Thảo dược

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo:

Nội dung chính

Khoa khám tổng hợp

– Khoa Khám Tổng Hợp được thành lập 1994. Trong quá trình phát triển đi lên cùng với sự phát…

Có thể bạn quan tâm:  Có Nên Lấy Cao Răng Không - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Khoa cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

– Khoa Cấp Cứu được thành lập từ ngày 25 tháng 11 năm 2008, Trưởng khoa là BSCKII. Lê Trọng…

Khoa dinh dưỡng

– Nhận thấy dinh dưỡng tốt là một khâu quan trọng trong quá trình chăm sóc toàn diện cho bệnh…

Khoa phẫu thuật hàm mặt

– Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM với đội ngũ nhân lực là chuyên gia…

Có thể bạn quan tâm:  Đèn Xông Tinh Dầu Gỗ Họa Tiết Hoa - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Khoa phục hình

– Khoa Phục Hình Cố Định tiền thân thuộc Khoa Phục Hình – Chỉnh Nha được thành lập năm 1991.…

Khoa Nha Chu

– Năm 1991, Khoa Chữa Răng – Nha Chu – Răng Trẻ Em được thành lập. Từ năm 2005, Khoa…

Chi tiết thông tin cho Chuyên Khoa | Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM…

Thông tin bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 

Thứ 2 đến chủ nhật: từ 7g – 11g và 13g – 16g.

Ngoài giờ: từ 16g30 – 19g.

Sau 19g: chỉ cấp cứu nha khoa và cấp cứu hàm mặt.

Các chuyên khoa khám

Hiện tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có 2 dạng khám là khám theo bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ ở các chuyên khoa như:

 • Khoa răng trẻ em.
 • Khoa phẫu thuật hàm mặt.
 • Cấy ghép răng (Implant).
 • Khoa điều trị đặc biệt.
 • Khoa điều trị tổng hợp kỹ thuật cao.
 • Khoa chữa răng và nội nha.
 • Khoa phẫu thuật trong miệng.
 • Khoa chỉnh hình răng mặt.
 • Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt.
 • Khoa phẫu thuật gây mê và hồi sức.
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh.
 • Khoa xét nghiệm.
Có thể bạn quan tâm:  Trị Bệnh Tiểu Đường - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Bảng giá bệnh viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo TPHCM – YouMed…

Giới thiệu thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện được nhà nước đầu tư khá mạnh. Cơ sở y tế này cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong việc khám và điều trị bệnh.
Hiện nay bệnh viện đang được áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 với một đội ngũ đông đảo các y bác sĩ. Cụ thể số lượng các bác sĩ Răng hàm mặt hiện tại của bệnh viện bao gồm hơn 80 người. Đủ cấp bậc từ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Họ đều có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều năm học tập và nghiên cứu.

Ngoài điều trị bệnh thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh còn hay tổ chức các chương trình từ thiện

Hiện tại bệnh viện có thể tiến hành hàng loạt các điều trị kĩ thuật cao với những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. Ngoài ra còn có thể điều trị với dịch vụ theo yêu cầu, nhằm phục vụ cho những bệnh nhân có yêu cầu cao, người nước ngoài và Việt Kiều.

Thời gian gần đây bệnh viện cũng đang có chương trình Nha học đường nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tại trường mẫu giáo. Đồng thời bệnh viện còn thường xuyên triển khai các chương trình từ thiện để khám bệnh cho người nghèo, vùng khó khăn…

Cơ sở vật chất của bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Với sự phát triển và đầu tư của bệnh viện thì cơ sở vật chất đã có sự phát triển theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

• Giai đoạn 1975 đến 1980: lúc này chỉ là một trạm xá nhỏ nằm ở số 175 Hai Bà Trưng, quận 1. Cơ sở vật chất còn quá nghèo nàn, máy móc thiết bị còn nghèo nàn, phần lớn đều được tiếp quản từ các phòng nha tư trên điện ban thành phố. Trong khi các thiết bị này vốn cùng được dùng theo kiểu “cha truyền con nối”
• Giai đoạn 1980: tiếp nhận mặt bằng tại cơ sở Trần Hưng Đạo như hiện tại. Đồng thời được trang bị thêm một số ghết máy nha liệu. Lúc này các trang thiết bị đã có sự thay đổi hơn so với thời kì đầu.

Có thể bạn quan tâm:  Dùng Muoi Để Tach Tinh Dầu Voi Nuoc - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đồng thời qua những giai đoạn sau cũng dần có sự phát triển và dần hoàn thiện. Để hiện tại cơ sở vật chất của bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. Hồ Chí Minh đã có sự phát triển vượt bậc. Từ phòng khám rộng chỉ vỏn vẹn 20 m2 thì hiện nay bệnh viện rộng khoảng 4000 m2 với khoảng 70 giường dành cho bệnh nhân nội trú cùng 45 ghế máy chữa răng hiện đại.

Bệnh viện hiện nay được phân thành rất nhiều khoa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khám bệnh chuyên biệt. Cụ thể như sau:

 • Khoa cận lâm sàng tổng quát
 • Khoa chẩn đoán lâm sàng
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Dược
 • Khoa Ngoại Tổng quát
 • Khoa Ngoại chỉnh hình
 • Khoa truyền nhiễm
 • Nha Khoa
 • Khoa Dinh Dưỡng

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh…

I. Các dịch vụ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

1. Các loại hình điều trị chuyên khoa

 • Khám và điều trị chuyên khoa răng hàm mặt: Bệnh nhân sẽ được khám với máy nội soi, phục vụ các loại phẫu thuật, gắn răng giả.
 • Trám răng thẩm mỹ: Trám các loại răng sâu, răng hở kẽ, răng mòn, răng sai lệch vị trí…
 • Tẩy trắng răng: Bệnh viện áp dụng các kỹ thuật mới cùng các hoạt chất tiên tiến nhất để đem lại cho người khám hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ hơn.
 • Cấy ghép răng: Những kỹ thuật cấy ghép răng của bệnh viện sẽ đem đến cho bệnh nhân cảm giác thật, dễ chịu mà không làm ảnh hưởng tới các răng thật khác.
 • Răng giả các loại: Tháo lắp toàn bộ hay bán phần răng giả, làm khung răng giả…
Có thể bạn quan tâm:  Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Phòng - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

2. Các kỹ thuật cao

 • Niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao: Bệnh viện áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến giúp bệnh nhân luôn tự tin.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt: Bệnh viện phẫu thuật chữa hô, móm và các dị tật khác.
 • Cấy ghép răng: Bệnh viện áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa như Nobel Biocare (Mỹ), DIO (Hàn Quốc), MIS (Israel), Planton (Nhật Bản)…
 • Nhổ răng bằng phương pháp gây mê: Nhổ răng – tiểu phẫu thuật dưới gây mê là phẫu thuật răng không đau. Nhờ các phương pháp giảm đau và an thần trong mổ để bệnh nhân an tâm khi đi khám răng hơn.
 • Tẩy trắng răng: Cung cấp kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng đã chết tủy mang lại hiệu quả cao.

Chi tiết thông tin cho Khám bệnh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM • Hello Bacsi…

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

+ Địa chỉ: 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.+ Điện thoại : (08) 38 360 191 – 38 377 584 .

+ Fax: (08) 38 360 192.

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM là một cơ sở được Nhà nước đầu tư hơn 11 tỷ đồng. Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị Răng Hàm Mặt của Sở Y Tế Tp.HCM, nơi điều trị có uy tín trong nhiều năm qua so với các Nha Khoa tại TPHCM, chất lượng cao – giá cả do Nhà nước qui định.– Bệnh viện hoạt động theo Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2000, được tổ chức QUACERT – IAZ-ANZ cấp giấy chứng nhận vào ngày 15 tháng 11 năm 2005.– Bệnh viện với đội ngũ trên 80 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt (Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII) nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước liên tục.

Có thể bạn quan tâm:  Mẹo Trị Đau Đầu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà


– Thực hiện tất cả các loại hình điều trị kỹ thuật cao của Ngành Nha khoa tiên tiến: Khám răng với máy nội soi, Tẩy trắng răng, Đo độ hôi miệng, Cắm ghép răng (Implant), Phục hình răng sứ, Hàm khung kim loại, Chỉnh hình răng mặt, Cạo vôi bằng máy siêu âm, Massage răng miệng, Trám răng thẩm mỹ, Phẫu thuật hàm mặt, Thẩm mỹ và tạo hình.– Điều trị nha khoa hàng loạt dưới gây mê, thích ứng cho những bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm, sợ sệt, mắc các bệnh nội khoa (Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, bại não, tai biến mạch máu não).– Có Phòng Điều trị Đặc biệt và Phòng VIP phục vụ bệnh nhân có yêu cầu cao, người nước ngoài, Việt kiều. Bệnh nhân có thể đăng ký trước qua số điện thoại:  8377580 để được điều trị nhanh.Giờ làm việc: phục vụ 24/24+ Trong giờ   : 7h00 – 16h30.+ Ngoài giờ   : 16h30 – 19h00.+ Sau 19h00: Cấp cứu Nha khoa, Cấp cứu Hàm Mặt.

========================Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. HCM đang trên đà phát triển. Từ một Trạm răng hàm mặt nhỏ bé, đến nay cơ sở vật chất mới, khang trang, nội thất các Khoa – Phòng luôn được chỉnh trang, trang thiết bị mới và hiện đại. Đẩy mạnh hoạt động Khoa Học Kỹ Thuật, hợp tác quốc tế. Chất lượng điều trị được nâng cao đem lại uy tín cho Bệnh Viện và niềm tin yêu của bệnh nhân.– Công tác chăm sóc răng ban đầu với chương trình Fluor hoá nước máy, Nha Học Đường và các chương trình ngoại viện khác đã đem lại kết quả giảm sâu răng rõ rệt cho nhân dân Thành Phố HCM.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Hoa Lài Bé Thơ - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà


– Nổi bật là công tác từ thiện đã mổ dứt điểm số bệnh nhân bị sứt môi-khe hở hàm ếch, tổng số gần 20.000 ca và Chương trình  nha lưu động đã điều trị hơn 100.000 lượt BN (Nhổ chữa, lấy cao răng) đáp ứng phần nào nhu cầu điều trị nha khoa cho học sinh, nhân dân vùng sâu vùng xa. – Bệnh Viện đã vận dụng mọi sáng kiến cải tiến, đa dạng hoá mọi loại hình hoạt động để phục vụ bệnh nhân, phục vụ 24/24 giờ/ngày kể cả chủ nhật, lễ, tết. Chấn chỉnh hoạt động khám chữa bệnh ngoài giờ, tăng thu nhập cho CBCNV, đời sống vật chất và tinh thần được cả thiện.– Đặc biệt Bệnh Viện đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, thành lập phòng nha miễn phí và phòng nha vệ tinh tại phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức.


– Ngày 25/5/2009 bệnh viện Răng Hàm Mặt được công nhận là bệnh viện Hạng I theo Quyết định số 2578/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.Ngày 19/8/2010 được Bộ y tế phê duyệt và cấp mã số đào tạo C01.06:+ Đào tạo cán bộ chăm sóc răng miệng tuyến cơ sở.+ Đào tạo điều dưỡng đa khoa định hướng Răng Hàm Mặt.+ Đào tạo cấy ghép nha khoa.– Tất cả các thành quả đạt được là nhờ sự chỉ đạo của UBND TP, Sở y tế và các ban ngành, hội đoàn trong và ngoài nước, là sự đoàn kết tốt và quyết tâm cao của Cấp ủy, Ban Giám Đốc và toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên luôn khắc phục mọi khó khăn để xây dựng Bệnh Viện ngày càng hoàn chỉnh hơn và bệnh viện cũng nhận thức rằng phải còn nhiều nỗ lực hơn nữa để bệnh viện từng bước ngang tầm với các nước khác trong khu vực và Quốc Tế.

Xem thêm: Nha khoa Kim Anh – 153 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Q.1

Nguồn: danh sach nha khoa.


Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

Có thể bạn quan tâm:  Sau Bao Lâu Thì Có Dấu Hiệu Mang Thai - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Notice: Undefined index: news_id in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Notice: Undefined index: news_image in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Notice: Undefined index: news_image in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

 • A;<b>Notice</b>: Undefined index: news_title in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;”>
  A;<b>Notice</b>: Undefined index: news_title in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;” src=”/index.php?t=ajax&p=tthumb&src=aHR0cHM6Ly9uaGFraG9hdG90bmhhdC5jb20vdGVtcGxhdGUvaW1nL25vX2ltYWdlLmpwZw==&w=60&h=60″ width=”40″>

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Có thể bạn quan tâm:  Đèn Xông Tinh Dầu Gỗ Họa Tiết Hoa - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Có thể bạn quan tâm:  Dùng Muoi Để Tach Tinh Dầu Voi Nuoc - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Warning: Illegal string offset ‘news_title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 54

  Warning: Illegal string offset ‘news_id’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 55

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘news_image’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 56

  Warning: Illegal string offset ‘img_url’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

  Warning: Illegal string offset ‘img_thumb’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 57

 • A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>61</b><br />A;h”>
  A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘news_title’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” src=”<br />A;<b>Warning</b>: Illegal string offset ‘img_thumb’ in <b>/home/trongran/public_html/template/news.php</b> on line <b>62</b><br />A;h” width=”40″>

  Warning: Illegal string offset ‘title’ in /home/trongran/public_html/template/news.php on line 63
  h

 • Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt – 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1…

  .

  Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

  Bài liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button