Thảo dược

Bệnh Viện Công An – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Công An có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Công An trong bài viết này nhé!

Video: Học Trường Tư Có Được Làm Bệnh Viện Công Lớn? from YouTube · Duration: 39 seconds

Bạn đang xem video Học Trường Tư Có Được Làm Bệnh Viện Công Lớn? from YouTube · Duration: 39 seconds được cập nhật từ kênh Anhvanyds từ ngày 1 month ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Công An:

KHÁI QUÁT LỊCH SỬ

Đi vào hoạt động từ năm 1999, đến nay bệnh viện 199 có 450 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 27 chuyên khoa và 5 phòng chức năng cùng 464 cán bộ, y bác sỹ. Bệnh viện 199 từng bước xây dựng thương hiệu, là cơ sở y tế khám chữa bệnh với chất lượng tốt và chi phí hợp lí cho người dân miền Trung – Tây Nguyên.

TẦM NHÌN

Trở thành một bệnh viện hàng đầu trong khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Là cơ sở đáng tin cậy về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

SỨ MỆNH

– Chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
– Chỉ đạo, hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến dưới.
– Là cơ sở đào tạo và thực hành, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Bệnh viện 199 – trực thuộc Bộ Công an với Đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, được tập huấn đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung Ương Huế và ngoài nước như ở Đài Loan, Trung Quốc, Cu Ba, Nhật, Nga…

TRANG THIẾT BỊ

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner) 256 dãy(duy nhất tại Đà Nẵng), máy siêu âm 4D Doppler màu, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng, máy tầm soát xơ vữa động mạch VP1000Plus, máy đo độ đàn hồi gan (Fibroscan) – tầm soát sớm xơ gan và ung thư gan, nội soi hô hấp có can thiệp, hệ thống Labo xét nghiệm hoàn chỉnh, đơn vị giải phẫu bệnh hiện đại…

CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

Cơ sở vật chất tại bệnh viện được đầu tư mới, hiện đại

Với cơ sở vật chất được đầu tư mới, hiện đại, môi trường khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn, đem đến niềm tin cho người bệnh khi đến điều trị.

Một buổi hội chẩn từ xa giữa Bệnh viện 199 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện 199 cũng liên kết với các bệnh viện, các trường trong khu vực không ngừng mở rộng phối hợp; thực hiện ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa, nội khoa với các giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia y tế giỏi tại thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Y dược Huế, Trường Đại học Y Hà Nội… Và đưa cán bộ đi học tại những trường đại học và cơ sở đào tạo uy tín, danh tín trong và ngoài nước.

Bệnh viện 199 hợp tác với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường

Bệnh viện còn phối hợp với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường xây dựng trung tâm hợp tác khám bệnh nghề nghiệp cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nghề nghiệp cho người dân khu vực miền Trung.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

– Đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tốt theo mô hình hiện đại
– Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ có trình độ được đào tạo cơ bản tại các trường hàng đầu Việt Nam, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sợ tham gia trực tiếp của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ từ các bệnh viện hàng đầu.
– Các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo điều kiện cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
– Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo phạm vi công việc đã thỏa thuận với khách hàng.
– Tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế; quy định của pháp luật.
– Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên môn liên quan tình trạng sức khỏe.
– Chủ động hỗ trợ khách hàng giải quyết những sự cố phát sinh ngoài phạm vi trách nhiệm và thông báo kịp thời cho khách hàng phối hợp xử lý.

BỆNH VIỆN 199

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện 199 Bộ Công An…

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 14/09/1961, Thiếu tướng Phạm Kiệt, Tư lệnh Công an nhân dân vũ trang, ký Quyết định thành lập Bệnh xá 265 trực thuộc Cục Hậu cần, chịu sự chỉ đạo nghiệp vụ của phòng Quân y. Biên chế ban đầu gồm 72 cán bộ, nhân viên. Tổ chức thành 06 bộ phận: ban Điều trị, ban Dược, ban Xét nghiệm, ban Cấp dưỡng, phòng Khám bệnh, đội Phẫu thuật lưu động. Bệnh xá 265 có nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ, công nhân viên cơ quan Bộ Tư lệnh và các đơn vị Công an nhân dân vũ trang trên địa bàn Hà Nội, sẵn sàng cơ động phục vụ chiến đấu.[1]

Ngày 07/11/1967, Bệnh viện 367 được thành lập theo Quyết định số 837 CA/QĐ của Bộ Công an với 50 giường bệnh, trực thuộc Văn phòng Bộ. Tổ chức Bệnh viện 367 gồm: khoa Nội, khoa Ngoại, phòng Khám bệnh (bao gồm cả Xét nghiệm, Dược), tổ Hành chính quản trị, tổ Tổ chức và Y vụ. Bệnh viện 367 có nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên công an, tham gia công tác phòng bệnh trong cơ quan Bộ Công an và nhân dân khu vực Bệnh viện đóng quân, tham gia công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế của ngành.[1]

Ngày 28 tháng 8 năm 1976, Bệnh viện 19-8 đã ra đời trên cơ sở hợp nhất hai bệnh xá trong thời chiến đó[2]

Năm 2018, Theo Nghị định số 01/NĐ-CP ngày 6 tháng 8 năm 2018 quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Công an. Sau khi giải thể 06 Tổng cục thì Bệnh viện 198 được điều chuyển từ trực thuộc Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật về trực thuộc Bộ Công an.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện 19-8, Bộ Công an (Việt Nam) – Wikipedia tiếng Việt…

Bệnh viện Công An thành phố Hồ Chí Minh - Thông tin đầy đủ

Sơ lược về bệnh viện Công an TP. HCM

Bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Ban giám đốc Công an thành phố. Sau 2 năm, kể từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã thể hiện vai trò của một cơ sở y tế uy tín, không chỉ thu hút được sự quan tâm từ các cán bộ chiến sĩ mà còn nhận được sự tin tưởng của người dân. Đồng thời, bệnh viện cũng góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

1. Đội ngũ y bác sĩ

Không chỉ được đầu tư từ trang thiết bị, bệnh viện còn là nơi tập trung của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với công việc với quân số trên 100 cán bộ, công nhân viên. Trong đó, có 2 cán bộ chuyên khoa cấp II, 8 cán bộ chuyên khoa cấp I, 17 bác sĩ, 5 cử nhân điều dưỡng, 1 thạc sỹ Y học cổ truyền, 2 cử nhân chẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm,…

 • BS. Ngô Thanh Thúy
 • BS. Tô Quốc Hùng

2. Trang thiết bị bệnh viện

Bệnh viện Công An thành phố Hồ Chí Minh được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh như:

 • Máy xét nghiệm công thức máu 32 thông số
 • Máy xét nghiệm sinh hóa máu tầm soát sớm các marker Ung thư (Đại trực tràng, Gan, Tiền liệt tuyến, kiểm tra chức năng Gan – Thận)
 • Máy Nội soi ( trực tràng, Tai – mũi – họng, dạ dày,…)
 • Máy Siêu âm doppler màu (tổng quát, tim, bướu giáp, mạch máu)…
 • Máy Điện tim (3 cần, 6 cần, gắng sức)
 • Máy chụp X-Quang kỹ thuật số
 • Máy vật lý trị liệu hiện đại (Máy kéo cột sống tự động, máy siêu âm điều trị, máy xung từ trường, máy châm laser, máy sóng ngắn),…

Thống kê trong năm 2014, bệnh viện công an thành phố đã tiếp nhận khám và điều trị cho 55.000 lượt bệnh nhân, xử lý cấp cứu cho hơn 650 trường hợp, chuyển viện cho hơn 3.000 lượt bệnh nhân. Đến tháng 8.2017, bệnh viện mở rộng quy mô khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố có tham gia BHYT.

3. Chuyên khoa

Song song với việc nâng cao trình độ chuyên môn cho y bác sĩ, đầu tư trang thiết bị hiện đại thì ban giám đốc bệnh viện cũng rất chú trọng trong việc sắp xếp, bố trí khoa phòng hợp lý, xây dựng nếp sống văn minh trong việc đón tiếp bệnh nhân, cải cách một số thủ tục hành chính thông qua việc lấy số tự động bằng thiết bị điện tử không cần xếp hàng bốc số trước khi vào phòng khám, xét nghiệm hay lấy thuốc. Bên cạnh đó, việc trả kết quả xét nghiệm, kết quả X-quang bằng máy nhanh chóng không để bệnh nhân phải đợi lâu.

Bệnh viện công an thành phố Hồ Chí Minh thuộc bệnh viện đa khoa hạng III và có đủ các phòng, khoa như:

 • Nội khoa – Ngoại khoa
 • Da liễu
 • Tai – mũi – họng
 • Răng – hàm – mặt
 • Mắt
 • Y học cổ truyền
 • Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Cận lâm sàng: Nội soi, siêu âm, điện tim, xét nghiệm, X-quang,…

4. Quy trình khám

Để thuận tiện cho việc thăm khám, bệnh nhân nên tham khảo cụ thể quy trình thăm khám trước:

 • Bước 1: Gửi xe ở tại nhà xe của bệnh viện sau đó đến khu tiếp đón bệnh nhân. Mua sổ khám bệnh, rút số và đăng ký thông tin bệnh nhân trước khi khám.
 • Bước 2: Nộp giấy tờ cần thiết, đóng phí khám và đợi đến số thứ tự.
 • Bước 3: Đến phòng khám, đợi đến lượt, vào phòng khám.
 • Bước 4: Nhận kết quả khám, mua thuốc tại quầy thuốc bệnh viện và ra về.

5. Bảng giá

Bệnh viện Công a TP. HCM là bệnh viện đa khoa hạng III có chất lượng dịch vụ uy tín, chi phí khám chữa bệnh phù hợp và được quy định rõ ràng theo tiêu chuẩn của nhà nước. Bệnh viện tiếp nhận khám và chữa bệnh cho bệnh nhân có sử dụng thẻ BHYT và được áp dụng theo đúng luật nhà nước ban hành. Để tham khảo bảng giá trực tiếp, vui lòng liên hệ đến bộ phận tiếp đón bệnh nhân của bệnh viện để được hỗ trợ.

Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân có BHYT trên địa bàn

6. Thời gian làm việc

Bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh:

 • Làm việc theo giờ hành chính: từ thứ Hai – thứ Sáu
 • Thời gian làm việc:  07:00 – 17:00

7. Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 126 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283.8651.975

Bạn đọc muốn tham khảo thêm:

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh viện, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Công An thành phố Hồ Chí Minh – Thông tin đầy đủ…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bệnh Viện Công An

benhvien198.net, benhvien198.net › gioi-thieu-tong-quan_a_2, benhvien304.com.vn, benhvien199.vn › gioi-thieu › gioi-thieu-tong-quan_a_2, vi.wikipedia.org › wiki › Bệnh_viện_19-8,_Bộ_Công_an_(Việt_Nam), tuoitre.vn › thanh-lap-benh-vien-cong-an-tp-hcm-20220127201437655, thuocdantoc.vn › Review, soyte.hanoi.gov.vn › content › benh-vien-cong-an-thanh-pho-ha-noi, catphcm.bocongan.gov.vn › wps › trang-chu › trang+chu › su+kien+noi+bat

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Công An này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Công An trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Có thể bạn quan tâm:  Bán Dược Liệu Bàng Đại Hải - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button