới diễn ra như thế nào?
 • Hưng phấn: Khi thể chất hoặc tinh thần bị kích thích, các mạch máu ở vùng kín nữ giới sẽ giãn ra, lượng máu lưu thông nhiều hơn ở vùng này, dịch âm đạo nhiều hơn. Âm đạo nữ giới sẽ trở nên rộng và ẩm ướt hơn. Đồng thời nhịp tim và huyết áp lúc này cũng tăng lên;
 • Bình ổn: Dòng máu chảy tới âm đạo khi đạt tối đa, vùng kín sẽ chắc hơn, vú có thể tăng kích thước to hơn, âm vật thụt vào phía trong xương mu;
 • Cực khoái: Khi này cơ sinh dục của nữ sẽ có giật theo nhịp mỗi 0,8s. Cực khoái ở nữ sẽ dài hơn nam giới và không có giai đoạn hồi phục, nên có thể đạt cực khoái tiếp nếu bị kích thích;
 • Thoái trào: Nhịp tim bình ổn trở lại, cơ thể quay về trạng thái ban đầu.

Quá trình đạt khoái cảm ở nam giới

Quá trình cực khoái ở nam giới gồm các giai đoạn sau:

Quá trình đạt khoái cảm của nam giới
 • Hưng phấn: Khi trải qua kích thích tinh thần hoặc cơ thể, bộ phận sinh dục của nam giới sẽ trở nên cương cứng, bìu săn co lại làm cho tinh hoàn bị kéo lên phía trên;
 • Bình ổn: Khi các mạch máu khu vực “cậu bé” chứa đầy máu thì kích thước tăng lên, các cơ mông và đùi co lại. Khi này huyết áp, nhịp tim và nhịp thở của nam giới đều tăng;
 • Cực khoái: Tinh dịch sẽ được đẩy vào trong niệu đạo. Sự co thắt của các cơ sẽ đẩy chúng ra ngoài tạo ra hiện tượng xuất tinh.
 • Thoái trào: Cơ thể nam giới sẽ rơi vào tình trạng pha hồi phúc. Khi này nam giới sẽ không thể đạt cực khoái được nữa. Sau đó cơ thể phục hồi như bình thường, nhịp tim và huyết áp quay về ổn định.

Trong bài viết này chúng tôi đã thông tin chi tiết đến bạn khoái cảm là gì và những vấn đề liên quan. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Xem thêm bài viết: Sinh lý phụ nữ tuổi 45

Chi tiết thông tin cho Khoái cảm là gì? Các giai đoạn khoái cảm khi quan hệ tình dục • Thông tin dược phẩm…

Khoái cảm là gì? Không đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy” có khiến đời sống tình dục giảm sút không? Theo thống kê, có hơn 70% phụ nữ không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Còn đối với nam giới thì có 5% phái mạnh không biết đến “mùi vị” cực khoái là gì. Vậy thực tế khoái cảm nghĩa là gì? Biểu hiện cụ thể của trạng thái tâm sinh lý này như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí cho bạn ngay nhé!

Khoái cảm là gì? Cực khoái là gì?

Khoái cảm là gì? “Chuyện ấy” được đánh giá là vẹn tròn nhất khi cả nam giới và nữ giới đều “lên đỉnh”. Nhưng đôi khi, dù cố gắng hết sức nhưng nhiều cặp đôi không thể đưa “cuộc yêu” lên đến đỉnh như mình mong muốn. 

Khoái cảm hay còn biết đến là cực khoái. Đây là cảm giác sung sướng tột cùng khi quan hệ tình dục ở nam giới và nữ giới. Trong tiếng anh, cực khoái được gọi là orgasm, đây là cảm giác sung sướng lên đến đỉnh điểm trong “chuyện ấy”. Một số người mô tả cảm giác ấy còn lên cao hơn rất nhiều so với cảm giác phấn khích.

Khoái cảm đạt được khi mọi người cảm nhận thấy một cảm giác khoan khoái mạnh mẽ ở cả mặt thể chất và tinh thần. Để đạt được cảm giác lên đỉnh này, thông thường là do cảm giác kích thích đến “cậu bé” của nam giới khiến họ xuất tinh. Còn đối với nữ giới, cảm giác này đạt được khi kích thích đến “cô bé”.

Kích thích tình dục có thể do tự thực hành như thủ dâm, quay tay, tự sướng. Hoặc có thể quan hệ với đối tác với nhiều hình thức như quan hệ thâm nhập, quan hệ không xâm nhập,…

Khoái cảm nghĩa là gì? Cực khoái là gì?

Khoái cảm ở nam và ở nữ khác nhau gì không?

Bên cạnh việc tìm hiểu khoái cảm là gì? Một số người tò mò không biết liệu “lên đỉnh” ở nam giới và nữ giới có khác nhau gì không? Thực tế, cảm giác cực khoái ở nam và nữ có sự khác biệt. Cụ thể là:

Cảm giác cực khoái ở nữ giới

Khi phụ nữ được kích thích cả trong tinh thần lẫn thể chất thì các mạch máu trong bộ phận sinh dục của cô ấy sẽ giãn ra. Do đó, lượng máu được đưa đến cơ quan sinh dục sẽ nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc đó là âm hộ mở ra, chất dịch nhờn đi qua thành âm đạo mang theo ẩm ướt đến.

Bên cạnh đó, nhịp tim, tốc độ thở và huyết áp của chị em cũng tăng lên nhanh chóng. Quá trình mạch máu giãn nở khiến chị em đỏ mặt, phần cổ và ngực sẽ đỏ nhất. Khi máu chảy đến vùng dưới âm đạo có thể khiến kích thước vòng 1 tăng lên 25%, lượng máu lưu thông tăng khiến núm vú cương cứng hơn. Các cơ quan sinh dục sẽ trải qua một cơn co thắt cách nhau khoảng 0,8 giây.

Đặc biệt, cảm giác khoái cảm ở nữ giới khác với nam giới ở điểm họ có thể tiếp nhận thêm cực khoái nếu chúng ta kích thích thêm trong thời gian chờ đợi. Sau khi cảm giác khoái cảm qua đi, nhịp tim, huyết áp và hơi thở của nữ giới dần ổn định trở lại.

Khoái cảm ở nữ giới như thế nào?

Cảm giác cực khoái ở nam giới

Khoái cảm là gì đối với nam? Đối với nam giới, khi có những tác động đến tâm lý và thể chất của họ sẽ khiến “cậu nhỏ” cương cứng Máu chảy vào phần mô xốp dọc theo chiều dài của dương vật nên khiến kích thước “cậu nhỏ” tăng lên và cương cứng hơn.

Trong khí đó, lượng máu dồn về “cậu nhỏ” cũng tăng lên làm cho các mạch máu trong và xung quanh “cậu nhỏ” được tiếp thêm máu giúp quy đầu và tinh hoàn tăng kích thước. Nam giới sẽ trải qua cảm giác cơ mông và đùi căng lên, huyết áp tăng, nhịp tim và tốc độ thở gấp gáp hơn.

Khi đạt đến cực khoái, nam giới sẽ xuất tinh kèm theo. Trung bình cơn cực khoái ở nam giới sẽ kéo dài từ 10 – 30 giây. Do đó, trong thời gian phục hồi tạm thời họ khó có thể đạt thêm 1 lần cực khoái nữa. Thời gian này gọi là thời gian chịu lửa có thể kéo dài đến vài phút thậm chí lâu hơn tùy vào từng người.

Khoái cảm ở nam giới khác với nữ giới

Không thấy khoái cảm nguyên nhân do đâu?

Khoái cảm là gì? Nguyên nhân dẫn đến không thấy khoái cảm do đâu? Không đạt được cảm giác khoái cảm khi “lên đỉnh” trong “chuyện ấy” ở nam giới và nữ giới có sự khác nhau. Vậy sự khác nhau ấy cụ thể như thế nào?

Đối với nữ giới

Chị em không đạt được độ cực khoái như mong muốn chủ yếu do một số nguyên nhân như:

– Tư thế quan hệ không đúng

– Màn dạo đầu không tạo được kích thích

– Rối loạn hormone

– Kích thước âm đạo

Suy giảm nội tiết tố khiến yâm lý mệt mỏi, căng thẳng

Tư thế quan hệ không đúng, thường xuyên mệt mỏi khiến phụ nữ không lên đỉnh

Đối với nam giới

Còn đối với các đấng mày râu, cảm giác không đạt được cực khoái lại xuất phát từ một số nguyên nhân chủ yếu như:

– Do rối loạn xuất tinh

– Quay tay, thủ dâm quá nhiều

– Tâm lý và tư tưởng trong chuyện ấy không thoải mái

Nam giới mắc phải tình trạng rối loạn xuất tinh thường khó lên đỉnh

Nếu như nam giới hay nữ giới khi quan hệ không đạt được cảm giác sung sướng tột độ thì có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề nào đó. Sau nhiêu lần “thực hành” nhưng kết quả mang đến lại không như mong muốn thì ít nhiều ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của cả hai. Ít thì suy giảm ham muốn, nhiều thì không còn ham muốn nữa.

Khoái cảm là gì và những vấn đề liên quan đã được Nano mầm đậu nành FlaGold chia sẻ đến bạn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn biết được nguyên nhân và cách khắc phục khi không đạt được cực khoái khi quan hệ. Áp dụng ngay phương pháp này để đưa “cuộc yêu” của bạn đến đúng đỉnh mong muốn nhé!

Chi tiết thông tin cho Khoái cảm là gì? Khoái cảm ở nam và nữ biểu hiện như thế nào?…

Định nghĩa[sửa | sửa mã nguồn]

Trong bối cảnh lâm sàng, cực khoái thường được xác định nghiêm ngặt bởi các cơn co thắt cơ bắp có liên quan trong hoạt động tình dục, cùng với các kiểu thay đổi đặc trưng của nhịp tim, huyết áp, và thường là nhịp thở và độ sâu.[9] Điều này được phân loại là sự phóng thích đột ngột của hưng phấn tình dục tích lũy trong chu kỳ đáp ứng tình dục, dẫn đến các cơn co thắt cơ bắp nhịp nhàng ở vùng xương chậu.[1] Tuy nhiên, các định nghĩa về cực khoái khác nhau và có một sự đồng thuận rằng làm thế nào để phân loại nhất quán nó là không có.[10] Ít nhất hai mươi sáu định nghĩa về cực khoái đã được liệt kê trong tạp chí Clinical Psychology Review.[11]

Có một số tranh luận về việc một số loại cảm giác tình dục nhất định nên được phân loại chính xác là cực khoái, bao gồm cả cực khoái nữ gây ra bởi kích thích điểm G một mình, và chứng minh cực khoái kéo dài hoặc liên tục kéo dài vài phút hoặc thậm chí một giờ. Câu hỏi xoay quanh định nghĩa lâm sàng về cực khoái, nhưng cách xem cực khoái này chỉ đơn thuần là sinh lý, trong khi đó cũng có các định nghĩa về tâm lý, nội tiết và thần kinh về cực khoái.[10][11][12] Trong những trường hợp này và các trường hợp tương tự, các cảm giác có kinh nghiệm là chủ quan và không nhất thiết liên quan đến các cơn co thắt không tự nguyện đặc trưng của cực khoái. Tuy nhiên, cảm giác ở cả hai giới là vô cùng dễ chịu và thường được cảm nhận khắp cơ thể, gây ra trạng thái tinh thần thường được mô tả là siêu việt, và gây co mạch và khoái cảm liên quan có thể so sánh với cực khoái co thắt hoàn toàn. Ví dụ, những phát hiện hiện đại hỗ trợ sự phân biệt giữa xuất tinh và cực khoái nam. Vì lý do này, có những quan điểm từ cả hai phía về việc liệu những điều này có thể được xác định chính xác là cực khoái hay không.

Chi tiết thông tin cho Cực khoái – Wikipedia tiếng Việt…

Cực khoái là gì?

Cực khoái (tiếng Anh: orgasm) thường được hiểu là trạng thái đỉnh điểm của khoái cảm tình dục. Nó bao gồm một loạt các đợt co thắt của các cơ bộ phận sinh dục, cơ sàn chậu, cơ mông và cơ vòng hậu môn. 

Các chuyên gia sức khỏe mô tả trạng thái cực khoái dựa theo các thay đổi sinh lý trong cơ thể, trong khi chuyên gia tâm lý và tâm thần giải thích khái niệm này theo các thay đổi về cảm xúc và nhận thức. Nhìn chung, không có một định nghĩa thống nhất dành cho cực khoái. 

Cực khoái thường là đích đến của các hành vi tình dục, bao gồm cả thủ dâm và quan hệ với bạn tình. Cảm giác “lên đỉnh” này không xuất hiện trong quá trình kích thích tình dục, và thường bị nhầm lẫn với khái niệm “khoái cảm”. 

Cực khoái kéo dài bao lâu?

Ở nam, cực khoái là đỉnh điểm của khoái cảm tình dục và thường đi kèm với xuất tinh. Tinh dịch gồm 5% tinh trùng và 95% là dịch được tổng xuất nhanh khỏi niệu đạo nhờ sự co thắt theo nhịp điệu của các cơ đáy chậu, tuyến tiền liệt, túi tinh và ống dẫn tinh. Thời gian trung bình của cực khoái ở nam giới là 10-30 giây.

Ở nữ, giai đoạn này cũng là trạng thái kích thích cảm xúc tột độ, và đi kèm với các đợt co thắt có nhịp điệu của các cơ thuộc cơ quan sinh dục cách nhau 0,8 giây, bao gồm cơ tử cung và âm đạo. Thời gian cực khoái trung bình ở nữ dài hơn nam giới, khoảng 13-51 giây.

Làm thế nào để đạt cực khoái ở nam giới?

Nhiều người hiểu nhầm cực khoái ở nam và xuất tinh là một. Nhưng đây thực chất là hai quá trình sinh lý khác nhau. Cực khoái có biểu hiện ở sự co thắt liên tục cơ sàn chậu, cơ mông, đi kèm với cảm giác thăng hoa tột độ sự giải tỏa cảm giác đó sau khi xuất tinh. Xuất tinh đơn thuần là quá trình tống xuất tinh trùng và tinh dịch ra khỏi niệu đạo.

Khi có sự kích thích tình dục, tâm trí hoặc thực thể, dương vật cương cứng nhờ các hồ máu ở thể hang và thể xốp được đổ đầy. Có nhiều cách để kích thích thực thể ở nam giới hơn bạn biết. 

1. Dương vật và quy đầu dương vật

Đây là cơ quan nhạy cảm nhất của dương vật với các tiếp xúc trực tiếp. Vùng này có lớp da niêm trơn láng và bộc lộ nhiều đầu tận thần kinh hơn các vị trí khác. 

Vùng thân dương vật cũng rất nhạy cảm, nhưng không bằng vùng quy đầu do được bọc bởi lớp da dày thông thường. Mặt sau của dương vật được cho là dễ tạo khoái cảm hơn mặt trước. 

2. Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một cơ quan tương đối nhỏ, hình khối cầu, nằm giữa bàng quang và gốc dương vật. Trong khi nhiều người cảm thấy dễ chịu và đạt được cực khoái, nhiều người lại không ưa chuộng phương pháp này vì tâm lý sợ đau và vấn đề vệ sinh.

Cơ quan này cũng nằm ngay trước trực tràng. Do đó cách thông thường để kích thích tuyến tiền liệt là tiếp cận qua ngã hậu môn. 

Lưu ý: đường tiếp cận này có thể gây tổn thương niêm mạc hậu môn, trực tràng, gây nhiễm trùng và chảy máu nếu bỏ qua các khuyến cáo an toàn trong quan hệ đường hậu.

Ngoài ra, nhiều người nam cũng có thể đạt khoái cảm cực độ khi được kích thích da bìu, vùng giữa bìu và hậu môn, và cơ thắt hậu môn. Đôi khi là cả núm vú. Hãy cho phép bản thân được khám phá để đạt được trải nghiệm tốt nhất.

Chi tiết thông tin cho Những đoạn cực khoái ở nam và nữ trong quan hệ tình dục…

5 cách giúp nàng đạt khoái cảm ở phụ nữ

1. Khoái cảm ở phụ nữ khi được kích thích âm vật

Âm vật của nàng là một vùng nhỏ có rất nhiều dây thần kinh ở đỉnh âm hộ và kéo dài xuống đến bên trong môi âm hộ. Bạn có thể liên tục kích thích nơi này để đạt cơn cực khoái âm vật.

Cách tốt nhất để kích thích âm vật là chà nhẹ nơi này bằng ngón tay, lòng bàn tay hoặc lưỡi theo chuyển động qua lại hoặc vòng tròn. Một khi âm đạo bắt đầu tiết dịch làm ướt âm vật, bạn chà liên tục với tốc độ nhanh hơn và lực mạnh hơn. Bạn cứ tiếp tục thêm lực khi nàng cảm thấy thỏa mãn và đạt cực khoái.

>>> Đọc thêm: Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Biết để làm tăng khoái cảm của nàng

2. Cực khoái âm đạo

Những cơn cực khoái âm đạo sâu hơn chứ không chỉ là cảm giác trên bề mặt cơ thể như cực khoái âm vật. Nam giới khi thâm nhập vào âm đạo có thể cảm nhận được thành âm đạo co bóp trong cơn khoái cảm ở phụ nữ khi âm đạo được kích thích.

Có một điểm rất nhạy cảm trên thành âm đạo của nàng gọi là điểm G nên việc kích thích điểm này với áp lực mạnh, đều đặn có thể dẫn đến cực khoái âm đạo. Kích thích điểm G cũng dẫn đến kích thích tuyến Skene ở hai bên niệu đạo và khiến nữ giới xuất tinh.

Có thể bạn quan tâm: Nhận biết 5 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Cực khoái âm đạo có thể là loại cực khoái khó đạt nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử dùng cách đạt cực khoái ở nàng bằng việc sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích âm đạo và điểm G thay vì dùng dương vật. Bạn có thể ngửa tay, đưa ngón tay vào âm đạo rồi gãi nhẹ liên tục để đẩy cảm xúc lên tới cao trào.

3. Khoái cảm ở phụ nữ khi được kích thích hậu môn

Cực khoái hậu môn phổ biến hơn ở nam giới nhưng phụ nữ cũng có thể đạt được loại cực khoái này bằng cách chà xát bên ngoài lỗ hậu môn hoặc kích thích bên trong hậu môn bằng ngón tay.

Trước khi đạt cơn cực khoái ở nữ này, bạn có thể cảm thấy cơ mình co thắt như khi cần đi tiểu. Thế nhưng các cơn co thắt cơ không ở bộ phận sinh dục ở xung quanh cơ thắt hậu môn.

Khi bạn muốn quan hệ qua đường hậu môn, hãy sử dụng chất bôi trơn vì hậu môn không thể sản xuất chất bôi trơn như âm đạo. Bên cạnh đó, da xung quanh khu vực này cũng rất dễ bị tổn thương dẫn đến nhiễm trùng.

>>> Đọc thêm: Cách quan hệ hậu môn: 5 bí kíp dâng trào khoái cảm

4. Cực khoái hỗn hợp

Bạn có thể trải nghiệm cơn cực khoái hỗn hợp khi âm đạo, đặc biệt là điểm G và âm vật được kích thích cùng một lúc. Đây là một loại khoái cảm ở phụ nữ có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm: Lượng tinh dịch mỗi lần xuất tinh ở nữ giới là bao nhiêu?

Để quan hệ cực khoái hỗn hợp, bạn cần kết hợp kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc. Bạn và người ấy có thể thử nhiều cách khác nhau để kích thích hai vùng nhạy cảm này.

5. Khoái cảm ở phụ nữ từ các vùng nhạy cảm

Các bộ phận khá nhạy cảm nhưng đôi khi bị bỏ qua khi quan hệ như tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối có thể mang đến cảm giác rất thích thú khi được hôn và kích thích. Đối với những ai nhạy cảm, việc kích thích những vùng này liên tục có thể dẫn đến cực khoái.

Bạn cần thử nghiệm thật nhiều nếu muốn trải nghiệm khoái cảm ở phụ nữ từ các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Có thể bạn sẽ đạt cực khoái khi được hôn thật nhiều trên cổ, khi bạn tình cắn nhẹ trên núm vú hoặc vuốt ve khuỷu tay. Bạn và người ấy hãy thử nhiều vùng khác nhau thì sẽ tìm kiếm được nơi tạo nhiều khoái cảm nhất.

Điều mấu chốt để đạt được bất kỳ loại cực khoái nào là sự kết nối cảm xúc của cả hai. Phái nữ cũng có thể chủ động chia sẻ nguyện vọng, cảm giác và sở thích của mình để chàng biết cách phối hợp ăn ý hơn nhé.

Dấu hiệu thường thấy khi nàng đạt khoái cảm ở phụ nữ

Khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, những dấu hiệu thường thấy ở cơ thể phụ nữ bao gồm: tử cung, âm đạo và hậu môn co thắt liên tục nhiều lần.

Khi đạt khoái cảm ở phụ nữ, nàng cũng có thể xuất tinh – một loại chất lỏng trong suốt hoặc màu trắng đục xuất khỏi niệu đạo.

Khoái cảm ở phụ nữ cũng có thể có những biểu hiện khác tùy thuộc và cảm xúc và cơ thể của mỗi người. Đó là lý do tại sao bạn hãy tìm hiểu cách khởi gợi và giúp nàng đạt cực khoái để đời sống tình dục luôn thú vị, mới mẻ với cả hai.

Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại khoái cảm ở phụ nữ khác nhau nếu thử nghiệm những điều mình chưa từng làm ở chốn phòng the. Những cảm giác mới lạ này có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm tình dục của bạn đấy!

Chi tiết thông tin cho 5 loại khoái cảm ở phụ nữ muốn bạn đời chiều chuộng • Hello Bacsi…

Cực khoái là gì?

Cực khoái (orgasm) còn có tên gọi khác là cao trào tình dục, lên đỉnh. Đây là sự giải phóng tức thời của hưng phấn tình dục đã tích lũy trong suốt quá trình đáp ứng tình dục. Trong đó, những nhịp co thắt cơ bắp trong khu vực khung chậu sẽ hoạt động đặc trưng bởi những khoái cảm tình dục.

Cực khoái xuất hiện ở cả hai giới, và được kiểm soát bởi hệ thống thần kinh thực vật. Cảm giác này thường kết hợp với những hoạt động không tự điều khiển được của cơ thể. Bao gồm sự co thắt cơ ở nhiều khu vực trên cơ thể. Đi kèm với đó là cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Xem thêm: Quấy rối tình dục và biện pháp để đối phó

Khoảng thời gian sau lên đỉnh được gọi là giai đoạn hạ nhiệt. Thông thường thì đó là một cảm giác thư giãn, thỏa mãn tình dục. Gắn liền với sự giải phóng các hormone trong cơ thể như: oxytocin, prolactin và endorphin (morphin nội sinh).

Hình ảnh minh họa trạng thái cực khoái khi đang quan hệ tình dục.

Orgasm là kết quả sau cùng của hoạt động quan hệ tình dục. Biểu hiện bằng sự xuất tinh ở dương vật của nam giới và ở âm vật của nữ giới. Kích thích tình dục có thể được thực hiện bằng cách quan hệ tình dục với bạn tình. Hoặc cũng có thể thực hiện một mình (còn gọi là thủ dâm).

Khi nào thì con người đạt cực khoái?

Cao trào tình dục sẽ thường xuất hiện sau các hoạt động quan hệ tình dục. Bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, đường miệng hoặc hậu môn. Ngoài ra thì nó cũng có thể xuất hiện khi con người thủ dâm hoặc quan hệ tình dục không xâm nhập.

Nhiều trường hợp cũng có thể đạt được sự thăng hoa bằng cách sử dụng các đồ chơi tình dục. Chẳng hạn như cốc thủ dâm, máy rung hoặc xem nội dung khiêu dâm. Ngoài ra, việc kích thích núm vú hoặc hậu môn để gây cực khoái cũng có thể xuất hiện trong số ít các trường hợp.

Thủ dâm cũng có thể giúp lên đỉnh.

Chi tiết thông tin cho Giải đáp trạng thái cực khoái ở nam và nữ – YouMed…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Khoái Cảm Là Gì này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Khoái Cảm Là Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button