Thảo dược

Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh:

Nội dung chính

Danh sách các bệnh viện trực thuộc bộ ngành[sửa | sửa mã nguồn]

Danh sách các bệnh viện đại học[sửa | sửa mã nguồn]

Danh sách các bệnh viện hoặc trung tâm y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh[sửa | sửa mã nguồn]

Chi tiết thông tin cho Danh sách bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh – Wikipedia tiếng Việt…

Top 3 bệnh viện trực thuộc Bộ Y Tế tại Tp. HCM.

Có 3 bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Y Tế Việt Nam.  Đây là những bệnh viện lớn thuộc tuyến cuối cùng tại Tp. HCM. Các bệnh viện này là Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:  Pha Tinh Dầu Với Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138.

Fax: (84-028) 3855 7267

Email: [email protected]

Website: Bệnh viện Thống Nhất.

Địa chỉ: Số 1, Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: (84-28) 3869 0277

Hotline: (84-28) 38642 142.

Fax: (84-8) 3865 6715

Email: [email protected]

Website: /

Bệnh viện Thống Nhất là một Bệnh viện lớn tại TP. HCM trực thuộc Bộ Y Tế. Tiền thân của Bệnh viện Thống Nhất là Bệnh viện K71 Quân Giải phóng Miền Nam. Nhiệm vụ chính của BVTN là khám chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, nhân dân các tỉnh phía Nam và khu vực lân cận. BVTN là tuyến cuối cùng tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh đến cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú thuộc diện bảo vệ chăm sóc sức khỏe của các tỉnh thành phố phía Nam.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

Điện thoại: 028 385 35178 – 028 385 5673.

Fax: 08 3855 1394.

Website: dịch vụ khám bệnh tại nhà để phục vụ người bệnh.

Sở Y tế TPHCM công bố kết quả đánh giá chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện trực thuộc Sở, trên địa bàn TP.HCM vào ngày 11/1/2019.

Chi tiết thông tin cho Danh sách các bệnh viện tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. – Khám Bệnh Tại Nhà…

Bệnh viện Chợ Rẫy – Bệnh viện lớn nhất TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn nhất TP.HCM đầu tiên được giới thiệu. Đây là bệnh viện được thành lập và phục vụ nhân dân từ năm 1900. Bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng trên nền đất cao với diện tích 50.000m2.

Trải qua 120 hoạt động bệnh viện đã thành công điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân với hơn 1000 giường bệnh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Bệnh viện Chợ Rẫy làm việc với phương châm: “Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”. Đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn nỗ lực để góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng đời sống của người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38554137
Email: bvchoray@choray.vn
Website: choray.vn

Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Bệnh Viện Đại Học Y Dược được biết đến là bệnh viên Công lập, Đa khoa hoạt động theo mô hình kết hợp Trường – Viện. Mục tiêu lớn là nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện ngày càng phát huy được thế mạnh là trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên sâu chất lượng cao. Đồng thời đây cũng là nơi nghiên cứu khoa học trong sự nghiệp phát triển y học nước nhà.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược đã có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển với 3 cơ sở khám chữa bệnh. Tiếp nhận khoảng 7.000 người bệnh đến khám mỗi ngày. Đồng thời điều trị nội trú cho hơn 55.000 người và phẫu thuật cho khoảng 30.000 trường hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: bvdaihoc.com.vn
Facebook: facebook.com/benhviendaihocyduoc

Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh Viện Từ Dũ nổi tiếng là bệnh viện lớn nhất tp hcm và là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước. Đồng thời nơi đây là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam. Từ năm 1998 được sự phân công của Bộ Y tế, bệnh viện chịu trách nhiệm là đơn vị hỗ trợ chuyên môn, chỉ đạo tuyến cho 32 tỉnh, thành khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng đến Cà Mau).

Năm 2004 bệnh viện có tổng 1.000 giường bệnh và ngày nay đã phát triển lớn mạnh phục vụ cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn nhiệt tình trong công việc. Bệnh viện đang từng bước phát triển trở thành trung tâm chuyên sâu về sản phụ sơ sinh hàng đầu của cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5404.2829
Website: tudu.com.vn
Facebook: facebook.com/BenhvienTuDu2015

Chi tiết thông tin cho Top 10+ bệnh viện lớn nhất TP.HCM có thể bạn chưa biết…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh

toplist.vn › top-list › benh-vien-lon-nhat-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-20215, www.nhathuocankhang.com › benh-vien, vi.wikipedia.org › wiki › Danh_sách_bệnh_viện_tại_Thành_phố_Hồ_Chí_…, benhviendakhoasaigon.vn, medinet.gov.vn › DSDonvimobile, dichvukhambenhtainha.com › Tổng Hợp, hcmtoplist.com › Y tế – Sức khỏe, www.bvdaihoc.com.vn, benhvienthuduc.vn, Các bệnh viện công ở TPHCM, Bệnh viện TPHCM, Các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhà nước ở TPHCM, Danh sách bệnh viện tư nhân tại TPHCM, Bệnh viện hạng 1 thành phố Hồ Chí Minh, Top 10 bệnh viện tốt nhất TPHCM, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Thành Phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button