Thảo dược

Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai:

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai và bao lâu là bình thường?

Hầu hết các chị em phụ nữ đều sẽ có chu kỳ hành kinh là 28 ngày, nhưng một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh có thể dao động từ 21-35 ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một chu kỳ đều đặn như thế. Vì vậy, khi ngày đèn đỏ đến muộn 1-2 ngày, đừng quá lo lắng. Chậm kinh là khi:

 • Chu kỳ của bạn luôn đều đặn, bạn khỏe mạnh và kỳ hành kinh đến trễ quá 3 ngày.
 • Bạn thường có chu kỳ không đều và đã 38 ngày trôi qua kể từ ngày đầu tiên kỳ hành kinh trước.

Vậy có những nguyên nhân nào làm ngày đèn đỏ của bạn của bạn “lỡ hẹn”? Có phải đó là dấu hiệu cho thấy chắc chắn bạn đã có thai hay còn nguyên nhân nào khác?

Trễ kinh nhưng không phải do mang thai: Tại sao?

Chậm kinh (trễ kinh) hay thậm chí là mất hai hay nhiều kỳ kinh liên tiếp có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

 • Mang thai và cho con bú
 • Ăn kiêng và tập thể dục cường độ cao
 • Thay đổi trọng lượng cơ thể đột ngột
 • Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)
 • Căng thẳng
 • Tác dụng phụ của thuốc tránh thai nội tiết
 • Tuổi tác như giai đoạn mới bắt đầu có kinh nguyệt hoặc bước vào tuổi tiền mãn kinh.
 • Các vấn đề tuyến giáp.
Có thể bạn quan tâm:  Ăn tỏi mọc mầm có an toàn?

Kỳ kinh đến muộn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng tựu trung là do sự thay đổi nồng độ hormon trong cơ thể. Đây là dấu hiệu mà các chị em phụ nữ không nên phớt lờ, nên đến thăm khám với các bác sĩ sản phụ khoa để tìm ra nguyên nhân chính xác và can thiệp kịp thời.

Chi tiết thông tin cho Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai? Khi nào thử thai là chính xác?…

Hiện tượng trễ (chậm) kinh là gì?

Trễ kinh (hay chậm kinh) là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ bắt đầu không như dự đoán. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt sẽ kéo dài 21 đến 35 ngày, nếu trễ kinh 4 ngày hoặc trễ kinh 7 ngày thì có thể bạn đã mang thai. Ngày hành kinh thường phụ thuộc vào sự đều đặn của chu kỳ kinh nguyệt hoặc thời gian bắt đầu hành kinh của kỳ kinh gần nhất. Chu kỳ kinh trung bình của phụ nữ là 28 ngày, cụ thể như sau:

 • Ngày 1: Mô niêm mạc tử cung bắt đầu bong tróc và xuất ra ngoài qua đường âm đạo, hiện tượng này gọi là hành kinh. Quá trình hành kinh có thể kéo dài từ 4-8 ngày.
 • Ngày 8: Lớp niêm mạc tử cung sẽ bắt đầu phát triển trở lại và nuôi dưỡng trứng.
 • Ngày 14: Trứng (noãn) bắt đầu được phóng thích từ buồng trứng. Khả năng mang thai sẽ rất cao nếu như bạn quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng này hoặc 3 ngày trước đó. Tuy nhiên, nếu như tinh trùng có thể sống từ 3-5 ngày bên trong cơ thể phụ nữ thì trứng chỉ sống được 1 ngày nếu như không xảy ra quá trình thụ tinh. 
 • Ngày 15-24: Lúc này, trứng được di chuyển từ ống dẫn trứng về phía tử cung. Nếu được kết hợp với tinh trùng thì trứng sẽ bám vào niêm mạc tử cung, bắt đầu quá trình làm tổ (mang thai).
 • Ngày 24: Nếu trứng không được thụ tinh với tinh trùng, nó sẽ vỡ ra. Khi đó, mức độ hormone của bạn sẽ giảm xuống, tử cung sẽ không cần phải nuôi thai trong tháng này. 

Có thể bạn quan tâm: 

Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không

Một số người sẽ dự đoán chính xác ngày hành kinh mỗi tháng, một số người sẽ có chu kỳ kinh không đều và lệch đi vài ngày. Vì vậy, kinh nguyệt của bạn vẫn được coi là đều đặn (không phải hiện tượng trễ kinh) nếu như ngày hành kinh đầu tiên đến sau khoảng 21-35 ngày. 

Trễ kinh là gì? (Nguồn: Sưu tầm)

Chi tiết thông tin cho Trễ kinh bao lâu thì có thai? – HUGGIES® Việt Nam…

Nguyên nhân trễ kinh

Trước khi tìm hiểu việc trễ kinh bao nhiêu ngày thì có thai, bạn nên hiểu rõ về chu kỳ kinh nguyệt. Trong một chu kỳ kinh nguyệt, lớp niêm mạc phía trong tử cung sẽ dày lên để chuẩn bị đón trứng vào làm tổ.

Khi hiện tượng thụ tinh và mang thai không xảy ra do nhiều nguyên nhân như quan hệ không đúng ngày; không có trứng rụng; do sử dụng biện pháp tránh thai; cơ thể sẽ loại bỏ lớp niêm mạc này và một chu kỳ mới sẽ bắt đầu.

1. Không có kinh do trứng thụ tinh

Khi lớp niêm mạc bong ra sẽ gây chảy máu và chúng ta gọi hiện tượng này là hành kinh. Khi hành kinh xảy ra, người phụ nữ có thể hiểu rằng mình đã không mang thai.

Ngược lại, nếu trứng được thụ tinh và vào làm tổ trong tử cung. Lớp niêm mạc không bong ra mà tiếp tục được biến đổi để bảo vệ và nuôi dưỡng sự phát triển của thai nhi. Điều này có nghĩa là bạn không có kinh nguyệt trong suốt thời gian mang thai.

Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh đều đặn và vào ngày đáng lẽ hành kinh xảy ra mà họ vẫn chưa nhận thấy biểu hiện gì. Họ có thể nghĩ đến đó là dấu hiệu mang thai sớm.

> Chị em có thể quan tâm đến uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu năm bị ảnh hưởng gì và những điều bạn cần biết.

2. Các nguyên nhân khác

Tuy vậy, mang thai chỉ là một trong những nguyên nhân trễ kinh mà thôi. Nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều, thường xuyên bị trễ kinh thì bạn có thể cần kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản. Bởi vì trễ kinh còn có nhiều nguyên nhân khác như:

 • Mang thai và cho con bú
 • Ăn kiêng và tập thể dục cường độ cao
 • Thay đổi trọng lượng cơ thể đột ngột
 • Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)
 • Căng thẳng
 • Tác dụng phụ của thuốc tránh thai nội tiết
 • Ảnh hưởn của tuổi tác như giai đoạn mới bắt đầu có kinh nguyệt hoặc bước vào tuổi tiền mãn kinh.
 • Có các vấn đề tuyến giáp

Chi tiết thông tin cho Trễ kinh bao nhiêu ngày thì có thai và cách nhận biết – MarryBaby…

1. Các lý do khiến bạn bị trễ kinh

Mọi người thường quan tâm tới chủ đề: “Trễ kinh bao lâu thì có thai?” nhưng lại không tìm hiểu rõ các lý do dẫn tới tình trạng trễ kinh. 

Bạn biết gì về trễ kinh bao lâu thì có thai?

Đối với một số phụ nữ, hiện tượng trễ kinh có nguyên nhân chủ yếu là do nồng độ hormone trong cơ thể thay đổi và không được điều hòa tốt. Các nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể kể tới:

 • Có thai hoặc đang cho con bú.

 • Đang ăn uống theo chế độ và tập thể dục quá sức.

 • Cân nặng bị thay đổi đột ngột.

 • Bị căng thẳng do học tập, làm việc, sinh hoạt hằng ngày.

 • Tác dụng phụ của thuốc như thuốc giảm đau, kháng sinh, nội tiết,…

 • Đang trong độ tuổi phát triển hoặc tiền mãn kinh.

 • Có vấn đề về tuyến giáp.

 • Cơ thể đang gặp các bệnh về phụ khoa.

2. Phụ nữ trễ kinh bao lâu thì có thai?

Đối với chu kỳ hành kinh của phụ nữ, người bình thường sẽ có chu kỳ 28 – 32 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người. Nhưng không phải ai cũng có cơ thể khỏe mạnh và chu kỳ kinh nguyệt đều đặn như vậy. 

Dấu hiệu trễ kinh là gì?

Dấu hiệu trễ kinh hay đèn đỏ tới muộn từ 1 tới 2 ngày không phải là điều khiến cho chị em quá lo lắng. Trễ kinh được xem là khi:

 • Chu kỳ kinh nguyệt của bạn luôn đều đặn và ngày hành kinh sẽ tới muộn hơn 3 ngày so với chu kỳ trước đó.

 • Chu kỳ kinh nguyệt không đều và chu kỳ kinh nguyệt hiện tại của bạn đã kéo dài từ 35 – 38 ngày (dài hơn chu kỳ trước đó từ 5 – 10 ngày).

Bạn sẽ không có được một câu trả lời chính xác cho việc trễ kinh bao lâu thì có thai bởi điều này phụ thuốc vào cơ địa và sức khỏe của người phụ nữ. 

3. Những biểu hiện của việc mang thai sớm

Không chỉ có dấu hiệu trễ kinh, chúng ta còn có một số biểu hiện của việc mang thai có thể phát hiện tại nhà như sau:

3.1. Tâm trạng bị thay đổi đột ngột

Một người phụ nữ trong thai kỳ thường phải đối mặt với quá trình thay đổi nội tiết tố tương đối đột ngột nên tâm sinh lý cũng rất dễ xáo động. Khi nhiều hormone bị thay đổi, chất dẫn truyền xung thần kinh cũng vì vậy mà chịu nhiều áp lực hơn. Khi nào nhận được những tín hiệu không mấy dễ chịu này, chúng ta cũng sẽ có những biểu hiện thất thường hơn ra bên ngoài.

3.2. Bị đầy hơi và táo bón

Đây cũng là một trong những tác động sâu xa của việc thay đổi nội tiết tố. Do đó khiến cho sản phụ cảm thấy bị đầy hơi và táo bón cũng là một trong những triệu chứng dễ nhận thấy nhất trong thời kỳ đầu của quá trình phát triển của thai nhi. Và đây chính là do sự gia tăng thất thường của hormone Progesterone. Sự gia tăng loại hormone này khiến thức ăn bị kéo chậm lại trong hành trình đi qua ruột, và kết quả là khiến sản phụ gặp tình trạng táo bón.

Có rất nhiều dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình có mang thai không

3.3. Thường xuyên tiểu ngoài

Khi sự thay đổi nội tiết tố tác động đến tốc độ lưu thông của máu khiến cho hệ bài tiết của sản phụ thời kỳ đầu hoạt động tích cực hơn, bàng quan cũng vì vậy mà nhanh chóng đầy. Do vậy, việc tiểu tiện nhiều lần và cảm thấy “mót” nhiều lần trong ngày cũng chính là biểu hiện của việc có thai.

3.4. Đau – tức ngực khó chịu 

Khi lượng hormone thay đổi, tình trạng dễ gặp nhất chính là ngực bị sưng và nhạy cảm với nhiều tác động dù nhẹ nhàng. Cảm giác ngực bị sưng tức này tương đối giống với tình trạng của những người trong hoặc trước thời kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, trong kỳ kinh, cảm giác này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và có dấu hiệu ngày càng thuyên giảm. Nhưng ngược lại, dấu hiệu của việc đau ngực do mang thai lại kéo dài mà không có sự xuất hiện của kinh nguyệt!

3.5. Mệt mỏi kéo dài

Khi nồng độ hormone Progesterone tăng cao, tình trạng mệt mỏi mà sản phụ phải chịu lại càng cao hơn nữa. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy cơ thể thường xuyên cảm thấy buồn ngủ và ngủ không đủ giấc. Bên cạnh đó, người mang thai dĩ nhiên sẽ khó tránh khỏi triệu chứng “ốm nghén” như: hay đi tiểu vào ban đêm,…

3.6. Bị chảy máu âm đạo (nhẹ)

Dấu hiệu nhận biết mang thai sớm của phụ nữ thường dựa vào điểm này. Tương đồng với người bình thường, sản phụ sẽ thấy dưới đáy quần lót của mình có những đốm hồng huyết trong kỳ kinh nguyệt. Đây không phải là do hiện tượng chảy máu do lớp niêm mạc tử cung bong ra mà đích thị là dấu hiệu của việc có thai.

Lý do dẫn đến hiện tượng này là bời vì trứng sau khi đã được thụ tinh sẽ làm tổ ở tử cung của phụ nữ. Như vậy, dù rằng tác động này không quá nhiều nhưng song vẫn sẽ dẫn đến quá trình âm đạo bị chảy máu. 

Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là một dấu hiệu tốt của người mang thai. Có rất nhiều trường hợp thai phụ có biểu hiện này đã bị mang thai ngoài tử cung. Do vậy, nếu bạn phát hiện bản thân có thai nhưng máu chảy ra quá nhiều, chóng mặt,… thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện để nhận được sự can thiệp từ y học hiện đại kịp thời. 

3.7. Buồn nôn kéo dài

Đây chính là một trong những dấu hiệu đặc trưng nhất của một sản phụ vừa mới mang thai trong thời gian đầu. Trong nhiều trường hợp, biểu hiện này diễn ra tương đối sớm, chỉ trong vòng 1-3 tuần đầu tiên. Tình trạng ốm nghén do buồn nôn có thể diễn ra trong bất kỳ thời gian nào chứ không hẳn chỉ khi sản phụ nhìn thấy thức ăn. Tùy vào thể trạng của mỗi người mà những trận buồn nôn có thể kéo đến vào buổi sáng hoặc tối,… 

Buồn nôn và mệt mỏi kéo dài trong quá trình mang thai

3.8. Nhiệt độ cơ thể tăng 

Khi mang thai, nhiệt độ cơ thể của sản phụ sẽ có thể tăng lên trong khoảng thời gian đầu (từ 2-3 tuần đầu). Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng khá khó nhận thấy nếu chúng ta không thường xuyên để ý đến vấn đề thân nhiệt. 

3.9. Có kết quả thử thai dương tính

Khi bạn đã có đủ nghi vấn về bản thân mình rất có khả năng mang thai thì bạn nhất định sẽ mua que thử thai nhanh để test. Trường hợp mà kết quả cho ra là dương tính thì bạn rất có thể là đã mang thai. Thường thì kết quả này cũng tương đối chính xác trong đại đa số trường hợp. Tuy nhiên, để có kết quả đúng hơn, bạn nên sử dụng nhiều lần trong nhiều thời điểm khác nhau.

Thử thai bằng que thử là cách thử thai tại nhà hiệu chính xác và nhanh chóng

Việc trễ kinh bao lâu thì có thai là dấu hiệu mà không thể trả lời một cách chính xác cho tất cả các chị em phụ nữ. Một người khi mang thai đều có thể sẽ có các biểu hiện khác nhau và việc trễ kinh cũng sẽ có một khoảng thời gian khác nhau như vậy. Để có chẩn đoán chính xác, Quý khách có thể làm xét nghiệm Beta HCG tại nhà của MEDLATEC tiện lợi. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, Quý khách có thể đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoặc gọi tới số hotline 1900 56 56 56 để được tư vấn tận tình!

Chi tiết thông tin cho Giúp bạn trả lời câu hỏi: Trễ kinh bao lâu thì có thai?…

Nguyên nhân chậm kinh khi mang thai

Thông thường, trong kì nguyệt san, trước khi kinh nguyệt xuất hiện, lớp niêm mạc tử cung sẽ dày lên và sẵn sàng đón trứng vào làm tổ. Tại thời điểm này, nếu không xảy ra quá trình thụ tinh thì lớp niêm mạc này sẽ bong ra và được thay thế bằng một lớp niêm mạc mới, đồng nghĩa với việc 1 chu kì tiếp theo sẽ bắt đầu.
Lớp niêm mạc này bong và được cơ thể đẩy ra ngoài, tạo thành kinh nguyệt mà chị em gặp mỗi tháng. Khi thấy xuất hiện kinh nguyệt, chị em có thể biết rằng mình không có thai.

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Ngược lại, nếu tại thời điểm niêm mạc dầy lên, trứng và tinh trùng gặp nhau và quá trình thụ tinh diễn ra thành công thì lớp niêm mạc này sẽ không bong ra mà biến đổi để nuôi dưỡng và bảo vệ cho sự phát triển của thai nhi.
Vì vậy, trễ kinh là một trong số những dấu hiệu để người phụ nữ nhận biết việc mình đã có thai. Tuy nhiên, nếu hiện tượng trễ kinh xảy ra thường xuyên, hay còn gọi là rối loạn kinh nguyệt thì có thể chị em đã gặp vấn đề về phụ khoa. Lúc này chị em cần tới bệnh viện để được thăm khám.

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì biết có thai

Trên thực tế, việc trễ kinh bao nhiêu ngày thì có thai rất khó để được xác định chính xác. Bởi mỗi một người phụ nữ có một chu kì kinh nguyệt khác nhau.
Nếu có thai, đồng nghĩa là chị em đã thụ tinh thành công vào thời điểm trứng rụng. Mỗi chu kì kinh nguyệt sẽ có thời gian rụng trứng nhất định. Nếu trứng và tinh trùng gặp nhau thành công sẽ tạo thành hợp tử.
Hợp tử này di chuyển qua ống dẫn trứng và đi vào tử cung. Trong quá trình này tạo ra một loại hormone có tên là HCG. Hormone này chỉ xuất hiện ở phụ nữ có thai.

Sau khi chậm kinh từ 5 – 7 ngày, chị em có thể nghi ngờ mình đã có thai

Thời điểm rụng trứng thường cách ngày bắt đầu chu kì kinh nguyệt chị em 14 ngày, vì vậy, chị em có thể biết mình có thai nếu đã chậm kinh từ 5 – 7 ngày.
Sau khi thụ thai khoảng 8 – 9 ngày thì thai sẽ vào tử cung. Vì vậy, rất có thể khi phát hiện có thai qua dấu hiệu chậm kinh thì chị em đã mang thai ở tuần thứ 4, thứ 5.
Tuy nhiên, cách tính ngày chậm kinh bao lâu thì có thai này chỉ có thể áp dụng với những chị em có chu kì kinh nguyệt đều đặn. Ngay khi thấy hiện tượng chậm kinh và trước đó có quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai, chị em có thể tiến hành các biện pháp thử thai để xác định tình trạng mang thai của mình.

Các dấu hiệu mang thai sớm

Ngoài việc biết chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai, chị em cũng nên tham khảo thêm những dấu hiệu mang thai khác dưới đây:
– Chậm kinh.
– Đau tức ngực. Vùng da đầu ngực trở nên sẫm màu.
– Ra máu báo thai.
– Thay đổi cảm giác thèm ăn.

Ngoài việc xác định chậm kinh bao nhiêu lâu thì có thai, chị em có thể dùng các biện pháp thử thai để xác định tình trạng mang thai của mình

– Mệt mỏi, đau nhức vùng lưng.
– Buồn nôn, nôn.
– Đi tiểu nhiều lần.
– …
Tuy nhiên, ngoài việc xác định chậm kinh bao lâu thì có thai, chị em có thể thực hiện các biện pháp thử thai như dùng que thử, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm… để biết chính xác hơn việc mang thai của mình.

Chi tiết thông tin cho Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai…

Nguyên nhân gây chậm kinh

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai hay trễ kinh mấy ngày thì mang thai. Vấn đề này không ít người khi thấy cơ thể xuất hiện tình trạng chậm kinh đều nghĩ ngay tới khả năng mang thai, nếu trước đó đã có quan hệ tình dục. Mặc dù đây là một dấu hiệu mang thai đầu tiên mà nữ giới có thể nhận biết, tuy nhiên thực tế lại có nhiều nguyên nhân khiến trễ kinh xảy ra, cụ thể:

 • Do mang thai: Nếu tinh trùng và trứng tiến hành thụ thai thành công, làm tổ tại tử cung thì kinh nguyệt sẽ ngưng xuất hiện do niêm mạc của tử cung không bong ra. Bởi vậy, trong cả quá trình mang thai mẹ bầu sẽ không bị hành kinh.
 • Do mệt mỏi, căng thẳng: Phái nữ bị stress do bất kỳ nguyên nhân nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh hormone Estrogen, từ đó dẫn tới rối loạn kinh nguyệt. Tình trạng căng thẳng kéo dài có thể khiến cho nữ giới bị chậm kinh vài ngày hoặc thậm chí là 2, 3 tuần.
 • Do cân nặng đột ngột tăng hoặc giảm: Điều này khiến cho lượng hormone Estrogen bị sản sinh quá mức với thời gian ngắn làm mất ổn định niêm mạc tử cung, hoặc không được sản sinh đủ cho một kỳ kinh nguyệt.
 • Do ảnh hưởng từ các loại thuốc: Nếu trễ kinh khoảng 4, 5 ngày mà trước đó nữ giới có sử dụng thuốc nội tiết tố, thuốc tránh thai, thuốc chữa trầm cảm, corticosteroids… thì đây có khả năng là tác dụng phụ của thuốc.

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai

Như những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần trước, kinh nguyệt sẽ không xuất hiện trong suốt cả quá trình mang thai do sự dày lên của niêm mạc của tử cung để nuôi dưỡng và bảo vệ thai nhi. Tuy nhiên, để xác định chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai sẽ không có một con số cụ thể nào cho tất cả nữ giới. Thực tế, điều này còn phải dựa vào độ dài chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi người.

Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

Theo đó, những trường hợp nữ giới có chu kỳ kinh không ổn định thì sẽ khá khó để xác định khả năng mang thai nếu chỉ dựa vào hiện tượng trễ kinh, bởi có tháng kinh nguyệt đến muộn, có tháng lại đến rất sớm. Còn đối với người có vòng kinh đều, bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra nếu thấy trễ kinh từ 15 – 30 ngày sẽ ra được kết quả chính xác.

Chậm kinh nhiều ngày có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, do đó phái nữ không nên vì nóng vội mà tử thai quá sớm. Không ít nữ giới khi mới thấy chậm kinh 2, 3 ngày đã dùng que thử dẫn đến kết quả sai, làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý nếu đang muốn mang thai hoặc đang cần phải tránh thai.

Chi tiết thông tin cho Bị chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai

www.vinmec.com › tin-tuc › tre-kinh-may-ngay-thi-dung-que-thu-thai, hellobacsi.com › mang-thai › cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-co-thai, www.huggies.com.vn › thu-thai › tre-kinh-bao-lau-thi-co-thai, www.marrybaby.vn › thu-thai › tre-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-co-thai, medlatec.vn › Sản khoa, benhvienthucuc.vn › Sống khỏe › Sản khoa, benhvienchuthapxanh.vn › bi-cham-kinh-bao-lau-thi-thu-thai-n318, phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io › blog › cham-kinh-bao-nhieu-la…, benhvienlacviet.vn › cham-kinh-may-ngay-thi-co-thai, Sự khác nhau giữa chậm kinh và mang thai, trễ kinh 10 ngày đau bụng lâm râm , thử que 1 vạch, trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch, Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai, Trễ kinh 4 ngày là có thai mấy tuần, Bị trễ kinh uống gì cho máu ra, Trễ kinh 7 ngày thử que 1 vạch đậm, Trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Thai trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button