Thảo dược

Bệnh Viện Hà Đông – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Hà Đông có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Hà Đông trong bài viết này nhé!

Video: Điều trị MIỄN PHÍ cho bệnh nhân ung thư gan – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Bạn đang xem video Điều trị MIỄN PHÍ cho bệnh nhân ung thư gan – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. được cập nhật từ kênh Bệnh viện Lạc Việt từ ngày 2020-02-11 với mô tả như dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Lọ Chiết Tinh Dầu Ha Nội - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Điều trị MIỄN PHÍ cho bệnh nhân ung thư gan – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.
🏥 Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
📎 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
📎 HOTLINE: 1900 1269

► Follow Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
Website: http://benhvienlacviet.vn
Instagram: https://www.instagram.com/benhvienlacviet
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/bvlacviet/
Facebook Profile: https://www.facebook.com/benhvien.Lacviet
Twitter: https://twitter.com/Bv_LacViet

© Bản quyền thuộc về Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.
© 2019 LVFH All rights reserved.

#LVFH #benhvienlacviet

Có thể bạn quan tâm:  Bị Viêm Dạ Dày Nên Ăn Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Hà Đông:

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tọa lạc tại thị xã Hà Đông nay là quận Hà Đông. Bệnh viện có sự gắn liền chặt chẽ với sự hình thành, phát triển của thị xã Hà Đông và tỉnh Hà Tây cũ.

Thị xã Hà Đông được thành lập vào năm 1904, đến năm 1910 bệnh viện được hình thành, ban đầu là Nhà thương tỉnh lỵ hay còn gọi là nhà thương làm phúc, nay là Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Lúc này cơ sở vật chất của bệnh viện còn rất thô sơ, nghèo nàn. Năm 1918, bệnh viện lập thêm nhà Hộ sinh ở ngay trong nhà thương, trong tỉnh còn đặt thêm 19 nhà trạm khác.

Năm 1930, nhà thương chính thức nhận bệnh nhân để khám, điều trị. Lúc này chủ yếu là khám ngoại trú, đỡ đẻ thường. Người Pháp đã đặt tên cho bệnh viện là “Bệnh viện người bản xứ” hay “nhà thương bản xứ”.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Ở Ngoài Không Khí - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Thời đó, cơ sở vật chất chỉ có khoảng 7 ngôi nhà cấp 4, hiện nay còn phần móng và được nâng cấp thành khoa Dược (hiện tại là nhà Ban giám đốc), nhà đẻ (nhà khoa Truyền nhiễm), nhà điều trị bệnh nhân nội trú…

Quy mô bệnh viện lúc này có phòng Khám bệnh, khoa Dược có nhiệm vụ cấp phát thuốc, pha nước cất, phòng xét nghiệm, nhà đỡ đẻ thường, khoa điều trị nội trú khoảng 20 giường bệnh. Chủ yếu điều trị các bệnh nội khoa và truyền nhiễm.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là bệnh viện hạng I của Hà Nội

Giai đoạn năm 1954-1964, thị xã Hà Đông được giải phóng, bệnh viện được mang tên Bệnh viện Hà Đông, quản đốc đầu tiên sau khi hòa bình lập lại là y sĩ Phạm Năng An.

Sau đó bệnh viện đã trải qua nhiều biến động cũng như thăng trầm của thị xã, của đất nước. Sau những lần đổi tên, từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tây đổi thành Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Có thể bạn quan tâm:  Cửa Hàng Tinh Dầu Extinshop - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh viện đã trở thành bệnh viện Đa khoa tuyến thành phố của ngành Y tế thủ đô.

Không chỉ thực hiện khám chữa bệnh, bệnh viện còn thực hiện các nhiệm vụ khác như đào tạo cán bộ, đầu tư trang thiết bị, phấn đấu để trở thành bệnh viện đa khoa hạng I với chất lượng đảm bảo cho người bệnh.

Hiện nay, bệnh viện có nhiệm vụ khám, điều trị bệnh cho nhân dân của khu vực Tây Nam Hà Nội và các địa bàn lân cận. Quy mô bệnh 570 giường theo kế hoạch và giường thực kê 700 giường, 37 khoa phòng, 3 đơn nguyên. Tính cho đến năm 2018, bệnh viện đã chăm sóc sức khỏe cho khoảng 2 triệu người dân trên địa bàn.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Đa khoa Hà Đông: Thông tin về dịch vụ, địa chỉ liên hệ và lịch khám trong tuần…

Có thể bạn quan tâm:  Cách Làm Tinh Dầu Bưởi Thủ Công - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Giới thiệu tổng quát về bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông tọa lạc tại thị xã Hà Đông, nay là quận Hà Đông. Ban đầu, bệnh viện có tên là Nhà thương tỉnh lỵ, còn gọi là nhà thương làm phúc.

Thời điểm đó, cơ sở vật chất của bệnh viện còn nghèo nàn, thô sơ, chỉ có khoảng 7 ngôi nhà cấp 4. Bao gồm: Phòng Khám bệnh, khoa Dược có nhiệm vụ cấp phát thuốc, pha nước cất, phòng xét nghiệm, nhà đỡ đẻ thường, khoa điều trị nội trú khoảng 20 giường bệnh.

Trải qua nhiều biến động và thăng trầm của thị xã, của đất nước, từ tên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tây đổi thành bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Có thể khẳng định, cho đến bây giờ, bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế Đa khoa tuyến thành phố của ngành Y tế thủ đô.

Có thể bạn quan tâm:  9 lợi ích sức khỏe của quả mâm xôi

Không chỉ khám chữa bệnh, bệnh viện còn thực hiện nhiều nhiệm vụ: Đào tạo cán bộ, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật y tế,… Quy mô gồm 570 giường theo kế hoạch và giường thực kê là 700 giường với 37 khoa phòng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nằm ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Hà Đông hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài việc chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện còn hướng tới phát triển dịch vụ cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân yên tâm khi chữa trị tại đây.

Bệnh nhân muốn đến bệnh viện hãy tới địa chỉ số 02, Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để thăm khám, điều trị bệnh.

Cơ cấu hoạt động của bệnh viện đa khoa Hà Đông

Trải qua hơn 1 thế kỷ hoạt động, bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phát triển thành cơ sở y tế đa khoa hạng 1 của cả nước. Đạt được điều này là nhờ sự cố gắng của đội ngũ nhân viên y bác sĩ đã và đang làm việc tại đây.

Có thể bạn quan tâm:  Trùng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo S - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Hiện nay, cơ cấu bệnh viện gồm các phòng ban sau:

  • Bộ phận hành chính: Phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến, phòng vật tư y tế, hành chính quản trị, tài chính kế toán,…
  • Khoa ngoại: Ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây mê hồi sức, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt,…
  • Khoa nội: Khám bệnh, cấp cứu, nhi, y học cổ truyền, nội tổng hợp, bệnh phổi, phục hồi chức năng, tim mạch – lão học,…
  • Khoa cận lâm sàng: Khoa giải phẫu, dược, dinh dưỡng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học truyền máu,…

Nhiều người không biết, đa khoa Hà Đông nằm trong hệ thống vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai. Nhờ đó luôn nhận được sự giúp đỡ trong đào tạo cán bộ, chuyển giao kỹ thuật. Bệnh viện đã điều trị và cấp cứu thành công nhiều ca bệnh nặng, hiểm nghèo như sốc nhiễm trùng, suy đa tạng, nhồi máu cơ tim,…

Có thể bạn quan tâm:  Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Trường Xuân - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Mong muốn hướng đến sự an tâm, hài lòng cho bệnh nhân và người nhà. Bệnh viện không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khám chữa bệnh.

Đa khoa Hà Đông cũng là đơn vị y tế được chọn lựa để học sinh, sinh viên các trường học viện Quân y, học viện Y dược cổ truyền cùng nhiều trường cao đẳng, trung cấp y khác đến thực tập, đào tạo.

Ngoài khám chữa bệnh, đa khoa Hà Đông còn nhiệt tình tham gia nghiên cứu khoa học các cấp, chuyên giao kỹ thuật, cấp thuốc miễn phí cho gia đình thuộc diện chính sách.

Chi tiết thông tin cho [ Review ] Bệnh viện đa khoa Hà Đông và những thông tin cần biết khi đi khám…

Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông

Tại sao chọn bệnh viện 16A Hà Đông

Đi vào hoạt động đã được hơn 20 năm, Bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng, có khả năng tiếp nhận và điều trị được tất cả các bệnh đến cấp cứu thuộc các lĩnh vực nội, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư, những trường hợp phải cấp cứu do tai nạn giao thông…

Có thể bạn quan tâm:  Bán Tinh Dầu Sả Tại Đà Nẵng - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

PGS. TS NGUYỄN MINH HIỆN


CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CAO

Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CAO

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, 4 Giáo sư, 13 Phó Giáo sư, 4 Tiến sĩ, 59 Bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi và tận tâm.


KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa 16A áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh với hình thức thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh


TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Được đầu tư những thiết bị y khoa tân tiến, đa số đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Singapore… mang lại kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác và nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Ở Ngoài Không Khí - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Hà Đông này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Hà Đông trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button