Thảo dược

Bộ Chưng Cất Tinh Dầu – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bộ Chưng Cất Tinh Dầu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bộ Chưng Cất Tinh Dầu trong bài viết này nhé!

Video: CHƯNG CẤT TINH DẦU SẢ

Bạn đang xem video CHƯNG CẤT TINH DẦU SẢ được cập nhật từ kênh Nông Nghiệp TV từ ngày 2019-11-17 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Bộ Chưng Cất Tinh Dầu:

Vậy bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu hoạt động như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, tinh dầu bốc hơi rất nhanh nên có thể áp dụng phương pháp cất nước để lấy tinh dầu. Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu bao gồm 3 bộ phận chính đó là: nồi cất, thùng ngưng và bình hứng.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Lê Mai - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Hình ảnh mô tả nguyên lý hoạt động của bộ chưng cất tinh dầu

Cách chưng cất tinh dầu rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu, cắt nhỏ và sắp xếp lên phía trên trong nồi cất (không tiếp xúc với nước bên dưới).
 • Đậy kín nồi cất rồi nâng nhiệt độ nước cho đến khi sôi.
 • Từ nồi cất, hơi tinh dầu sẽ đi qua ống dẫn vào thùng/ bộ phận làm lạnh/ bộ ngưng tụ (đây là hệ thống ống ruột gà được bao quanh bằng nước lạnh).
 • Sau đó, tinh dầu sẽ ngưng thành dịch lỏng, chảy vào bình hứng, ta thu được tinh dầu đậm đặc.

Lưu ý: Trong quá trình chưng cất tinh dầu sẽ có một phần hơi nước bốc lên theo hơi tinh dầu và cũng ngưng lại trong thùng ngưng cùng với tinh dầu. Vì thế, thùng hứng, tinh dầu thu được chưa phải là nguyên chất mà vẫn còn có lẫn một phần nước. Lúc này, tinh dầu sẽ nổi lên trên mặt nước, ta có thể lấy phễu tách ly để lấy tinh dầu ra khỏi nước.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Bưởi Linh Hương - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tìm mua bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu ở đâu?

Mặc dù rất khó tìm thấy dụng cụ chưng cất tinh dầu ở các cửa hàng, thế nhưng bạn có thể dễ dàng mua loại dụng cụ này ở trên mạng Internet. Chỉ cần gõ “dụng cụ thí nghiệm” hay “bộ chưng cất tinh dầu” là chúng ta có thể tìm thấy địa chỉ bán dụng cụ chưng cất uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần biết là một bộ chưng cất tinh dầu có giá rất đắt, thường thì khoảng vài triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất tinh dầu với số lượng lớn thì việc đầu tư này cũng đáng, nhưng cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm chưng cất tinh dầu của VietChem. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại dụng cụ chưng cất tinh dầu, dụng cụ, thiết bị thí nghiệm phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất… đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá Tốt, đáp ứng được quy trình sản xuất tinh dầu một cách TỐT nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Trị Viêm Phế Quản Tại Nhà - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu tại nhà

Nếu bạn không muốn mua dụng cụ chưng cất tinh dầu thì có thể tự chế tạo thiết bị chưng cất ngay tại nhà, chỉ cần có những bộ phận chính sau:

 • Nguồn nhiệt (thường đun trực tiếp).
 • Nồi áp suất.
 • Ống thủy tinh (đường kính 10 mm).
 • Bình định nước lạnh để làm nguội và cô đặc hơn nước đi qua đường ống.
 • Dụng cụ phân lập (phễu tách ly) dùng để tách tinh dầu ra khỏi các tạp chất khác.

Với bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu chuyên dụng, chúc quý vị có thể sản xuất được những loại tinh dầu đậm đặc, chất lượng nhất.

XEM THÊM: 

              >> Tỷ trọng kế là gì? cách sử dụng tỷ trọng kế trong phòng thí nghiệm

              >> Cồn kế bán ở đâu chất lượng nhất? Một số tính năng của cồn kế

Có thể bạn quan tâm:  Máy Chiết Suất Tinh Dầu Hoa Hồng - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu và cách làm tinh dầu đậm đặc nhất…

Thông số sản phẩm

Thành phần

Thuỷ tinh

Cảnh báo an toàn

Hàng không độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường 

Xuất xứ

Trung Quốc – Đức

Hướng dẫn bảo quản

Nhiệt độ thường

Chi tiết thông tin cho Bộ chưng cất tinh dầu (Nặng hơn nước)…

Nồi Chưng Cất Tinh Dầu Sả Bưởi Tràm 10L 15L 20L 30L 48L 120L 220L INox

LALIFA là nhà cung cấp nồi chưng cất tinh đầu lớn nhất tại Việt Nam

Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, chàm… 10L, 15L, 20L, 35L, 48L, 80L, 100L, 120L, 220L, 320L, 470L, 780L, 1000L, 1500L, 2000L, 3000L…chạy điện, ga hoặc than củi. Là nhà cung cấp thiết bị chưng cất lớn với nhiều mẫu mã dung tích khác nhau để khách hàng lựa chọn. Luôn có sẵn hàng để khách tới thăm quan mua sắm. 

LALIFA xin trả lời từng thắc mắc phía trên của quý khách lần lượt như sau: 

 1. LALIFA là nhà cung cấp nồi chưng cất tinh dầu bưởi sả quế … lớn nhất tại việt nam với vài chục mẫu nồi chưng cất khách nhau và luôn có sẵn, nhân viên sẵn sàng gửi hình ảnh cho quý khách xem trước nêú bạn có nhu cầu, như vậy tránh những đơn vị treo đầu dê bán thịt chó. Mặc dù không có hàng nhưng lại nói có để đến khi bạn đặt hàng lại nói đợi chờ hàng 10-15 ngày. Nếu bạn mua những máy móc lớn thì luôn có hợp đồng đặt cọc có con dấu của công ty chụp lại gửi nếu bạn yêu cầu.
 2. Nếu bạn là khách hàng ở xa: Lalifa sẽ có chính sách đặt cọc một số tiền nhỏ để đảm bảo rằng bạn mua hàng, sau đó LALIFA sẽ ship hàng qua công ty vận chuyển uy tín và có mạng lưới khắp đất nước là ViettelPos. Với hình thức vận chuyển ship cos khi bạn nhận được hàng, bạn được kiểm tra hàng trước khi trả nốt tiền cho đơn vị vận chuyển như vậy rủi do cho bạn là cực thấp. Vì khi kiểm tra hàng nếu bạn thấy hàng không còn nguyên vẹn hay không giống với hình ảnh trước đó bạn đã thoả thuận mua bán với Lalifa bạn có thể không nhận hàng. 
 3. Hiện nay có nhiều nơi bán nồi chưng cất tinh dầu chanh sả bưởi hay chàm giống chúng tôi. Như bạn đã biết việc các công ty đi sau copy bài viết nội dung hình ảnh của công ty đi trước là việc rất khó tránh khỏi, tuy nhiên như đã nói ở trên. Để khẳng định là công ty số 1 tại việt Nam về thiết bị chưng cất tinh dầu chúng tôi luôn có sẵn mẫu và luôn sẵn sàng gửi mẫu có sẵn hoặc dọi video cho quý vị xem trực tiếp. Bạn cũng có thể làm cách này để kiểm tra các đơn vị khác xem có thực sự như những gì họ nói không.
 4. Vấn đề kỹ thuật chưng cất: Vấn đề này quả thực là khó có thể nói ai là người giỏi nhất bởi vì: Mỗi công ty, mỗi người có một cách chưng cất khác nhau tuy nhiên về kỹ thuật chưng cất và lắp đặt vận hành máy cơ bản thì Lalifa luôn có sẵn giải pháp cho bạn từ lắp đặt, vận hành và hướng dẫn cơ bản cho bạn để bạn có thể sử dụng máy. Nếu đi sâu vào từng loại sản phẩm thì mỗi sản phẩm khách nhau cần kỹ thuật đặt biệt khách nhau đây là cái khó của công ty chung cấp thiết bị như chúng tôi vì chúng tôi không có đủ các nguyên liệu như khách hàng để chạy thử từng loại một mong quý khách hiểu cho.
Có thể bạn quan tâm:  Cách Dùng Baking Soda - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tính năng – Lợi ích của khách hàng khi sử dụng thiết bị chưng cất do LALIFA cung cấp

TÍNH NĂNG: Với đa số các thiết bị Lalifa cung cấp là hàng nhập khẩu từ một trung những nhà máy lớn và lâu đời nhất thế giới cho nên chúng tôi cam kết với khách hàng rằng:

 • Sản phẩm bạn nhận được là hàng dày dặn chắc chắn.
 • Rất hiếm khi gặp lỗi lầm vì được sản xuất bởi nhà máy lớn các công đoạn kiểm tra sản phẩm rất nghiêm ngặt không như các xưởng tự chế có nhiều lỗi khi vận hành.
 • Máy móc có nhiều tính năng vượt trội, có đồng hồ đo nhiệt, có máy bơm chìm làm mát theo máy.
 • Nếu bạn mua các thiết bị chưng cất chạy điện từ 48-52 Lít trở lên thì máy có thêm tính năng chưng cất cách thuỷ. Như vậy giúp bạn có thêm giải pháp khi chưng cất các nguyên liệu mà yêu cầu cách thuỷ. 
Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Massa Cho Cin Gái - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

LỢI ÍCH MANG LẠI: 

 • Những sản phẩm dày dặn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng độ bền và nó cho phép bạn vận hành liên tục không cần nghỉ.
 • Với những sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy lớn và lâu đời thì những lỗi vặt của sản phẩm là rất ít khi xảy ra. Giúp bạn thật sự yên tâm khi dùng sản phẩm bởi vì để cho ra sản phẩm như hiện tại thì đã qua nhiều công đoạn : Nghiên cứu thị trường, khách hàng, cách thức vận hành, thói quen người sử dụng để cho ra sản phẩm phù hợp nhất rồi.
 • Với nhiều tính năng vượt trội như có đồng hồ đo nhiệt trên nồi, có chế độ chưng cất cách thuỷ ở hầu hết các sản phẩm, có chỗ thăm nước giúp bạn quan sát mực nước khi chạy tránh bị cháy hay khê sản phẩm, cùng với đó là đường tiếp nước riêng ở những sản phẩm từ 48lit trở lên rất thuận tiện. 
 • Khi mua hàng bạn được các kỹ thuật viên hướng dẫn lắp đặt vận hành máy một cách chi tiết và cẩn thận. Có video hướng dẫn gửi kèm giúp bạn dễ dàng vận hành hơn.
Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Tái Sinh Whoo - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

KHUYẾN MẠI  – QUÀ TẶNG

 • Trong mỗi sản phẩm nồi chưng cất mà Lalifa cung cấp trừ loại 10L còn những loại khác đều được tặng kèm một bộ thiết bị đo nồng độ rượu ( hữu ích đối với khách hàng dùng chưng cất rượu), có tặng kèm túi đựng nguyên liệu, sách hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài. Có video hướng dẫn sau khi bạn mua hàng. Nếu bạn là khách hàng nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển. Bạn ở xa gửi xe cũng được miễn phí cước mang từ công ty ra các bến xe để gửi đi cho bạn. 
 • Bạn được hỗ trợ trong xuất quá trình bảo hành và sau bảo hành, công ty luôn có sẵn linh kiện để thay thế nếu bạn hỏng cần mua. Chúng tôi sẽ đi cùng khách hàng suốt quá trình sản xuất và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.
Có thể bạn quan tâm:  Cách Làm Tinh Dầu Lá Trầu Không - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

TẠI SAO CHỌN LALIFA ĐỂ MUA HÀNG?

 1. Tất cả các nồi được LALIFA bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi tới tay khách hàng
 2. Có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế tối ưu, vận hành sản phẩm.
 3. Có đầy đủ phụ kiện theo máy: Bơm chìm, đồng hồ đo nhiệt, dụng cụ đo nồng độ rượu, sách hướng dẫn lắp đặt, video. 
 4. Cung cấp giải pháp lắp đặt, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. Tư vấn phương án kinh doanh cho khách. 
 5. Hoàn toàn thiết kế bằng iNox 304 dày dặn chắc chắn. Hỗ trợ sau bán hàng và sau bảo hành cho đáo.

GỌI NGAY ĐỂ MUA: 096.165.2731

Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, chàm… 10L, 15L, 20L, 35L, 48L, 80L, 100L, 120L, 220L, 320L, 470L, 780L, 1000L, 1500L, 2000L, 3000L…chạy điện, ga hoặc than củi. Là nhà cung cấp thiết bị chưng cất lớn với nhiều mẫu mã dung tích khác nhau để khách hàng lựa chọn. Luôn có sẵn hàng để khách tới thăm quan mua sắm. 

Có thể bạn quan tâm:  Rau Kinh Giới Có Tác Dụng Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Nồi Chưng Cất Tinh Dầu Sả Bưởi Tràm 10L 15L 20L 30L 48L 120L 220L INox…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bộ Chưng Cất Tinh Dầu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bộ Chưng Cất Tinh Dầu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button