Thảo dược

Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec:

1. Ưu nhược điểm các loại xét nghiệm Covid phổ biến hiện nay

Thực hiện xét nghiệm Covid tại nhà là xu hướng của nhiều cơ sở y tế hiện nay được người dân hưởng ứng mạnh mẽ. Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền thì bạn nên biết về các loại xét nghiệm kiểm tra được sử dụng phổ biến hiện nay để có sự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. 

Test nhanh Covid-19

Test nhanh Covid-19 hay test nhanh kháng nguyên là phương pháp kiểm tra sự hiện diện của protein trên gai của virus SARS-CoV-2 để xác định có thể cơ tồn tại mầm bệnh hay không. Đây là phương pháp được sử dụng rất phổ biến và được áp dụng để khám sàng lọc các ca nhiễm trong cộng đồng. Theo quyết định của Bộ Y tế thì những trường hợp có 2 kết quả test nhanh dương tính (xét nghiệm lần 2 trong vòng 8 giờ kể từ khi có kết quả xét nghiệm lần 1) thì được xem là ca bệnh Covid. Chú ý: test nhanh phải do Bộ Y tế cấp phép và do nhân viên y tế thực hiện.

 • Ưu điểm của phương pháp test nhanh kháng nguyên là cách thực hiện đơn giản, thời gian cho kết quả kiểm tra sau 15 – 30 phút. 

 • Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là độ nhạy của test không cao, đặc biệt là độ tin cậy thấp đối với các bệnh nhân Covid có chỉ số CT cao trên 25. 

Test nhanh kháng nguyên được áp dụng trên diện rộng để sàng lọc ca Covid

Xét nghiệm kháng thể (ELISA)

Xét nghiệm ELISA là phương pháp kiểm tra trên mẫu bệnh phẩm máu nhằm phát hiện kháng thể Glycoprotein sản sinh ra khi có sự xâm nhập của virus SARS-CoV-2. So với test nhanh thì phương pháp này cho kết quả chính xác hơn tuy nhiên không có ý nghĩa trong chẩn đoán phát hiện ca nhiễm mới. 

Cơ thể cần một khoảng thời gian nhất định để sản sinh kháng thể sau khi có sự xâm nhập của virus, lúc đó thì xét nghiệm mới có thể tìm thấy chúng trong máu. Hiện nay có 2 cách tìm kháng thể là kỹ thuật ELISA và sắc ký miễn dịch. Thời gian cho kết quả khoảng 20 – 30 phút đối với kỹ thuật sắc ký miễn dịch và từ 1 – 5 giờ đối với ELISA. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thực hiện cả hai kỹ thuật này không quá cao và có thể áp dụng trên diện rộng.  

Xét nghiệm RT-PCR 

Xét nghiệm Real-time PCR là phương pháp phổ biến dùng để kiểm tra sự có mặt vật chất di truyền của virus SARS-CoV-2. So với các phương pháp kiểm tra khác thì xét nghiệm này có độ chính xác cao và thời gian trả kết quả từ 4 – 6 giờ. 

Tuy nhiên, xét nghiệm này có giá thành khá cao và khó triển khai sử dụng với diện rộng vì đòi hỏi máy móc và kỹ thuật cao. Do đó mà đối với các cơ sở y tế tuyến dưới khó có đủ nhu cầu đáp ứng kỹ thuật này. 

Xét nghiệm PCR được áp dụng phổ biến nhờ có độ chính xác cao

2. Xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền? 

Xét nghiệm Covid tại nhà được xem là giải pháp hiện nay mà các cơ sở y tế triển khai thực hiện nhằm tránh sức ép về người tại các địa điểm test Covid. Theo đó, một vấn đề mới được nảy sinh là xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền? Trước khi đi sâu vào vấn đề này thì hãy điểm qua những lợi ích khi thực hiện xét nghiệm Covid tại nhà. 

Ưu điểm khi thực hiện xét nghiệm Covid tại nhà 

Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay thì việc lựa chọn xét nghiệm Covid tại nhà sẽ mang đến những lợi ích như sau: 

 • Nhân viên y tế sẽ đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả xét nghiệm nên bạn không cần phải di chuyển ra bên ngoài. 

 • Điểm mạnh lớn nhất đối với xét nghiệm Covid tại nhà là tránh tình trạng mọi người phải đứng xếp hàng và tụ tập ở nơi đông nên hạn chế được khả năng bị lây nhiễm Covid. 

 • Không mất thời gian chờ đợi để lấy mẫu hay nhận kết quả xét nghiệm. 

 • Chủ động thời gian khi sắp xếp lịch lấy mẫu với nhân viên y tế. 

 • Thuận tiện đối với người già, người bệnh nền hoặc trẻ em, đặc biệt là các trường hợp đi lại khó khăn. 

Xét nghiệm Covid tại nhà mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho người dân

Xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền? 

Đối với các cơ sở y tế khác nhau thì mức giá xét nghiệm Covid tại nhà cũng có sự khác nhau. Ngoài ra, mỗi phương pháp xét nghiệm là test nhanh, PCR hay mẫu gộp thì giá cả cũng hoàn toàn khác. Do đó, trước khi thực hiện xét nghiệm Covid tại nhà thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau: 

 • Loại xét nghiệm mà bạn muốn thực hiện. 

 • Số lượng người được thực hiện lấy mẫu. 

 • Nơi tiến hành xét nghiệm Covid tại nhà. 

Việc lựa chọn nơi tin cậy để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang tính quyết định đến độ chính xác cũng như chi phí thực hiện các kiểm tra Covid. Nhằm đảm bảo tính minh bạch giữa hai bên thì trước khi tiến hành lấy mẫu, nhân viên y tế của cơ sở mà bạn lựa chọn sẽ thông báo về các loại chi phí bạn cần thanh toán và hướng dẫn quy trình thực hiện. 

Xét nghiệm Covid tại nhà ở Hà Nội thì nên chọn địa chỉ nào? 

Hiện nay có nhiều đơn vị Y tế thực hiện xét nghiệm covid tại nhà ở Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị Y tế được người dân Thủ đô nói riêng và các tỉnh nói chung tin tưởng lựa chọn xét nghiệm Covid bởi những lý do sau:

 • Là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm  khẳng định SARS- CoV-2.

 • Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và thâm niên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 • Trang thiết bị y tế hiện đại theo công nghệ cao, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo cho kết quả nhanh, chính xác nhất. 

 • Trung tâm xét nghiệm tại bệnh viện đã được cấp chứng chỉ chứng chỉ ISO 15189:2012 từ năm 2016, và đặc biệt mới đây đã được Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ cấp chứng chỉ CAP về chất lượng xét nghiệm. 

 • Chi phí xét nghiệm được niêm yết và có sự minh bạch, rõ ràng đến khách hàng trước khi thực hiện lấy mẫu. 

MEDLATEC là địa chỉ uy tín được nhiều người dân lựa chọn xét nghiệm Covid

Để biết chính xác xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền đối với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua các kênh: 

 • Hotline: 1900 56 56 56. 

 • Website: medlatec.vn. 

 • Ứng dụng MedOn. 

MEDLATEC luôn hân hạnh được đồng hành cùng người dân trên mọi mặt trận sức khỏe.

Chi tiết thông tin cho Góc tư vấn: Xét nghiệm Covid tại nhà hết bao nhiêu tiền?…

1. Tầm quan trọng của xét nghiệm SARS-CoV-2

Bệnh viêm phổi do virus SARS-CoV-2, còn được nhắc đến với cái tên quen thuộc là Covid-19 đang diễn biến phức tạp và cướp đi sinh mệnh hàng triệu người trên thế giới. Tuy Việt Nam đã và đang khống chế dịch bệnh rất tốt nhưng chúng ta không thể lơ là, cảnh giác. Phòng chống và kịp thời phát hiện những đối tượng nhiễm bệnh là một việc quan trọng. 

Mỗi người khi tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đều có khả năng nhiễm bệnh. Vì vậy, nếu các ca nghi ngờ không được kiểm tra, phát hiện kịp thời thì nguy cơ bùng phát thành dịch là rất lớn. Lúc này, để kiểm soát, nhà nước đã đưa ra những quy định thực hiện xét nghiệm Covid-19 đối với một số đối tượng nhất định.

Xét nghiệm phát hiện virus SARS-CoV-2

Để xét nghiệm phát hiện virus SARS-CoV-2 có 3 phương pháp có thể áp dụng, trong đó vật phẩm để xét nghiệm thường là các bệnh phẩm của bệnh nhân như dịch họng, dịch tỵ hầu và máu. 

 • Xét nghiệm Realtime RT – PCR: Phương pháp này còn được gọi là phương pháp sinh học phân tử, sử dụng bệnh phẩm của bệnh nhân sau đó khuếch đại để phát hiện các ARN của virus gây bệnh.

 • Test nhanh bệnh phẩm: Đối với phương pháp này, những đối tượng bị nhiễm virus SARS-CoV-2 được sàng lọc bằng các que thử nhanh mẫu bệnh phẩm.

 • Xét nghiệm ELISA: còn được biết đến là xét nghiệm miễn dịch học, dùng để phát hiện những kháng thể kháng virus Covid-19 thông qua những bệnh phẩm của bệnh nhân.

2. Quy trình xét nghiệm Covid-19 được Bộ Y tế đưa ra

Ở các cơ sở, trung tâm y tế đủ điều kiện và chức năng để tiến hành xét nghiệm khẳng định Covid-19, quy trình xét nghiệm phát hiện virus sẽ bao gồm 5 bước cơ bản:

 • Bước 1: Thực hiện công tác chuẩn bị để lấy mẫu bệnh phẩm. Tất cả các công đoạn được thực hiện phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu an toàn y tế, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

 • Bước 2: Lấy mẫu bệnh phẩm. 

 • Bước 3: Khâu bảo quản mẫu bệnh phẩm. 

 • Bước 4: Đưa mẫu bệnh phẩm đi xét nghiệm.

 • Bước 5: Xét nghiệm sàng lọc phát hiện virus tại phòng xét nghiệm.

Lấy mẫu bệnh phẩm để tiến hành xét nghiệm

Thông thường, mỗi mẫu bệnh phẩm sẽ trải qua quá trình xét nghiệm từ 5 – 9 tiếng với nhiều công đoạn khác nhau. Từ việc lấy mẫu, xử lý, tách chiết bệnh phẩm và cho vào máy chạy xét nghiệm để phát hiện Covid-19.

Chi tiết thông tin cho Xét nghiệm Covid-19 bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện…

1. Những đối tượng nào cần thực hiện xét nghiệm Covid PCR

Xét nghiệm Covid PCR có thể phát hiện chính xác sự hiện diện của virus SARS-CoV-2 trong cơ thể của người bị nghi nhiễm. Đây là một phương pháp đòi hỏi những thiết bị máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn cao. Kết quả mà phương pháp này cho ra không chỉ là dương tính hay âm tính mà còn là định lượng nồng độ virus trong máu để đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bệnh nhân. 

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm Covid PCR giá bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đối tượng nào cần thực hiện xét nghiệm và ai sẽ được miễn phí thực hiện.

Các đối tượng cần thực hiện xét nghiệm Covid PCR:

 • Người có dấu hiệu hoặc triệu chứng nhiễm Covid-19 (người nghi nhiễm).

 • Người đến từ vùng dịch, đã nhập cảnh và thực hiện cách li tập trung.

 • Người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 (F1).

 • Những bệnh nhân Covid-19 đang trong quá trình điều trị.

 • Những người có sự chỉ định của cơ quan y tế, cán bộ điều tra hoặc bác sĩ.

Những người được chỉ định xét nghiệm Covid-19 cần biết xét nghiệm Covid PCR có giá bao nhiêu

2. Xét nghiệm Covid PCR giá bao nhiêu?

Nếu nhận được chỉ định xét nghiệm Covid-19 từ các cơ quan y tế và không thuộc nhóm người được hỗ trợ thì bạn sẽ phải trả phí cho việc thực hiện xét nghiệm. Vậy xét nghiệm Covid PCR giá bao nhiêu. 

Kỹ thuật xét nghiệm bằng Realtime RT-PCR để phát hiện virus SARS-CoV-2 từ bệnh phẩm dịch hầu họng đòi hỏi phải có kỹ thuật rất cao. Vì thế chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn các phương pháp xét nghiệm Covid khác. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này lại cho ra kết quả chính xác và có thể sử dụng làm căn cứ để chữa bệnh.

Cụ thể, theo quy định của Bộ Y tế trong Công văn số 4356/BYT-KH-TC, ngày 28/5/2021, mức giá tối đa cho dịch vụ xét nghiệm Covid PCR là 734.000 đồng/ 1 mẫu xét nghiệm khi thực hiện tại các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế công. Và 1,4 – 1,5 triệu đồng/ 1 mẫu xét nghiệm nếu thực hiện hiện ở các bệnh viện tư. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và có sự khác nhau tùy các bệnh viện. Đặc biệt giá của dịch vụ xét nghiệm RT-PCR tại Bệnh viện MEDLATEC đang ở mức rất hợp lý, chỉ 729.000 đồng/ 1 mẫu.

Xét nghiệm Covid có giá khá cao so với các phương pháp khác

Chi tiết thông tin cho Xét nghiệm Covid PCR giá bao nhiêu, có được BHYT chi trả không?…

Địa chỉ, thời gian làm việc

Địa chỉ Bệnh viện Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec có địa chỉ ở 42 – 44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài cơ sở bệnh viện, Medlatec có 2 phòng khám Medlatec Tây Hồ và Medlatec Thanh Xuân: 

 • Phòng khám Đa khoa Medlatec Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài bệnh viện, phòng khám, để thuận tiện nhất cho khách hàng thực hiện dịch vụ xét nghiệm, Medlatec có cơ sở lấy mẫu ở hầu hết các quận tại thành phố. 

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ/Tết, từ 7h00 (mùa đông 7h30) đến 17h.
 • Phòng khám Medlatec Tây Hồ, Thanh Xuân: trực đến 20h hàng ngày phục vụ khám Nội, Xét nghiệm.
 • Phòng khám Medlatec Tây Hồ khám ngoài giờ hành chính chuyên khoa Nhi.

Review dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medlatec

Medlatec đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh đa chuyên khoa. Dưới đây, BookingCare sẽ review sâu vào các dịch vụ thế mạnh, được nhiều người quan tâm thực hiện tại Medlatec. 

Xét nghiệm tại Medlatec

Nhắc đến đơn vị xét nghiệm uy tín, Medlatec xây dựng được thương hiệu mạnh, là cái tên đầu tiên được nhiều người biết đến, tin cậy, giới thiệu. 

Xét nghiệm cũng là dịch vụ cốt lõi, thế mạnh của Hệ thống Y tế Medlatec.  Bởi tiền thân của bệnh viẹn là một phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp được thành lập năm 1996. Đến nay, tính riêng dịch vụ xét nghiệm của đơn vị đã có hơn 25 năm thực hiện.

Medlatec đủ năng lực thực hiện hầu hết các xét nghiệm, cụ thể là hơn 1.000 loại xét nghiệm và gói xét nghiệm đa dạng, chuyên sâu: 

 • Xét nghiệm máu tổng quát
 • Xét nghiệm kiểm tra, theo dõi sức khỏe thai kỳ (xét nghiệm NIPT, xét nghiệm Double Test, xét nghiệm Triple Test,…)
 • Xét nghiệm bệnh truyền nhiễm: bệnh viêm gan (A, B, C, E),cúm A/B, sốt xuất huyết, HIV, lậu, giang mai,…
 • Xét nghiệm kiểm tra bệnh mạn tính: đường máu, mỡ máu, chức năng gan/thận,…
 • Xét nghiệm tầm soát ung thư: phổi, tuyến giáp, đại trực tràng, dạ dày, buồng trứng,…
 • Xét nghiệm di truyền: xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ, bệnh lý di truyền Thalassemia, AND huyết thống,…

Trong thời gian gần đây, Medlatec là địa chỉ được khách hàng tin tưởng thực hiện xét nghiệm Covid, xét nghiệm cúm, xét nghiệm sốt xuất huyết, xét nghiệm Virus Adeno,… 

Đặc biệt, Medlatec là đơn vị tiên phong lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, không cần di chuyển xa, thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp sức khỏe không cho phép (người già, trẻ nhỏ,…).

Ưu điểm dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec

Dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec đảm bảo độ chính xác cao, tin cậy, nhanh chóng với các ưu điểm:

 • Trung tâm Xét nghiệm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Đứng đầu là TS.BS Trịnh Thị Quế – Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm Medlatec.
  • Bác sĩ tốt nghiệp Tiến sĩ Hóa Sinh tại Đại học Y Hà Nội, có 21 năm kinh nghiệm trong Khám chữa bệnh và Xét nghiệm. 
 • Melatec chú trọng đầu tư dàn máy móc tự động hoàn toàn và hiện đại bậc nhất, công suất xét nghiệm lớn của các thương hiệu sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới Abbott, Roche,… (hệ thống tự động Cobas – Roche, hệ thống tự động A3600 – Abbott, máy xét nghiệm nước tiểu tự động,…).
Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được Medlatec đầu tư – Ảnh: medlatec.vn
 • Trung tâm Xét nghiệm Medlatec là cơ sở y tế đầu tiên trong cả nước đạt tiêu chuẩn CAP của Hoa Kỳ:
  • Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm của Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ. Chứng chỉ CAP được dành cho những cơ sở xét nghiệm xuất sắc hàng đầu thế giới.
  • Việc được cấp chứng chỉ này, chất lượng xét nghiệm tại Medlatec được bảo đảm. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh sớm, chính xác, nhờ đó kết quả điều trị cao hơn.
 • Với khách hàng muốn xét nghiệm tại cơ sở, ngoài bệnh viện, phòng khám, Medlatec có văn phòng lấy mẫu ở các quận trong thành phố để khách hàng thuận tiện di chuyển đến địa chỉ gần nhất. Không tốn nhiều thời gian di chuyển. 
 • Medlatec triển khai hiệu quả dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp giảm thời gian đi lại, chờ đợi. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả chỉ sau từ 2h (tùy loại xét nghiệm). Medlatec đảm bảo kết quả sớm nhất cho khách hàng, nhận kịp kết quả xét nghiệm.
 • Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medlatec chỉ phụ thu thêm phí đi lại là 10.000đ/lần lấy mẫu. Tham khảo nhiều trung tâm xét nghiệm có lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, phụ thu chi phí tính theo khoảng cách km thì chi phí này của Medlatec rất tiết kiệm. 

Xét nghiệm là dịch vụ thế mạnh cốt lõi của Medlatec. Đơn vị có đủ năng lực thực hiện hầu hết các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, Medlatec mạnh về lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thuận tiện, nhanh chóng. 

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Medlatec

Medlatec đẩy mạnh triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ, khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe doanh nghiệp,… 

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đã thiết kế sẵn nhiều gói khám với danh mục khám khoa học để khách hàng lựa chọn, đảm bảo gói khám đủ danh mục cần thiết, đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe. 

Với doanh nghiệp có nhu cầu, tùy thuộc chi phí mỗi đơn vị, Melatec sẽ xây dựng gói khám phù hợp, đầy đủ theo danh mục khám theo thông tư 14.

Khách hàng khám tổng quát tại Medlatec – Ảnh: medlatec.vn

Ưu điểm khám sức khỏe tổng quát tại Medlatec

 • Việc thăm khám cũng như tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Medlatec là bệnh viện đa khoa, khách hàng khám sức khỏe tổng quát có sự phối hợp của nhiều chuyên khoa để đem lại đánh giá đầy đủ nhất. 
 • Bệnh viện đầu tư thiết bị y khoa hiện đại giúp quá trình thăm khám chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác: máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT Scanner, X-quang, FibroScan, siêu âm,… cùng hệ thống xét nghiệm tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012. 
 • Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại Medlatec là bệnh viện tư nên sẽ tương đối cao nhưng không chênh lệch nhiều với các cơ sở y tế tư nhân khác.
  • Giá các gói khám dao động từ 1 – 3 triệu đồng. 
  • Hơn nữa, chi phí cũng được bệnh viện công khai, bạn đọc có thể theo dõi danh mục, giá để chọn gói khám với chi phí phù hợp. 
 • Quá trình thực hiện khám và trả kết quả khá nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian. Nhân viên bệnh viện sẽ chỉ dẫn để khách hàng nhanh chóng di chuyển đến các phòng thực hiện dịch vụ. 

 • Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát được thực hiện trên toàn bộ hệ thống Medlatec gồm bệnh viện, phòng khám đa khoa tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Khám chữa bệnh đa chuyên khoa 

Tại Bệnh viện Medlatec, người bệnh có thể thăm khám, chẩn đoán và điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Tiêu hóa, Thần kinh, Hô hấp, Sản khoa, Truyền nhiễm, Ung bướu, Cơ xương khớp, Nhi,… 

Nhìn chung, để đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tốt hay không, có 2 yếu tố cần quan tâm là đội ngũ bác sĩ và chất lượng cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ.

Về cơ sở vật chất BookingCare đã đề cập trong nội dung trên, dưới đây BookingCare chia sẻ thông tin về đội ngũ bác sĩ tại Medlatec. Tham khảo, các chuyên khoa của bệnh viện đều có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đảm trách việc thăm khám. Tiêu biểu có các bác sĩ như:

Chuyên khoa Tiêu hóa

 • PGS.TS Trần Việt Tú 
  • Nguyên Bác sĩ điều trị, Giảng viên bộ môn Nội Tiêu hóa, Học viện Quân Y
  • PGS.TS Trần Việt Tú thăm khám sáng thứ 7 hàng tuần 
 • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng 
  • Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai. Giảng viên bộ môn Tiêu hóa, Trường Đại học Y Hà Nội.

  • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng thăm khám thứ 3 

Chuyên khoa Thần kinh

 • ThS.BS Đào Thị Bích Hồng 
  • Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai. Giảng viên bộ môn Thần kinh, Đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ làm việc vào thứ 2 hàng tuần 

Chuyên khoa Tâm Thần 

 • TS.BS Đinh Việt Hùng
  • Phó Chủ nhiệm khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân Y 103
  • 16 năm kinh nghiệm chuyên khoa Tâm thần

Có thể thấy ưu điểm thăm khám tại Medlatec có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bác sĩ tiêu biểu chỉ có lịch khám một số buổi trong tuần, ít lịch. Hơn nữa, chuyên gia có thể lịch khám theo tình hình thực tế mà không báo trước. Người bệnh nếu muốn khám với đích danh bác sĩ nào nên đặt lịch trước. 

Hiện khách hàng có thể đặt trước khám với bác sĩ tại Medlatec. Khi đặt trước qua BookingCare, nhân viên Medlatec liên hệ xác nhận lịch hẹn và tư vấn bác sĩ thăm khám, sắp xếp lịch cụ thể.  

Chi tiết thông tin cho Review dịch vụ Bệnh viện Medlatec: Hướng dẫn khám, xét nghiệm nhanh chóng…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Giá Xét Nghiệm Pcr Medlatec trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Nụ Hoa Tam Thất Có Tác Dụng Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button