Thảo dược

Điểm G Của Chàng – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Điểm G Của Chàng có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm G Của Chàng trong bài viết này nhé!

Video: Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? | Phạm Dung | #shorts

Bạn đang xem video Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? | Phạm Dung | #shorts được cập nhật từ kênh Phạm Dung Sily từ ngày 2022-06-01 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Điểm G Của Chàng:

Điểm G nam giới ở đâu?

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có điểm G. Không giống như ở nữ điểm G rất khó tìm, còn ở nam nó tương đối dễ xác định hơn.

Điểm G của đàn ông là một nốt nhỏ vô cùng nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Do đó, điểm G của đàn ông còn được gọi là điểm P, là viết tắt của tuyến tiền liệt (prostate). Đây là cơ quan nằm bên dưới cổ bàng quang và bao quanh phần niệu đạo đoạn gần bàng quang.

Cụ thể hơn để trả lời câu “Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?”:

Vị trí của điểm G là một hạch có kích thước như hạt óc chó (như hình bên dưới hạt chỉ tuyến tiền liệt). Hạt này nằm ở tuyến tiền liệt, bên trong và dưới bàng quang

Kích thích điểm G từ bên trong

Vai trò của điểm G – tuyến tiền liệt của đàn ông

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là góp phần tạo ra tinh dịch và cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Tuy nhiên, nó còn đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình giao hợp. Việc kích thích vị trí này bằng tay sẽ khiến đối phương tăng nhanh độ hưng phấn, đạt khoái cảm. Từ đó góp phần tạo nên sự mãnh liệt và giúp cuộc yêu thêm thăng hoa.

Cách tìm điểm G nam giới?

Bạn có thể tìm thấy điểm G của chàng theo hai cách: bên trong và bên ngoài. Cả hai cách đều có thể tạo cảm giác mê mẩn cho chàng. Vì thế, có thể lựa chọn tùy vào sự thoải mái và thích thú của chàng.

Kích thích điểm G giúp cuộc yêu thêm thăng hoa

Bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận rõ vị trí, hậu môn là đường tiếp cận trực tiếp nhất. Nó nằm khoảng 5 cm bên trong trực tràng. Dùng ngón tay để đưa vào hậu môn và sờ dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật. Bạn có thể chạm được một khối lồi, nhẵn và mềm ở người bình thường.

Bên ngoài

Bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu. Nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn.

Có thể chọn kích thích điểm P theo cách này nếu bạn hoặc bạn tình ngại sự thâm nhập sâu vào đường hậu môn.

Chi tiết thông tin cho Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm…

1. Những giả thuyết về điểm G của đàn ông 

Trên thực tế, có nhiều định nghĩa về điểm G của đàn ông và cũng chính vấn đề này đã gây ra nhiều tranh cãi. Trong đó: 

– Một số ý kiến cho rằng, đàn ông không có điểm G mà chỉ có nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể. Nếu những điểm nhạy cảm này được kích thích, nó sẽ tạo ra hưng phấn dồn dập khiến các chàng nhanh chóng đạt được cực khoái. 

Đàn ông có nhiều điểm nhạy cảm và nếu biết kích thích đúng cách, bạn sẽ có cuộc yêu thăng hoa

– Nhiều quan điểm lại cho rằng đàn ông vẫn có điểm G và những điểm này có thể tạo nên sự hưng phấn nhất định khi được kích thích đúng cách. 

 – Có một giả thuyết bất ngờ được đưa ra là điểm G của đàn ông không nằm trên dương vật mà nằm ở tuyến tiền liệt. Đây là cơ quan có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng hạt đậu nhưng lại có vai trò quan trọng đối với các cơ quan sinh sản của nam giới và cũng chính là nơi hội tụ nhiều đầu dây thần kinh vô cùng nhạy cảm. 

Điểm G của nam giới có thể nằm trên tuyến tiền liệt

Tuy nhiên, chị em lưu ý, cần kích thích tuyến tiền liệt đúng cách mới có thể tăng khoái cảm cho nam giới. Hãy kích thích bằng cách dùng 2 ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của đối tác. Nếu cảm nhận chàng đã gần đạt được cực khoái, bạn ấn nhẹ vào điểm đó để tạo sự phấn khích cực độ cho bạn tình. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bà vợ nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật tinh tế này. 

– Bên cạnh đó, một số quan điểm cho rằng, điểm G của đàn ông chính là ở mặt dưới của dương vật. Theo các chuyên gia, “cậu nhỏ” là nơi nhạy cảm mà chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể khiến chàng hưng phấn.  

Đường rãnh phía dưới dương vật xuất phát từ hậu môn qua bìu và đến phần mặt dưới của dương vật. Trong màn dạo đầu, bạn có thể chạm nhẹ vào điểm này, cứ 20 đến 30 giây/lần để tăng khoái cảm cho chàng. 

Tuy nhiên, trên đây vẫn chỉ là những giả thuyết và vấn đề điểm G của đàn ông vẫn cần được nghiên cứu thêm để đưa ra những kết luận chính xác hơn. 

Chi tiết thông tin cho Khám phá sự thật thú vị về điểm G của đàn ông…

1. Tổng quan về điểm G của đàn ông

Theo tiến sĩ Ian Kerner, đàn ông không chỉ tồn tại duy nhất một điểm G. Khi điểm G được kích thích, cơ thể của phái mạnh sẽ “rạo rực” và máu đổ dồn về phía “trung tâm hỏa lực” khiến cho mức độ cực khoái của chàng tăng vọt. Một điểm bất ngờ đó là điểm G không nằm hoàn toàn trên “cậu nhỏ” mà được định vị tại tuyến tiền liệt. Đây là một hạch nhỏ có kích thước bằng quả óc chó nằm giao nhau giữa tuyến tiền liệt và bàng quang chính là điểm G của chàng. 

Đàn ông có nhiều điểm G khác nhau trên cơ thể

Hiểu theo một cách đơn giản, điểm G được xác định bằng cách dùng tay “mơn trớn” vùng da nối giữa sinh dục và hậu môn khi vợ chồng ân ái. Bởi vì đây là nơi nằm gần sát với tuyến tiền liệt cung cấp lượng tinh dịch, vô cùng nhạy cảm của phái mạnh. Kích thích điểm G của đàn ông giúp tăng độ cực khoái trong suốt khoảng thời gian quan hệ của đôi tình nhân. Phần tiếp theo sau đây là những điểm nhạy cảm khác để giải đáp chi tiết vấn đề điểm G của đàn ông nằm ở đâu. 

2. Giải đáp vấn đề điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Điểm G của chàng không chỉ nằm ở dương vật mà còn tại nhiều vị trí nhạy cảm đang chờ nàng khám phá, cụ thể như sau:

2.1. Đôi môi của nam giới

Đôi môi là nơi bắt đầu của những yêu thương ngọt ngào, cầu nối giúp cho hai trái tim được hòa chung nhịp đập với nhau. Trong chuyện “giường chiếu”, tiếp xúc qua đôi môi là kích thích hưng phấn bước đầu cho chàng. Đặc biệt là môi dưới của nam giới chứa dây thần kinh nhạy cảm, dễ kích thích chỉ với một cái chạm nhẹ nhàng từ nàng. 

Một nụ hôn kiểu Pháp cháy bỏng sẽ tạo ra một luồng điện kích thích não bộ của chàng dẫn tới sự hưng phấn tột độ

Ngoài ra, trong tuyến nước bọt có chứa lượng testosterone, oestrogen, progesterone, cortisone, melatonin đóng vai trò sản sinh và kích thích dopamine dẫn truyền cảm xúc cho nam giới. Nàng nên dùng ngón tay và đôi môi ngọt ngào để “chơi đùa” với đôi môi của chàng. Khi đó, những hormone tình yêu như oxytocin, adrenaline thúc đẩy hai người gần nhau hơn. Từ đó, hai bạn sẽ có cảm giác nhịp tim đập nhanh hơn và cơ thể đang nóng lên từng giây.

2.2. Ngực của nam giới

Không chỉ có phụ nữ thích người đàn ông của mình âu yếm vòng một của mình mà nam giới cũng thích phụ nữ chạm đến bộ phận nhạy cảm là vùng ngực. Khi tìm hiểu điểm G của đàn ông nằm ở đâu, bạn thường chỉ quan tâm đến những điểm dễ nhận thấy như đôi môi hay “cậu bé”. Từ đó bỏ qua những đặc điểm không quá nổi bật như vùng ngực.

Tuy nhiên, ngực của đàn ông là nơi tập trung dây thần kinh cảm giác tương đối nhiều. Khi nàng chạm đến vùng ngực, hệ thần kinh sẽ kích thích não bộ của nam giới. Khi đó nam giới sẽ phản ứng lại bằng cảm giác thích thú khó tả ra bên ngoài.

2.3. Điểm G của đàn ông nằm ở vùng cổ

Cổ là nơi giao thoa giữa hệ thần kinh trung ương của não bộ và hạ bộ của cơ thể. Dây thần kinh nhận nhiệm vụ thông báo kích thích hưng phấn khi nàng chạm đến vùng cổ của nam giới. Đây cũng là lý do vì sao khi ân ái, nam giới thường thích thú khi nữ giới hôn nhẹ vào cổ. 

Yết hầu hay còn được biết đến với tên gọi trái táo cấm của Adam là nơi kích thích đặc biệt tại vùng cổ của chàng. Ngoài ra, dưới yết hầu là vị trí của tuyến giáp, một bộ phận trực tiếp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh dục của nam giới. 

Nàng chỉ việc trao cho chàng một nụ hôn cháy bỏng tại phần cổ thì chàng sẽ đê mê, kích thích bằng hành động mãnh liệt

2.4. Đùi trong của đàn ông

Khi tìm hiểu vấn đề về điểm G của đàn ông nằm ở đâu mà bỏ qua bắp đùi là điều khá thiếu sót. Qua đó, bắp đùi trong là nơi dễ bị kích thích vì có vùng da mỏng và nằm gần sát với vùng kín của nam giới. Nàng có thể giúp chàng thư giãn nhẹ nhàng tại vùng bắp đùi của chàng và thủ thỉ những lời yêu nhẹ nhàng là một bí kíp “ân ái” hiệu quả cho “màn yêu” của hai người. 

Những kích thích tại bắp đùi sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hưng phấn cho nam giới. Đồng thời khiến cho lượng máu lưu thông đến hạ bộ của nam giới được tăng lên tạo cảm giác sung mãn cho “cuộc yêu”. Tuy nhiên, vùng bắp đùi thuộc vùng da nhạy cảm nên nàng cần nâng niu nhẹ nhàng để không làm mất hứng và kết thúc “chuyện yêu” nhanh chóng.

3. Chú ý khi nàng kích thích điểm G của đàn ông 

Kích thích điểm G của đàn ông hiệu quả để không làm cuộc vui nhanh chóng mất hứng, nàng nên lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

  • Khi đã tìm được điểm G của đàn ông nằm ở đâu, nàng nên chú ý quan sát cử chỉ, phản ứng của chàng. Nếu như chàng thấy hưng phấn với những gì bạn đang tạo sự kích thích thì không quá lo ngại. Tuy nhiên, nếu chàng gặp tình trạng về sức khỏe sinh lý đi kèm với các dấu hiệu về đau nhức dương vật, tiểu buốt,… thì bạn nên dừng kích thích điểm G để tránh khiến chàng khó chịu, mất hứng thú trong “chuyện ấy”. 

  • Nữ giới nên vệ sinh sạch sẽ tay, miệng, bộ phận sinh dục trước khi thực hiện “truy tìm” điểm G của nam giới. Đặc biệt, móng tay nên được cắt tỉa gọn gàng để tránh khiến cho “cậu nhỏ” tổn thương.

  • Có thể tạo một không gian thư giãn mới cho cả hai như là tiến hành “cuộc yêu” trong nhà tắm hoặc nhà bếp để đem lại cảm giác mới mẻ cho hai người.

  • Trường hợp bạn đã kích thích theo như chia sẻ về điểm G của đàn ông nằm ở đâu nhưng không hiệu quả cũng đừng nên nản lòng quá sớm. Nàng hãy chia sẻ với chàng để giúp tìm ra điểm kích thích mà chàng đang mong đợi nhất. Đây cũng là dịp để giúp hai bạn tìm hiểu nhau để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong màn dạo đầu tiếp theo.

Không nên bỏ qua nét mặt cử chỉ của phái mạnh trong chuyện “chăn gối”

Việc tìm hiểu điểm G của đàn ông nằm ở đâu sẽ giúp nàng dễ dàng kích thích sự hưng phấn cho chàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý về nét mặt, cử chỉ, tình trạng sức khỏe của đấng mày râu để không làm “cuộc yêu” nhanh chóng giảm hứng thú. Để được bác sĩ tại khoa Nam khoa của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tư vấn thêm các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe sinh lý, hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện, bạn hãy gọi điện đến hotline: 1900 56 56 56 để được hỗ trợ. 

Chi tiết thông tin cho Điểm G của đàn ông nằm ở đâu – 4 vị trí chị em nên biết!…

Những điểm nhạy cảm bạn dễ kích thích nhất

Có thể nói, vùng nhạy cảm nhất khi làm chuyện ấy chính là vùng kín. Thế nhưng, những điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ cũng có thể biến thành một mê hồn trận khiến bạn không biết chạm vào đâu mới thích!

Thay vì phó mặc cho sự ngẫu nhiên, bạn có thể tăng cơ hội đạt khoái cảm cho cả hai khi biết chính xác vị trí của các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Hãy cùng khám phá bí ẩn của những điểm nhạy cảm có thể khiến cho cuộc yêu của bạn dễ lên đỉnh hơn.

6 điểm kích thích khiến chàng phát điên

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Những điểm nhạy cảm nhất của đàn ông (hay điểm G của nam giới) bao gồm: đầu dương vật, bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu, bìu và tinh hoàn, đáy chậu và tuyến tiền liệt.

1. Đầu dương vật

Đầu dương vật là một trong những điểm G của chàng. Nó có hình dạng như đầu viên đạn, có lẽ vì thế nên nhiều người vẫn hay gọi “cậu bé” bằng cái tên khá ngầu là “vũ khí” lợi hại của đàn ông. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh, đây cũng chính là phần nhạy cảm nhất của dương vật.

Nếu chưa sẵn sàng thực hiện cách kích thích con trai bằng miệng, bạn vẫn có thể khiến chàng sung sướng với đôi tay khéo léo. Hãy mân mê đầu cậu bé khi bạn đang hôn chàng, khoái cảm sẽ nhân đôi đấy.

>>> Hãy đọc thêm: Đàn ông thích gì khi quan hệ

2. Điểm G của nam: Bao quy đầu

Điểm nhạy cảm của nam cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng khoái cảm cho những người không cắt bao quy đầu. Lớp da mỏng này mang đến cơ hội trộn lẫn những cảm giác khác nhau khi được kích thích bằng tay hoặc bằng miệng. Đây là câu trả lời khá thú vị khi bạn nữ tìm hiểu xem điểm G đàn ông ở đâu.

Bạn có thể mơn trớn bao quy đầu qua đầu “cậu bé” hoặc kéo xuống để kích thích điểm nhạy cảm một cách mãnh liệt hơn. Hãy thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và kết hợp dầu bôi trơn nếu anh ấy thích.

3. Điểm G đàn ông: Dây hãm bao quy đầu

Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này của đàn ông có thể là tác nhân chính gây ra cực khoái.

Bạn có thể dùng tay hoặc miệng để kích thích điểm này. Hãy dùng bàn tay ôm nhẹ “cậu bé” và trượt lên xuống trục dương vật. Nếu dùng lưỡi, bạn đừng quên lướt qua điểm nóng này nhé.

4. Điểm nhạy cảm của nam giới: Bìu và tinh hoàn

Bìu là nơi có những dây thần kinh siêu nhạy cảm luôn chờ đợi bạn vuốt ve. Bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp hai “hòn ngọc” (tinh hoàn) bằng tay hoặc hôn bằng miệng.

Bạn có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), oral sex (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau).

>>> Hãy đọc thêm: 5 cách chơi đùa với “hòn ngọc” khiến chàng thích mê

5. Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của đàn ông từ phía sau.

Hãy chạm đến đáy chậu khi quan hệ bằng tay và chà xát nhẹ nhàng. Với lực tác động của ngón tay, bạn có thể đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng lên đến cao trào để chuẩn bị xuất tinh.

Cọ xát đáy chậu là cách kích thích ít thâm nhập hơn vào điểm G đàn ông ở hậu môn. Ngoài ra, bạn có thể tác động trực tiếp vào điểm G của nam ở hậu môn bằng cách đưa ngón tay/đồ chơi vào trực tràng sâu 5 cm.

6. Điểm nhạy cảm của nam giới: Tuyến tiền liệt

Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu? Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng những ngón tay hoặc máy rung.

Bạn nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc máy rung vào trực tràng, tạo áp lực lên thành trước. Khi bạn đã tìm đúng vị trí, hãy giữ yên ở đó. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn “cậu bé” cùng một lúc để chàng đạt khoái cảm tối đa.

5 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Điểm nhạy cảm của phụ nữ nằm ở đâu? Những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ mà các đấng mày râu không nên bỏ qua bao gồm: vùng mu, âm vật, điểm A, điểm G và cổ tử cung.

1. Vùng mu

Vùng mu là gò thịt ngay phía trên âm vật, chứa rất nhiều đầu dây thần kinh được kết nối với bộ phận sinh dục. Khi bạn xoa bóp vùng mu theo chuyển động lên và xuống có thể gián tiếp kích thích môi âm hộ và âm vật.

Nếu muốn thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng, bạn hãy chuyển sang hôn vùng mu, sau đó dùng lưỡi kích thích điểm G này một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang “tự sướng”, hãy xoa bóp hoặc dùng máy tạo rung để tăng hứng thú.

2. Âm vật

Đây là điểm khoái cảm nhỏ xíu chứa đến hơn 8.000 đầu dây thần kinh và được bao bọc bởi một cái mũ tí hon. Để kích thích điểm nhạy cảm này của phụ nữ, bạn hãy kẹp âm vật bằng ngón trỏ và ngón giữa và trượt nhẹ nhàng lên xuống.

Nếu muốn tăng cường độ, bạn có thể sử dụng ngón tay chà âm vật với bằng áp lực nhẹ. Hãy thử nghiệm với nhiều hướng và nhịp độ khác nhau để mang đến khoái cảm cho nàng. Khi dùng lưỡi, bạn nên bắt đầu chậm rãi và sau đó tăng dần tốc độ và cường độ.

3. Điểm A

Vị trí của điểm A nằm ở phía dưới của cửa âm đạo và cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi tiếp cận điểm A, bạn có thể dùng đầu ngón tay hoặc dương vật để thâm nhập vào âm đạo và tập trung áp lực vào thành trước trong khi trượt vào và ra.

4. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ: Điểm G

Điểm G là một điểm nhạy cảm mà khi được kích thích có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái. Bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay hoặc một máy rung dạng cong để tiếp cận điểm G.

Bạn có thể xoay máy rung hoặc ngón tay của bạn hướng lên phía rốn và di chuyển xung quanh điểm G. Để cuộc yêu “trôi chảy” hơn, bạn có thể dùng chất bôi trơn.

>>>Hãy đọc thêm: Phụ nữ xuất tinh khi làm tình thế nào?

5. Cổ tử cung

Một người cần được kích thích đầy đủ để tận hưởng cảm giác kích thích cổ tử cung, vì vậy mà bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu.

Bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào thâm nhập sâu đều có thể tiếp cận vùng nhạy cảm này. Bạn có thể thử tư thế doggy để kích thích dễ hơn. Cảm giác cực khoái cổ tử cung cũng tương tự như cực khoái toàn thân khi quan hệ tình dục.

>>> Hãy đọc thêm: Hướng dẫn các tư thế khi quan hệ lần đầu

Chi tiết thông tin cho 24 điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ hễ “đụng là lên” • Hello Bacsi…

1. Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Điểm G của đàn ông là một điểm nhỏ vô cùng nhạy cảm nằm ở tuyến tiền liệt. Về mặt y khoa, điểm G của đàn ông được viết tắt là điểm P (Prostate), còn được hiểu là tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt là cơ quan nằm bên trong cơ thể, giữa gốc dương vật và trực tràng; là đường dẫn đến hậu môn, nằm ngay dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Hình ảnh điểm G của đàn ông – Tuyến tiền liệt

Điểm G của đàn ông có kích thước như quả óc chó. Khu vực này bao gồm ba khu:

  • Vùng ngoại vi bao quanh niệu đạo sau, chiếm 75% tuyến tiền liệt. Đây là ống niệu đạo chạy qua dương vật.
  • Khu vực trung tâm, chiếm khoảng 5% – 8% tuyến tiền liệt. Vùng này bao quanh các ống dẫn xuất tinh, cho phép tinh dịch đi qua dương vật.
  • Vùng chuyển tiếp, chiếm 20% tuyến tiền liệt. Đây là một dải xơ cơ bao quanh và tạo thành tuyến tiền liệt.

2. Vai trò điểm G của đàn ông là gì?

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là góp phần tạo ra tinh dịch trộn với tinh trùng và tạo thành một chất lỏng màu trắng khi nam giới xuất tinh.

Theo góc nhìn y khoa, các chuyên gia không rõ là việc kích thích điểm G của đàn ông ở tuyến tiền liệt sẽ mang lại cảm giác sung sướng hay dễ chịu thế nào. Tuy nhiên, chính vì tuyến tiền liệt là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh kích thích tình dục; nên điểm chạm này được gọi là điểm G của đàn ông.

Chi tiết thông tin cho Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Cách kích thích làm chàng mê mẩn…

Điểm G của nam giới là gì?

Điểm G là viết tắt của Grafenberg do bác sĩ phụ sản người Đức có tên là Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944. Cũng như nữ giới, điểm G của nam giới là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên rất nhạy cảm, nằm tại vị trí nhất định, khi chạm hoặc kích thích sẽ tạo cảm giác thăng hoa và lên đỉnh nhanh. Điểm G của nam giới không nằm ở vị trí “cậu nhỏ” mà nằm ở tuyến tiền liệt, bên trong và dưới bàng quang, là một hạch có kích thước nhỏ như hạt óc chó chứa hàng nghìn dây thần kinh nên khi chị em “dò” được vị trí này sẽ mang lại cực khoái mạnh mẽ cho cánh mày râu. Từ đó góp phần tạo nên cảm xúc thăng hoa, sự hưng phấn, mãnh liệt cho cuộc yêu.

Điểm G của nam giới là gì? Nằm ở đâu?

Cách kích thích điểm G của nam giới

Tìm điểm G của nam giới đã khó, để kích thích mang lại những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt lại đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế ở chị em. Dưới đây sẽ là những cách kích thích điểm G đàn ông mà chị em có thể tham khảo để giúp những cuộc yêu thêm phần mãnh liệt:

Kỹ thuật kích thích điểm G của nam giới bằng tay

Kỹ thuật tay khéo léo sẽ tạo cảm xúc mạnh mẽ giúp chàng lên đỉnh sung sướng một cách dễ dàng. Một người phụ nữ giỏi chuyện ấy là một người biết cách đưa bạn tình lên đỉnh khoái lạc. Chạm vào điểm G của nam giới là bí quyết khiến cánh mày râu sướng run lên vì bạn.

Hãy sử dụng hai đầu ngón tay mềm mại, uyển chuyển, nhẹ nhàng xoa, massage và chạm vào vùng da giao nhau giữa tinh hoàn và hậu môn, đây chính là vùng nhạy cảm nhất của nam giới, cứ thực hiện như vậy khi cảm thấy chàng đã gần lên đỉnh hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích và mang lại cảm xúc khoái lạc cho chàng.

Nghệ thuật kích thích điểm G của nam giới bằng miệng

Những nụ hôn mãnh liệt, ướt ớt sẽ khơi gợi cảm xúc yêu đương cháy bỏng trong chàng, trước tiên bạn hãy trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào ở môi, nơi đầu lưỡi, vành tai rồi từ từ lướt xuống bụng, từ đó tấn công đến cậu nhỏ, đùi trong, rồi đến vị trí giữa hậu môn và tinh hoàn, cuối cùng nhanh chóng tìm điểm G của chàng để đưa chàng lên đỉnh cực khoái. Cứ khoảng 20 – 30s hãy hôn nhẹ lên đường đan – đường xuất phát từ hậu môn đi qua bìu và mặt dưới thân dườn vật để chạm đến tuyến tiền liệt từ đó giúp chàng sung sướng tột độ và sẽ không làm bạn thất vọng.

Hơn nữa, để tăng hưng phấn khi lâm trận, bạn hãy dùng tay hoặc miệng vuốt ve hoặc hôn lên dương vật, bìu của chàng. Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn, đồ chơi tình dục để giúp thực hiện những hành vi quan hệ tình dục dễ dàng hơn, tạo cảm giác mới lạ.

Chi tiết thông tin cho Điểm G của nam giới là gì? Nằm ở đâu? – Bác sĩ Lê Phương Tuấn…

Nam giới có điểm G hay không?

Thuật ngữ điểm G ban đầu để chỉ một điểm nhạy cảm dùng kích thích trong khi quan hệ trên cơ thể phụ nhằm giúp họ đạt được khoái cảm. Nó được đưa ra lần đầu tiên bởi Addiego và các cộng sự của mình năm 1981. Nó là từ viết tắt trong tên của một vị bác sĩ  Ernest Grafenberg. Đây là người đầu tiên nói về vùng đất nhạy cảm của người phụ nữ và khi kích thích sẽ giúp họ lên đỉnh nhanh hơn. Nguyên nhân được cho là ở đây có tập trung nhiều đầu mút của dây thần kinh.

Một câu hỏi cũng được đưa ra là vậy nam giới có điểm G không? Rất nhiều người có chuyên môn đưa ra quan điểm của mình chính là nam giới không hề có điểm G. Thay vào đó họ lại có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi kích thích cũng đạt được những hưng phấn dạt dào. Sau đó chính là máu dồn về phía cậu nhỏ khến các chàng tinh lực tràn đầy, sẵn sàng tuốt gươm ra trận.

Nhưng cũng có người lại phản đối ý kiến trên. Họ dựa vào logic trong một chu trình sinh lý bình thường của các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục trên cơ thể nam giới để tìm ra được điểm G. Họ khẳng định sự có mặt của điểm này và khi kích thích đúng cách thì anh chàng của chúng ta sẽ có được sự hưng phấn mãnh liệt gấp nhiều lần so với khi kích thích các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.

Giống như nữ giới, nam giới cũng sở hữu điểm G, khi kích thích sẽ đạt khoái cảm mãnh liệt

Điểm G của nam giới nằm ở đâu? Cách xác định điểm G

Có nhiều người lầm tưởng rằng điểm G của nam giới sẽ nằm ở một vị trí nào đó trên dương vật ví dụ như tinh hoàn, bao quy đầu, lỗ sáo hay chỉ là một phần da… Nhưng trên thữ tế thì nó lại hoàn toàn không nằm ở đây. Điểm được xác định đó chính là tiền liệt tuyến. Đây là một hạch nhỏ có kích thước tương đương với một hạt óc chó. Nó nằm bên dưới bàng quang, nơi được cho là tập trung nhiều đầu mút thần kinh hưng phấn dành cho tình dục nhất. Có một vị trí vô cùng đặc biệt giữa hai cơ quan là cơ quan sinh dục và hậu môn nên nó có thể truyền đến nhữnh cảm giác chân thực nhất khi nàng môn trớn vào đó. Một trong những hành động bản năng mà người phụ nữ thích làm khi ân ái đó là xoa xát, âu yếm vị trí này, với lực đạo vừa đủ sẽ giúp kích thích đúng điểm G này khiến chàng đạt được khoái cảm cực độ.

Ví trí giải phẫu của tuyến tiền liệt là nằm giữa gốc dương vật và trực trạng. Với những người có đầu óc nghệ thuật một chút thì nó chính là trái tim của hệ sinh dục. Tuyến này ôm sát, bọc quạn đường niệu đạo ngoài. Chức năng sinh lý của nó là tiết ra một chất dịch có tính kiềm, màu trắng vào hòa chung với tinh dịch để bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng. Khi có hiện tượng xuất tinh thì nó sẽ là chất dịch tráng trong lòng niệu đạo để những tinh binh sống sót đi qua đó một cách dễ dàng vượt biên sang bên kia chiến tuyến đêt tiếp tục sứ mệnh duy trì nòi giống. Ngoài ra nó còn co bóp để đóng mở niệu đạo tránh cho nước tiểu quay trở lại ngược dòng hoặc xuất tinh ngược dòng. Vào mỗi thời điểm khác nhau nó sẽ thực hiện đúng chức năng của mình. Ví dụ như khi đi tiểu, tiền liệt tuyến sẽ đóng lại đường ống dẫn tinh ngăn không cho nước tiểu trào vào túi tinh. Còn lúc xuất tinh thì nó giúp đóng lại đường tiểu để ngăn tinh trùng đi lạc vào bàng quang.

Có hai cách giúp chúng ta tìm được vị trí điểm G này từ bên ngoài và cả bên trong. Nếu có thể hãy xác định đúng điểm bằng cả hai cách và lựa chọn cách kích thích nào giúp cho chàng đạt tới cao trào cực khoái nhất.

  • Xác định bên ngoài: Điểm nằm trên dải giữa chạy dọc giữa hậu môn và hai bìu. Tiền liệt tuyến là điểm nằm sâu bên trong nên muốn chạm tới điểm này bạn cần gia tăng thêm một chút lực tác động.
  • Xác định bên trong: Cách tiếp cận chính xác tốt nhất đó chính là từ hậu môn. Đi qua hậu môn, tiền liệt tuyến nằm sâu bên trong trực tràng khoảng 5cm. Đưa tay qua hậu môn, so theo thành trước trực tràng hướng về phía dương vật bạn sẽ thấy một khối nhỏ như hạt óc chó, lồi, bề mặt nhẵng và mềm mại. Đó chỉnh là bộ phận bạn đang tìm.
Điểm G của nam giới thực chất là tuyến tiền liệt

Chủ đề hay:

Chi tiết thông tin cho Bí kíp kích thích Điểm G của Nam giúp chàng “Lên Đỉnh” – Vật lý trị liệu…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Điểm G Của Chàng này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm G Của Chàng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Bán Tinh Dầu Nguyên Chất Webtretho - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button