Thảo dược

Dương Vật Không Cương – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Dương Vật Không Cương có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Dương Vật Không Cương trong bài viết này nhé!

Video: Tướng Lê Văn Cương nói về 4 tháng chiến sự Nga – Ukraine | VTC Tin mới

Bạn đang xem video Tướng Lê Văn Cương nói về 4 tháng chiến sự Nga – Ukraine | VTC Tin mới được cập nhật từ kênh VTC TIN MỚI từ ngày 2022-06-23 với mô tả như dưới đây.

VTC Tin mới | Nhận định về 4 tháng chiến sự Nga – Ukraine vừa qua, PGS. TS, Thiếu tướng Lê Văn Cương – nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học, Bộ Công an cho rằng, Nga không lường trước được nhiều vấn đề phát sinh khi tiến hành chiến dịch quân sự tại Ukraine, dẫn tới nhiều tổn thất lớn trong cuộc chiến.

Một số thông tin dưới đây về Dương Vật Không Cương:

1. Tổng quan

1.1. Quá trình cương cứng

Dương vật của nam giới muốn cương cứng đòi hỏi phải có sự phối hợp hoạt động của các hormone, cơ bắp, dây thần kinh và mạch máu đi kèm với điều kiện kích thích tình dục. Các tín hiệu thần kinh từ não gửi đến bộ phận sinh dục nhằm điều khiển cơ bắp thư giãn và cho phép máu chảy vào các mô bên trong “cậu bé”.

Một khi máu đã lấp đầy dương vật và đạt được sự cương cứng, các mạch máu sẽ đóng lại để sự cương cứng được duy trì. Sau khi kết thúc hưng phấn tình dục, các mạch máu mở ra và cho phép máu chảy đi.

1.2. Vấn đề cương cứng ở nam giới

Đôi lúc, một người đàn ông có thể gặp khó khăn trong việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng đủ mạnh và lâu để quan hệ tình dục. Các vấn đề này còn được gọi là rối loạn cương dương (ED) hoặc bất lực chức năng sinh lý.

Trường hợp này sẽ không nghiêm trọng nếu như chúng chỉ xảy ra với tần suất khoảng 20% tổng thời gian sống. Tuy nhiên, nếu tình trạng dương vật khó cứng hoặc dương vật không cứng được lâu xuất hiện thường xuyên, chiếm gần 50% thời gian sống thì có khả năng báo hiệu một vấn đề về sức khỏe sinh lý cần được thăm khám chuyên môn.

1.3. Dương vật khó cứng ở giới trẻ

Theo một số nghiên cứu, 26% nam giới từ 17 – 40 tuổi gặp rắc rối khi cương cứng ở mức độ từ trung bình đến nặng. Những số liệu thống kê gần đây cho thấy rối loạn cương dương ở nam giới có xu hướng ngày càng trẻ hóa, do đó thanh niên từ 20 – 30 tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng dương vật không cứng được lâu.

Các vấn đề cương cứng ở nam giới trẻ tuổi có liên quan nhiều đến lối sống và tinh thần hơn là ảnh hưởng từ bệnh lý. Đây là đối tượng sử dụng nhiều thuốc lá, rượu bia và chất kích thích hơn những người đàn ông lớn tuổi. Ngoài ra, giới trẻ cũng thường xuyên lo lắng và căng thẳng hoặc dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Dương vật khó cứng ở giới trẻ

Chi tiết thông tin cho Vì sao dương vật khó giữ được sự cương cứng?…

1. Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể hoặc khó duy trì được sự cương cứng trong thời gian đủ để giao hợp. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào gây giảm cảm hứng tình dục dẫn tới sự khó chịu và ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Trong thực tế, rối loạn cương dương có nguy cơ xảy ra cao hơn ở người đàn ông lớn tuổi, khoảng một nửa số đàn ông ở độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 mắc chứng rối loạn cương dương.

2. Biểu hiện của rối loạn cương dương

Bệnh nhân có thể nhận biết rối loạn cương dương thông qua bốn nhóm triệu chứng sau:

 • Mất hoàn toàn sự khao khát và nhu cầu về tình dục, dương vật hoàn toàn mềm và không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý bình thường của người vợ;
 • Một số trường hợp mặc dù vẫn có khao khát tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ dù dùng tất cả các biện pháp kích thích nhưng không thể cương cứng được;
 • Dương vật cương cứng thất thường, không theo nhu cầu của chủ nhân;
 • Dương vật cương cứng nhưng không đủ thời gian để giao hợp, khi đưa vào cơ thể phụ nữ thì tự mềm ra và mọi hưng phấn âm thầm biến mất.

Nam giới bị rối loạn cương dương có thể mất hoàn toàn sự khao khát và nhu cầu về tình dục

3. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì?

Mặc dù việc nhận biết và chẩn đoán rối loạn cương dương khá dễ dàng nhờ vào các triệu chứng cụ thể nhưng việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh lại khó khăn vì mỗi người bệnh thường có một nguyên nhân riêng biệt. Có bốn nhóm nguyên nhân thường gặp như sau:

 • Suy giảm lượng nội tiết tố testosterone trong máu;
 • Nguyên nhân do thần kinh: Bệnh khởi phát từ các viêm dây thần kinh; nhiễm độc thần kinh do thuốc lá, rượu, ma túy, hóa chất; bệnh tiểu đường hoặc tổn thương sau phẫu thuật vùng tiểu khung… khiến cho đường dẫn truyền tín hiệu từ não bộ tới ngoại vị bị rối loạn;
 • Nguyên nhân do rối loạn vận chuyển mạch máu: Tác động tưới máu cho dương vật hoặc thoát máu quá nhanh qua tĩnh mạch vùng dương vật;
 • Nguyên nhân do tâm lý: Bệnh nhân có thể bị một tai nạn hoặc chấn động về tinh thần trong cuộc sống dẫn tới ám ảnh, mặc cảm bất lực.

Chi tiết thông tin cho Dấu hiệu của quý ông bị rối loạn cương dương…

1. Rối loạn cương dương là gì?

Đây là bệnh lý rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Người bệnh gặp tình trạng dương vật không cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ để thực hiện quan hệ tình dục trọn vẹn. Bệnh lý này khá phổ biến, có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Đây không phải là bệnh lý nguy hiểm, gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe song tác động rất xấu tới tâm lí, sự tự tin cũng như chất lượng cuộc sống người bệnh.

Nguy cơ mắc bệnh tỉ lệ thuận với tuổi tác, theo thống kê ở Mỹ, tới 50% đàn ông độ tuổi 40 – 70 mắc Rối loạn cương dương. Tình trạng bệnh ngày càng có xu hướng trẻ hóa, Việt Nam đã ghi nhận nhiều trường hợp mắc bệnh ở độ tuổi 18 – 20. 

Ngoài ra, phần lớn bệnh nhân thường có thói quen sinh hoạt không lành mạnh như: người uống nhiều rượu bia, làm việc trong môi trường ô nhiễm, người thường xuyên thức khuya,… 

Nguy cơ mắc rối loạn cương dương tăng dần theo độ tuổi

Bệnh nhân có thể có những biểu hiện khác nhau, nhưng đặc trưng là 4 nhóm triệu chứng sau:

– Mất hoàn toàn nhu cầu và ham muốn tình dục: dương vật mềm, không đáp ứng sinh hoạt tình dục theo nhu cầu của người vợ.

– Có ham muốn tình dục nhưng không thể cương cứng dù làm mọi biện pháp kích thích.

– Dương vật cương cứng thất thường, không theo mong muốn.

– Dương vật cương cứng không đủ thời gian để giao hợp trọn vẹn. Thường khi đưa vào cơ thể người phụ nữ thì dương vật mềm ra, không thể cương cứng trở lại.

2. Nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương

Các triệu chứng của bệnh rất dễ phát hiện và chẩn đoán, tuy nhiên nguyên nhân gây bệnh khá đa dạng. Mỗi bệnh nhân thường do nguyên nhân riêng biệt, việc tìm và loại bỏ nguyên nhân có vai trò quyết định để giải quyết triệt để tình trạng bệnh.

Có 4 nhóm nguyên nhân trực tiếp, gồm:

– Suy giảm nội tiết tố testosterone.

– Rối loạn vận chuyển mạch máu: khiến dương vật không được vận chuyển máu đủ lượng hoặc làm thoát máu quá nhanh khỏi các tĩnh mạch vùng dương vật.

Yếu tố tâm lý cũng có thể gây rối loạn cương dương

– Nguyên nhân thần kinh: khá đa dạng như nhiễm độc thần kinh do rượu, thuốc lá, ma túy, các chất kích thích khác; viêm dây thần kinh; tổn thương thần kinh do phẫu thuật vùng tiểu khung, bệnh tiểu đường,… gây rối loạn dẫn truyền tín hiệu từ não bộ tới ngoại vi.

– Nguyên nhân tâm lí: bệnh nhân bị ám ảnh tâm lý do một chấn động về tinh thần hoặc tai nạn, có mặc cảm bất lực.

Xác định chính xác nguyên nhân hoặc nhóm nguyên nhân giúp tìm ra biện pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Chi tiết thông tin cho Rối loạn cương dương: nguyên nhân và 7 phương pháp điều trị hiệu quả…

Nguyên nhân dương vật không cứng được khi quan hệ

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ có thể liên quan đến bệnh lý, tâm lý hoặc đến từ lối sống kém lành mạnh của nam giới.

Nguyên nhân cậu nhỏ không cương do bệnh lý

Dương vật khó cương cứng nhiều khả năng xuất phát từ các bệnh lý ở tuyến tiền liệt. Đây là cơ quan đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong hệ sinh dục nam. Các vấn đề tại tuyến này dẫn đến nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu buốt, tiểu rắt, rối loạn cương dương…

Không thể cương cứng cũng có thể đến từ các vấn đề của chính dương vật, bao gồm cong dương vật (Peyronie) hay chấn thương vùng kín.

Bên cạnh đó, “cậu nhỏ” không cương cũng có thể là hệ quả của các bệnh lý ở các hệ cơ quan khác, gây rối loạn dây thần kinh và mạch máu liên quan, bao gồm:

 • Bệnh tim mạch
 • Bệnh gan hoặc thận
 • Huyết áp cao, cholesterol cao
 • Đa xơ cứng thần kinh
 • Béo phì, tiểu đường, Parkinson…
 • Chấn thương tủy sống
 • Khiếm khuyết sinh dục bẩm sinh

Dương vật không cứng được khi quan hệ do bất ổn tâm lý

Nhiều yếu tố liên quan đến cảm xúc có thể ngăn cản quá trình cương cứng, chẳng hạn:

 • Căng thẳng trong công việc kéo dài
 • Tự ti về hình dáng, kích thước dương vật hoặc kinh nghiệm phòng the của bản thân
 • Mâu thuẫn trong các mối quan hệ thường ngày
 • Lo âu, trầm cảm.

Hãy đọc thêm: Bạn có đang mắc rối loạn cương dương hay không?

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ do lối sống kém lành mạnh

Tần suất quan hệ quá dày, lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, lười vận động, ăn uống không khoa học là những lý do khiến nam giới không thể cương cứng mỗi lần “lâm trận”.

Các nguyên nhân khó cương cứng khác

Vì sao cậu nhỏ không cương? Một số nguyên nhân cậu nhỏ không cương khác có thể kể đến như:

 • Tuổi tác: Nam giới ở thời kỳ mãn dục (sau 40 tuổi) có lượng testosterone suy giảm, gây giảm ham muốn và dễ dẫn đến rối loạn cương dương.
 • Tác dụng phụ của một số loại thuốc: Thuốc lợi tiểu, tiểu đường, tim mạch hoặc chống trầm cảm có thể gây rối loạn cương dương ở một số người.

Hãy đọc thêm: 4 cách làm cương dương nhanh cho chàng luôn sẵn sàng nhập cuộc

Chi tiết thông tin cho Nam giới cần cảnh giác khi dương vật không cứng được khi quan hệ • Hello Bacsi…

Dương vật không cứng là như thế nào?

Dương vật cương cứng không còn là điều xa lạ với nam giới, tuy nhiên trong một số trường hợp dương vật không cứng được, điều này khiến nam giới khó thực hiện quan hệ tình dục và đạt được khoái cảm như mong muốn.

Dương vật nam giới để cương cứng được cần phải có sự phối hợp của các hormone, dây thần kinh, cơ bắp và các mạch máu. Đặc biệt phải có sự kích thích tình dục, có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp lên dương vật. Lúc này sẽ có tín hiệu từ não bộ xuống trung tâm gây cương ở tủy sống và gửi tiếp đến các mô ở trong thể mang qua sự dẫn truyền của các dây thần kinh thể hang khiến dương vật cương cứng.

Tình trạng dương vật không cương cứng có thể nhận biết khi nam giới có hoạt động tình dục. Khi nam giới thấy có dấu hiệu dương vật không thể cương cứng như mong muốn dù có hoạt động tình dục có thể là dấu hiệu một số bệnh về rối loạn cương dương. Tình trạng này có thể được chia thành 3 mức độ như sau:

 • Mức độ 1: đây là mức độ nhẹ, dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng thời gian cương cứng ngắn. Hơn nữa phải kích thích rất lâu mới có thể cương cứng tiếp.
 • Mức độ 2: Dương vật có thể cương cứng nhưng rất khó khăn thậm chí phải sử dụng đến các biện pháp kích thích. Để có thể quan hệ tình dục thuận lợi thường thấp thậm chí không quan hệ tình dục được.
 • Mức độ 3: Dương vật mất hoàn toàn khả năng cương cứng, không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng của mình cũng không thể quan hệ tình dục dù có ham muốn.

Cho dù ở mức độ nào thì dương vật không cứng khi quan hệ cũng là triệu chứng bất thường cảnh báo chức năng sinh lý đang gặp những bất ổn.

Nguyên nhân gây dương vật không cứng

Thông thường với nam giới khỏe mạnh, khi có tín hiệu kích thích thì dương vật sẽ cương cứng và sau khi đạt cực khoái và xuất tinh, lượng máu bị ứ lại trong hang sẽ thoát ra, lúc này dương vật sẽ bớt cương và xìu xuống. Tuy nhiên với nam giới dương vật không cương cứng được thì không xuất tinh dương vật cũng khó có thể cương cứng. Nguyên nhân gây dương vật không cứng có thể xuất phát từ những yếu tố sau:

1. Do nguyên nhân sinh lý

Nếu dương vật khó cương cứng do nguyên nhân sinh lý thường nam giới sẽ có thể cải thiện được mà không cần điều trị. Các yếu tố sinh lý có thể được kể đến như:

 • Suy giảm nội tiết tố: Khi hàm lượng Testosterone sinh lý hoạt động không ổn định, nam giới sinh hoạt thiếu lành mạnh sẽ dễ dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, làm giảm khả năng sản sinh ra lượng Testosterone khiến nam giới bị suy giảm ham muốn, dương vật sẽ khó cương cứng.
 • Tuổi tác: Tuổi càng cao thì hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể càng bị suy yếu, dương vật sẽ khó kiểm soát, nam giới sẽ không còn cảm giác hưng phấn nhiều nữa.
 • Áp lực công việc: Khi tâm lý căng thẳng, áp lực công việc bị dồn nén, không ổn định sẽ khiến cơ thể không thể tập trung, khả năng sinh dục cũng sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến rối loạn chức năng sinh lý, không kiểm soát được dương vật.
 • Sử dụng chất kích thích: Nam giới sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… cũng là nguyên nhân khiến dương vật khó cương cứng, không cương cứng được như mong muốn.

Những yếu tố này có thể khắc phục được đơn giản và hiệu quả nếu được thăm khám sớm và có biện pháp can thiệp phù hợp.

2. Do nguyên nhân bệnh lý

Những nguyên nhân này khó khắc phục, cần phải có phác đồ điều trị của các bác sĩ, chuyên khoa. Một số các nguyên nhân khiến dương vật không cứng được có thể kể đến như:

 • Do yếu sinh lý: yếu sinh lý là căn bệnh thường gặp hay nói cách khác “chưa đi chợ đã hết tiền”. Tình trạng yếu sinh lý có thể khiến dương vật khó cương cứng, tuy nhiên thời gian cương cứng không đủ lâu, nam giới chưa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh, nếu để lâu có thể dẫn đến liệt dương.
 • Do rối loạn cương dương: Đây là tình trạng dương vật không cương cứng hoặc khó cương cứng khi quan hệ tình dục. Nam giới sẽ thấy nếu để lâu chất lượng mỗi lần quan hệ sẽ được giảm sút, cả nam giới và nữ giới sẽ không còn cảm hứng khi quan hệ tình dục.
 • Liệt dương: Đây là tình trạng nam giới không thể quan hệ tình dục dù có ham muốn tình dục và có kích thích ở dương vật. Nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến nam giới hoàn toàn bất lực.

Ngoài 2 nguyên nhân nêu trên đây, tình trạng dương vật không cương còn có thể do các yếu tố tác động khác như: chấn thương cơ quan sinh dục, do tác dụng phụ của thuốc (các loại thuốc trầm cảm, thuốc lợi tiểu, thuốc giãn cơ…), đã từng mắc bệnh tiền liệt tuyến hoặc bị khiếm khuyết bẩm sinh.

Nhận tư vấn của chúng tôi

Gửi thành công ! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút

Gửi không thành công ! Mời bạn nhập lại

Dương vật không cứng phải làm gì để khắc phục?

Khi gặp phải tình trạng dương vật không cứng, nam giới nên thăm khám các bác sĩ chuyên khoa để được xác định nguyên nhân. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân dương vật không cương cứng được các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp.

Để xác định nguyên nhân dương vật khó cương cứng hoặc không cương cứng thường bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm chẩn đoán như: làm công thức máu, kiểm tra số lượng hồng cầu, đo nồng hormone nam, theo dõi tình trạng cương cứng vào ban đêm, siêu âm Duplex, phân tích nồng độ protein và testosterone trong nước tiểu.

Tùy vào kết quả thăm khám và kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Có thể áp dụng các phương pháp như: tiêm thuốc vào thể hang xốp của dương vật bằng thuốc alprostadil hoặc tiêm thuốc vào niệu đạo bằng Prostaglandin E1 (MUSE). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại thuốc như: sildenafil (Viagra) hoặc tadalafil (Cialis). Trường hợp nặng có thể phẫu thuật cấy ghép dương vật hoặc sử dụng thiết bị hỗ trợ bơm hút chân không.

Bên cạnh quá trình điều trị nam giới cũng cần chú ý các biện pháp chăm sóc tại nhà như:

 • Áp dụng các bài tập Kegel giúp tác động vào các cơ tổn tại ở vùng chậu
 • Xây dựng thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống lành mạnh, tăng cường các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của nam giới, hạn chế sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…
 • Thay đổi tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp tạo cảm giác thú vị cho 2 người đồng thời cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới
 • Hạn chế thủ dâm và xem các phim sex tránh tình trạng khả năng dục bị rối loạn
 • Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn
 • Thường xuyên tập thể dục bằng các bài tập nâng cao sức bền như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, aerobic
 • Chia sẻ với bạn tình về tình trạng mà bạn đang gặp phải

Nhận tư vấn của chúng tôi

Gửi thành công ! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút

Gửi không thành công ! Mời bạn nhập lại

Dương vật không cứng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống quan hệ tình dục, tuy nhiên nếu không có biện pháp can thiệp hiệu quả còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Chính vì vậy, cách tốt nhất khi gặp phải tình trạng này là bạn nên tư vấn các bác sĩ, chuyên gia về nam học để được hỗ trợ và chữa trị kịp thời.

Chi tiết thông tin cho [ GIẢI ĐÁP ] Dương vật không cứng là bị làm sao ? 3 cách khắc phục nhanh chóng…

Tổng quan về quá trình cương cứng của dương vật

Trước khi tìm hiểu về vấn đề không cứng dương vật, chúng ta cần tìm hiểu tổng quan về quá trình cương cứng của dương vật.

Các giai đoạn trong quá trình cương cứng dương vật

Quá trình cương cứng dương vật trải qua 4 giai đoạn:

 • Dương vật mềm. Giai đoạn này do sự co thắt các cơ trơn của động mạch dương vật, lưu lượng máu đến dương vật giảm ở mức tối thiểu. Đây là tình trạng bình thường của dương vật trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới.
 • Dương vật phồng to dần. Đây là giai đoạn các lớp cơ trơn của động mạch dương vật giãn, máu tưới nhiều hơn làm dương vật phồng to ra.
 • Dương vật cương cứng. Vật hang dương vật được tưới nhiều máu làm cho các bó sợi cơ trơn của vật hang bị dãn ra tạo ra một áp lực. Áp lực này chèn ép vào các tĩnh mạch dương vật làm cho việc thoát máu khỏi vật hang bị cản trở. Từ đó làm cho dương vật ngày càng cương cứng lên.
 • Dương vật mềm xỉu trở lại.  Sau khi đã xuất tinh trong giao hợp, các lớp cơ trơn động mạch dương vật co thắt trở lại, áp lực của vật hang giảm xuống không còn chèn ép các tĩnh mạch dương vật.  Điều này khiến dương vật sẽ mềm xỉu trở lại hoàn toàn.
Quá trình cương cứng dương vật trải qua nhiều giai đoạn

Theo Benkert, sự cương cứng của dương vật được chia làm 5 mức độ:

 • Độ 1: dương vật mềm xỉu.
 • Độ 2: dương vật mềm.
 • Độ 3: dương vật nở to.
 • Độ 4: dương vật cương đủ để giao hợp.
 • Độ 5: dương vật cương rất cứng.

Cơ chế làm dương vật cương cứng

Việc tìm hiểu cơ chế làm dương vật cương cứng góp phần hiểu các nguyên nhân và điều trị tình trạng không cứng dương vật. Quá trình co thắt và giãn nở các mạch máu làm cho dương vật lúc mềm lúc cương cứng được điều khiển do nhiều cơ chế:

Cơ chế thần kinh

Quá trình cương cứng dương vật được chỉ huy từ hai hệ thống: là hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ngoại vi. Ngoài ra còn có một số yếu tố khác bên ngoài tác động, chẳng hạn:

 • Nhìn hình ảnh khiêu dâm, đọc đoạn văn mô tả cuộc làm tình.
 • Ngửi mùi hượng thơm quyến rũ.
 • Nghe những âm thanh nhẹ nhành thỏ thẻ hoặc ồn ào kích động.
 • Hành động hôn hoặc ôm ấp bạn tình.

Từ các hưng phấn kích thích đó tín hiệu được truyền xuống vùng hạ đồi tuyến yên rồi xuống hệ thống thần kinh ngoại vi đến dương vật.

Cơ chế sinh hóa

Hiện tượng giãn các cơ trơn vật hang chủ yếu do chất nitrogen oxyd (NO). NO là chất từ các tế bào nội mạc mạch máu gây giãn tế bào cơ trơn.

Cơ chế của NO trong việc giãn cơ trơn vật hang diễn ra khá phức tạp và chuyên sâu. Nói chung sau các kích thích về tình dục, NO được khuyếch tán qua các tế bào cơ trơn vật hang. Sau đó nó kích thích men guanylate cyclase sản xuất ra chất truyền tin thứ hai là cGMP.

cGMP giữ vai trò chính trong việc làm giãn cơ trơn vật hang, làm dương vật cương cứng. cGMP bị thủy phân bởi men phosphodiesterase. Vì vậy một trong những điều trị của rối loạn cương dương là dùng thuốc ức chế men phosphodiesterase. Điều này nhằm mục đích để cGMP giữ được vai trò cương cứng dương vật lâu hơn.

Chi tiết thông tin cho Không cứng dương vật: nỗi lo “thầm kín” của cánh mày râu – YouMed…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dương Vật Không Cương

ukraine nga đàm phán, ukraine, chiến sự ukraine, ukraine đánh nhau với nga, nga và ukraine, tổng thống putin, vladimir putin, nga mỹ, joe biden, xung đột ukraine, nga tấn công kiev, chiến dịch quân sự của nga, chiến tranh nga-ukraine, miền đông ukraine, tóm tắt căng thẳng nga ukraine, toàn cảnh căng thẳng nga ukraine, vtc now, căng thẳng ukraine nga, đàm phán nga và ukraine, nga ukraine mới nhất, nga ukraine chiến tranh, vtcnow, vtc1, vtc14, vtv1, vtv24, chuyển động 24, tin nóng

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Dương Vật Không Cương này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Dương Vật Không Cương trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  181 Võ Thị Sáu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button