Thảo dược

Bệnh Viện Nam Thăng Long – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Nam Thăng Long có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Nam Thăng Long trong bài viết này nhé!

Video: Bệnh viện Nam Thăng Long kịp thời cứu chữa người phụ nữ bị giòi làm tổ trong tai

Bạn đang xem video Bệnh viện Nam Thăng Long kịp thời cứu chữa người phụ nữ bị giòi làm tổ trong tai được cập nhật từ kênh BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG từ ngày 2020-05-25 với mô tả như dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Phòng Khám Gần Nhất - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Nam Thăng Long vừa tiếp nhận một bệnh nhân đặc biệt, người phụ nữ bị giòi làm tổ trong tai gây xuất huyết.
Bệnh nhân đến viện Khám khi thấy ù tai lâu ngày, trước hôm vào viện tai có chảy máu.
Thông qua Nội soi, bác sĩ phát hiện vật thể lạ trong tai bệnh nhân. Sử dụng máy hút lấy ra xác một con ruồi và 2 con giòi trắng đang làm tổ trong tai bệnh nhân.
Bs.CKII Dương Thị Chung cho biết: May mắn là bệnh nhân chưa bị tổn thương thính lực, nếu để lâu những con giòi có thể ăn sâu vào sụn vành tai làm chấn thương ống tai, một số trường hợp giòi có thể chui vào trong màng nhĩ làm tổn thương chuỗi xương con trong tai gây điếc.
Bác sĩ Chung cho rằng có thể do điều kiện vệ sinh tai không tốt dẫn đến ruồi chui vào tai đẻ trứng và trứng nở ra giòi. Bác sỹ cũng khuyến cáo, cần vệ sinh tai thường xuyên đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi có các dấu hiệu ù tai, ngứa tai, dịch mủ chảy ra từ tai… cần đến cơ sở y tế khám. Không nên cố tìm cách lấy dị vật ra khỏi tai, nguy cơ gây tổn thương là rất cao.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Dầu Sả Chanh Thiên Nhiên - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Nam Thăng Long:

Thông tin tổng quan về bệnh viện Nam Thăng Long

Bệnh viện Nam Thăng Long là cơ sở khám – chữa bệnh công lập tại TP Hà Nội, trực thuộc Cục y tế Giao thông vận tải, Bộ Giao Thông Vận Tải.

Theo quyết định số 151/QĐ – BGTVT của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ngày 16/01/2006, bệnh viện Nam Thăng Long được thành lập. Đây là cơ sở y tế đầu tiên trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Thăng Long, hoạt động theo hình thức công ty con, công ty mẹ của Bộ Giao Thông Vận tải. Cơ sở y tế có nhiệm vụ thăm khám – điều trị bệnh cho cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác trong ngành Giao thông vận tải và nhân dân địa phương.

Trải qua nhiều năm hình thành và chính thức đi vào hoạt động, bệnh viện đã thăm khám và điều trị cho hơn 50.000 bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký địa chỉ khám chữa bệnh ban đầu là bệnh viện Nam Thăng Long. Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho các công ty, doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội).

Ngày 17/02/2008, Bệnh viện Nam Thăng Long khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Cơ sở mới được đưa vào sử dụng có diện tích 1.000 mét vuông, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ngày 03/7/2013, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã ký quyết định xếp hạng Bệnh viện Nam Thăng Long là bệnh viện hạng II.

Cơ cấu tổ chức

Ban Giám đốc

 • Giám đốc Ths.Bs Vũ Thế Phương
 • Phó Giám đốc BS CKI Trần Văn Đọc.

Khoa Lâm sàng

 • Khoa Liên chuyên khoa
 • Khoa Sản
 • Khoa Ngoại chấn thương
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Thận

Khoa Cận Lâm sàng

 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Các phòng chức năng

 • Phòng Tài chính Kế toán
 • Phòng Vật tư – Thiết bị y tế
 • Phòng Kế hoạch tổng hợp
 • Phòng Hành chính quản trị
 • Phòng Tổ chức cán bộ

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Nam Thăng Long: Địa chỉ & Thông tin liên hệ…

Giới thiệu về bệnh viện Nam Thăng Long

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, ngày 16/01/2006, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ra quyết định số 151/QĐ – BGTVT thành lập bệnh viện Nam Thăng Long. Đây là địa chỉ y tế đầu tiên trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Thăng Long. Hoạt động theo hình thức công ty con, công ty mẹ của Bộ Giao thông vận tải.

Đây là bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác trong ngành Giao thông vận tải và người dân địa phương. Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội).

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, kể từ khi hoạt động đến nay, bệnh viện hỗ trợ thăm khám – điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân, sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Ngày 17/02/2008, bệnh viện thành lập cơ sở 2 tại xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Cơ sở mới được đưa vào sử dụng có tổng diện tích 1000 mét vuông. Tại đây được đầu tư đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

Ngày 03/7/2013, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ký quyết định xếp đơn vị y tế này là bệnh viện công lập hạng II.

Bệnh viện Nam Thăng Long có tốt không?

Rất nhiều người dân không biết, bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

1. Hỗ trợ Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Bệnh viện thành lập các Khoa khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Các khoa khám bệnh có sự góp mặt của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ tham gia thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện có nhận khám chữa bệnh cho tất cả đối tượng có nhu cầu. Ngoài ra, Khoa khám bệnh còn nhận thăm khám – điều trị bệnh ngoài giờ hành chính trong ngày thứ 7 và chủ nhật như yêu cầu:

 • Thực hiện thăm khám – điều trị bệnh cho bệnh nhân
 • Người dân được lựa chọn bác sĩ khám là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ
 • Nhận điều trị cho bệnh nhân nội trú

2. Khoa phụ sản chất lượng cao

Khoa phụ sản của bệnh viện Nam Thăng Long được đảm nhận bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản chất lượng cao. Họ từng có thời gian đi tu nghiệp ở môi trường y tế nước ngoài. Vì vậy, họ được đánh giá có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đặc biệt có tâm với nghề.

Có thể nói, khoa phụ sản của bệnh viện là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản nhận được nhiều tin tưởng và lựa chọn của mọi người.

Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ: Tổ chức chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh; Điều trị vô sinh và thụ tinh trong ống nghiệm; Siêu âm chẩn đoán bệnh lý sản phụ khoa; Chẩn đoán và điều trị bệnh lý phụ khoa; Chăm sóc sức khỏe thai sản; Siêu âm chẩn đoán trước sinh,…

3. Trang bị hệ thống gây mê nội soi

Theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Nam Thăng Long, nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi cảm giác khó chịu trong quá trình nội soi. Bệnh viện đã xây dựng hệ thống nội soi gây mê – giúp thủ thuật nội soi diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Từ đó, người bệnh không còn cảm giác đau đớn, sợ hãi, khó chịu khi nội soi nữa. Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này, bác sĩ có thể quan sát được kỹ toàn bộ tổn thương nhỏ nhất tại những vị trí phức tạp nhất.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Nam Thăng Long : Quy trình khám bệnh và bảng giá hiện nay…

Giới thiệu về Bệnh viện nam Thăng Long

Bệnh viện được chính thức thành lập từ ngày 16 tháng 1 năm 2006 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Đây là bệnh viện đầu tiên trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Thăng Long, hoạt động theo hình thức công ty mẹ, công ty con của Bộ Giao thông vận tải và thực hiện khám chữa bệnh cho công nhân viên chức trong ngành giao thông vận tải, nhân dân địa phương (bờ nam sông Hồng – Từ Liêm) và những nơi khác.

Trải qua nhiều năm hình thành và chính thức đi vào hoạt động, bệnh viện đã thăm khám và điều trị cho hơn 50.000 bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký địa chỉ khám chữa bệnh ban đầu là bệnh viện Nam Thăng Long. Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho các công ty, doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội).

Địa chỉ của Bệnh viện nam Thăng Long

Bệnh viện nam Thăng Long

Hiện nay bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ số:

Thời gian làm việc của Bệnh viện nam Thăng Long

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7

 • Sáng: 7h30 – 12h00
 • Chiều: 13h – 16h30

Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện nam Thăng Long khám có tốt không? – Medplus.vn…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Nam Thăng Long này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Nam Thăng Long trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button