Thảo dược

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: BỔ SUNG CANXI ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bạn đang xem video BỔ SUNG CANXI ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được cập nhật từ kênh Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM từ ngày 2022-07-31 với mô tả như dưới đây.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Huy Luân, Trưởng phòng khám Nhi – Tiêm ngừa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết:

Muốn con phát triển chiều cao, việc bổ sung canxi có lẽ là điều mà nhiều phụ huynh thường nghĩ tới. Thế nhưng thực tế việc tự ý sử dụng thuốc bổ sung canxi cho trẻ quá phổ biến mà không hề có lời khuyên nào từ chuyên gia thì thương con như thế bằng mười hại con.

Bởi không phải cứ bổ sung canxi nhiều là trẻ sẽ cao lớn. Thậm chí có trường hợp bổ sung không đúng cách còn gây hại đối với sức khỏe của trẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Làm Dầu Thảo Dược - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Vậy thì làm sao để biết trẻ thiếu canxi, cung cấp canxi cho trẻ bao nhiêu là đủ, cần có những lưu ý gì,…

Mời quý vị cùng theo dõi tư vấn của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Huy Luân, Trưởng phòng khám Nhi – Tiêm ngừa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM được xây dựng trên mô hình tiên tiến của sự kết hợp Trường-Viện với tầm nhìn trở thành Bệnh viện Đại học dẫn đầu Việt Nam và chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu bằng sự tích hợp giữa điều trị, nghiên cứu và đào tạo, Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững: Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn

Hãy đăng ký để tiếp cận ngay các kênh truyền thông giáo dục sức khoẻ chính thống của Bệnh viện Đại học Y Dược

►”SUSBCRIBE” kênh YouTube chính thức của #BVDHYD:

https://www.youtube.com/channel/UCct2g5hB_fPavwUseYXG_6g

►”LIKE” trang Facebook của Bệnh viện: https://www.facebook.com/benhviendaih…

►Bấm nút “QUAN TÂM” Zalo Bệnh viện: https://zalo.me/bvdhyd

►Website Bệnh viện: http://www.bvdaihoc.com.vn/

►Hotline: 1900 7178

⚜️⚜️⚜️

🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.

🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://umc.medpro.com.vn/ – Hoặc tải ứng dụng: UMC- Đăng ký khám bệnh Online (App Store, Google Play)

🍩 Thời gian phát số khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 05h00 – 16h30, thứ Bảy: 05h00 – 11h30.

🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 12h00 và 13h00 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.

🎂 Xem lịch khám của bác sĩ tại Website: http://bvdaihoc.com.vn/Home/ViewLichKham#maincontent

🍬 Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám:

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

 • Thứ Hai – Sáu: 7 giờ 30 – 17 giờ
 • Thứ Bảy: 7 giờ 30 – 12 giờ
 • Chủ nhật: nghỉ

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội của các bác sĩ thay đổi theo từng tuần phụ thuộc vào lịch làm việc, giảng dạy của các giảng viên đang làm việc tại Đại học Y Hà Nội. Để biết lịch khám cụ thể của từng khoa, lịch làm việc của từng bác sĩ, trước khi đến khám, bạn hãy liên hệ qua các số điện thoại dưới đây:

 1. Khoa Khám bệnh – tầng 1 nhà A2: Bạn liên hệ qua số điện thoại: (024) 3574 7788, số máy lẻ 4481 hoặc 4483.
 2. Lịch khám khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại tầng 3 nhà A2: Do yêu cầu công việc nên bác sĩ có thể đi công tác đột xuất, nếu muốn chọn bác sĩ hoặc để biết lịch làm việc cụ thể của các giáo sư, bác sĩ tại phòng khám, bạn hãy liên hệ đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3574 73506293 4620 (có nhân viên trực 24/24).
 3. Lịch khám Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Để chủ động hơn cho việc khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian, trước khi đến khám, bạn hãy đặt hẹn trước vào khoảng thời gian từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30 qua số điện thoại (024) 3574 34560986 902 646.
 4. Lịch khám chuyên gia tại tầng 3 nhà A5:
  • Khám vào các buổi sáng trong tuần từ thứ Hai – Bảy.
  • Để biết lịch khám cụ thể, bạn đặt lịch khám vui lòng liên hệ trước qua số: (024) 6675 0556.
  • Các chuyên gia khám sản phụ khoa tại đây là giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội đang tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai.

Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội • Hello Bacsi…

1. Giới thiệu về bệnh viện đại học y hà nội

 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.
 • Bệnh viện những ngày đầu thành lập còn rất sơ khai, thiếu nhân lực, thiếu trang thiết bị, chưa có nguồn bệnh nhân, không có kinh phí của Nhà nước, khó khăn trăm bề. Bệnh viện đã vượt khó: từ chỗ chỉ có 150 giường bệnh với hơn 150 CBVC; chỉ có 4 phòng chức năng, 02 khoa lâm sàng, 05 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân nhân đến khám bệnh chỉ có 50.000 người/năm.
 • Đến nay, Bệnh viện đã có tổng số 419 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 34 đơn vị gồm 07 phòng chức năng, 06 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

2. Sứ mạnh và Tầm nhìn của bệnh viện đại học y hà nội

2.1. Tầm nhìn:

Trở thành Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam với hạt nhân là đội ngũ trí thức có khả năng sáng tạo, ứng dụng khoa học và công Nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế. 

2.2. Sứ mạnh:

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả trên cơ sở kết hợp chặt chẽ ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh với nghiên cứu, đào tạo và hợp tác.

2.3. Giá trị cốt lõi

 • Trí tuệ và chuyên nghiệp
 • Hợp tác và chia sẻ
 • Thấu hiểu và tận tâm
 • An toàn và chất lượng

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trên Bcare…

Làm thế nào để đặt lịch khám Bệnh viện Đại học y Hà Nội? | LILY - Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam

Theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Hơn 14 năm kể từ lúc ấy, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện trong mọi mặt, gây dựng sự tín nhiệm của người bệnh từ khắp nơi, củng cố thêm niềm tự hào và vững bước trên hành trình nhân văn.

Bệnh viện được trang bị hệ thống nhiều thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ công tác khám, chữa bệnh như: máy chụp cộng hưởng từ; máy chụp cắt lớp vi tính; hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; hệ thống máy chụp mạch số hóa; hệ thống định vị trong phẫu thuật và các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật Carl Zeiss Opmi Pentero, máy chụp x-quang vú kỹ thuật số,…

Bệnh viện cũng đã nghiên cứu, ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu được thực hiện tại Việt Nam trong lĩnh vực: Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Ngoại khoa, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp… giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng điều trị và chuyển giao kỹ thuật cho nhiều Bệnh viện khác trong nước. 03 đề tài thi cấp Nhà nước, 05 đề tài cấp Bộ và 154 đề tài cấp cơ sở; và rất nhiều bài báo được đăng trên tạp chí khoa học danh tiếng thế giới là những thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu của các y bác sỹ trực thuộc bệnh viện.

Nhờ có những đóng góp to lớn với nền y học nước nhà, vào 16/09/2017, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng phần thưởng vô cùng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhiều thầy thuốc giỏi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, khoảng hơn 1000 cán bộ viên chức đang làm việc, công tác tại bệnh viện đều là các thầy thuốc có phong hàm GS, PGS, TS, ThS…trong đó bao gồm 600 cán bộ cơ hữu, hơn 100 cán bộ kiêm nhiệm và trên 300 cán bộ trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; thống kê được hơn 500.000 người đến khám bệnh mỗi năm, đỉnh điểm khoảng 3000 bệnh nhân khám mới tại bệnh viện một ngày.

Với tầm nhìn muốn phát triển thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam, thu hút được nhiều nhân tài có năng lực sáng tạo, ứng dụng công nghệ khoa học trong công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu và hội nhập toàn cầu; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xác định rõ ràng sứ mệnh : “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả dựa trên cơ sở kết hợp chặt chẽ ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại trong công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu, đào tạo và hợp tác”. Bệnh viện Đại học Y Hà nội đem đến những giá trị cốt lõi sau đây:

+ Trí tuệ và chuyên nghiệp.

+ Hợp tác, sẻ chia.

+ Thấu hiểu và tận tụy.

+ An toàn và chất lượng.

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch khám bệnh online Đại học Y Hà Nội tại app AiHealth…

1. Giới thiệu

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội nổi tiếng là một địa chỉ khám bệnh chất lượng, tin cậy cùng các dịch vụ khiến người bệnh hài lòng nhất, là điểm đến tin cậy của người dân không chỉ riêng Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác.

Bệnh viện có hơn 1.000 cán bộ nhân viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm; bệnh viện tiếp đón trung bình gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối quan tâm của người bệnh, tuy nhiên nó cũng là sự phản ánh tới chất lượng khám, điều trị và các dịch vụ đi kèm. Số lượng người bệnh lớn và ngày càng tăng là một trong những phản ánh rõ ràng nhất về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

2. Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội?

 • Đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Nhiều cán bộ hiện còn đang công tác giảng dạy trên giảng đường của nhiều trường Y nổi tiếng.

 • Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa: Khoa cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa phẫu thuật, Khoa giải phẫu bệnh, Trung tâm nội soi, Khoa Mắt, Khoa phục hồi chức năng, Khoa tai mũi họng, ….

Khoa khám bệnh A2, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài 19006422 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 • Bệnh viện có nhiều trung tâm, cơ sở nghiên cứu chất lượng như: Trung tâm hỗ trợ sinh sản & CN mô ghép, Trung tâm tư vấn di truyền, …

 • Cơ sở vật chất, Trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán của các bác sĩ được nhanh chóng và chính xác nhất. Bệnh viện còn ứng dụng các công nghệ thông minh giúp phân luồng người bệnh tự động tại các phòng.
 • Quy trình khám nhanh gọn, minh bạch: quy trình khám bệnh, quy trình mua thuốc được rút ngắn, luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ người bệnh ở các khu vực, chi phí khám chữa bệnh minh bạch và liên kết với các bảo hiểm tư nhân hỗ trợ tối đa các chi phí cho người bệnh.

Quy trình mua thuốc tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Chi tiết thông tin cho Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội…

Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

 • Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ  MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
 • Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…
Bệnh nhân được khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi của bệnh viện (Ảnh: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội)

Địa chỉ, vị trí và thời gian làm việc

1. Địa chỉ và số điện thoại

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh)
 • Số điện thoại: 19006422 

2. Thời gian làm việc

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 3 khu vực khám với thời gian làm việc như sau:

 • Khoa khám bệnh: 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7h15 -12h00.
 • Khoa khám theo yêu cầu: Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.
 • Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Lịch khám của bệnh viện thay đổi theo mỗi tuần. Bạn có thể tham khảo lịch khám này trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp đi khám cho phù hợp.

Chi tiết thông tin cho Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

HÌNH THỨC ĐẶT LỊCH KHÁM

1. Đặt lịch khám qua điện thoại:

– Tổng đài đặt lịch khám: 19006422 (Cước phí 1000 đồng/phút)

2. Đặt lịch khám trên website Bệnh viện:

benhviendaihocyhanoi.com

THỜI GIAN ĐẶT LỊCH

– Đặt lịch khám qua điện thoại:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 – 16h30

+ Sáng thứ 7: 7h30 – 12h00

– Đặt lịch khám trên website Bệnh viện: 24/7

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH KHÁM

1. Đặt lịch khám qua điện thoại:

– Bước 1: Gọi điện đặt khám (Số điện thoại tổng đài Bệnh viện hoặc số điện thoại các khoa khám).

– Bước 2: Nhân viên tổng đài Bệnh viện tư vấn, hẹn lịch khám.

– Bước 3: Bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận và thông báo tới Quý khách.

2. Đặt lịch khám trên website:

– Bước 1: Đặt khám trực tuyến qua website của Bệnh viện.

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hướng dẫn và đăng ký đặt lịch.

– Bước 3: Bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận và thông báo tới Quý khách.
(Ghi chú: Nếu Quý khách muốn được tư vấn về chuyên khoa khám vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám để được hỗ trợ).

QUY ĐỊNH ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE

– Quý khách phải đặt lịch khám trước ít nhất 08h so với giờ dự định đến khám. Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi Bệnh viện xác nhận bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc qua email (Thường được thực hiện ngay sau khi gọi điện đặt hẹn hoặc đặt online).

– Quý khách cần có mặt trước giờ hẹn 10 phút để làm những thủ tục cần thiết tại Quầy tiếp đón theo hẹn tại các khu khám bệnh.

– Nếu đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám mà không liên hệ trực tiếp tới Khoa nhận khám để đổi giờ khám, Quý khách sẽ bị huỷ hẹn khám và vui lòng xếp hàng khám mới như người bệnh đến khám tự do trong ngày hoặc nhận hẹn lịch khám vào hôm khác khi đã hết số khám chuyên khoa đó.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm vì lí do kĩ thuật hoặc bất khả kháng như sai số điện thoại, điện thoại không có người nghe máy, số điện thoại không liên hệ được, đặt lịch khám cho người bệnh mà không cho số điện thoại của người bệnh để tiện liên hệ trực tiếp,…

– Trường hợp Bác sĩ thay đổi lịch khám đột xuất, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ có trách nhiệm liên hệ đến Quý khách để thông báo và chủ động đặt hẹn khám vào buổi khác hoặc đề xuất chuyển bác sĩ khám cùng chuyên khoa.

QUY TRÌNH KHÁM THEO HẸN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

– Bước 1: Tiếp nhận và phát sổ khám (Tại quầy tiếp đón người bệnh theo hẹn, thông tin người bệnh đều được in và dán bằng barcode để phân biệt với người bệnh tại tầng 1 nhà A2 và tầng 3 nhà A5).

– Bước 2: Đóng tiền khám tại quầy thu ngân (Đối với khoa Khám bệnh, TTĐT&CSSKCĐ).

– Bước 3: Xếp sổ khám tại phòng khám theo hướng dẫn.

– Bước 4: Bác sĩ khám và chỉ định cận lâm sàng.

– Bước 5: Đóng tiền chỉ định tại quầy thu tiền.

– Bước 6: Thực hiện khám theo chỉ định.

– Bước 7: Gặp bác sĩ đọc kết quả và lấy đơn thuốc.

– Bước 9: Lĩnh thuốc (BHYT) hoặc mua thuốc.

– Bước 10: Điều trị ngoại trú hoặc nội trú.

– Bước 11: Chủ động đặt lịch hẹn khám lại (mọi thông tin liên hệ về số điện thoại tổng đài, website Bệnh viện đều được in trên sổ khám hoặc đơn thuốc).

Mọi thông tin góp ý về việc triển khai tổng đài tư vấn và đặt lịch hẹn khám online vui lòng liên hệ: ThS. Nguyễn Hoa Pháp – Phụ trách tổ Chăm sóc khách hàng (SĐT: 19006422, email: bupbetocvang20041@yahoo.com).
Phòng CTXH

Có thể bạn quan tâm: Cách đăng kí khám bệnh tại bệnh viện đại học y Hà Nội

Chi tiết thông tin cho Đặt lịch hẹn khám online tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Bệnh viện sẽ có lịch làm việc như sau

Giờ làm việc: Bệnh viện Đại học Y mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, giờ mở cửa từ 7h30 đến 17h, riêng thứ 7 chỉ khám vào buổi sáng

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Lily & WeCare – Địa chỉ đặt lịch khám trực tuyến uy tín tại Hà Nội

Với sứ mệnh và tầm nhìn làm cho các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ trở nên gần gũi hơn với tất cả người Việt, dựa vào sức mạnh của thông tin, kết nối và các công cụ thông minh giúp người bệnh tiếp cận thông tin y tế nhanh nhất, được đội ngũ bác sĩ hỗ trợ cùng vô vàn những tiện ích đặt lịch khám tới các bệnh viện công và bệnh viện tư ở nhiều nơi.

Lily & WeCare từ lâu là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu đặt khám tại một số bệnh viện công. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến tổng đài: 024 7300 6008 hoặc làm theo những chỉ dẫn chọn lịch khám của bác sĩ trên website.Không phải chờ đợi, không tốn thời gian bạn được lựa chọn đúng Bác sĩ, đúng chuyên khoa muốn khám cực tiện lợi.

Lịch khám của các khoa

Cập nhật lịch khám khoa khám theo yêu Khoa Quốc tế – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – HMU Hospital – Tháng 8-2017

Đặt hẹn trước khi đến khám:Liên hệ 024 3574 7350 hoặc 024 6293 4620 (liên hệ từ 13h30 trở đi để được tư vấn và đặt lịch)

Chi phí phiếu khám Khoa Quốc tế là 450.000đ/ người/ chuyên khoa

Quý khách phải nhịn ăn sáng (nếu làm xét nghiệm máu, nội soi Dạ dày – Đại tràng và nên có người nhà đi cùng nếu soi gây mê)

Quý khách vẫn uống thuốc huyết áp bình thường (nếu bị cao huyết áp đang được điều trị theo đơn)

Quý khách mang theo BHYT và CMND (nếu có giấy chuyển viện của tuyến dưới) để được hưởng miễn giảm khi đến khám.

Các chuyên khoa: Ung Bướu, Da Liễu, Tâm Thần, Dị Ứng Miễn Dịch Lâm Sàng… khám vào các buổi chiều (nếu gọi điện thoại đặt hẹn trước)

Lịch khám tại Trung tâm Y khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Khám thai ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

 • Top 3 phòng khám nam khoa Hải Phòng được bạn đọc quan tâm nhất

 • Những phòng khám phụ khoa ở Hải Dương tốt nhất

  1

 • Địa chỉ uy tín điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội

 • Địa chỉ uy tín điều trị bệnh hô hấp cho trẻ tại TPHCM

Điện thoại: 024 3574 3456 hoặc 098 680 2646 để được tư vấn và đặt lịch trước khi đến khám ( vui lòng gọi trong giờ hành chính, buổi chiều)

Chi phí phiếu khám là 350.000/ người/ chuyên khoa.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Sáng từ 7h – 12h. Chiều từ 13h30 – 16h30

Xem thêm:

 • Khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Điểm tin về xét nghiệm tại nhà Bệnh viện Đại học Y – Xander hàng đầu tại Hà Nội

Chi tiết thông tin cho Làm thế nào để đặt lịch khám Bệnh viện Đại học y Hà Nội? | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám

bệnh viện đại học y dược tp hcm, bệnh viện đại học y dược, bệnh viện, y tế, thầy thuốc, bvdhyd, umc, bác sĩ, y học việt nam, khám bệnh, sức khỏe

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Đặt Lịch Khám trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button