Thảo dược

Bệnh Viện Quốc Tế Fv – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Quốc Tế Fv có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Quốc Tế Fv trong bài viết này nhé!

Video: Chào buổi sáng (19/11/2021): Gắn du lịch cộng đồng với xây dựng nông thôn mới

Bạn đang xem video Chào buổi sáng (19/11/2021): Gắn du lịch cộng đồng với xây dựng nông thôn mới được cập nhật từ kênh THVL Tổng Hợp từ ngày 2021-11-18 với mô tả như dưới đây.

– Triển lãm “Vì một Việt Nam tất thắng”.
– Bệnh viện dã chiến quận, huyện sẵn sàng ứng phó dịch bệnh Covid-19.
– Gắn du lịch cộng đồng với xây dựng nông thôn mới.
– Chuyện tử tế của “Những người thầy đặc biệt” tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long.
#ChàoBuổiSáng #ChaoBuoiSang #ChuyệnTửTế

Có thể bạn quan tâm:  Thảo Dược Bảo Nam - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Tổng Hợp: https://www.youtube.com/THVLTongHop
► THVL Giải Trí: https://www.youtube.com/THVLGiaiTri
► THVL Phim: https://www.youtube.com/THVLPhim
► THVL Thiếu Nhi: https://www.youtube.com/THVLThieuNhi
► THVL Ca Nhạc: https://www.youtube.com/THVLCaNhac
► Truyen Hinh Vinh Long: https://www.youtube.com/VinhLongTV
► Vinh Long Radio: https://www.youtube.com/VinhLongRadio

#THVL #THVLTongHop #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #TinTuc #NguoiDuaTin #NĐT24h #NĐT

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Quốc Tế Fv:

NƠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ NGAY TRUNG TÂM SÀI GÒN

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn là một phòng khám hiện đại do Bệnh viện FV thành lập. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, lầu 3 của tòa nhà Bitexco cao nhất thành phố, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú theo tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện. Rất thuận tiện, bạn có thể đi lên Phòng khám FV bằng thang cuốn từ tiền sảnh của Bitexco.

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, tiêm ngừa, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Đội ngũ bác sĩ bao gồm nội tổng quát và các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ khám và điều trị trong ngày bao gồm: nội tổng quát, phòng ngừa bệnh, khám sức khỏe tổng quát, theo dõi những bệnh lý mãn tính, điều trị các bệnh lý cấp tính, và các bệnh khác liên quan đến những chuyên khoa sau đây:

 • Khoa Nhi (khu dành cho bệnh nhi được thiết kế thân thiện, phù hợp với các em)
 • Sản Phụ khoa
 • Da liễu
 • Nội xương khớp (các bệnh lý cơ – xương – khớp)
 • Nội thần kinh
 • Tim mạch
 • Tai – Mũi – Họng
 • Tâm lý
 • Tâm thần

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn có trang bị và cung cấp dịch vụ sơ cứu, các thủ thuật y khoa đơn giản, chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu và nhà thuốc.

Là một phòng khám đa ngôn ngữ, ở đây bệnh nhân có thể chọn được khám với bác sĩ nói tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đồng thời, đội ngũ thư ký y khoa của chúng tôi cũng lưu loát tiếng Anh, Pháp và có kinh nghiệm trong việc phiên dịch cho bệnh nhân và bác sĩ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc, Hoa, Nhật, Nga và Khmer khi bệnh nhân có nhu cầu.

Bệnh nhân là hội viên của chương trình Thẻ Hội Viên FV cũng được hưởng quyền lợi của hội viên tại Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn.

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm

Trước khi bạn được khám và điều trị, nhân viên phòng Bảo hiểm của chúng tôi sẵn sàng giải thích về các quyền lợi bảo hiểm của bạn, mức bảo hiểm, các giới hạn hay loại trừ trong thanh toán bảo hiểm. Bệnh viện FV có ký thỏa thuận thanh toán trực tiếp với rất nhiều công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế để các công ty bảo hiểm đó thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí khám và điều trị được bảo hiểm chi trả cho bạn. Tuy nhiên, mỗi công ty bảo hiểm có những điều khoản bảo hiểm và loại trừ khác  nhau.

Một số công ty bảo hiểm không chấp nhận thanh toán trực tiếp đối với các dịch vụ khám ngoại trú, một số khác yêu cầu bệnh nhân đồng chi trả. Phần lớn các công ty bảo hiểm loại trừ thanh toán cho các loại bệnh có trước khi bệnh nhân có bảo hiểm, khám sức khỏe tổng quát và nhiều các loại trừ khác nữa. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm của bạn, kiểm tra với công ty bảo hiểm và cũng đừng ngần ngại liên hệ với các nhân viên phòng bảo hiểm của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Phòng kinh doanh và thông tin

Phòng Kinh Doanh và Thông Tin của chúng tôi nằm sát ngay bên cạnh Phòng khám FV Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thông tin và dịch vụ sau đây dành cho cá nhân và các doanh nghiệp:

 • Chương trình thẻ Hội Viên FV
 • Chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ, gói dịch vụ theo dõi thai kỳ và sinh con, các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật điều trị khúc xạ (Lasik)
 • Khám sức khỏe để được cấp giấy chứng nhận lao động dành cho người nước ngoài (work permits)
 • Các chương trình huấn luyện về kỹ thuật sơ cứu
 • Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp: Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát hàng năm cho nhân viên, dịch vụ thanh toán trực tiếp của doanh nghiệp cho bệnh viện đối với các dịch vụ khám và điều trị cho nhân viên. và các dịch vụ khác

Để biết thêm thông tin:

 • Vui lòng gọi số (028) 62 91 11 67
 • Hoặc gửi e-mail: corporateservices@fvhospital.com

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

Lầu 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

Giờ mở cửa nhận bệnh nhân tại Phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn:

 • Thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 7:30 – 12:00, Chiều 13:00 – 17:00

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận tất cả mọi bệnh nhân kể cả bệnh nhân không đặt hẹn. Tuy nhiên để hạn chế thời gian chờ đợi khi đến khám, bạn vui lòng hẹn trước với chúng tôi.

Đặt hẹn khám bệnh:

Điện thoại: (028) 62 90 61 67

Hotline: 0903 013 500

Fax: (028) 62 90 61 68

Email: saigonclinic@fvhospital.com

Đặt hẹn trực tuyến tại website

Chi tiết thông tin cho Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn – Bệnh Viện FV…

Bệnh viện FV sẵn sàng, quyết tâm phòng chống Covid-19

Tin tức

Truyền Thông

VIDEOS

Chi tiết thông tin cho COVID 19 – Bệnh Viện FV…

Bệnh viện quốc tế FV - tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Giới thiệu bệnh viện FV

Bệnh viện FV là bệnh viện tư nhân, được rót vốn nước ngoài 100% từ công ty mẹ ở Hồng Kông. Bệnh viện thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi một đội ngũ bác sĩ Pháp đứng đầu là bác sĩ Jean-Marcel Guillon với khao khát đưa dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế về phục vụ người dân Việt Nam.

Bệnh viện có khuôn viên rộng rãi, hiện đại, tọa lạc tại khu đô thị mới quận 7 TP.HCM, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân TP.HCM, các tỉnh thành lân cận thậm chí tiếp nhận điều trị cho các nước bạn như Lào, Campuchia, Myanmar. Ngoài bệnh viện tại quận 7, FV còn có một phòng khám đa khoa tại quận 1 ngay trung tâm thành phố để giúp người dân đến thăm khám thuận tiện di chuyển hơn.

Các dịch vụ tại FV đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân, lấy bệnh nhân làm trung tâm và tôn chỉ hoạt động.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây có chuyên môn cao với 130 bác sĩ chuyên khoa Việt Nam và quốc tế và 950 nhân viên. FV có quy mô giường là 220 giường bệnh với hơn 30 chuyên khoa và nhiều dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, kiểm tra sức khỏe tổng quát…

Nhờ những nỗ lựa không ngừng nghỉ cải thiện cơ sở vật chất, trình độ, công nghệ và dịch vụ, FV đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng y tế JCI – chứng nhận danh giá có uy tín cao trên quy mô toàn cầu.

Khuôn viên Bệnh viện FV.

Các chuyên khoa tại bệnh viện FV

Các chuyên khoa nội Các chuyên khoa ngoại
Chuyên khoa Tiêu hóa & Gan mật Khoa Chấn thương Chỉnh hình
Chuyên khoa Tim Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ
Khoa Cấp cứu Khoa Ngoại Tổng quát
Khoa Da liễu Khoa Nha & Phẫu thuật Hàm mặt
Khoa Dinh dưỡng Khoa Phẫu thuật Mạch máu
Khoa Gây mê hồi sức Khoa Sản Phụ khoa – Trung tâm điều trị bệnh lý tuyến vú
Khoa Nhi và Nhi sơ sinh Khoa Tai Mũi Họng
Khoa Nội Đa khoa Khoa Tiết niệu & Nam khoa
Khoa Tâm lý Lâm sàng Ngoại Thần kinh & Can thiệp nội mạch thần kinh
Khoa Y học Cổ truyền Viện Thẩm mỹ FV Lifestyle
Trung tâm Điều trị & Chăm sóc Da bằng Laser FV
Trung tâm Điều trị Đau
Trung tâm Điều trị ung thư Hy vọng
Khoa Nội Khoa Phổi
Khoa Cơ Xương Khớp
Khoa Thận
Khoa Nội tiết & Tiểu đường
Khoa Nội Thần kinh
Khoa Tâm thần

Các dịch vụ nổi bật của bệnh viện

Chuyên khoa tim

Bệnh viện FV luôn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn túc trực 24/24 tại Khoa Cấp cứu nhằm kịp thời giành lại sự sống cho bệnh nhân suy tim, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực. Đặc biệt, 2 xe cấp cứu của FV do Pháp sản xuất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể xử lý nhanh và hiệu quả những tình huống nguy kịch như việc dùng thuốc tiêu sợi huyết tại chỗ khi đang trên đường đưa bệnh nhân đến bệnh viện.

Bệnh viện có phòng Cathlab (thông tim can thiệp) có thể thực hiện tất cả những kỹ thuật điều trị can thiệp như cắt đốt điện sinh lý tim với sóng cao tần, đặt stent mạch vành, nong động mạch vành, chụp động mạch vành…

Tình trạng rối loạn nhịp tim cũng được FV chẩn đoán và điều trị kịp thời chính xác với các kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, FV còn thực hiện được phẫu thuật cấy ghép máy tạo nhịp tim thế hệ mới nhất.

Đặc biệt chuyên khoa tim không chỉ tập trung vào điều trị mà còn tư vấn, hướng dẫn chi tiết cá nhân, giúp bệnh nhân phòng ngừa và hồi phục, bao gồm: tư vấn chế độ dinh dưỡng, ăn uống, rèn luyện thói quen sinh hoạt, hướng dẫn người bệnh tập luyện đúng cách.

Đối với các trường hợp nặng, khoa Tim cung cấp đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ điều trị và duy trì sự sống như dụng cụ bơm, máy thở nhân tạo. Phòng Chăm sóc đặc biệt luôn có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, tay nghề cao và nhân viên túc trực theo dõi 24/24 để kịp thời nắm tình hình của bệnh nhân, phản ứng kịp thời trước các tình huống nguy hiểm.

Chuyên khoa Tim – nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Điều trị Covid-19 – theo dõi liên tục, kịp thời

Bệnh viện dành riêng tầng 4 để điều trị bệnh nhân mắc Covid-19, tầng 5 để điều trị cho sản phụ mắc Covid-19. Sinh hiệu của bệnh nhân bao gồm độ bão hòa oxy máu ngoại vi (SpO2), điện tâm đồ, nhịp thở, nhịp tim được theo dõi từ xa và cập nhật liên tục trên màn hình của Khoa ở khu hành chính. Các bệnh nhân nặng hay lớn tuổi sẽ được quan sát, theo dõi liên tục từ hệ thống camera trong phòng bệnh.

Bệnh viện kết hợp điều trị với cải thiện dinh dưỡng nhằm giúp bệnh nhân phục hồi thể chất. Bệnh nhân cũng được hướng dẫn tập vật lý trị liệu để thở tốt hơn, tống đờm, tăng lưu thông máu, tránh nhiễm trùng. Người bệnh cũng được đội ngũ nhân viên thường xuyên thăm hỏi, trấn an tâm lý. Mỗi ngày các bác sĩ sẽ dành 2 tiếng để gọi cho người nhà bệnh nhân để thông báo tình hình sức khỏe do đặc thù của bệnh truyền nhiễm không thể để người nhà nuôi bệnh trực tiếp.

Ngoài ra FV còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân Covid-19 từ xa: tư vấn hằng ngày, cấp thuốc điều trị, xét nghiệm PCR, cung cấp thiết bị đo độ bão hòa oxy, đo nhiệt độ và dịch vụ xe cấp cứu.

Y bác sĩ tích cực điều trị Covid-19.

Qua bài viết này, AiHealth hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về bệnh viện FV – một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại miền Nam. Để được tư vấn thêm các vấn đề về sức khỏe, xin vui lòng liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487.

Tải và cài đặt ứng dụng AiHealth để đặt lịch khám chữa bệnh online, an toàn trong mùa dịch tại bệnh viện FV nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết : Tại Đây

Chi tiết thông tin cho Thông tin giới thiệu tổng quan về Bệnh viện FV…

Accreditation[edit]

FV Hospital was accredited in March 2016, by the Joint Commission International (JCI) in the Hospital Program,[12] becoming the second[13] international hospital in Vietnam to be accredited by Joint Commission International.[14]

Training[edit]

The hospital has opened admission programs for Elective (medical) and fellowship. MBBS and Doctor of Medicine students from various parts of the world have sought FV Hospital for their internship and fellowship. Many of them are from Imperial College London, University of Warwick, University of California, Los Angeles, Yale University, University of Stanford, Harvard Medical School, University of California, Irvine, University of Western Australia, University of New South Wales, Monash University and National University of Singapore.

Chi tiết thông tin cho Franco-Vietnamese Hospital – Wikipedia…

FV Hospital

FV là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và do một nhóm sáng lập viên gồm 10 bác sĩ người Pháp thành lập.

Bệnh viện FV được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với quy mô 220 giường bệnh, 1500 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện trong phạm vi hơn 30 chuyên khoa.


 • Previous PostAB Tower


 • Next PostSMRT Thomson-East Coast Line

Chi tiết thông tin cho Bệnh Viện Quốc Tế FV – Tai Sin Electric Cables (VN) Co Ltd…

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện FV chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2003. Bệnh viện được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp với hoài bão mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế vào thị trường Việt Nam.
FV là bệnh viện có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài với quy mô hơn 30 chuyên khoa và 220 giường bệnh. Bệnh viện được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại với gần 1,000 nhân viên, trong đó có khoảng hơn 130 bác sĩ.
Lấy bệnh nhân làm trung tâm, bệnh viện không ngừng hoàn thiện dịch vụ, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao hiệu quả điều trị từ đó có được sự tin tưởng từ khách hàng khi đến thăm khám.
Ngoài ra, hệ thống FV có một phòng khám Đa khoa tại quận 1, phục vụ nhu cầu của bệnh nhân nội thành. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng thường xuyên tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân ở các nước lân cận hay bệnh nhân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chuyên khoa

 1. Khoa phổi
 2. Khoa tiêu hóa
 3. Nhi khoa
 4. Thần kinh
 5. Tim mạch
 6. Sản – Phụ khoa
 7. Chỉnh hình
 8. Tai – Mũi – Họng
 9. Đa khoa

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. Máy nội soi

Hướng dẫn khám bệnh

• Tại Bệnh viện FV, chính sách thanh toán được thực hiện công khai và minh bạch. Bệnh nhân thanh toán viện phí trực tiếp tại các quầy Thu ngân và chỉ thanh toán khi nhận được hóa đơn chính thức của Bệnh viện FV.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Mastercard

Visa

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện FV – Đặt lịch hẹn trực tuyến…

Quỹ đất trung tâm khan hiếm, ‘sóng’ đầu tư đang đổ về đâu?


08:00 18/08/2022

Nhu cầu nhà ở cao cấp phục vụ giới doanh nhân trẻ tăng cao nhưng tình trạng khan hiếm quỹ đất, quá tải hạ tầng đang là lực cản đà phát triển của bất động sản nội đô TP.HCM.

Kênh đầu tư an toàn khi kinh tế thế giới ảnh hưởng bởi căng thẳng Nga – Ukraine


08:00 09/03/2022

Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine tác động sâu sắc đến kinh tế, tài chính thế giới. Là một quốc gia có độ “mở” về nền kinh tế lớn nên Việt Nam có thể hứng chịu nhiều tác động.

Thị trường BĐS đầu năm 2022 tăng nhiệt với nhiều dấu hiệu tích cực


08:00 02/03/2022

Thị trường BĐS 2022 trước vòng xoay chu kỳ và biến cố Covid-19 đang có diễn biến trái chiều đầy bất ngờ khi tiếp tục tăng trưởng tích cực. Giá trị mở bán mới được dự báo đạt mức đỉnh trong 5 năm trở lại đây, qua đó đảm bảo triển vọng lợi nhuận giai đoạn 2023 – 2025.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện quốc tế FV – tin tức, hình ảnh, video, bình luận…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bệnh Viện Quốc Tế Fv

THVL, THVL1, THVL2, THVL3, THVL4, VinhLongTV, Truyền hình vĩnh long, truyen hinh vinh long, vĩnh long tv, THVL Phim, Phim Việt Nam, Chào buổi sáng

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Quốc Tế Fv này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Quốc Tế Fv trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button