Thảo dược

Đặt Lịch Test Covid Medlatec – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đặt Lịch Test Covid Medlatec có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đặt Lịch Test Covid Medlatec trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đặt Lịch Test Covid Medlatec:

Quy trình đặt lịch xét nghiệm chủ động của khách hàng như sau: 

– Bước 1: Đặt lịch và khai báo y tế online qua hệ thống MEDLATEC bao gồm: Website medlatec.vn/ App MedOn Hoặc tổng đài: 1900 56 56 56. 

Hướng dẫn chi tiết đặt lịch, Quý Khách hàng vui lòng xem tại video

– Bước 2: MEDLATEC xác nhận lại lịch hẹn theo khung giờ và địa đểm đã lựa chọn. 

– Bước 3: Khách hàng đến cơ sở thực hiện qui định về sàng lọc, đăng ký và thực hiện lấy mẫu. 

– Bước 4: Chờ kết quả và thực hiện theo y lệnh của đội ngũ Bác sĩ MEDLATEC. 

Có thể bạn quan tâm:  Nhiệt Độ Sôi Của Tinh Dầu Sả - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số lưu ý khi xét nghiệm COVID-19 tại Hệ thống y tế MEDLATEC 

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng tới xét nghiệm COVID-19 tại MEDLATEC và tuân thủ các qui định về phòng chống dịch, Quý khách đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế của MEDLATEC vui lòng đặt lịch trước để chủ động về thời gian và các qui định khám chữa bệnh của Bộ Y tế, Sở Y tế và lưu ý một số vấn đề như sau:  

1/ Tối đa việc đặt lịch trước qua hệ thống đặt lịch. 

2/ Đến trước khung giờ đặt lịch lấy mẫu tối thiểu 10 phút. 

3/ Khai báo y tế online qua link:  để tiết kiệm thời gian.

Khai báo y tế online qua link:  để tiết kiệm thời gian.

4/ Tuân thủ các qui định về phòng chống dịch tại Hệ thống cơ sở y tế MEDLATEC trên toàn quốc và nghiêm túc thực hiện 5K.

Các thông tin vê dịch vụ xét nghiệm COVID-19 tại MEDLATEC 

1/ Thời gian trả kết quả: 

 • Đối với dịch vụ test nhanh: Kết quả trả sau 30-60 kể từ thời điểm lấy mẫu 

 • Đối với dịch vụ PCR: 

+ Nhận mẫu trước 9h (từ 17h hôm trước đến 9h sáng hôm sau): Trả kết quả online vào trước 13h, trả bản cứng trước 14h cùng ngày.  

+ Nhận mẫu trong khoảng thời gian 9h-12h: Trả kết quả online vào 16h, trả bản cứng trước 17h cùng ngày.  

+ Nhận mẫu từ 12-17h trả kết quả online trước 22h: Trả kết quả bản cứng trước 23h cùng ngày (nếu có yêu cầu). 

+ ĐẶC BIỆT  Bệnh viện triển khai XÉT NGHIỆM THEO YÊU CẦU VỚI XÉT NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP PCR: Trả kết quả chữ ký số online và bản cứng sau 2.5-3h kể từ khi nhận mẫu. 

2/ Giá dịch vụ: 

 • Dịch vụ xét nghiệm COVID-19 Phương pháp test nhanh: 100.000 Vnđ (áp dụng từ ngày 13/11/2021)

 • Dich vụ xét nghiệm COVID-19 Phương pháp PCR: 500.000 vnđ 

3/ Chi tiết về loại hình xét nghiệm thực hiện tại các cơ sở của MEDLATEC 

 • Tại Bệnh viện đa khoa MEDLATEC (42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội): Thực hiện xét nghiệm COVID-19 (Bằng phương pháp PCR); 

 • Tại Phòng khám đa khoa MEDLATEC bao gồm các địa điểm (Tại: 99 Trích Sài; 03 Khuất Duy Tiến; 119 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): Thực hiện xét nghiệm COVID –19 bằng 2 phương pháp Test nhanh và PCR; 

 • Các chi nhánh còn lại: Thực hiện xét nghiệm Test nhanh và lấy mẫu theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các địa phương. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900 56 56 56 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24h.  

Đoàn kết, sẻ chia – Quyết tâm thắng dịch: Cùng nhau thực hiện 5K + Vắc xin + Xét nghiệm theo hướng dẫn. 

Chi tiết thông tin cho MEDLATEC đặt lịch xét nghiệm COVID-19 chủ động – An toàn, tiện lợi, nhanh chóng…

Địa chỉ, thời gian làm việc

Địa chỉ Bệnh viện Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec có địa chỉ ở 42 – 44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài cơ sở bệnh viện, Medlatec có 2 phòng khám Medlatec Tây Hồ và Medlatec Thanh Xuân: 

 • Phòng khám Đa khoa Medlatec Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài bệnh viện, phòng khám, để thuận tiện nhất cho khách hàng thực hiện dịch vụ xét nghiệm, Medlatec có cơ sở lấy mẫu ở hầu hết các quận tại thành phố. 

Thời gian làm việc

 • Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ/Tết, từ 7h00 (mùa đông 7h30) đến 17h.
 • Phòng khám Medlatec Tây Hồ, Thanh Xuân: trực đến 20h hàng ngày phục vụ khám Nội, Xét nghiệm.
 • Phòng khám Medlatec Tây Hồ khám ngoài giờ hành chính chuyên khoa Nhi.

Review dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medlatec

Medlatec đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh đa chuyên khoa. Dưới đây, BookingCare sẽ review sâu vào các dịch vụ thế mạnh, được nhiều người quan tâm thực hiện tại Medlatec. 

Xét nghiệm tại Medlatec

Nhắc đến đơn vị xét nghiệm uy tín, Medlatec xây dựng được thương hiệu mạnh, là cái tên đầu tiên được nhiều người biết đến, tin cậy, giới thiệu. 

Xét nghiệm cũng là dịch vụ cốt lõi, thế mạnh của Hệ thống Y tế Medlatec.  Bởi tiền thân của bệnh viẹn là một phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp được thành lập năm 1996. Đến nay, tính riêng dịch vụ xét nghiệm của đơn vị đã có hơn 25 năm thực hiện.

Medlatec đủ năng lực thực hiện hầu hết các xét nghiệm, cụ thể là hơn 1.000 loại xét nghiệm và gói xét nghiệm đa dạng, chuyên sâu: 

 • Xét nghiệm máu tổng quát
 • Xét nghiệm kiểm tra, theo dõi sức khỏe thai kỳ (xét nghiệm NIPT, xét nghiệm Double Test, xét nghiệm Triple Test,…)
 • Xét nghiệm bệnh truyền nhiễm: bệnh viêm gan (A, B, C, E),cúm A/B, sốt xuất huyết, HIV, lậu, giang mai,…
 • Xét nghiệm kiểm tra bệnh mạn tính: đường máu, mỡ máu, chức năng gan/thận,…
 • Xét nghiệm tầm soát ung thư: phổi, tuyến giáp, đại trực tràng, dạ dày, buồng trứng,…
 • Xét nghiệm di truyền: xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ, bệnh lý di truyền Thalassemia, AND huyết thống,…

Trong thời gian gần đây, Medlatec là địa chỉ được khách hàng tin tưởng thực hiện xét nghiệm Covid, xét nghiệm cúm, xét nghiệm sốt xuất huyết, xét nghiệm Virus Adeno,… 

Đặc biệt, Medlatec là đơn vị tiên phong lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, không cần di chuyển xa, thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp sức khỏe không cho phép (người già, trẻ nhỏ,…).

Ưu điểm dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec

Dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec đảm bảo độ chính xác cao, tin cậy, nhanh chóng với các ưu điểm:

 • Trung tâm Xét nghiệm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Đứng đầu là TS.BS Trịnh Thị Quế – Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm Medlatec.
  • Bác sĩ tốt nghiệp Tiến sĩ Hóa Sinh tại Đại học Y Hà Nội, có 21 năm kinh nghiệm trong Khám chữa bệnh và Xét nghiệm. 
 • Melatec chú trọng đầu tư dàn máy móc tự động hoàn toàn và hiện đại bậc nhất, công suất xét nghiệm lớn của các thương hiệu sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới Abbott, Roche,… (hệ thống tự động Cobas – Roche, hệ thống tự động A3600 – Abbott, máy xét nghiệm nước tiểu tự động,…).
Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được Medlatec đầu tư – Ảnh: medlatec.vn
 • Trung tâm Xét nghiệm Medlatec là cơ sở y tế đầu tiên trong cả nước đạt tiêu chuẩn CAP của Hoa Kỳ:
  • Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm của Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ. Chứng chỉ CAP được dành cho những cơ sở xét nghiệm xuất sắc hàng đầu thế giới.
  • Việc được cấp chứng chỉ này, chất lượng xét nghiệm tại Medlatec được bảo đảm. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh sớm, chính xác, nhờ đó kết quả điều trị cao hơn.
 • Với khách hàng muốn xét nghiệm tại cơ sở, ngoài bệnh viện, phòng khám, Medlatec có văn phòng lấy mẫu ở các quận trong thành phố để khách hàng thuận tiện di chuyển đến địa chỉ gần nhất. Không tốn nhiều thời gian di chuyển. 
 • Medlatec triển khai hiệu quả dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp giảm thời gian đi lại, chờ đợi. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả chỉ sau từ 2h (tùy loại xét nghiệm). Medlatec đảm bảo kết quả sớm nhất cho khách hàng, nhận kịp kết quả xét nghiệm.
 • Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medlatec chỉ phụ thu thêm phí đi lại là 10.000đ/lần lấy mẫu. Tham khảo nhiều trung tâm xét nghiệm có lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, phụ thu chi phí tính theo khoảng cách km thì chi phí này của Medlatec rất tiết kiệm. 

Xét nghiệm là dịch vụ thế mạnh cốt lõi của Medlatec. Đơn vị có đủ năng lực thực hiện hầu hết các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, Medlatec mạnh về lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thuận tiện, nhanh chóng. 

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Medlatec

Medlatec đẩy mạnh triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ, khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe doanh nghiệp,… 

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đã thiết kế sẵn nhiều gói khám với danh mục khám khoa học để khách hàng lựa chọn, đảm bảo gói khám đủ danh mục cần thiết, đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe. 

Với doanh nghiệp có nhu cầu, tùy thuộc chi phí mỗi đơn vị, Melatec sẽ xây dựng gói khám phù hợp, đầy đủ theo danh mục khám theo thông tư 14.

Khách hàng khám tổng quát tại Medlatec – Ảnh: medlatec.vn

Ưu điểm khám sức khỏe tổng quát tại Medlatec

 • Việc thăm khám cũng như tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Medlatec là bệnh viện đa khoa, khách hàng khám sức khỏe tổng quát có sự phối hợp của nhiều chuyên khoa để đem lại đánh giá đầy đủ nhất. 
 • Bệnh viện đầu tư thiết bị y khoa hiện đại giúp quá trình thăm khám chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác: máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT Scanner, X-quang, FibroScan, siêu âm,… cùng hệ thống xét nghiệm tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012. 
 • Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại Medlatec là bệnh viện tư nên sẽ tương đối cao nhưng không chênh lệch nhiều với các cơ sở y tế tư nhân khác.
  • Giá các gói khám dao động từ 1 – 3 triệu đồng. 
  • Hơn nữa, chi phí cũng được bệnh viện công khai, bạn đọc có thể theo dõi danh mục, giá để chọn gói khám với chi phí phù hợp. 
 • Quá trình thực hiện khám và trả kết quả khá nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian. Nhân viên bệnh viện sẽ chỉ dẫn để khách hàng nhanh chóng di chuyển đến các phòng thực hiện dịch vụ. 

 • Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát được thực hiện trên toàn bộ hệ thống Medlatec gồm bệnh viện, phòng khám đa khoa tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Khám chữa bệnh đa chuyên khoa 

Tại Bệnh viện Medlatec, người bệnh có thể thăm khám, chẩn đoán và điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Tiêu hóa, Thần kinh, Hô hấp, Sản khoa, Truyền nhiễm, Ung bướu, Cơ xương khớp, Nhi,… 

Nhìn chung, để đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tốt hay không, có 2 yếu tố cần quan tâm là đội ngũ bác sĩ và chất lượng cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ.

Về cơ sở vật chất BookingCare đã đề cập trong nội dung trên, dưới đây BookingCare chia sẻ thông tin về đội ngũ bác sĩ tại Medlatec. Tham khảo, các chuyên khoa của bệnh viện đều có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đảm trách việc thăm khám. Tiêu biểu có các bác sĩ như:

Chuyên khoa Tiêu hóa

 • PGS.TS Trần Việt Tú 
  • Nguyên Bác sĩ điều trị, Giảng viên bộ môn Nội Tiêu hóa, Học viện Quân Y
  • PGS.TS Trần Việt Tú thăm khám sáng thứ 7 hàng tuần 
 • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng 
  • Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai. Giảng viên bộ môn Tiêu hóa, Trường Đại học Y Hà Nội.

  • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng thăm khám thứ 3 

Chuyên khoa Thần kinh

 • ThS.BS Đào Thị Bích Hồng 
  • Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai. Giảng viên bộ môn Thần kinh, Đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ làm việc vào thứ 2 hàng tuần 

Chuyên khoa Tâm Thần 

 • TS.BS Đinh Việt Hùng
  • Phó Chủ nhiệm khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân Y 103
  • 16 năm kinh nghiệm chuyên khoa Tâm thần

Có thể thấy ưu điểm thăm khám tại Medlatec có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bác sĩ tiêu biểu chỉ có lịch khám một số buổi trong tuần, ít lịch. Hơn nữa, chuyên gia có thể lịch khám theo tình hình thực tế mà không báo trước. Người bệnh nếu muốn khám với đích danh bác sĩ nào nên đặt lịch trước. 

Hiện khách hàng có thể đặt trước khám với bác sĩ tại Medlatec. Khi đặt trước qua BookingCare, nhân viên Medlatec liên hệ xác nhận lịch hẹn và tư vấn bác sĩ thăm khám, sắp xếp lịch cụ thể.  

Chi tiết thông tin cho Review dịch vụ Bệnh viện Medlatec: Hướng dẫn khám, xét nghiệm nhanh chóng…

PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng

Bệnh viện Đa Khoa Medlatec Hà Nội

Cơ Xương Khớp

299.000

TS.BS Đinh Việt Hùng

Bệnh viện Đa Khoa Medlatec Hà Nội

Tâm thần

299.000

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch Bệnh viện Đa Khoa Medlatec Hà Nội trên Bcare…

1. Các cách đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm bệnh viện Medlatec

1.1. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec qua tổng đài

– Liên hệ tổng đài bệnh viện Medlatec: 1900 56 56 56 hoặc (04) 3716 2066.

Gọi điện đến tổng đài 24/7 bệnh viện Medlatec, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc đặt lịch lấy mẫu tại nhà và các thông tin liên quan đến chi phí lấy mẫu cho từng loại xét nghiệm cụ thể, thời gian nhận kết quả cũng như tư vấn về kết quả, chế độ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý,…

1. 2. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec qua website Medlatec.vn

Không chỉ hỗ trợ lấy mẫu qua tổng đài, bệnh viện Medlatec cũng hỗ trợ người dân đăng ký lịch lấy mẫu online qua website bệnh viện (Medlatec.vn). Để đăng ký, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec. Bấm truy cập nhanh Tại đây
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn (bao gồm: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ lấy mẫu,…) và ấn “đặt lịch khám

Bước 3: Quá trình lấy mẫu xét nghiệm hoàn tất, ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, bệnh viện Medlatec sẽ liên hệ để tư vấn, đặt lịch và tư vấn phương thức lấy mẫu chi tiết.

2. Quy trình đặt lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

Với bất cứ yêu cầu đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec nào của khách hàng, đội ngũ chuyên gia y tế của Medlatec sẽ liên hệ đến lấy mẫu theo yêu cầu và thu phí trực tiếp. Ngay sau khi có kết quả (sau 2-6 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu), kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển về tận nhà hoặc qua email của bạn. Ngoài ra, hệ thống Medlatec cũng hỗ trợ lưu trữ và tra cứu kết quả xét nghiệm trực tuyến trên website Medlatec.vn và bạn cũng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm của mình theo cách này. (Bấm Tra cứu kết quả MEDLATEC tại đây)

Đặc biệt, từ kết quả xét nghiệm đã có, bạn còn được các bác sỹ, giáo sư của Medlatec gọi điện để đọc kết quả và tư vấn chế độ dinh dưỡng, đưa ra lời khuyên phù hợp.

Quy trình lấy mẫu tại nhà của bệnh viện đa khoa Medlatec

Chi tiết thông tin cho [TaiMienPhi.Vn] Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, xét nghiệm máu,…

 2. Các địa điểm xét nghiệm Covid-19 ở Hà Nội

Danh sách 402 đơn vị đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19 (cập nhật đến ngày 26/05/2022)/gia-xet-nghiem-pcr-medlatec-trang-thong-tin-duoc-lieu-cho-moi-nha/

1. DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM RT-PCR TẬN NƠI – PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH DR.CARE – TRUNG TÂM Y KHOA GIA ĐÌNH HÀ NỘI LIÊN KẾT ĐƠN VỊ LẤY MẪU VÀ GỬI MẪU XÉT NGHIỆM TỚI CÁC BỆNH VIỆN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP XÉT NGHIỆM SARS-CoV-2 (COVID-19) 

    

Hệ thống Phòng khám Bác sĩ gia đình của DR.CARE được Sở Y Tế Cấp phép đảm bảo Uy Tín tại Hà Nội

 Trụ sở chính: TT2 – Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội

( Đơn vị có phục vụ xét nghiệm Test nhanh tận nơi từ 150.000 – 200.000đ/người)

Các Bệnh viện Trung Tâm liên kết đều đảm bảo được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương về việc cấp Giấy chứng nhận đủ năng lực xét nghiệm khẳng định vi rút SARC-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR; đảm bảo đội ngũ lấy bệnh phẩm có trình độ, được cấp chứng nhận và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công việc lấy bệnh phẩm, đảm bảo an toàn chất lượng xét nghiệm.

– Thời gian lấy mẫu: 06h00 – 18h30 hằng ngày.

Hotline đặt lịch XN PCR lấy mẫu tận nơi : 0932.329.666 (Đặt lịch từ 7h – 22h hàng ngày).

– Đối tượng:

+ Người có nhu cầu về xét nghiệm Realtime RT-PCR phục vụ đi khám tại các bệnh viện K, Bệnh viện Ung Bướu, ….

+ Người có nhu cầu về xét nghiệm Realtime RT-PCR đi xuất cảnh, nhập học, đi làm, di chuyển nội địa,…

+ Người từ nước ngoài trở về Việt Nam, đã qua thời hạn cách ly và Người từ các tỉnh thành có vụ về, theo dõi sức khỏe tại nhà thực hiện theo quy định của BYT.

+ Khách hàng thuộc nhóm F1, F2, F3 cách ly tại nhà và đang điều trị Covid tại nhà ở Hà Nội.

+ Doanh nghiệp hoặc công ty/ đoàn thể có nhu cầu xét nghiệm Realtime RT-PCR để sàng lọc sớm cho cán bộ nhân viên, thực hiện theo quy định của tỉnh thành phố,…

* Lưu ý:

– Giấy chứng nhận: cung cấp giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm tiếng anh và tiếng việt phục vụ di chuyển nội địa, xuất cảnh hoặc phục vụ công việc.

– Kỹ thuật: Realtime RT-PCR

– Mức giá xét nghiệm PCR tại Bệnh viện: Không áp dụng lấy mẫu tại cơ sở phòng khám

(Không áp dụng mẫu Gộp khi lấy mẫu tại bệnh viện )

    Đơn vị có cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, tại nhà cho cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đơn giá dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm PCR tận nơi Mẫu đơn (Công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân,…)

+ Dịch vụ xét nghiệm PCR tại nhà: Từ 500.000đ – 600.000đ/người (Phí đã bao gồm XN PCR và lấy mẫu tận nơi)

Hotline đặt lịch XN PCR lấy Mẫu Đơn tận nơi : 0932.329.666

+ Dịch vụ xét nghiệm PCR tại nhà xuất cảnh, cho người nước ngoài,……. ( Kết quả XN bản song ngữ, theo giá quy định). Đã xét nghiệm xuất cảnh cho hàng trăm người. Uy tín – Nhanh chóng – Chính Xác.

– Khách hàng chịu phí xuất hóa đơn VAT nếu cần.

– Phòng khám chỉ nhận đặt lịch xét nghiệm qua số tổng đài trên. (Khách hàng gọi các số khác hoặc SĐT nhân viên thì phòng khám sẽ Không chịu trách nhiệm về tính pháp lý của kết quả XN).

– Thời gian có kết quả:

 • Các trường hợp lấy mẫu trước 10h00′ sáng sẽ trả kết quả 15h00′ – 16h00′ chiều cùng ngày.
 • Các trường hợp lấy mẫu từ 10h00′ đến 16h00′ sáng sẽ trả kết quả 20h00′ – 21h00′ tối cùng ngày.
 • Các trường hợp lấy mẫu từ 16h00′ đến 20h00′ chiều sẽ trả kết quả vào 8h – 9h sáng hôm sau. ( Hoặc nếu khách hàng cần gấp XN sẽ tự đến văn phòng lúc 24h cùng ngày nhận kết quả – Báo trước cho tổng đài).
 • Kết quả xét nghiệm được đóng dấu tròn của đơn vị, được phép lưu hành cả nước và đi xuất cảnh nước ngoài.
 • Lưu ý: Với các trường hợp xuất cảnh cần thời gian chính xác để bay, cần gọi điện báo để sắp xếp lịch lấy mẫu cho phù hợp, hạn chế di chuyển tránh nguy cơ lây nhiễm chéo nơi đông người sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn. Chi phí có thể phát sinh thêm theo yêu cầu của khách hàng xuất cảnh.

Chi tiết thông tin cho Các địa điểm được cấp phép xét nghiệm Covid-19 ở Hà Nội, cấp giấy xét nghiệm đủ điều kiện xuất cảnh đi nước ngoài cho lao động và người có nhu cầu cần xét nghiệm – Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Đặt Lịch Test Covid Medlatec này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Đặt Lịch Test Covid Medlatec trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button