Thảo dược

Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản trong bài viết này nhé!

Video: Thư Tình – (Dự Cáo) Tuổi Mười Bảy

Bạn đang xem video Thư Tình – (Dự Cáo) Tuổi Mười Bảy được cập nhật từ kênh Đông Phương Huyết Hủ từ ngày 2018-01-16 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản:

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản 60 ngày

Rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ,chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá.

Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không?

Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ.Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình,cho người thân yêu của bạn ?

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật bản 60 ngày không mùi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng này.

Máy đuổi muỗi tinh dầu là một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi 

Những chi tiết nổi bật của tinh dầu đuổi muỗi nhật bản 60 ngày

 Công dụng của tinh dầu đuổi muỗi nhật bản 60 ngày

 •  Máy tinh dầu đuổi muỗi sản xuất tại Nhật Bản an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng,  sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.

 • Tinh dầu đuổi muỗi được sản xuất tại Nhật Bản dùng an toàn đuổi muỗi hiệu quả. Lọ tinh dầu đuổi muỗi dùng cho cả máy đuổi muỗi , thiết bị đuổi muỗi sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dung điện 110V Với dòng điện phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt Nam là 220V, bạn cần có một thiết bị chuyển nguồn 220V-110V để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp điện 220V tuy nhiên máy sẽ không bền hay bị cháy đèn và lượng tinh dầu bị đốt sẽ nhanh hết hơn.

 • Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi đó chính là tinh dầu đuổi muỗi  tiện dụng này.

 • Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện là được. Máy đuổi muỗi Nhật Bản  sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu). Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh 

Máy đuổi muỗi tinh dầu dùng trong gia đình, thuốc an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ

Cơ chế hoạt động của máy đuổi muỗi xông tinh dầu 60 ngày

 • Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu và lọ tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi. . Khi sử dụng không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường 

 • Kích thước nhỏ gọn : 137×101×88mm

Cách sử dụng máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày

 • Xoay nắp lọ thuốc ra rồi cắm vào ổ đèn, sau đó cắm vào ổ điện & bật công tắc.

 • Dùng trong gia đình, thuốc an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, căn phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).

Lưu ý :

 • Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt muỗi và côn trùng

 • Một máy đi kèm 1 lọ tinh dầu .

 • Máy xông tinh dầu đuổi muỗi sử dụng điện áp 110v sẽ đỡ tốn tinh dầu và bền hơn .

Cách bảo quản: Nếu trong vòng 3-4 tháng không dùng thì tháo lọ tinh dầu ra, cất vào nơi khô ráo

>>> Có thể bạn quan tâm: Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản 60 ngày

Chi tiết thông tin cho Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày…

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.

Chi tiết thông tin cho Máy đuổi muỗi của Nhật…

Giới thiệu sản phẩm máy đuổi muỗi Nhật Bản

Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi
 • Ở nước ta, đặc biệt là vào các mùa mưa, muỗi xuất hiện nhiều ở khắp mọi nơi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, nghiêm trọng hơn là tới sức khỏe lây truyền bệnh sốt sốt huyết. Đối với trẻ nhỏ, các bé chưa có kĩ năng phản xạ như người lớn nên muỗi cùng dễ dàng “tấn công” và lây truyền căn bệnh nguy hiểm này. Để bảo vệ sức khỏe an toàn cho cả gia đình bạn, shop mang tới một sản phẩm vô cùng tiện ích từ đất hoa anh đào Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản. Với sản phẩm này, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thực sự yên tâm tuyệt đối.
 • Máy xông tinh dầu đuổi muỗi có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả và an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản và các nước liên minh Châu Âu CE (tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu).
 • Bộ sản phẩm bao gồm máy xông và 1 lọ tinh dầu đuổi muỗi gồm các thành phầnmetofluthrin, dầu hỏa… mang đến giải pháp giúp bạn và gia đình không phải lo lắng sẽ bị nạn muỗi hoành hành.
 • Máy đuổi muỗi Nhật Bản an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng, sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.
 • Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch tinh dầu đuổi muỗi được triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt an toàn cho các em bé sơ sinh. Vậy nên bạn có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện. Với công dụng tuyệt vời như vậy có lẽ máy đuổi muỗi Nhật Bản là một giải pháp rất mới hiệu quả cho gia đình và bé yêu nhà bạn khỏi nạn muỗi đốt
 • Máy đuổi muỗi Nhật Bản đã được các chuyên gia tại nước này kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả, gọn nhẹ, rất tiện dụng cho người dùng và được người dân tại Nhật ưa thích tin dùng mỗi ngày.

Chi tiết thông tin cho Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản nội địa 100% mẫu mới 2022…

Máy đuổi muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh dầu)

Giới thiệu máy đuổi muỗi Nhật Bản

Xuất xứ thương hiệu FUMAKILLA Nhật Bản:

Năm 1890 công ty được thành lập mang tên Oshimo Kaishundo có trụ sở chính tại thành phố Hiroshima, với mô hình nghiên cứu và sản xuất thuốc diệt côn trùng bảo vệ thực vật được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản.

Năm 1950 thương hiệu Fumakilla văn phòng của công ty được đặt tại thủ đô Tokyo. Trải qua quá trình hình thành và phát triển; năm 1990 thương hiệu đã có nhà máy sản xuất và văn phòng tại Indenesia; cho đến năm 1996 thương hiệu đã vươn xa hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có nhà máy và văn phòng đại diện đặt tại India (Ấn Độ) và nhà máy tại Trung Quốc.

Công ty phát triển chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm: Thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, thuốc xịt gián dạng phun lò xo, sản phẩm nước tẩy rửa phục vụ nhà bếp, sản phẩm khử trùng và làm sạch trong gia đình.

Năm 2000, là năm đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm thiết bị điện tử đuổi muỗi bằng tính năng hoạt động xông tỏa tinh dầu, sản phẩm ra đời và được đánh giá cao bởi hiệu tính hiệu quả, tiết kiệm và tiện dụng vô cùn.

Thiết kế thông minh, tiện dụng:

Được biết đến là sản phẩm của xứ sở Hoa Anh Đào, máy xông tinh dầu đuổi muỗi được tích hợp thiết kế vô cùng thông minh, tiện dụng:

– Phần thân máy được thiết kế hình trụ tròn, phía dưới phình to thoải hình chum, được thiết kế 5 giờ chân đế để tiện dụng để trên bàn, trên kệ tủ hoặc giá sách đều tiện dụng. Phần miệng máy được thiết kế khum nhỏ, phía trên bề mặt tỏa tinh dầu được thiết kế vát ở hai bên và thanh nhựa đan ở giữa; với thiết kế này giúp cho tinh dầu tỏa ra đều đặn và dễ dàng hơn.

Thiết kế bề mặt máy dạng thanh thoáng giúp lan tỏa tinh dầu tốt hơn

– Phần lòng máy được thiết kế 3 lẫy gài giúp khóa chặt chai tinh dầu phía trong, ống trụ nhỏ được thiết kế rỗng để ôm vừa khít trụ than của lọ tinh dầu. Điều này giúp cho tinh dầu chỉ được tỏa ra khi máy hoạt động. 

Thiết kế lẫy gài lọ tinh dầu chắc chắn, an toàn

– Adapter được thiết kế gắn liền với cạnh sườn của máy, dây có độ dài 106cm thoải mái cho gia đình cắm ở bất cứ vị trí nào trong phòng đều khá tiện dụng.

Chất liệu cấu tạo cao cấp, an toàn:

Là sản phẩm hỗ trợ chống muỗi và côn trùng dùng trong gia đình nên máy xông tinh dầu Nhật Bản được làm từ chất liệu rất cao cấp, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng cũng như an toàn đối với môi trường sống.

– Phần thân máy được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, hoàn toàn không chứa các chất gây hại. Nhựa có đặc tính chịu được nhiệt, có độ đàn hồi tốt và độ bền cơ học rất cao ở mọi môi trường.

– Phần vi mạch máy và dây adapter được làm từ chất liệu dẫn điện cao cấp như: chất liệu đồng, kẽm và các chất dẫn xuất khác để tạo nên một bảng điện tử của chiếc máy hoàn chỉnh. Tất cả các chất liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng nội địa Nhật và đạt tiêu chuẩn chất lượng của EU.

Công dụng đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả:

Là sản phẩm được các mẹ bỉm sữa săn lùng khá nhiều trong thời gian gần đây bởi chất lượng sản phẩm tốt và đuổi muỗi và côn trùng vô cùng hiệu quả:

– Máy xông tỏa tinh dầu rất đều mà mạnh, giúp hơi tinh dầu phủ đều khắp gian phòng của gia đình; điều này sẽ giúp xua đuổi toàn bộ các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe của con người như: Muỗi, kiến, rĩn và các loài côn trùng nhỏ có cánh.

– Công suất tỏa tinh dầu của máy sẽ hiệu quả tối đa đối với căn phòng ít đồ đạc và có diện tích: 15m2-25m2. Đối với gia đình có phòng rộng trên 30m2 thì nên thắp 02 máy song song để đạt hiệu quả cao nhất.

– Máy hoạt động theo một chu trình hoàn toàn khép kín, lọ tinh dầu được cài trực tiếp bên trong máy, khi cắm điện máy hoạt động cũng là lúc chổi than của lọ tinh dầu sẽ thẩm thấm lên trên và tỏa khắp gian phòng.

– Tinh dầu tỏa ra chỉ có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng nhỏ có cánh bay ra khỏi căn phòng của gia đình, máy không có chức năng giết muỗi và côn trùng. Điều đặc nữa, tinh dầu tỏa ra đều và phủ khắp phòng mà người sử dụng sẽ không cảm nhận được gì, bởi: tinh dầu hoàn toàn không có màu, không có mùi, không có vị và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe gia đình.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Sau khi mua sản phẩm về, chúng ta sẽ thao tác theo các bước sau để sử dụng:

– Bước 1: Mở máy kiểm tra tình trạng máy nguyên vẹn, không có các dấu hiệu móp méo bất thường nào, đảm bảo máy hoạt động tốt.

– Bước 2: Xoay nắp lọ tinh dầu đuổi muỗi và gài vào phía trong lòng máy, xoay 1/2 vòng để đảm bảo lọ tinh dầu được cài chặt vào khoang trong máy.

– Bước 3: Cắm adapter vào nguồn điện trực tiếp, nhấn nút ON để mở máy, khi máy hoạt động đèn hiển thị màu đỏ. Khi không sử dụng nên nhấn vào nút OFF để tắt máy, lúc này giữ nguyên lọ tinh dầu không cần tháo rời.

Các bước thực hiện lắp tinh dầu và sử dụng máy

Một số lưu ý khi dùng máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản:

– Nên mua thêm bộ phụ kiện đổi nguồn từ 200v-220v/60Hz sang nguồn 100v-110v/60Hz để máy hoạt động được bền hơn, tiết kiệm tinh dầu hơn. Với nguồn điện 110v tinh dầu sẽ thắp liên tục được trong vòng 1440 giờ (60 ngày), đối với nguồn điện 220v tinh dầu sẽ thắp liên tục được 720 giờ (30 ngày).

– Mỗi máy xông tinh dầu đuổi muỗi phù hợp với căn phòng có diện tích từ 15m2 – 25m2; đối với căn phòng trên 30m2 nên dùng 2 máy liên tục để đạt hiệu quả cao nhất.

– Nên ngắt nguồn điện cắm máy khi gia đình đi xa dài ngày, khi gia đình có trẻ nhỏ, người già và người không tự chủ được ý thức.

– Vệ sinh máy bằng khăn mềm khô khi cần; không ngâm rửa máy bằng các chất tẩy rửa, bảo quản máy ở nhiệt độ thường, ở nơi cao ráo thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt khác.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Máy đuổi muỗi Nhật Bản
Chất liệu cấu tạo Nhựa nguyên sinh, vi mạch
Tính năng hoạt đông Xông tỏa tinh dầu
Công dụng chính Xua đuổi muỗi và côn trùng nhỏ có cánh
Kích thước máy Cao 11.5cm, đường kính 8cm
Kích thước đóng gói 13.5cm*10cm*9cm (DxRxC)
Màu sắc Màu trắng
Nguồn điện 100v-110v/50-60Hz và 200v-220v/50-60Hz
Công suất tiêu thụ 5W
Thương hiệu FUMAKILLA – NHẬT BẢN
Xuất xứ (nơi sản xuất máy) Trung Quốc

Chi tiết thông tin cho Máy đuổi muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh dầu)…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Đèn Tinh Dầu Đuổi Muỗi Nhật Bản trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Sử Dụng Máy Xông Tinh Dầu Vân Gỗ - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button