Thảo dược

Bệnh Viện Cao Lỗ – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bệnh Viện Cao Lỗ có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Cao Lỗ trong bài viết này nhé!

Video: Thoát vị bẹn trẻ em – Mổ Nội soi một lỗ không để lại sẹo

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Cao Lỗ:

Tổng quan về Bệnh viện Quận 8

Bệnh viện Quận 8 là bệnh viện quận nội thành. Bệnh viện là cơ sở khám – chữa bệnh, đa phần tiếp nhận điều trị ngoại trú và một phần tiếp nhận bệnh nhân nội trú cho người dân sinh sống trên địa bàn quận 8.

Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng và y tế kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh. Trải qua hơn 10 từ lúc hình thành, bệnh viện đã đạt nhiều thành tựu nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tìm hiểu thông tin về bệnh viện Quận 8

Quá trình hình thành lịch sử

Năm 2011, đơn vị thận nhân tạo được thành lập, thực hiện lọc máu theo chu kỳ cho bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, hỗ trợ bệnh nhân điều trị tại địa phương sinh sống mà không cần đi lên bệnh viện tuyến trên.

Năm 2012, khoa y học cổ truyền ra đời. Vận dụng chữa trị đông y kết hợp tây y, bệnh viện đã điều trị cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân yếu liệt chi do tai biến mạch máu não.

Năm 2013, bệnh viện triển khai thành công phòng khám bác sĩ gia đình, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, được người dân đón nhận nồng nhiệt

Năm 2015, nhận thấy tính cần thiết trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, bộ phận lão chính thức đi vào hoạt động. Đến nay, chăm sóc cho người lớn tuổi phát triển khi nhận được sự quan tâm, cộng tác từ các đơn vị đoàn thể, địa phương và Đảng ủy quận 8. Năm 2020 vừa qua: Bệnh viện đã tổ chức khám tổng quát các chuyên khoa nội, mắt, tai, mũi, họng.. tầm soát sức khỏe cho người dân lớn hơn 60 tuổi trên 16 phường của địa bàn.

Năm 2020, bệnh viện quận 8 chính thức trở thành trạm cấp cứu 115 góp phần đến với người bệnh một cách nhanh chóng trong lúc người dân cần sự hỗ trợ y tế cấp bách.

Quang cảnh một buổi đi khám tại bệnh viện Quận 8

Thành tích đã đạt được

Qua sự nỗ lực không ngừng, cải thiện chất lượng y tế, tất cả vì người bệnh, bệnh viện Quận 8 đã được ghi nhận những đóng góp cho cho y tế, nhận cờ thi đua, danh hiệu, bằng khen và vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng bệnh viện hạng II (2015).

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Quận 8 phối hợp cùng YouMed triển khai đặt khám online – YouMed…

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Quận 8 được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của UBND từ ngày 03/08/2007. Đây là bệnh viện Đa khoa hạng II, với quy mô vừa.
Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Quận 8 là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, chữa bệnh nội trú và ngoại trú theo chế độ chính sách nhà nước quy định. Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước. Bệnh viện quận 8 đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; chú trọng phát triển các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng và y tế kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh.
Nhiều kỹ thuật mới tại bệnh viện đã được ứng dụng trong việc điều trị như: lọc máu có chu kỳ, nội soi tiêu hoá, bó bột xương gãy, phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo, phẫu thuật đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco, và các bệnh liên quan đến chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, truyền nhiễm, nhiễm khuẩn,..
Trải qua 14 năm hoạt động, bệnh viện Quận 8 đã có được bề dày kinh nghiệm cũng như sở hữu được đội ngũ bác sĩ đa khoa, chuyên khoa,.. Bệnh viện Quận 8 là nơi khám bệnh quen thuộc và nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân tại đây.

Chuyên khoa

 1. Chẩn đoán hình ảnh
 2. Đa khoa
 3. Da liễu
 4. Lão khoa
 5. Nhãn khoa
 6. Nhi khoa
 7. Nha khoa
 8. Sản – Phụ khoa
 9. Tai – Mũi – Họng
 10. Tim mạch

Cơ sở vật chất

 1. Máy chẩn đoán hình ảnh
 2. Xe cứu thương
 3. Giường bệnh
 4. Máy thở
 5. Máy xét nghiệm huyết học
 6. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Chụp XQuang, CT, MRI, Chụp cắt lớp

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh là ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ.

Phí tư vấn trong khoảng

100.000 ₫
– 200.000 ₫

Nội soi ổ bụng

Nội soi là một kỹ thuật y học hiện đại được ứng dụng trong việc khám bệnh, chẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể.

Phí tư vấn trong khoảng

825.000 ₫
– 1.200.000 ₫

Khám sức khỏe theo yêu cầu

Bệnh nhân đến khám, tầm soát bệnh ung thư hay gói khám sức khỏe tổng quát nội khoa, ngoại khoa,.. Khi nhận yêu cầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho quý bệnh nhân làm thủ tục thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Phí tư vấn trong khoảng

300.000 ₫
– 2.000.000 ₫

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Quận 8 – Đặt lịch hẹn trực tuyến…

Bệnh viện Quận 8, TP. Hồ Chí Minh: Các bác sĩ, dịch vụ & cơ sở vật chất

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện

Bệnh viện quận 8 được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của UBND từ ngày 03/08/2007. Đây là một bệnh viện đa khoa hạng II, có quy mô vừa. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện quận 8 đã đạt nhiều thành tích trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện quận 8 là nơi công tác của nhiều bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ của bệnh viện đều là các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo sâu về kiến thức và kĩ năng trong chuyên ngành. Các bác sĩ, chuyên viên y tế đang làm việc tại bệnh viện đến từ rất nhiều môi trường đào tạo uy tín khác nhau như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP. HCM,… nhiều bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm ở ngoại quốc.

Những bác sĩ trụ cột của Bệnh viện quận 8 là:

Đông trùng hạ thảo – quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

 • Bác sĩ Mai Khánh Phong;
 • Bác sĩ Trần Tuấn Hùng;
 • Bác sĩ Phan Thị Kim Lý;
 • Bác sĩ Phan Thị Thanh Hà;
 • Bác sĩ Nguyễn Tuấn Khôi;
 • Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thảo;
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Sinh;
 • Bác sĩ Trần Văn Phú;
 • Bác sĩ Phan Thị Bích Phượng;
 • Bác sĩ Nguyễn Văn Thình;
 • Bác sĩ Mai Thị Đủ;
 • Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh;
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Vinh Hoàng;
 • Bác sĩ Đỗ Công Định.

Ngoài ra, các nhân viên điều dưỡng, chuyên viên y tế, dược sĩ,… của bệnh viện cũng là những y sĩ có tay nghề cao trong công tác hỗ trợ bác sĩ khám và chữa bệnh

Bệnh viện quận 8 là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong việc khám và điều trị bệnh đa khoa.

Chi tiết thông tin cho Bệnh viện Quận 8, TP. Hồ Chí Minh: Các bác sĩ, dịch vụ & cơ sở vật chất…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Cao Lỗ này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Cao Lỗ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button