Thảo dược

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm:

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Mình có trự sở đóng tại 72/3 Đường Trần Quốc Toản – Phường 8 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Là bệnh viện ngành nên nơi đây chỉ chuyên sâu khám những bệnh liên quan đến ngành.

Có thể bạn quan tâm:  Công Ty Cổ Phần Thảo Dược Việt Nam - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bên cạnh đó, do điều kiện cơ sở vật chất chưa được kiện toàn cộng với việc đội ngũ bác sĩ còn thiếu cho nên nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của bệnh viện hiện nay là xây dựng đào tạo mang lưới y tế cho các đơn vị trong khu vực.

Chức năng của bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện có các phòng chức năng chính đó là:

+ Chức năng khám chữa bệnh

Bệnh viện khám và điều trị bệnh cho cán bộ công nhân viên trong ngành giao thông vận tải. Bên cạnh đó, nơi đây cũng điều trị bệnh cho cụm dân cư với các chuyên khoa như:

 • Khoa nội
 • khoa ngoại
 • Răng hàm mặt
 • Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng
 • Sản phụ khoa
 • Tai mũi họng
 • Khoa thận nhân tạo, chạy thận cho bệnh nhân bị suy thận.

+ Chức năng chỉ đạo tuyến

Lập kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị y tế từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ để thực hiện chương trình khám và chăm sóc sức khỏe y tế cho cán bộ công nhân viên trong ngành giao thông vận tải và các tổ chức khác khi có yêu cầu.

+ Chức năng y tế dự phòng

Thực hiện nhiệm vụ và chức năng của chi nhánh Trung tâm để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ kết hợp với trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường giao thông vận tải, trung tâm Giám định y khoa GTVT, Trung tâm y tế dự phòng địa phương để khám bệnh nghề nghiệp và làm chế độ cho cán bộ công nhân tại khu vực, địa bàn được giao.

Ngoài ra, những đơn vị này còn phối hợp với nhau thực hiện công tác truyền thông giáo dục về sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, tai nạn thương tích và bệnh nghề nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ, nhận sự ở bệnh viện

Kể từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, bệnh viện có khoảng 70 bác sĩ và dược sĩ và cán bộ nhân viên tập trung từ mọi miền đất nước. Trong đó:

 • Có 21 bác sĩ bao gồm 8 bác sĩ chuyên khoa I và một bác sĩ chuyên khoa II. Một số bác sĩ nổi bật như Nguyễn Ngọc Kiếm và Phan Văn Phương (Bác sĩ chuyên khoa Nội), bác sĩ Đinh Thị Hương Trà (Y học cổ truyền), bác sĩ Nguyễn Kim Hồng Hạnh (bác sĩ chuyên ngành nha khoa),…
 • 1 dược sĩ trình độ đại học và 2 dược sĩ cấp bậc trung học.
 • Có 1 dược tá, còn điều dưỡng trung học và y sĩ, kỹ thuật viên là 26 người.
 • 26 nhân sự còn lại nằm trong đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Phòng ban và chuyên khoa

Bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh có 4 phòng chức năng và 7 chuyên khoa chuyên môn, bao gồm:

+ Phòng chức năng

 • Phòng Y học lao động
 • Phòng tài chính kế toán
 • Phòng kế hoạch tổng hợp
 • Phòng tổ chức hành chính

+ Chuyên khoa

 • Khoa nội tổng quát
 • Khoa ngoại tổng quát
 • Khoa dược – trang thiết bị
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa chẩn đoán lâm sàng
 • Kho y học cổ truyền – phục hồi chức năng
 • Khoa thận – nội tiết

Dịch vụ khám bệnh của bệnh viện

Bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh có các dịch vụ sau đây:

 • Đo môi trường lao động
 • Cấp giấy phép implant
 • Nha khoa phục hình
 • Nha khoa tổng quát
 • Nha khoa phòng ngừa
 • Khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng thăm khám định kỳ, đi làm, đi học hoặc thi bằng lái xe

Thời gian làm việc

Bệnh viện bắt đầu làm từ 7h30 đến 16h30.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72/3 Trần Quốc Toản – Phường 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam
 • Số điện thoại:(028) 838 07180

>> Bấm vào đây để xem bảng đồ đường đi đến bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin về bệnh viện Giao thông vận tải được chúng tôi tổng hợp. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu có bất kỳ câu hỏi nào về bệnh viện từ quy trình thăm khám hoặc chi phí điều trị, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên đang công tác tại nơi đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh…

Hệ thống về bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM

Bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Mình có trự sở đóng tại 72/3 Đường Trần Quốc Toản – Phường 8 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Là bệnh viện ngành nên nơi đây chỉ chuyên sâu khám những bệnh liên quan đến ngành.

Bên cạnh đó, do điều kiện cơ sở vật chất chưa được kiện toàn cộng với việc đội ngũ bác sĩ còn thiếu cho nên nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của bệnh viện hiện nay là xây dựng đào tạo mang lưới y tế cho các đơn vị trong khu vực.

Bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM Là bệnh viện ngành nên Bệnh viện chuyên sâu khám những bệnh mang tính đặc thù trong ngành hàng hải, hàng không, đường sắt… Tuy nhiên, việc đảm trách việc khám chữa bệnh cho khoảng 120 đơn vị giao thông vận tải trong khu vực vẫn còn gặp nhiều khó khăn như cơ sở y tế chưa được kiện toàn vì có những đơn vị không thể tuyển được bác sĩ. Nên ưu tiên hàng đầu hiện nay của bệnh viện là xây dựng, đào tạo mạng lưới y tế cơ sở cho các đơn vị vận tải trong khu vực.

Bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

Bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (028) 838 07180

Truy cập Website: Tại đây

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM có tốt không? [Review]…

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh là bệnh viện đa khoa hạng 3, trực thuộc Cục y tế giao thông vận tải bệnh viện có 70 giường bệnh,có chức năng chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho CBCNV – LĐ thuộc ngành Giao thông vận tải và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

 • Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện/phòng khám nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khoa và các dịch vụ bạn cần
 • Website chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sai lệch về thông tin chi tiết khoa khám chữa bệnh.

THÔNG TIN BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM TRÊN MỘT SỐ THÀNH PHỐ LỚN

Tiếp cận bác sĩ, cơ sở y tế nhanh nhất, phù hợp nhất.

Tìm kiếm dễ dàng, thao tác đơn giản với nội dung được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thông tin được phân loại theo từng khu vực, từng khoa khám

Hình ảnh đa dạng, cập nhật mới nhất. Đội ngũ chụp hình đến từng địa điểm, chụp từ nhiều góc độ, người dùng dễ dàng hình dung nơi cần tìm

Thông tin hữu ích, độ tin cậy cao. Toàn bộ thông tin chi tiết về bác sĩ, phòng khám, chuyên khoa, giờ làm việc đều được xác nhận qua điện thoại

Bản đồ chính xác, định vị rõ ràng. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Địa điểm khám chữa bệnh đã được chúng tôi định vị cụ thể trên bản đồ

Chi tiết thông tin cho Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh (Tp.HCM) | Timbenhvien.vn…

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Giao thông Vận tải TP.HCM là bệnh viện đa khoa hạng III của thành phố, trực thuộc Cục Y Tế Giao thông Vận tải. Bệnh viện có quy mô 70 giường bệnh, có chức năng chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho cán bộ và người lao động thuộc ngành Giao thông vận tải cũng như các đối tượng khác trong khu vực.
Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh cho các bệnh lý thuộc các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Nhãn khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Sản – Phụ khoa, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, đặc biệt có khoa Thận nhân tạo dành cho bệnh nhân bị suy thận.
Về đội ngũ, bệnh viện Giao thông Vận tải TP.HCM quy tụ được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong đó có bác sĩ CKII, 8 bác sĩ CKI, 1 dược sĩ đại học, 2 dược sĩ trung học, 1 dược tá, 26 y sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên cùng các cán bộ y tế khác.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Khoa thận
 3. Khoa tiết niệu
 4. Chẩn đoán hình ảnh
 5. Y học cổ truyền
 6. Sản – Phụ khoa
 7. Phẫu thuật thẩm mỹ
 8. Tai – Mũi – Họng
 9. Ung thư – Ung bướu
 10. Tim mạch

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Khu chăm sóc đặc biệt (ICU)
 3. Khu chăm sóc tăng cường (HCU)
 4. Khoa X quang
 5. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
 6. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 7. Siêu âm
 8. Khám sức khỏe
 9. Máy xét nghiệm huyết học

Danh mục Dịch vụ

Chụp XQuang, CT, MRI, Chụp cắt lớp

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh là ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ.

Phí tư vấn trong khoảng

97.000 ₫
– 500.000 ₫

Khám thai tổng quát

Khám thai tổng quát sẽ giúp các mẹ bầu nắm rõ lịch khám thai, những mốc khám thai quan trọng không thể bỏ qua. Đồng thời, cũng xác định rõ những bước khám xét nghiệm cần thiết trong mỗi lần khám thai.

Phí tư vấn trong khoảng

120.000 ₫
– 300.000 ₫

Siêu âm thai nhi

Siêu âm thai là phương pháp kiểm tra nhờ vào sóng siêu âm để có được hình ảnh của em bé cũng như nhau thai, tử cung cùng những bộ phận khác nằm trong khung chậu người mẹ.

Phí tư vấn trong khoảng

200.000 ₫
– 500.000 ₫

Khám sức khỏe theo yêu cầu

Bệnh nhân đến khám, tầm soát bệnh ung thư hay gói khám sức khỏe tổng quát nội khoa, ngoại khoa,.. Khi nhận yêu cầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho quý bệnh nhân làm thủ tục thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Phí tư vấn trong khoảng

120.000 ₫
– 300.000 ₫

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh – Đặt lịch hẹn trực tuyến…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Tp Hcm trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button