Thảo dược

Dầu Gội Dành Cho Da Dầu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Dầu Gội Dành Cho Da Dầu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Dầu Gội Dành Cho Da Dầu trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Dầu Gội Dành Cho Da Dầu:

Nội dung chính

Tóc bị dầu nhờn do đâu?

Tóc dầu ( nhờn) là do chất nhờn tiết ra ở phần da đầu khiến chân tóc cũng như cả sợi tóc bị bết dính, nhờn rít. Nguyên nhân do tuyến bã nhờn hoạt động qá mạnh ở phần da đầu gây ra tình trạng thừa dầu. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra tình trạng đó, bạn tham khảo để có cách khắc phục hiệu quả.

Yếu tố di truyền: Đây là nguyên nhân phổ biến gây ảnh hưởng lớn tới mái tóc của bạn. Trong gia đình, nếu bố mẹ có người bị tóc bết dầu thì khả năng cao bạn sẽ có mái tóc dư thừa nhiều dầu.

Mất cân bằng nội tiết tố: Khi hormone trong cơ thể thay đổi do nhiều nguyên nhân (mang thai, dậy thì, mãn kinh, hay gặp phải căng thẳng, stress…) gây ảnh hưởng tới cơ thể. Điều này gây kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ nên tóc nhiều dầu hơn.

Chọn sai dầu gội: Lựa chọn dầu gội không phù hợp có thể gây ảnh hưởng tới tuyến bã nhờn trên da đầu. Nhiệm vụ của tuyến bã nhờn giúp cân bằng độ ẩm cần thiết trên da dầu. Tuy nhiên, khi mất đi sự cân bằng này tuyến bã nhờn tiết nhiều dầu hơn khiến mái tóc bóng dầu.

Chăm sóc tóc sai cách: Những thói quen chăm sóc tóc tưởng chừng như vô hại lại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của tóc. Chải đầu quá nhiều lần, thường xuyên gãi đầu khiến tuyến bã nhờn bị kích thích nên sản xuất nhiều dầu.

Thay đổi kiểu tóc liên tục: Thường xuyên thay đổi kiểu tóc khiến tóc phải tiếp xúc nhiều với máy uốn, duỗi, sấy…mà không chăm sóc đúng cách khiến đuôi tóc dễ bị hư tổn. Do đó, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn để cân bằng lại độ ẩm, từ đó khiến da đầu và tóc nhiều dầu.

Thay đổi kiểu tóc thường xuyên khiến tóc dễ hư tổn, da đầu dễ bị dầu hơn

Thời tiết: Sự thay đổi liên tục của thời tiết hoặc quá khô hay quá ẩm khiến mái tóc dầu bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Đặc biệt, khi thời tiết nóng bức khiến mồ hôi ra nhiều kết hợp với dầu trên da đầu khiến bạn càng cảm thấy bức bối, khó chịu.

Chế độ ăn không hợp lý: Thực đơn hàng ngày không cung cấp đủ vitamin nhóm B dễ khiến tóc bị dầu.Vitamin B đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình tiết bã nhờn, khi cơ thể thiếu vitamin B khiến cho quá trình sản xuất dầu không điều tiết hợp lý, tuyến bã nhờn phát triển mạnh và không kiểm soát được.

[tds_warning]Xem thêm chi tiết: Vì sao tóc nhanh bết và cách khắc phục[/tds_warning]

Chi tiết thông tin cho Top 8 dầu gội dành cho tóc dầu nhờn tốt nhất và kiểu tóc phù hợp – Nguyên Xuân…

Vì sao bạn bị tóc dầu ?

Nếu bạn đang thực sự muốn cố gắng để thoát khỏi tình trạng tóc dầu của mình thì điều đầu tiên bạn cần hiểu về những nguyên nhân gây ra tình trạng đó để cố gắng khắc phục dần dần để có được hiệu quả bạn mong đợi.

Nồng độ hormone cao

Nếu như nồng độ hormone cao cũng sinh ra một lượng lớn dầu tiết ra và trở nên dư thừa. Điều này hay gặp ở trẻ tuổi dậy thì, phụ nữ đang mang thai, uống thuốc tránh thai hoặc phụ nữ thời kì tiền mãn kinh.

Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh

Có một số trường hợp tuyến bã nhờn hoạt động mạnh khiến lượng dầu sản sinh ra quá nhiều, điều này đặc biệt hay xảy ra với những người có mái tóc xoăn hoặc tóc thưa mỏng. Nếu đi kèm với việc dùng sai dầu gội cho da đầu thì lượng dầu sẽ ngày càng tiết ra nhiều hơn đặc biệt là khi ngồi phòng điều hòa.

Chọn sai loại dầu gội cho tóc

Nếu bạn chọn sai loại dầu gội thì rất có thể bị ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến bã nhờn trên da đầu. Tuyến bã nhờn có nhiệm vụ duy trì cân bằng độ ẩm cần thiết trên da đầu. Nếu như mất đi sự cân bằng này tuyến bã nhờn sẽ tiết ra nhiều dầu hơn và khiến cho mái tóc của bạn bết dầu.

Chăm sóc tóc sai cách

Việc bạn chải tóc quá nhiều lần trong ngày, hoặc gãi đầu thường xuyên cũng sẽ khiến tuyến bã nhờn bị kích thích mà tiết ra nhiều dầu hơn. Bên cạnh đó việc ủ tóc bằng dầu dừa hoặc trái bơ cũng sẽ khiến tóc bạn được cung cấp thêm một lượng dầu lớn giúp làm mềm tóc. lưu ý 2 loại này chỉ phù hợp với những bạn có mái tóc khô.

Yếu tố di truyền

Yếu tố di truyền cũng là sự ảnh hưởng lớn đến mái tóc dầu của bạn. Nếu trong gia đình bạn có người bị tóc bết dầu thì khả năng cao bạn cũng sẽ có lượng dầu dư thừa nhiều trên da đầu.

Thời tiết, khí hậu có độ ẩm cao

Thời tiết thay đổi liên tục, quá khô hoặc độ ẩm quá cao cũng là yếu tố khiến cho mái tóc dầu của bạn bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

☛ Đọc thêm: Tư vấn cách điều trị tóc dầu nhờn

Chi tiết thông tin cho Top 7 dầu gội dành cho tóc dầu tốt nhất hiện nay…

Nguyên nhân gây ra tóc dầu, bết

Tóc dầu (nhờn) là do chất nhờn tiết ra ở phần da đầu làm chân tóc và cả sợi tóc bị bết dính, nhờn rít. Do tuyến bã nhờn ở phần da đầu hoạt động quá mạnh gây ra tình trạng thừa dầu. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng đó:

Nội tiết tố mất cân bằng: Hormone trong cơ thể thay đổi do nhiều nguyên nhân khác nhau: mang thai, mãn kinh, dậy thì hoặc gặp phải căng thẳng, stress… sẽ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ nên tóc bị nhiều dầu hơn.

Do yếu tố di truyền: Đây là nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng lớn tới mái tóc của bạn. Trong gia đình, nếu bố mẹ bị tóc bết dầu thì khả năng cao tóc bạn cũng sẽ có nhiều dầu.

Sử dụng dầu gội không đúng: Lựa chọn dầu gội không phù hợp cũng gây ảnh hưởng tới tuyến bã nhờn ở da đầu. Tuyến bã nhờn có nhiệm vụ cân bằng độ ẩm cần thiết trên da dầu. Tuy nhiên, sự cân bằng này bị mất đi, tuyến bã nhờn sẽ tiết nhiều dầu hơn khiến cho mái tóc bóng dầu.

Chăm sóc tóc sai cách: Những thói quen chăm sóc tóc tưởng như vô hại nhưng lại gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của tóc. Chải đầu quá nhiều lần, thường xuyên gãi đầu đều khiến tuyến bã nhờn bị kích thích nên sản xuất nhiều dầu.

Thay đổi kiểu tóc liên tục: Khi tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt nóng từ các loại máy uốn, duỗi, sấy…chúng sẽ nhanh chóng trở nên hư tổn. Lúc này, tuyến bã nhờn phải hoạt động mạnh hơn để cân bằng lại độ ẩm, từ đó làm cho da đầu và tóc nhiều dầu.

Chế độ ăn không hợp lý: Thực đơn hàng ngày không đủ vitamin nhóm B dễ khiến tóc bị dầu.Vitamin B có vai trò quan trọng trong quá trình tiết bã nhờn. Khi cơ thể thiếu vitamin B, quá trình sản xuất dầu không điều tiết được hợp lý, tuyến bã nhờn phát triển mạnh và không kiểm soát được.

Do thời tiết: Sự thay đổi liên tục của thời tiết hoặc quá khô hoặc quá ẩm đều khiến mái tóc dầu bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Đặc biệt, khi thời tiết nóng bức, mồ hôi ra nhiều kết hợp với dầu trên da đầu làm cho bạn càng cảm thấy bức bối, khó chịu.

Chi tiết thông tin cho Tiết lộ 7 loại dầu gội hàng đầu dành cho tóc dầu, nhanh bết…

I. Các nguyên nhân gây tóc dầu là gì?

Tóc dầu thường khiến chị em cảm thấy khó chịu cũng như mất thẩm mỹ. Tóc dầu là do chất nhờn tiết ra ở phần da đầu, kéo theo phần chân tóc và cả sợi tóc bị nhờn rít. Nguyên nhân dẫn đến tóc dầu có khá nhiều nhưng nhìn chung là do các tuyến bã nhờn hoạt mạnh mạnh ở phần da đầu. Các tuyến bã nhờn này có thể chịu những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, thời tiết, khí hậu, yếu tố di truyền. Ngoài ra việc chăm sóc tóc không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân dễ làm tóc bết, dầu.

Để có được một mái tóc bồng bềnh, không bị bết dính nạn nên hạn chế sử dụng các loại dầu gội phù hợp tóc dầu, hạn chế sử dụng những sản phẩm dầu xả ở phần chân tóc. Vì những nếu không chọn dầu gội và dùng dầu xả đúng cách sẽ khiến cho mái tóc bạn thêm bết dính và bóng nhờn.

II. Top 5 dầu gội trị tóc dầu được yêu thích nhất hiện nay

Tóc bết dầu là một trong những nguyên nhân làm giảm đi sự hấp dẫn của chị em. Nếu bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm dầu gội trị tóc dầu hiệu quả, giá thành hợp lý thì đừng bỏ qua các gợi ý sau đây:

1. Dầu Gội TRESemmé Gừng & Trà Xanh Detox Tóc Chắc Khỏe

Dầu Gội TRESemmé Salon Detox Giúp Tóc Chắc Khỏe 640g

182.000 ₫  
220.000 ₫

Dòng dầu gội trị tóc dầu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Tresemmé Salon Detox Shampoo gừng và trà xanh của thương hiệu Tresemmé. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, màu xanh lá đậm nhìn sang trọng và nổi bật. Với công thức chứa thành phần thiên nhiên gồm gừng và trà xanh, giúp detox (thanh lọc) và nuôi dưỡng tóc, hỗ trợ phục hồi lại mái tóc chắc khỏe.

Dầu gội Tresemmé Salon Detox Shampoo gừng và trà xanh có mùi hương ấm, nhẹ nhàng như hương thảo mộc mang lại cảm giác thư giãn dễ sử dụng. Tresemme Salon Detox Shampoo có kết cấu dạng gel trong suốt khi massage, sản phẩm tạo bọt vừa phải nên những bạn da đầu nhạy cảm hoặc không thích dầu gội tạo bọt nhiều có thể cân nhắc sử dụng.

2. Dầu Gội Love Beauty And Planet Detox Radical Refresher Shampoo Tóc Dầu Bết

Dầu Gội Love Beauty And Planet Detox Tóc Dầu Bết 400ml

143.000 ₫  
165.000 ₫

Một loại dầu gội dành cho tóc dầu khác bạn nên dùng là Love Beauty And Planet Detox Radical Refresher Shampoo. Với thành phần chính là tinh dầu tràm trà và cỏ Vetiver sản phẩm giúp thanh lọc, nhẹ nhàng làm sạch và trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe. Ngoài ra với mùi hương thanh mát cho mái tóc tràn đầy năng lượng. 

Dầu gội Love Beauty And Planet Detox Radical Refresher Shampoo không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn vì là sản phẩm có thành phần 100% thuần thực vật, chiết xuất từ nguồn cung ứng có đạo đức, không chứa thuốc nhuộm, Paraben, Silicone. Đặc biệt không thử nghiệm trên động vật và sử dụng với bao bì được chiết xuất từ 100% chai tái chế.

3. Dầu Gội Dạng Kem Cho Tóc Nhờn DUCRAY Argeal Sebum-absorbing Treatment Shampoo

Dầu Gội Ducray Dạng Kem Cho Tóc Nhờn 200ml

296.000 ₫  
328.900 ₫

DUCRAY Argeal Sebum-absorbing Treatment Shampoo cũng là một trong những dòng dầu gội chăm sóc tóc dầu được yêu thích gần đây. Với thành phần đặc biệt thành phần giàu Kaolin (đất sét mềm), Sabal serrulata giúp làm sạch da đầu và tóc một cách nhẹ nhàng, cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh, đồng thời có tác dụng giúp hấp thu lượng bã nhờn dư thừa và điều hòa sự bài tiết bã nhờn trên da đầu hiệu quả

Sản phẩm có chất kem sệt rất phù hợp với việc massage nhẹ da đầu. Sử dụng một thời gian bạn sẽ cảm nhận mái tóc của mình khỏe mạnh, tình trạng tiết bã nhờn trên da đầu giảm cũng như tóc không còn bị xỉn màu, xẹp, khó chải. Dầu gội còn giúp làm dịu da đầu và dịu ngứa, đặc biệt không kích ứng với da đầu nhạy cảm.

4. Dầu Gội Thanh Lọc & Chăm Sóc Da Đầu PANTENE Pro-V Micellar Scalp Shampoo

Dầu Gội Pantene Từ Tảo Biển Thanh Lọc & Làm Sạch 530ml

142.000 ₫  
176.000 ₫

Dầu gội thanh lọc & chăm sóc da đầu PANTENE Pro-V Micellar Scalp Shampoo lấy cảm hứng từ công nghệ chăm sóc da Micellar sẽ giúp làm sạch mái tóc nhẹ nhàng hằng ngày, loại bỏ hiệu quả các tạp chất và bã nhờn tích tụ trên da đầu và tóc mà không làm mất đi độ ẩm vốn có. Sản phẩm được bổ sung thành phần Pro-Vitamin B5 độc quyền từ thương hiệu Pantene có khả năng thấm sâu vào bên trong từng sợi tóc, giúp hỗ trợ phục hồi mái tóc hư tổn, xơ rối, sau đó nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bồng bềnh quyến rũ, cho hiệu quả bảo vệ tóc lâu dài.

Ngoài ra, dầu gội Pantene Micellar còn chứa các thành phần từ nhiên nhiên như chiết xuất Tảo Biển, Hoa Súng, Hoa Hồng… giúp cung cấp dưỡng chất và chăm sóc cho mái tóc & da đầu thêm khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, công thức sản phẩm chứa 0% Silicone, hoàn toàn không gây hiện tượng bết nặng tóc, ngăn ngừa được tình trạng tóc gãy rụng.

5. Dầu Gội Head & Shoulders Lemon Fresh Hương Chanh Tươi Mát

Dầu Gội Head & Shoulders Hương Chanh Sạch Nhờn 625ml

160.000 ₫  
176.000 ₫

Sản phẩm dầu gội dành cho tóc dầu cuối cùng chúng tôi gợi ý đến bạn chính là Head & Shoulders Lemon Fresh hương chanh tươi mát. Công thức ZPT độc đáo giúp làm sạch triệt để lớp gàu bám trên da đầu, đồng thời mang đến cảm giác mát lạnh đầy sảng khoái với hương bạc hà tươi mát. Head & Shoulders vốn là thương hiệu nổi tiếng về các dòng chăm sóc tóc gàu ngứa, tuy nhiên sản phẩm Head & Shoulders Lemon Fresh hương chanh ngoài khả năng ngăn ngừa gàu ngứa còn giúp cân bằng độ pH trên da đầu, hạn chế tóc bết dầu, gãy rụng hiệu quả.


Qua bài chia sẻ trên hy vọng bạn đã chọn được cho mình sản phẩm dầu gội trị tóc dầu phù hợp. Để mua các sản phẩm dầu gội, dầu xả chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý mời bạn truy cập website: Hasaki.vn.

Chi tiết thông tin cho Top 5 Dầu Gội Trị Tóc Dầu Giúp Mái Tóc Bồng Bềnh Đầy Sức Sống | Hasaki.vn…

Lớp dầu thừa trên da đầu từ đâu mà ra?

Thật ra, lớp dầu trên tóc là một phần trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể, dành cho tóc và da đầu, giúp hai bạn này bớt nhạy cảm và yếu ớt. Lớp dầu này trộn lẫn với mồ hôi và bụi bẩn và phủ lên da đầu, khiến cho phần tóc sát da đầu trở nên bết và bóng bẩy hơn, điều này là hoàn toàn bình thường và hầu như là không thể tránh khỏi. Có một số loại da đầu tiết dầu nhanh hơn một số bạn may mắn khác nên quá trình tích tụ dầu trên da nhanh hơn, cụ thể là trong vòng 24 giờ, đầu bạn sẽ trở nên bóng bẩy hơn bao giờ hết. Hoặc trong những trường hợp vận động với cường độ cao, lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, hay những lý do khách qua như độ ẩm và nhiệt độ môi trường cũng là những lý do khá phổ biến. Điều đó giải thích lý do tại sao có những bạn gội đầu hằng ngày mà đến cuối ngày đâu lại trở về đấy. Và trong cuộc chiến này, có 8 điều sau đây các bạn cần tránh để chiến thắng lũ dầu thừa đáng ghét này nhé!

     1. Chạm vào tóc quá thường xuyên

Cũng giống như liên tục chạm vào khuôn mặt vậy. Việc nghịch với mái tóc làm dầu và bụi bẩn từ tay di căn lên tóc. Buổi tối, hãy thử đừng vò tóc hay ngăn bạn cùng giường vuốt ve mái tóc bạn mỗi đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thức dậy với cảm giác nhẹ bẫng và dễ chịu hơn nhiều đấy.

     2. Gội đầu quá nhiều

Bạn nghĩ rằng gội đầu nhiều sẽ giúp da đầu bạn sạch hơn ư? Sai lầm hoàn toàn nhé. Mà ngược lại, việc này sẽ rửa trôi đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu, làm do da đầu khô hơn từ đó tiết còn nhiều hơn ban đầu để bù vào chỗ dầu bị mất, bảo vệ làn da đầu khỏi những tổn thương. Hãy cố gắng cắt giảm việc gội đầu mỗi ngày ít nhất, hoặc 2/3 lần một tuần. Tóc của bạn sẽ cảm ơn bạn về lâu về dài đấy.

     3. Xả tóc quá nhiều bằng dầu xả

Hãy thận trọng với dầu xả. Bạn có thể đang áp dụng một loại dầu xả quá ẩm cho loại tóc của bạn, từ đó làm cho mái tóc trở nên nặng nề hơn. Hoặc bạn có thể không làm sạch nó đúng cách – một thủ phạm khác gây ra dầu thừa. Và cuối cùng tránh đặt dầu xả của bạn lên khắp tóc, tập trung vào ngọn tóc và trách phần chân và thân tóc, bạn sẽ không muốn tăng độ ẩm cho những nơi đã quá dư thừa ẩm rồi đúng không nào.

     4. Chải tóc quá thường xuyên

Chải tóc quá nhiều có thể kích thích da đầu sản xuất dầu, tóc sẽ trông mượt hơn, nhưng sẽ sớm trở nên bóng nhờn. Một lần nữa, hãy tập trung chải từ phần thân tóc trở xuống

     5. Lược bẩn

Lược chải tóc của bạn có thể chứa tất cả các loại bụi bẩn vi khuẩn và tích tụ từ các sản phẩm tóc cũ. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bàn chải của bạn được làm sạch đúng cách một cách thường xuyên.

     6. Lược của bạn đầy tóc

Một cây lược dính tóc có vẻ như không phải là một tội đồ quá lớn, vì lược nào đã qua sử dụng mà chẳng dính vài ba cọng tóc. Nhưng thử nghĩ lại nào, nếu tóc của bạn bị nhờn, bằng cách sử dụng một chiếc lược dính đầy tóc, bạn sẽ chuyển dầu thừa từ những sợi tóc cũ trở lại với tóc sạch. Và thế là…Hello dầu thừa!

     7. Áp dụng sai sản phẩm

Bạn có thể chọn các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu không tương thích với tóc của bạn. Tìm kiếm các công thức nhẹ và tránh những công thức hứa hẹn sẽ làm mái tóc bạn ‘tỏa sáng’ cùng ‘độ ẩm vượt trội’ sẽ phù hợp hơn với các loại tóc khô hoặc xỉn màu.

     8. Không detox cho da đầu và tóc

Các sản phẩm tạo kiểu có thể khiến da đầu và các sợi tóc bị tắc. Nếu bạn là một người nghiện dầu gội khô, bạn có thể sẽ muốn detox cho mái tóc của mình bằng cách sử dụng dầu gội thanh lọc cho tóc từ 2-4 lần một tháng hoặc một sản phẩm được thiết kế để tẩy da chết dành riêng cho da đầu. Đó là cánh cửa mở ra cho một mái tóc khỏe mạnh.

Chi tiết thông tin cho Review chi tiết 7 loại dầu gội “bye bye” tóc bết, tóc xẹp sát vào da dầu…

A/ VÌ SAO NÊN CHỌN DẦU GỘI CHUYÊN BIỆT CHO DA DẦU? CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỌN DẦU GỘI

Lý do nên chọn dầu gội dành riêng cho da dầu?

Da đầu có nhiều dầu sẽ khiến cho mái tóc bết dính và dễ bị gãy rụng. Điều này không chỉ làm cho mái tóc thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn rất nhiều.

Một mái tóc thường rụng khoảng 10-100 sợi/ ngày. Nhưng da đầu nhiều dầu sẽ khiến tóc rụng nhiều hơn. Nếu rụng quá nhiều thì bạn cần xem lại tình hình sức khỏe của mình, chế độ dinh dưỡng có thiếu chất gì không hay là do dầu gội đầu bạn dùng chưa phù hợp, có phải dầu gội đầu cho tóc dầu chuyên dụng chưa?

Người tiêu dùng Việt Nam có thói quen sử dụng dầu gội chưa hợp lý. Họ thường không xác định da đầu thuộc loại da gì, mà chỉ dùng dầu gội bình thường.

Tóc bết, tóc dầu cần phải chọn loại dầu gội phù hợp để loại bỏ lớp dầu thừa, bã nhờn

Vì vậy nếu thấy tóc rụng nhiều hãy kiểm tra xem bạn có bị gì về vấn đề sức khỏe không. Nếu không chắc chắn là do dầu gội bạn dùng. Với những bạn có tóc dầu và mỏng thì dầu gội chuyên dụng sẽ giúp bạn cải thiện được việc rụng tóc, ngăn bết dính, và phục hồi tóc hư tổn do nhuộm uốn ép đấy. 

Lưu ý khi chọn dầu gội cho tóc dầu

Để mái tóc dầu luôn bóng mượt, khỏe mạnh, các bạn cần chú ý những vấn đề dưới đây:

 • Tóc dầu các bạn nên chọn những sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên, ít hóa chất. Các bạn có thể tham khảo 14 sản phẩm dầu gội thiên nhiên tốt nhất tại đây nhé!
 • Dầu gội có độ pH lớn hơn 6 và hạn chế các sản phẩm có tính dưỡng ẩm quá nhiều
 • Không nên gội đầu thường xuyên và tuyệt đối không dùng móng tay làm sạch da đầu. Thói quen này sẽ khiến da đầu bị tổn thương và tiết nhiều dầu hơn.
 • Không dùng nước nóng gội đầu, không sấy tóc ở nhiệt độ cao. Thay vào đó bạn chỉ gội đầu bằng nước lạnh, sấy tóc ở chế độ gió hoặc mát thôi. Nếu được thì hãy để tóc khô tự nhiên, không chà khăn lên tóc để tóc không bị xơ rối, gãy rụng.

TOP DẦU GỘI CHO DA DẦU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dầu gội L’Oréal Professionnel Serie Expert Pure Resource

Dầu gội Chăm sóc Da đầu nhờn Serie Expert Pure Resource sẽ kiềm dầu, hút ẩm, cho mái tóc bồng bềnh mềm mượt. Sản phẩm bổ sung nước và dưỡng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, mang lại môi trường sạch thoáng và ngăn ngừa các mầm bệnh về da đầu.

Công dụng và thành phần:

– Dầu gội chăm sóc & cân bằng độ ẩm cho da đầu nhờn, bết dầu

– Dầu gội bổ sung nước và khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, giúp da đầu luôn sạch và không còn bóng dầu.

– Hợp chất Citramine với thành phần Vitamin E & Anti-Calcaeous giúp làm sạch và cân bằng lớp dầu trên da đầu hiệu quả, đồng thời loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, các hóa chất còn bám trụ lại trên da đầu.

Đánh  giá khi sử dụng:

 • Dầu gội mùi thơm nhẹ nhàng
 • Gội sạch, giảm rụng tóc, giảm gầu, giảm dầu da đầu và chắc tóc

Dầu gội xả gừng Weilaiya tinh chất hà thủ ô

Thương hiệu Weilaiya là thương hiệu dầu gội cao cấp của các salon tại Đức, được các chuyên gia khuyên dùng.

Thành phần:

 • Chiết suất gừng tươi: Kích thích mọc tóc, giữ độ ẩm cho tóc ức chế vi khuẩn trên da đầu.
 • Chiết suất hà thủ ô: Giúp đen mượt, nâng cao hoạt tính SOD làm sạch nang tóc, hút dầu.
 • Hoa oải hương: Cải thiện tình trạng da đầu ngứa và kích ứng, kháng viêm tự nhiên.
 • Dầu Olive: Giảm gàu, khắc phục tình trạng gãy rụng, tăng độ bóng khỏe cho tóc.
 • Protein Hydrolase: Cung cấp dưỡng chất cho da, phục hồi nang tóc hư tổn.

Đánh giá khi sử dụng:

 • Mùi hương dễ chịu
 • Tình trạng tóc dầu cải thiện rõ sau 1 tuần sử dụng
 • Tóc sạch, đỡ gãy rụng hơn

Dầu gội Head And Shoulders Citrus Breeze Shampoo For Oily Hair 850ml

Head and Shoulders là thương hiệu dầu gội đến từ Bắc Mỹ rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Hãng có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Head And Shoulders Citrus Breeze Shampoo For Oily Hair là dầu gội cho tóc bết, tóc dầu chuyên dụng.

Head And Shoulders Citrus Breeze Shampoo – dầu gội có hương chanh sả thoải mái, dễ chịu

– Thành phần:

 • Zinc pyrithione (ZPT) có tác dụng hữu hiệu trong việc giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây gàu, loại bỏ bớt đi lượng dầu thừa;
 • Zinc Carbonate: giữ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa gàu quay lại;
 • Chất làm sạch sodium lauryl sulfate và chất tạo bọt (hỗn hợp Cocamidopropyl Betaine, Cocamide MEA và Cetyl Alcohol) nằm trong phạm vi cho phép đem tới cảm giác làm sạch nhanh da đầu, lưu hương thơm ngát dài lâu;
 • Các hạt dưỡng ẩm Dimethicone và Guar hydroxypropyltrimonium chloride siêu nhỏ được chiết xuất từ đậu Guar giúp tóc trở nên óng mượt và chắc khỏe hơn;
 • Hàm lượng tinh dầu thực vật nhỏ, không đáng kể và một số thành phần phụ khác.

– Đánh giá khi sử dụng:

 • Thiết kế dạng chai dung tích lớn, sử dụng trong 1 thời gian dài
 • Thành phần dầu gội an toàn, nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc
 • Có nhiều công dụng như: làm sạch da đầu, trị gàu, kiểm soát dầu thừa và bã nhờn hiệu quả
 • Mùi hương bạc hà thoải mái, dễ chịu

Dầu gội TRESemmé Expert Selection Salon Detox 850g

Tresemme là thương hiệu dầu gội rất nổi tiếng của công ty Godefroy đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1947 và sau đó được tập đoàn Unilever – một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới mua lại vào năm 2010. Nếu các bạn chưa biết nên chọn dầu gội cho da dầu như nào thì có thể tham khảo Tresemme Deep Cleansing Shampoo For Oily Hair nhé! Sản phẩm phù hợp với các bạn từ 18 – 40 tuổi.

Tresemme detox chai màu xanh là dòng dầu gội cho tóc dầu, tóc bết chuyên dụng

– Thành phần:

 • Thành phần chính từ thiên nhiên là gừng và trà xanh. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết công dụng làm sạch hiệu quả của hai thành phần này rồi.
 • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu và có hàm lượng Sulfate nằm trong vùng cho phép nên được nhận định là lành tính, an toàn.

– Đánh giá khi sử dụng:

 • Thiết kế bao bì sang trọng, bắt mắt, dạng chai có vòi xịt nên sử dụng tiện lợi
 • Dung tích lớn, sử dụng được dài lâu
 • Công dụng: làm sạch da đầu, loại bỏ dầu thừa, giúp tóc phục hồi nhanh chóng, không gây bết dính cho tóc dầu
 • Gội đầu xong sẽ có hương thơm dịu mát, thoảng thoảng suốt cả ngày dài
 • Tuy nhiên khi thanh lọc mái tóc xong thì dầu gội vô tình lọc luôn cả dưỡng chất tự nhiên trên tóc, khiến tóc hơi khô. Vậy nên, bạn hãy dùng kèm với dầu xả và dầu ủ để bổ sung dưỡng chất cho tóc nhé!

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Vàng 250ml

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh là sản phẩm thương hiệu Việt ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm này được điều chế riêng biệt cho tóc dầu, tóc bết. Với chiết xuất từ 13 vị dược liệu cổ truyền, tăng cường các thành phần dưỡng tóc hiện đại giúp dưỡng tóc từ gốc, cho mái tóc bóng khỏe, mềm mượt, bồng bềnh.

– Thành phần: Bạch quả, Hà thủ ô, Bồ kết, cỏ mần trầu, Dâu tằm, núc nác, cỏ ngũ sắc, tầm ma, tóc vệ nữ, cải xoong, dầu olive, vitamin E

– Đánh giá:

 • Có 2 loại dung tích 200ml chai mở nắp và loại 250ml chai có vòi
 • Dầu gội được bổ sung các thảo dược có tác dụng cân bằng lượng dầu trên tóc và da đầu, giúp mái tóc mềm mại, suôn mượt, không bết dính, giảm gãy rụng tóc, góp phần hỗ trợ mọc tóc mới, cho mái tóc dày mượt, bồng bềnh.
 • Chiết xuất Bạch quả và Hà Thủ Ô đỏ giúp cải thiện tuần hoàn máu dưới da đầu, từ đó nuôi dưỡng và giải quyết tận gốc các vấn đề của tóc như: Gàu, ngứa, rụng tóc, tóc khô xơ chẻ ngọn, tóc bạc sớm….
 • Khả năng lưu hương lâu mùi dược liệu dễ chịu

Dầu gội Klorane dành cho tóc dầu (Chai màu xanh)

Klorane là thương hiệu danh tiếng của Pháp, được bày bán rất nhiều trong các hiệu thuốc. Sản phẩm được chiết xuất từ rễ cây tầm gau, ức chế sự sản xuất của bã nhờn da đầu, ngăn chặn sựu di chuyển của bã nhờn, nuôi dưỡng tóc bóng mượt, bồng bềnh. Ngoài ra trong sản phẩm còn có các thành phần dưỡng chất khác như: Vitamin B5, vitamin B6, vitamin B8, Glycerin và chất làm sạch dịu nhẹ. Em này phù hợp với các bạn da đầu dầu.

Dầu gội Klorane dành cho tóc dầu là dòng sản phẩm chuyên trị nhờn hiệu quả được nghiên cứu và phát triển tại Pháp

– Đánh giá:

 • Hộp ngoài bao bì bằng giấy đơn giản, đẹp mắt, có thông tin sản phẩm đầy đủ.
 • Dầu gội có dạng chai nhựa màu xanh lá cây, chắc chắn mà nhìn rất bắt mắt.
 • Em này có mùi hương đậm chất thảo dược, mùi hương của cỏ cây, hoa lá nhưng không hắc như mùi dầu gội Thái Dương đâu
 • Nếu bạn nào đang dùng dầu gội thường chuyển sang dầu gội KLORANE sẽ thấy không quen vì chúng tạo rất ít bọt. Tuy nhiên, da đầu bạn vẫn sạch sẽ nhé! Theo hướng dẫn thì bạn nên gội đầu từ 5-7 phút để dưỡng chất ngấm sâu vào tóc. Vì dầu gội ít bọt nên khi xả nước bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn nhiều so với dầu gội thông thường.
 • Vì là dầu gội cho tóc dầu nên nếu muốn tóc mượt, bồng bềnh bạn cần phải dùng thêm dầu xả và mặt nạ ủ tóc nữa nhé!

Dầu gội Yves Rocher Purifying Shampoo 300ml

Độ HOT của thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher chưa khi nào giảm tại Việt Nam, luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Trong đó, dòng sản phẩm dầu gội Yves Rocher Purifying Shampoo – dầu gội cho tóc dầu, tóc bết dính – đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em.

Dầu gội dành cho tóc dầu Yves Rocher Purifying Shampoo

– Thành phần:

 • Chiết xuất yến mạch hữu cơ nguyên chất: làm dịu và giảm kích ứng da đầu do viêm nhiễm. Bên cạnh đó, thành phần này còn có tác dụng làm sạch da, kiểm soát dầu và tăng cường độ ẩm cho tóc.
 • Vitamin E: bảo vệ tóc tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài.
 • Cây tầm ma: loại bỏ dầu nhờn, cân bằng độ pH, trị gàu và làm sạch tóc
 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các dưỡng chất khác như: dầu jojoba, lá dâu tằm, ngọn thông trắng, hoa cúc …
 • Trong thành phần không có silicone và paraben để bảo vệ sức khỏe người dùng.

– Đánh giá:

 • Thiết kế chai màu xanh tươi mát mắt, nắp bật nhìn khá sang chảnh
 • Chai có dung tích 300ml, hạn sử dụng chỉ trong 6 tháng nên các bạn cần kiểm tra trước khi mua.
 • Dầu gội dạng gel, tạo ít bọt, nên dùng sẽ hao nhiều
 • Mình thích nhất là mùi của em ý, kiểu mùi tự nhiên của cây cỏ chứ không nồng kiểu hoá học
 • Sau 1 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy tóc bớt bết hơn, thỉnh thoảng bị ít thì dùng dầu gội khô xịt tí là hết, cũng không có gàu, không gây ngứa.
 • Tuy nhiên thì tóc lại có vẻ giảm độ mềm mượt hơn so với trước, có thể vì dầu tiết ít hơn nên tóc cũng khô hơn nên cần phải dưỡng thêm.

Dầu gội cho tóc dầu L’oreal Serie Expert Citramine Pure Resource Oil Controlling Purifying shampoo 300ml

Nếu nói về chăm sóc tóc, chúng ta không thể bỏ qua ông trùm “L’Oréal”. Với dòng sản phẩm Expert Pure Resource, dầu gội dành cho tóc dầu với sự kết hợp từ nguyên liệu Citramine giúp làm sạch và cân bằng lớp dầu hiệu quả trên da dầu.

Dầu gội trị dầu L’Oréal Pure Resource

Thành phần chính của sản phẩm là Hợp chất Citramine Vitamin E & Anti-Calcaeous có công dụng làm sạch, cân bằng lớp da dầu trên da hiệu quả, loại bỏ tạp chất trên tóc, da đầu cũng như bụi bẩn, dầu mỡ đồng thời tạp một lớp màng siêu mỏng bọc sợi tóc, bảo vệ chống lại tác hại của môi trường.

Tóc bết dính, nhiều dầu các bạn cần phải chăm sóc tóc cẩn thận! Hy vọng thông tin trong bài sẽ giúp bạn chọn được 1 loại dầu gội cho tóc dầu tốt nhất để có mái tóc bồng bềnh, óng mượt. 

Các tìm kiếm liên quan đến dầu gội cho tóc dầu:

 • dầu gội cho tóc dầu và rụng
 • dầu gội cho tóc dầu nam
 • dầu gội cho tóc dầu và mỏng
 • review dầu gội cho tóc dầu
 • dầu gội cho tóc dầu head and shoulders citrus breeze shampoo
 • dầu gội cho tóc dầu bết fascinelle reequilibrating
 • dầu gội tresemme cho tóc dầu
 • dầu gội cho tóc dầu và gàu

Chi tiết thông tin cho Dầu gội cho tóc dầu nào tốt? Gợi ý Top dầu gội tốt nhất cho da dầu…

Tại sao cần lựa chọn dầu gội riêng cho tóc dầu?

Mọi người thường cho rằng tóc và da đầu ai cũng giống như ai, không có sự khác biệt, có thể sử dụng mọi loại dầu gội đầu cho mọi loại tóc và da đầu. Đây là một trong những nhận định sai lầm dẫn đến các tình trạng xấu cho tóc và da đầu. Cũng như da mặt, da đầu chia làm các loại khác nhau như da đầu khô, da đầu nhiều dầu hay da đầu hỗn hợp. Nếu như không xác định rõ loại da đầu và chăm sóc đúng cách thì sẽ rất dễ gây ra các tình trạng như rụng tóc, viêm da đầu, nấm đầu,…

Tóc dầu là kết quả của da đầu tiết nhiều dầu hơn bình thường. Dầu này cùng với bụi bẩn và mồ hôi sẽ làm cho mái tóc trở nên bết dính, gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ và khiến bạn bối rối, mất tự tin trước bạn bè, đồng nghiệp. Tình trạng tóc dầu này không chỉ xảy ra ở những người thường xuyên ra nhiều mồ hôi do vận động mạnh mà còn có thể do cơ địa của mỗi người hoặc do cách chăm sóc tóc không đúng cách.

Do đó, lựa chọn cho mình một loại dầu gội đầu phù hợp là rất cần thiết. Nó có thể loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn tích tụ, mang lại cho bạn một mái tóc không bết dính, óng ả, mềm mại và chắc khỏe. Không những thế, nó còn giúp ngăn chặn các tình trạng viêm da đầu, nấm đầu hạn chế rụng tóc,..

===>> Xem thêm bài viết Bật mí 6 loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay

Top 5 dầu gội cho tóc dầu tốt nhất

Dầu gội Dược liệu Thái Dương 7

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7

Dầu gội Dược liệu Thái Dương 7 là sản phẩm từ các thảo mộc quý của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương – một thương hiệu lớn về các sản phẩm chăm sóc da và tóc cho chị em phụ nữ với các nguyên liệu từ thảo dược.

Thành phần trong dầu gội:

 • Bồ kết
 • Cỏ mần trầu
 • Núc nác
 • Tang bạch bì
 • Hoa cúc Đức
 • Cùng các thảo dược quý khác.

Công dụng:

 • Giảm sự xuất hiện của gàu hiệu quả.
 • Chống viêm cho da đầu, ngừa nấm, cải thiện ngứa trên da đầu.
 • Dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, đem lại mái tóc khỏe, đẹp.

Giá bán: 250,000 đồng/ chai 480ml.

Ưu điểm

 • Dầu gội Thái Dương 7 mang thương hiệu Sao Thái Dương với các thành phần dược liệu an toàn khi dùng.
 • Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi.
 • Hỗ trợ mang lại cho người dùng mái tóc đẹp, tránh gàu xuất hiện.
 • Hiệu quả ngay trong 2-3 lần đầu sử dụng.
 • Hương thơm thảo dược.
 • Giá thành hợp lý.

Nhược điểm

 • Dầu gội tạo ít bọt.
 • Tuy dầu giúp người dùng giảm gàu và ngứa trong 7 ngày nhưng khả năng tóc bết dính quay trở lại vãn có, đặc biệt là người có da đầu tiết dầu nhiều.

Dầu gội Klorane cho tóc dầu

Dầu gội Klorane

Dầu gội Klorane là một hãng dầu gội của Pháp nhưng được khá nhiều người ưa thích và sử dụng tại Việt Nam. Dầu gội Klorane có nhiều loại khác nhau tùy theo công dụng, trong đó loại dành cho tóc dầu là chai có màu xanh. Dầu gội Klorane thường được phân phối và bán tại các nhà thuốc trên địa bàn.

Thành phần:

 • Rễ Tầm gai.
 • Vitamin A, vitamin C, vitamin E,…

Công dụng:

 • Kiểm soát và ngăn chặn da đầu tiết nhiều dầu hay bã nhờn.
 • Làm sạch gàu, bụi bẩn, bã nhờn từ chân tóc, tránh tình trạng dầu lan rộng xuống tóc gây bết dính.
 • Nuôi dưỡng tóc thêm chắc khỏe và mềm mượt.

Giá bán:

 • Chai 200ml: khoảng 280.000 VNĐ.
 • Chai 400ml: khoảng 380.000 VNĐ.

Ưu điểm

 • Sản phẩm được sản xuất tại Pháp, nhập khẩu về Việt Nam.
 • Các thành phần trong dầu gồm nhiều chiết xuất thảo dược và các dưỡng chất cần thiết mang lại mái tóc đẹp, khỏe, mượt mà hơn.
 • Hỗ trợ giảm tóc bết nhờ thành phần rễ tầm gai với khả năng kiểm soát bã nhờn.
 • Mùi hương dễ chịu.
 • Giá thành hợp lý.

Nhược điểm

 • Dầu gội được nhập khẩu từ Pháp, người dùng khó khăn khi muốn mua sản phẩm do tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan.

Dầu Gội Head & Shoulders Hương Chanh

Dầu Gội Head & Shoulders Hương Chanh

Head & Shoulders cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường dầu gội đầu ở nước ta. Head & Shoulders Hương Chanh là loại dầu gội được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho tóc dầu.

Thành phần:

 • Sodium lauryl sulfate.
 • Zinc pyrithione.
 • Zinc Carbonate.

Công dụng:

 • Loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn tích tụ trên da đầu và tóc.
 • Nuôi dưỡng mái tóc thêm khỏe mạnh và mềm mượt.
 • Ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, tránh tình trạng viêm nhiễm, nấm đầu,…

Giá bán: Chai 625ml: khoảng 150.000 VNĐ.

Ưu điểm

 • Dầu gội được sản xuất và nghiên cứu bởi thương hiệu dầu gội nổi tiếng Head & Shoulders với các sản phẩm trị gàu và ngứa hiệu quả.
 • Thành phần bao gồm các hoạt chất có tác dụng ngăn cản sự xuất hiện của gàu, chống viêm.
 • Mùi hương dễ chịu.
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm

 • Dầu gội có thể gây khô tóc, chính vì vậy cần phối hộ dùng thêm dưỡng và xả giúp tóc mềm mượt hơn.

Dầu gội TRESemmé Salon Detox

Dầu gội TRESemmé Salon Detox

Dầu gội TRESemmé là một trong những dòng dầu gội cao cấp được sử dụng trong các salon tóc. Sở dĩ dòng dầu gội TRESemmé này được ưa chuộng là bởi thành phần an toàn và mang lại sự quý phái cho người dùng.

Thành phần:

 • Gừng.
 • Trà xanh.
 • Và các thành phần khác.

Công dụng:

 • Làm sạch tóc, loại bỏ sạch gàu, bụi bẩn tích tụ và dầu thừa.
 • Cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc thêm mềm mại.
 • Chăm sóc và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc, mang đến một mái tóc khỏe mạnh và óng ả.

Giá bán: Chai 900g: khoảng 250.000 VNĐ.

Ưu điểm

 • Được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu dầu gội lớn TRESemmé.
 • Thành phần có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch da đầu và dưỡng tóc từ sâu bên trong.
 • Với chiết xuất từ gừng và trà xanh giúp tóc chắc khỏe, giảm viêm trên da đầu.
 • Giá thành rẻ.

Nhược điểm

 • Mùi hương thơm nồng.

Dầu gội Yves Rocher Purifying Shampoo

Dầu gội Yves Rocher Purifying Shampoo

Dầu gội Yves Rocher Purifying Shampoo tiếp tục là một sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp. Dầu gội này được nghiên cứu và sản xuất dành cho tóc dầu, thường xuyên có gàu và bết dính.

Thành phần:

 • Chiết xuất cây tầm ma.

Công dụng:

 • Làm sạch tóc, kiểm soát lượng dầu tiết ra ở da đầu.
 • Cung cấp dưỡng chất cho tóc, nuôi dưỡng một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt.
 • Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, viêm da đầu.

Giá bán: Chai 300ml: khoảng 220.000 VNĐ.

Ưu điểm

 • Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp.
 • Nguồn gốc thành phần từ thảo dược an toàn khi dùng với chiết xuất từ cây tầm ma kiểm soát dầu, loại bỏ gàu trên da đầu.
 • Mùi hương dễ chịu.
 • Giá thành rẻ.

Nhược điểm

 • Do dầu gội được nhập khẩu, người dùng cần chú ý mua tại các cửa hàng chính hãng, tránh mau hàng xách tay hay tại các cửa hàng không uy tín.

===>> Xem thêm bài viết Tóc rễ tre nên dùng dầu gội gì? 5 dầu gội cho tóc rễ tre tốt nhất hiện nay

Lưu ý khi chọn dầu gội cho tóc dầu

Một số lưu ý khi chọn dầu gội đầu cho tóc dầu:

 • Hiểu rõ tình trạng da đầu và tóc: Đầu tiên cần tìm hiểu kỹ xem tóc của bạn thuộc dạng tóc khô, tóc dầu hay tóc hỗn hợp. Mỗi loại tóc sẽ có một cách chăm sóc khác nhau. Do đó, tìm hiểu trước khi lựa chọn để tránh sử dụng không đúng loại sẽ gây tổn thương cho tóc và da đầu.
 • Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất khó phân biệt. Do đó, dù bạn mua dầu gội đầu hay bất kỳ sản phẩm gì cũng nên cảnh giác, tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua để tránh “tiền mất, tật mang”
 • Lựa chọn những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên: các loại cây, hoa, lá từ thiên nhiên luôn đem lại sự an toàn, lành tính. Tác dụng làm sạch của nó cũng ở mức độ dịu nhẹ, vừa đủ, không mạnh quá. Các loại dầu gội có nguồn gốc từ các chất hóa học không chỉ dễ gây kích ứng mà tác dụng tẩy rửa mạnh còn dễ làm tổn thương tóc và da đầu.
 • Giá thành phù hợp: Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Đôi khi, một sản phẩm đắt tiền nhưng lại không mang đến cho bạn tác dụng mong muốn như bạn cần. Do đó, lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc, phù hợp với khả năng của bản thân là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Như vậy, trên đây là thông tin về 5 loại dầu gội đầu dành cho da dầu được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất, những lưu ý khi lựa chọn dầu gội. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình một loại dầu gội đầu phù hợp. Chúc bạn có một mái tóc chắc khỏe và mềm mại.

Chi tiết thông tin cho [Review] 5 loại dầu gội cho tóc dầu nhanh bết tốt nhất hiện nay…

 Lý do nên chọn dầu gội dành riêng cho da dầu?

Da dầu luôn làm cho tóc bị bết dính và dễ bị tổn thương dẫn đến gãy rụng. Nếu trung bình mỗi ngày tóc sẽ rụng từ 1 – 100 sợi thì tóc dầu sẽ có thể rụng nhiều hơn như thế từ 1,5 đến 2 lần. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mái tóc dầu bết dính. 

Nhưng nguyên nhân cơ bản và dễ gặp nhất chính là việc sử dụng dầu gội chưa hợp lý. Vậy tại sao lại phải lựa chọn dầu gội phù hợp với da dầu?

Như bạn đã biết, mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều cần một chế độ chăm sóc riêng biệt, nhất là mái tóc – một vẻ đẹp tạo nên sự tự tin. Da đầu cũng giống như da mặt nếu không chăm sóc thường xuyên bằng sản phẩm phù hợp sẽ dẫn đến sự hư tổn, tích tụ bã nhờn. Sau một thời gian, những chất bẩn này sẽ tạo thành gàu. Nó không chỉ gây ra sự ngứa ngáy cho da đầu mà còn làm cho tóc dễ bị đứt, gãy.

Việc chọn đúng sản phẩm cho dầu sẽ giúp hạn chế sự tiết dầu của da trên mái tóc, từ đó giúp tóc không còn bết dính mà trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn. Chính vì thế khi mua dầu gội đầu cho da dầu bạn nên chú ý đến thành phần có trong sản phẩm. Lời khuyên của các chuyên gia cho mái tóc bóng dầu là tuyệt đối tránh xa các loại dầu gội có chứa alcohol, parabens…

*

 Top các loại dầu gội dành cho tóc dầu tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn dầu gội phù hợp với mái tóc dầu thực sự không đơn giản. Vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 sản phẩm dầu gội dành riêng cho da dầu nhé.

1

 Dầu gội Kiehl’s tea tree

Dầu gội dành cho tóc dầu bạn không nên bỏ qua

Kiehl’s không chỉ có mỹ phẩm dưỡng da mà dòng dầu gội chuyên biệt chỉ dành cho da dầu cũng được nhiều khách hàng đón nhận với sự hài lòng. Thành phần chính của dòng dầu gội này chính là tinh dầu Argan và Babassu có tác dụng hạn chế sự tiết bã nhờn trên da. Giúp da có được sự cân bằng, từ đó giúp mái tóc không còn bết dính, bóng dầu.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

2

 Dầu gội Body shop Banana

Body shop Banana là sản phẩm dầu gội với thành phần chính được chiết xuất từ chuối. Dòng dầu gội dành cho tóc dầu này có tác dụng cân bằng độ pH, kiềm dầu trên da đầu cực kì tốt. Vì vậy mà sẽ giúp cho tóc của bạn không bị nhờn mà vẫn giữ được độ suôn mượt.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

3

 Dầu gội Tresemme Deep cleansing

Tresemme Deep cleansing chính là dòng dầu gội dành cho tóc dầu tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Với công thức chuyên biệt, dòng dầu gội này sẽ giúp cuốn đi bã nhờn, bụi bẩn từ sâu bên trong chân tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn. 

Chỉ cần sử dụng 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà dòng dầu gội này mang lại. Tóc hết hẳn bóng nhờn, giảm gãy rụng.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

4

 Dầu gội L’oreal Professionnel Expert Pure Resource

Nhắc đến dòng dầu gội dành cho tóc dầu mà bỏ qua L’oreal Professionnel Expert Pure Resource thì quả là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Bởi thành phần chính của dòng dầu gội này chính là Citramine Vitamin E &  Anti – Calcareous. Nó có tác dụng bằng độ pH hiệu quả và bảo vệ tóc trước tác hại của khói, bụi một cách hiệu quả nhờ tạo ra một lớp màng mỏng trên từng sợi tóc.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

5

 Dầu gội Head And Shoulders Citrus Breeze

Head and Shoulders Citrus Breeze cũng được các chuyên gia khuyên dùng cho da dầu bởi thành phần chính của dòng dầu gội này là Zinc pyrithione, Zinc Carbonate, Sodium lauryl sulfate. Các hợp chất này không chỉ có tác dụng ngăn vi khuẩn, kiềm dầu mà còn có tác dụng giúp tóc óng mượt và chắc khỏe hơn.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

6

 Dầu gội Klorane chai màu xanh

Đến từ nước Pháp, Klorane chai màu xanh chính là dòng dầu gội dành cho tóc dầu hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Chiết xuất chính của nó là rễ cây tầm gai và các loại vitamin nhóm B cùng Glycerin không chỉ có tác dụng ức chế bã nhờn mà còn giúp tóc bóng mượt. 

Klorane – Dầu gội hoàn hảo cho mái tóc dầu

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

7

 Dầu gội Yves Rocher Purifying

Dòng sản phẩm dầu gội Yves Rocher Purifying ngày càng tạo ra độ “hot” nhất định trên thị trường Việt. Dòng dầu gội dành riêng cho tóc dầu của Yves Rocher thực sự đem đến một mái tóc suôn mượt, bồng bềnh, không bết dính cho chị em phụ nữ. Nhờ vào chiết xuất từ yến mạch, cây tầm ma, lá dâu tằm và Vitamin E.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

Bộ đôi dầu gội, xả PPC không chỉ giúp kiềm dầu trả lại cho bạn một mái tóc không bết dính mà nó còn là sản phẩm giúp phục hồi tóc một cách hoàn hảo. Với những mái tóc dầu nhưng lại thường xuyên uốn, nhuộm thì bạn nhất định phải sử dụng sản phẩm này để thấy sự khác biệt của mái tóc nhé.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

Kaminomoto Medicated là thương hiệu dầu gội đến từ Nhật Bản được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Vì vậy nó không chỉ giúp làm sạch sâu mà còn giúp nuôi dưỡng tế bào tóc, giúp tóc chắc khỏe tự nhiên.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

10

 Dầu gội xả Tigi màu xanh

Tigi – Cặp đôi dầu gội số 1 cho mái tóc bóng dầu

Nếu tóc bạn luôn ở trạng thái bết dính và nhiều gàu thì đừng quên sử dụng gầu gội tigi chai màu xanh nhé. Chỉ sau 1-2 lần gội bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà sản phẩm này mang lại. Tóc hoàn toàn sạch gàu, không bết dính và óng mượt như tơ. Đặc biệt, Tigi có một mùi hương rất nhẹ, thơm lâu nên sau mỗi lần gội bạn sẽ cảm thấy tinh thần cực kỳ phấn chấn và thoải mái.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT

Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

*

 Một vài lưu ý khi chọn dầu gội cho tóc dầu

Để chọn được dầu gội dành cho tóc dầu thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây nhé:

 • Sử dụng dầu gội có thành phần từ thiên nhiên, hạn chế hóa chất.
 • Độ pH trong dầu gội lớn hơn 6 sẽ giúp kiềm dầu tốt nhất.
 • Tuyệt đối tránh xa những dòng sản phẩm có chất dưỡng ẩm quá nhiều.

Các cụ đã dạy chúng ta rằng “Hàm răng, mái tóc là góc con người”. Chính vì thế để có một mái tóc óng mượt, bồng bềnh cho mình thêm xinh đẹp thì việc lựa chọn dầu gội rất quan trọng. Với 10 loại dầu gội dành cho tóc dầu tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc sạch gàu và đẹp như mình mong muốn. Hãy sử dụng và chia sẻ cảm nhận của bạn về các dòng dầu gội này đến chúng tôi bạn nhé.

Vừa rồi, chúng tôi vừa chia sẽ một vài thông tin về dầu gội tốt cho tóc dầu. Hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Các bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác tại Chonhangchuan.

Chi tiết thông tin cho [Review 10+] Dầu Gội Dành Cho Tóc Dầu “Kiểm soát dầu” Tốt Nhất Hiện Nay – Chọn hàng chuẩn…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Dầu Gội Dành Cho Da Dầu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Dầu Gội Dành Cho Da Dầu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Chế Phẩm Từ Dược Liệu Có Chứa Glycosid Tim - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button