Thảo dược

Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu trong bài viết này nhé!

Video: Tinh dầu đuổi muỗi từ chanh và sả cực dễ làm!!! from YouTube · Duration: 3 minutes 4 seconds

Bạn đang xem video Tinh dầu đuổi muỗi từ chanh và sả cực dễ làm!!! from YouTube · Duration: 3 minutes 4 seconds được cập nhật từ kênh Mua Gì Ở Đâu? từ ngày Aug 29, 2017 với mô tả như dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Miếng Dán Say Tàu Xe Thảo Dược Vio - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số thông tin dưới đây về Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu:

1. Đèn xông tinh dầu là gì?

Đèn xông tinh dầu hay còn gọi là máy phun sương tinh dầu được dùng để khuếch tán tinh dầu vào không khí nhằm mang lại mùi hương tự nhiên, dễ chịu. Là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp giải tỏa căng thẳng, kháng khuẩn và làm sạch không khí, đèn xông tinh dầu đang là sản phẩm rất “hot” trên thị trường hiện nay.

Đèn xông tinh dầu khuếch tán hương thơm vào không khí.

Bên cạnh đèn xông tinh dầu bằng nến cổ điển, đèn xông tinh dầu bằng điện đang được nhiều gia đình sử dụng phổ biến hơn cả. Ngoài ra, đèn xông tinh dầu còn được biết đến là có khả năng “thần kì” trong việc xua đuổi những đàn muỗi quấy rối đến cuộc sống gia đình. 

2. Đèn xông tinh dầu đuổi muỗi được không?

Muỗi là loài động vật có khứu giác rất nhạy bén, do đó mà con người hay những loài động vật máu nóng sẽ là đối tượng lý tưởng để chúng truy lùng và hút máu. Vì vậy, muỗi luôn được coi là những “vị khách” không mời mà tới mà mang theo sự phiền phức cho mỗi gia đình.

Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, việc làm sao để đuổi được những “vị khách” cứng đầu đó ra khỏi nhà quả là một nỗ lực không hề đơn giản. Phun các hóa chất diệt trùng tuy có hiệu quả tức thì nhưng lại gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người nhất là với các bé nhỏ. Vì vậy mà xu hướng sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi ngày càng được ưa chuộng.

Phun thuốc diệt muỗi gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta.

Trên thực tế, chỉ đèn xông tinh dầu thì không thể đuổi được muỗi mà cần sự có mặt quan trọng của các loại tinh dầu được khuếch tán. Cũng bởi có khứu giác mạnh nên muỗi rất nhạy cảm với các mùi hương đặc biệt là các mùi nồng nàn của các loại tinh dầu. 

Khi bạn sử dụng loại tinh dầu có mùi hương khiến đàn muỗi khó chịu, hệ thần kinh của chúng sẽ bị ảnh hưởng, bay loạn xạ, lảo đảo và không định hướng được con mồi để đốt, chích và càng không dám đến gần khu vực có hương thơm của tinh dầu.

Dựa trên nguyên lý đó, bằng việc kết hợp giữa máy xông tinh dầu và các mùi hương có trong các loại tinh dầu như tinh dầu sả, tràm, húng quế, bạc hà, bạch đàn chanh… sẽ nhanh chóng mời được các “vị khách” rời khỏi nhà bạn và không bao giờ dám quay trở lại. 

Tinh dầu sả có khả năng đuổi muỗi.

Máy được hoạt động theo cơ chế xông hơi bằng nhiệt của đèn, khiến tinh dầu tỏa ra theo hơi nước bốc lên khi được làm nóng. Nhờ vậy mà từng ngóc ngách của căn phòng sẽ nhanh chóng ngập trong mùi hương của tinh dầu và khiến côn trùng hoảng sợ mà bỏ chạy. 

Chi tiết thông tin cho Những điều cần biết về đèn xông tinh dầu đuổi muỗi – Vua Nệm…

Những điều cần biết về đèn xông tinh dầu đuổi muỗi - Vua Nệm

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Đèn Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button