Thảo dược

Bảng Giá Hút Thai – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bảng Giá Hút Thai có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bảng Giá Hút Thai trong bài viết này nhé!

Video: Báo giá hút ẩm mitsubishi nội địa nhật hút 10-12l/ngày dòng vip có cam cảm biến thân nhiệt

Một số thông tin dưới đây về Bảng Giá Hút Thai:

Chi phí phá thai an toàn 2023

Các khoản trong chi phí phá thai bao gồm chi phí khám lâm sàng, tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi, bác sĩ thực hiện phá thai, địa chỉ phá thai, cách phá thai an toàn sẽ sử dụng, chi phí tái khám.

Tham khảo bảng giá chi phí phá thai an toàn 2023:

Cách phá thai Chi phí phá thai an toàn
Phá thai bằng thuốc (thai dưới 6 tuần) Có giá từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ trở lên
Hút thai an toàn (thai 6 tuần) Có giá từ 3.000.000 – 3.500.000 VNĐ trở lên
Nong, nạo thai (thai 6 tuần, tại bệnh viện) Có giá từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ trở lên
Mổ lấy thai lưu (tại bệnh viện) Có giá từ 7.500.000 – 10.000.000 VNĐ trở lên
 • Chi phí phá thai tùy vào số tuần tuổi của thai nhi
Có thể bạn quan tâm:  Nướu Răng Là Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi phí phá thai phụ thuộc khá nhiều vào số tuần tuổi của thai nhi. Vì tuổi thai sẽ là căn cứ để sử dụng phương pháp phá thai nào cho hợp lý. Nếu thai nhi mới ở những tuần đầu của thai kỳ thì có thể dùng thuốc phá thai để phá thai một cách tự nhiên, phương pháp này đơn giản mà lại tiết kiệm nhất. Còn nếu thai nhi đã có tuần tuổi lớn thì cần phải sử dụng các hình thức phẫu thuật ngoại khoa. Và những hình thức đó sẽ có chi phí đắt hơn.

 • Chi phí phá thai tùy vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe thai phụ cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai. Nếu như sức khỏe thai phụ có tốt và không bị những bệnh như máu khó đông, tim mạch hay thần kinh thì quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, do đó mà chi phí phá thai hết ít. Còn trường hợp thai phụ không thể đảm bảo được sức khỏe nhưng vẫn muốn phá thai thì bác sĩ sẽ cần cẩn thận hơn trong khi phá thai, vì thế thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, và dĩ nhiên là chi phí sẽ hết nhiều hơn do bác sĩ tốn công sức và vất vả hơn.

 • Chi phí phá thai tùy vào địa chỉ phá thai
Có thể bạn quan tâm:  Tác Dụng Của Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đây là yếu tố tác động rất nhiều đến chi phí phá thai. Việc phá thai nên thực hiện ở cơ sở y tế có uy tín, nơi có đầy đủ thiết bị y tế đảm bảo an toàn và bác sĩ có trình độ cao thì cơ thể thai phụ sẽ hạn chế được tổn thương và những lần mang thai sau này có thể được diễn ra tự nhiên. Và đương nhiên là chi phí chi trả cho những cơ sở y tế như vậy thường sẽ hết nhiều hơn so với những cơ sở y tế khám chui nhưng không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe sản phụ.

 • Chi phí phá thai tùy vào chi phí khám thai

Đây là một loại chi phí để chi trả cho việc khám sức khỏe của thai phụ trước khi thực hiện phẫu thuật phá thai. Khám lâm sàng để xác định xem thai phụ có đủ sức khỏe để phá thai hay không. Bên cạnh đó còn để kiểm tra số tuần tuổi của thai nhi để từ đó đưa ra được phương pháp phá thai sao cho hợp lý mà an toàn, tiết kiệm nhất. Chi phí này thường ít nhưng còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện.

 • Chi phí phá thai tùy vào bác sĩ phá thai
Có thể bạn quan tâm:  Thuốc Bôi Dị Ứng Thời Tiết - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Việc phá thai cần được bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm thực hiện thì mới đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ sau khi phá. Thì rõ ràng là chi phí phải trả cho những vị bác sĩ như vậy sẽ nhiều hơn so với bác sĩ không có trình độ chuyên môn mà không đảm bảo được an toàn cho thai phụ.

 • Chi phí phá thai tùy vào cách phá thai an toàn

Việc phá thai có rất nhiều cách thực hiện, và chi phí của chúng phụ thuộc vào mức độ phức tạp của những phương pháp đó. Phương pháp nội khoa tức là sử dụng thuốc để phá thai một cách tự nhiên, không gây tổn thương đến các cơ quan xung quanh thì có mức phí rẻ nhất, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng với những thai nhi ở tuần đầu của thai kỳ. Còn những phương pháp như nạo, hút thai thì có thể thực hiện được với những thai nhi có tuần tuổi cao hơn, do vậy mà chi phí sẽ hết nhiều hơn nhưng cũng có thể để lại những biến chứng không mong muốn ảnh hưởng đến việc mang thai tự nhiên về sau của thai phụ.

Có thể bạn quan tâm:  Ăn Nghệ Có Tác Dụng Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Hiện nay nhiều cơ sở y tế đang sử dụng kỹ thuật phá thai không đau helen và phương pháp phá thai an toàn không đau, có thể được chỉ định với tất cả các trường hợp tuổi thai và hạn chế tối đa những nhược điểm mà những phương pháp truyền thống kia để lại. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có chi phí đắt hơn cả.

 • Chi phí phá thai tùy vào chi phí tái khám

Sau khi phẫu thuật phá thai được thực hiện xong, người bệnh sẽ được nằm tại viện khoảng vài tiếng để quan sát xem có bất thường gì xảy ra hay không. Nếu không có điều gì bất thường thì sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi và hẹn tái khám để kiểm tra lại một lần nữa xem những tổn thương đó đã lành hay chưa và có những biến chứng nào không. Chi phí đó thường không nhiều, song cũng phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:  Cây Lưỡi Hổ Có Tác Dụng Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Đó là tất cả những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí phá thai cho 1 lần và chi phí phá thai sẽ bằng tổng các khoản đó cộng lại, ngoài ra sẽ còn một số chi phí khác nếu như thai phụ có nhu cầu sử dụng. Nói chung, chi phí cho 1 lần phá thai sẽ có sự dao động nên chị em hãy lựa chọn địa chỉ uy tín mà thực hiện để tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chi tiết thông tin cho Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023…

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là việc làm giúp đình chỉ thai thông qua các phương pháp như nội khoa hoặc ngoại khoa. Hầu hết các phương pháp phá thai đó đều có những ưu điểm riêng như hiệu quả, an toàn, ít biến chứng cho thai phụ.

Có thể bạn quan tâm:  Tác Dụng Của Yến Mạch Với Bà Bầu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Trước khi thực hiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám tình trạng sức khỏe của thai phụ một cách cẩn thận, đầy đủ, sau đó tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp phá thai phù hợp.

Để đảm bảo an toàn, phá thai cần được thực hiện tại các địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng, có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc đạt chuẩn theo đúng với quy định để giúp hạn chế, phòng tránh được những biến chứng không mong muốn.

Lưu ý: Thai phụ không tự ý mua thuốc hoặc tự thực hiện phá thai khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Bởi việc làm này sẽ khiến thai phụ gặp phải rất nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe, thiên chức làm mẹ về sau.

Ưu đãi gói khám tổng quát 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Có thể bạn quan tâm:  Các Loại Thảo Mộc Tốt Cho Tóc - Thảo mộc cho mọi nhà

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn đang được các bệnh viện lớn và phòng khám Thái Hà đang áp dụng là hút thai chân không và nạo thai và sử dụng thuốc phá thai. Mỗi một phương pháp lại có một ưu điểm nên sẽ có chi phí phá thai khác nhau cho từng phương pháp.

Bảng giá chia cụ thể

Phương pháp phá thai Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội (Tham khảo)
Phá thai bằng thuốc ⭐️Chỉ từ 2.500.000 – 3.600.000 đồng trở lên
Hút thai an toàn siêu dẫn không đau và nhanh chóng ⭐️Chỉ từ 2.600.000 – 4.500.000 đồng trở lên
Nong gắp thai to, chỉ thực hiện tại bệnh viện ⭐️Chỉ từ 5.200.000 – 6.200.000 đồng có thể đắt hơn
Chi phí phá song thai ⭐️Chỉ từ 8.200.000 – 12.000.000 đồng thường sẽ đắt hơn

Chi tiết thông tin cho Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá trong năm 2023…

Có thể bạn quan tâm:  Tác Dụng Của Yến Mạch Với Bà Bầu - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền bảng giá 2023 - Welcome

Phá thai là gì? Các phương pháp phá thai hiện nay?

Phá thai là một hình thức chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung nữ giới trước thời hạn sinh nở.  Thường những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai được bác sĩ chẩn đoán dị tật hay chị em không có đủ sức khỏe để mang thai thì sẽ buộc phải lựa chọn phá thai. Phá thai nếu như được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín và được thực hiện dưới tay nghề của những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn kỹ thuật thì sẽ diễn ra an toàn và hạn chế được mọi rủi ro.

Trao đổi về vấn đề phá thai thì bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn – bác sĩ chuyên khoa I với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa sản phụ cho biết: Hiện nay phá thai có rất nhiều phương pháp, tiêu biểu như 3 phương pháp phổ biến sau:

 • Phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, bác sĩ sử dụng tác dụng của thuốc để đẩy phôi thai nhi ra bên ngoài. Phương pháp này được bác sĩ chỉ định áp dụng cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi đã ở trong buồng tử cung. Thai phụ không bị mắc bệnh: rối loạn máu đông, huyết áp, tim mạch,…
 • Hút thai chân không: Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa. Bác sĩ khi này sẽ sử dụng dụng cụ bơm hút chân không tác động trực tiếp vào buồng tử cung để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và hút thai nhi ra bên ngoài. Phương pháp này áp dụng cho mẹ bầu có sức khỏe tốt.
 • Nong gắp thai nhi: Nong gắp thai nhi là phương pháp phá thai ngoại khoa. Bác sĩ khi này sẽ sử dụng những thiết bị y khoa chuyên dụng đưa vào trong tử cung nữ giới để gắp phôi thai nhi ra bên ngoài. Để thực hiện được phương pháp này thì thai phụ phải đáp ứng được điều kiện là không bị mắc bệnh lý về tim mạch, gan, thận, bệnh phụ khoa,… 
Có thể bạn quan tâm:  Nướu Răng Là Gì - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội thì chi phí phá thai sẽ có giá dao động từ 2.500.000 trở lên. Cụ thể bảng giá chi phí phá thai, nạo hút thai tham khảo như sau:

Cách phá thai được áp dụng Chi phí phá thai tham khảo tại Hà Nội
Phá thai bằng thuốc Có giá khoảng 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ trở lên
Hút thai chân không Có giá từ 2.500.000 – 5.000.000 VNĐ trở lên
Nong, gắp thai (nạo thai) Có giá từ 3.000.000 – 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí kiểm tra thai sớm tại phòng khám Thái Hà Chỉ 260.000 VNĐ

Lưu ý: Hiện tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang có chương trình ưu đãi kiểm tra thai sớm cụ thể: Chi phí kiểm tra thai sớm chỉ còn 260K + Giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu hoặc 30% chi phí trị liệu. Nhanh tay đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

Ngoài ra chi phí phá thai còn phụ thuộc bởi rất nhiều các yếu tố. Và để trả lời chính xác câu hỏi chi phí phá thai khoảng bao nhiêu hay chi phí phá thai tầm bao nhiêu tiền? Để tính được chi phí 1 ca phá thai hay phá thai bao nhiêu tiền cụ thể là bao nhiêu thì các bạn nên tìm hiểu 7 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá thai an toàn như:

Giải đáp tư vấn chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

1. Chi phí khám tổng quát ban đầu

Trước khi tiến hành phá thai thì thai phụ sẽ phải khám bệnh tổng quát. Mục đích của quá trình thăm khám này là để bác sĩ xác định được chính xác độ tuổi thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ để xem xét xem mẹ bầu có đủ điều kiện để phá thai hay không. 

Ngoài ra, việc bác sĩ thực hiện khám tổng quát cho thai phụ cũng để từ đó đưa ra được phương pháp phá thai phù hợp. Chi phí khám tổng quát trước phá thai là khoản chi phí bắt buộc thai phụ cần phải trả, chi phí này nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

2. Giá phá thai phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi

Độ tuổi thai nhi cũng là yếu tố tác động một phần không hề nhỏ đến chi phí phá thai ví dụ như chi phí phá thai 1 tháng đầu sẽ ít hơn khi thai lớn hơn do độ khó của 1 ca phá thai tăng lên. Độ tuổi thai nhi càng bé thì chi phí phá thai sẽ càng thấp. Bởi khi thai nhi có độ tuổi bé chỉ cần dùng thuốc là đã phá thai thành công, phá thai bằng thuốc được đánh giá là chi phí phá thai có mức giá thấp trong tất cả các phương pháp phá thai hiện nay.

Trong trường hợp thai nhi có độ tuổi lớn thì chắc chắn chi phí nạo phá thai sẽ cao hơn so với bình thường. Bởi chi phí nạo phá thai cho một ca phẫu thuật hút thai, nong – gắp thai nhi là không hề nhỏ. Thai nhi có tuần tuổi lớn thì quá trình phá thai cũng sẽ diễn ra lâu hơn, cầu kỳ và phức tạp hơn, bởi vậy mà chi phí phá thai cũng sẽ tăng theo.

Ví dụ như khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thì chi phí sẽ là rẻ. Ngược lại phá thai bằng phương pháp nạo thai thì chi phí sẽ là cao do lúc này thai đã rất lớn, việc thực hiện thủ thuật nạo thai cũng vô cùng phức tạp và nguy hiểm cho thai phụ. Chi phí hút thai có giá trung bình và cũng là phương pháp ít nguy hiểm hơn cả vì thời gian này thai đã vào tử cung nhưng còn nhỏ, các bác sĩ có thể kiểm soát toàn bộ quá trình hút thai an toàn.

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ cho biết: Nếu như bắt buộc phải bỏ thai, chị em nên đi thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi việc này không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho chức năng sinh sản sau này cho nữ giới mà chị em còn tiết kiệm đi được một khoản chi phí đáng kể.

3. Tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai. Qua quá trình kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, nếu như bác sĩ không thấy có gì bất thường và thai phụ có một sức khỏe tốt, ổn định thì sẽ được bác sĩ tiến hành phá thai luôn. Khi quá trình phá thai được diễn ra nhanh chóng thì chi phí phá thai sẽ thấp.

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu, không ổn định. Đặc biệt nếu như thai phụ bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí phá thai sẽ cao hơn . Bởi khi này, thai phụ sẽ được bác sĩ tiến hành điều trị bệnh phụ khoa trước sau đó mới thực hiện phá thai. Việc điều trị bệnh phụ khoa sẽ khiến cho quá trình phá thai diễn ra lâu hơn, khi này tất nhiên chi phí phá thai sẽ có sự khác biệt, tăng lên cao hơn so với bình thường.

4. Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai là yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của một ca phá thai hết bao nhiêu tiền. Như bên trên có chia sẻ thì hiện nay có rất nhiều các phương pháp phá thai, mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm cũng như có một mức giá khác nhau. Bởi vậy mà tùy thuộc vào phương pháp phá thai bác sĩ chỉ định mà mỗi chị em sẽ có một mức giá phá thai khác nhau.

Thường chi phí phá thai sẽ tỷ lệ thuận với phương pháp phá thai. Khi phương pháp phá thai càng đơn giản thì chi phí sẽ càng ít. Ngược lại khi phương pháp phá thai càng phức tạp, càng tiên tiến và hiện đại thì chi phí phá thai sẽ càng cao và tốn kém nhiều tiền hơn. Như vậy có thể thấy, tùy thuộc vào mỗi phương pháp mà chi phí phá thai có sự chênh lệch và dao động mỗi người mỗi khác.

Trong tất cả các phương pháp phá thai thì phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp có mức chi phí thấp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những thai phụ có tuổi thai nhỏ và dễ xảy ra tình trạng thai sót hay còn gọi là sót thai. So với phương pháp phá thai ngoại khoa như hút thai thì phương pháp phá thai nội khoa như phá thai bằng thuốc còn nhiều hạn chế. Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không có thể sẽ đắt hơn phương pháp bằng thuốc nhưng sẽ bù đắp được nhiều khuyết điểm của phương pháp bằng thuốc và mang lại sự an toàn hơn cho sức khỏe thai phụ. Thai phụ nếu như muốn có được hiệu quả phá thai cao cũng như muốn đảm bảo an toàn cho chức năng mang thai sau này thì nên lựa chọn đúng phương pháp phá thai tương ứng với độ tuổi thai nhi của mình.

Xem thêm: Cách phá thai an toàn nhất

5. Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Cơ sở y tế thực hiện phá thai là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ví dụ: chi phí phá thai bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bưu Điện, bệnh viện Bạch Mai, ở bệnh viện 108 hay các phòng khám tư nhân sẽ có bảng giá phá thai khác nhau. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của quá trình phá thai mà còn quyết định chính đến vấn đề chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Những cơ sở y tế uy tín sở hữu trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn chi phí sẽ cao. Mặc dù có chi phí cao nhưng lựa chọn những cơ sở y tế này chị em được đảm bảo an toàn và có hiệu quả phá thai cao, hạn chế được mọi rủi ro không đáng có.

Bên cạnh những địa chỉ y tế uy tín, an toàn không thiết những phòng khám kém chất lượng với cơ sở hạ tầng tồi tàn, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn không cao. Những cơ sở y tế này thường có chi phí phá thai thấp nên thu hút nhiều chị em lựa chọn phá thai. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy”, những địa chỉ y tế không chuyên, thực hiện phá thai không đảm bảo an toàn thì rủi ro cho một trong quá trình phá thai là không tránh khỏi. Khi này chị em có nguy cơ cao phải đối diện với rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho sau này.

Nhưng có một số trường hợp chị em không dám đến các bệnh viện công dù chi phí phá thai bệnh viện phụ sản Hà Nội hoặc chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản trung ương thì có thể sẽ rẻ hơn ở các phòng khám tư nhân nhưng ngược lại bệnh nhân sẽ phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, khi vào bệnh viện công thì rất có thể gặp những người quen nên đa phần chị em rất ngần ngại khi đi phá thai ở những bệnh viện lớn như này nên chị em sẽ cố gắng lựa chọn địa chỉ phá thai tư nhân nhưng đảm bảo chất lượng uy tín.

Chị em có thể sẽ quan tâm: Nên phá thai ở đâu tốt

6. Chi phí tái khám

Sau khi thực hiện phá thai xong nữ giới cần phải quay trở lại cơ sở y tế để tái khám. Việc tái khám sau phá thai nhằm mục đích để bác sĩ đưa ra kết luận chính xác xem chị em đã phá thai thành công hay chưa. Khi đi tái khám thì các bạn sẽ phải chi trả một khoản phí. Tuy nhiên nếu như phá thai đã thành công rồi thì chi phí tái khám sẽ chỉ là khoản phí nhỏ để kiểm tra sức khỏe thông thường nên chị em không cần phải quá lo lắng.

7. Nhu cầu của từng người

Mỗi thai phụ sẽ có một nhu cầu phá thai khác nhau, nhu cầu của từng người cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Nếu như chị em có nhu cầu phá thai lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và sử dụng thêm dịch vụ theo yêu cầu thì sẽ phải chi trả thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó. Trong trường hợp này thì chi phí phá thai tất nhiên sẽ tăng lên cao.

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế phá thai uy tín và an toàn đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động công khai. Trải qua quá trình hình thành và phát triển nhiều năm, đến nay phòng khám đã được đánh giá là đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản đạt chuẩn quốc tế. 

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà trang bị được đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc chữa bệnh hiện đại. Không chỉ có vậy, phòng khám còn có cơ sở hạ tầng khang trang và rộng rãi, hệ thống các phòng ban của phòng khám được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.

Đối với quá trình phá thai tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì đầu tiên chị em sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe của thai phụ. Kết hợp cùng với quá trình thăm khám sức khỏe thai phụ là quá trình siêu âm thai nhi bằng máy siêu âm hiện đại và tân tiến. Sau khi đã có kết quả chẩn đoán thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp cho nữ giới.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng đầy đủ tất cả các phương pháp phá thai. Toàn bộ quá trình phá thai, sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa phụ sản đầu ngành với trình độ và chuyên môn cao thực hiện. Nhờ đó, quá trình phá thai được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao vượt trội, thủ thuật phá thai tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Đối với vấn đề chi phí phá thai tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà có bảng giá phá thai hợp lý, niêm yết theo mức giá do Bộ y tế quy định. Tất cả mọi khoản phí có liên quan đến chi phí phá thai phòng khám đều sẽ công khai, bệnh nhân được nhân viên y tế thông báo rõ ràng và minh bạch. Không chỉ có vậy, hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà còn đang triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi:

 • Trọn gói khám phụ khoa và kiểm tra thai sớm chỉ 320k.
 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu phá thai.

Nhờ có chương trình ưu đãi khuyến mãi này mà chị em sẽ có chi phí phá thai tiết kiệm đi được một khoản đáng kể. So với những cơ sở y tế phá thai khác thì chi phí phá thai của phòng khám phá thai Thái Hà thấp hơn rất nhiều. Lựa chọn phá thai tại phòng khám Thái Hà chị em chẳng những có được hiệu quả phá thai cao, an toàn mà còn được hưởng mức chi phí vô cùng hợp lý và phải chăng.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia sản phụ về vấn đề chi phí phá thai. Hy vọng với những thông tin trên đây chị em đã hiểu rõ hơn về vấn đề để chuẩn bị được kinh tế tốt nhất cho quá trình phá thai của mình. Thai phụ nếu còn điều gì thắc mắc, có thể liên hệ tới phòng khám của chúng tôi theo số hotline 0379544317 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Chi tiết thông tin cho Thai Ha Clinic – Phòng khám đa khoa Thái Hà…

Các phương pháp phá thai an toàn

1. Phá thai bằng thuốc

Các thành phần có trong thuốc sẽ có tác dụng chấm dứt thai phát triển. Đồng thời, thuốc cũng có tác dụng kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy bào thai ra ngoài. Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai từ 4 – 5 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe.

2. Hút thai

Hút thai sử dụng ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung để hút phôi thai, bào thai ra ngoài. Có 2 hình thức hút thai chủ yếu:

 • Hút điều hòa kinh nguyệt áp dụng cho thai từ 4 – 5 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút nhỏ và bơm hút chân không bằng tay để hút phôi thai ra ngoài.
 • Hút thai chân không áp dụng cho trường hợp thai 6 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, sau đó dùng máy hút thai chân không để hút thai ra ngoài.

Hút thai là phương pháp phá thai an toàn được các bác sĩ sản phụ khoa đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm sau:

 • Quy trình hút thai diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
 • Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao (lên tới 98%) trong và sau quá trình thực hiện.
 • Không gây cảm giác đau đớn, không gây rách, thủng tử cung do được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 • Không gây sót nhau, sót thai, có thể hạn chế được các biến chứng nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm tại tử cung.
 • Không làm ảnh hưởng tới chức năng, hoạt động của tử cung, không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện.

3. Nong gắp thai

Nong gắp thai là phương pháp có sử dụng cả thuốc và các dụng cụ y tế để gắp thai nhi ra ngoài. Nong gắp thai được áp dụng cho những trường hợp thai lớn và thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe.

Chi tiết thông tin cho Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền? (Giá chỉ từ 2.500.000 VND)…

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? bảng giá nạo hút thai

Trả lời: Bác sĩ chuyên khoa Phụ Sản giải đáp chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, số tuần tuổi, phương pháp và địa chỉ thực hiện. Chi phí phá thai bằng thuốc dao động từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng trở lên, chi phí hút thai (thai 5 tuần) từ 2.700.000 – 3.500.000 đồng trở lên, chi phí nạo thai (thai dưới 6 tuần) chỉ từ 3.500.000 – 7.000.000 đồng trở lên, chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội dao động từ 11 triệu trở lên

Trả lời: 

 • Chi phí phá thai bằng thuốc từ 2,500,000 đồng – 3,700,000 đồng trở lên

 • Chi phí phá thai an toàn bằng phương pháp hiện đại từ 2,600,000 đồng – 4,100,000 đồng trở lên

 • Chi phí hút thai từ 2,550,000 đồng – 5,800,000 đồng trở lên

 • Chi phí nạo thai từ 2,600,000 đồng – 7,999,999 đồng trở lên

Bảng giá tham khảo:

Chi phí phá thai theo từng tuần Chi phí (VNĐ)
Giá phá thai bằng thuốc chỉ từ 2.500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ trở lên
Chi phí hút thai (thai 5 tuần) có giá chỉ từ 2.700.000 vnđ đến 3.300.000 vnđ trở lên
Chi phí nạo thai (thai dưới 6 tuần) có giá chỉ từ 3.500.000 vnđ – 4.300.000 vnđ trở lên
Chi nong thai (thai từ 6 tuần) có giá chỉ từ 3.800.000 vnđ – 4.500.000 vnđ trở lên
Chi phí đình chỉ thai lưu có giá chỉ từ 4.200.000 vnđ – 5.000.000 đồng trở lên
Chi phí khám tại PK Hưng Thịnh chỉ giá là 280k và giảm thêm 30% phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Chi phí khám trước phá thai

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu hay phá thai không đau bao nhiêu tiền thì bạn vẫn cần thanh toán một khoản chi phí để thăm khám trước khi thực hiện phá thai. Khám trước khi phá thai là việc làm cần thiết mà bất cứ một địa chỉ phá thai uy tín nào cũng cần phải tiến hành cho dù bạn lựa chọn phòng khám tư nhân hay bệnh viện công lập. Ở bước này các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm thai để xác định tuổi của thai nhi, kích thước thai nhi là bao nhiêu, vị trí thai nhi ở trong tử cung hay ngoài tử cung,… Đồng thời người mẹ cũng được kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát, kiểm tra các bệnh lý nền, các vấn đề viêm nhiễm đang gặp phải. Thông thường khoản chi phí này không quá lớn, chỉ chiếm một khoản nhỏ trong bảng giá phá thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu khoản chi phí lớn nhất mà bạn cần thanh toán là phí phá thai. Tại các cơ sở y tế sau khi kiểm tra tình trạng của thai nhi các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phá thai. Thai nhỏ dưới 6 tuần sẽ thực hiện phá thai bằng thuốc, thai từ 7 – 12 tuần sẽ thực hiện nạo hút thai chân không và thai từ 13 – 18 tuần sẽ được thực hiện bằng cách nong gắp thai. Giá nạo phá thai không đau bao nhiêu tiền hay giá phá thai bằng thuốc sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể trước khi tiến hành.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, bạn sẽ cần có 2 lần sử dụng thuốc cách nhau 48h. Trong thời gian này tùy từng trường hợp bạn có thể nằm lại tại bệnh viện hoặc chăm sóc ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Chi phí phá thai bằng thuốc sẽ bao gồm giá thuốc phá thai và chi phí theo dõi tại bệnh viện khi phá thai.

Chi phí thuốc men sau phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai bằng thuốc chị em có thể sẽ được kê đơn một số loại thuốc để giúp giảm đau, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Tất cả các chi phí này đều được cộng dồn vào tổng chi phí cho 1 lần phá thai.

Chi phí tái khám sau phá thai

Phá thai giá bao nhiêu bạn cũng cần chuẩn bị một khoản chi phí tái khám sau khi phá thai. Với phá thai bằng thuốc sau 2 tuần bạn cần quay trở lại phòng khám, bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra xem ca phá thai có thành công hay không. Một số trường hợp bị đau đớn, viêm nhiễm sau khi phá thai bạn cũng cần quay trở lại tái khám ngay lập tức để các bác sĩ can thiệp kịp thời. Mỗi lần tái khám sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Do vậy phá thai bao nhiêu tiền, số lần tái khám cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cho 1 lần phá thai.

Chi phí phát sinh

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, chị em cũng cần lưu ý khoản chi phí phát sinh trong chi phí phá thai an toàn. Chi phí phát sinh trong bảng giá phá thai đến từ việc phá thai bằng thuốc không thành công, phải áp dụng thêm 1 biện pháp phá thai khác. Tỷ lệ thành công của việc phá thai bằng thuốc ở cơ sở y tế uy tín thường rất cao, rất ít trường hợp chị em phải chi trả khoản này trong chi phí phá thai an toàn. Tuy nhiên nếu phá thai bằng thuốc tại nhà hoặc tại phòng khám chui việc này có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín giá phá thai bằng thuốc rất rẻ còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của thai phụ. 

Phá thai ở đâu an toàn?

Thai phụ phải lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có quá trình thăm khám cụ thể mới chẩn đoán đúng về tình trạng sức khỏe hiện tại, xác định xem có đáp ứng được những điều kiện cần thiết để tiến hành phá thai bằng thuốc hay không.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai uy tín, bao gồm cả phá thai bằng thuốc đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Một số ưu điểm nổi bật giúp phòng khám Hưng Thịnh nhận được những đánh giá cao từ chuyên gia và nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh có thể kể đến như:

 • Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều có vốn kiến thức vững chắc, năng lực chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực sản phụ khoa, tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Để giảm bớt chi phí phá thai thì quý vị nên đăng ký gói khám phụ khoa tổng quát với 280.000 đồng 9 hạng và giảm 30 % chi phí tiểu phẩu khi đặt lịch trước qua Hotline 0366 655 466 hoặc khung chat. Tại đây dịch vụ phá thai an toàn, nhanh chóng hồi phục, chi phí thì phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần. Chúc chị em luôn mạnh khỏe.

 • Phòng khám sạch sẽ vô trùng, được trang bị đầy đủ máy siêu âm, máy xét nghiệm… hiện đại đạt chuẩn chất lượng, trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Quy trình phá thai bằng thuốc của phòng khám luôn được tiến hành đúng quy chuẩn, bài bản từng bước: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe – Tư vấn cách phá thai an toàn – Tiến hành đình chỉ thai – Theo dõi chặt chẽ quá trình phá thai – Tái khám.
 • Các loại thuốc phá thai an toàn tại phòng khám đều chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các bác sĩ và chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt rồi mới được đưa vào sử dụng để đảm bảo cho sức khỏe của người bệnh.
 • Chi phí phá thai bằng thuốc hợp lý, công khai rõ ràng, ngoài ra phòng khám còn có nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất về mặt kinh tế.
 • Thủ tục hành chính nhanh gọn, hệ thống quản lý thông tin, hồ sơ bệnh nhân tuyệt đối bảo mật, không để lộ ra bên ngoài.

Đây là địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, là nơi hội tụ đủ các yếu tố có tài, có tâm, có đức, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, với tiêu chí lương y như từ mẫu.

🔰Thông tin liên hệ tư vấn hoặc là đăng ký khám trĩ

✅Số 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

✅Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 (tất cà các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh cùng bác sĩ 0366.655.466 gọi hoặc kết bạn Zalo

✅Facebook: /uong-nuoc-loc-giam-can-trang-thong-tin-duoc-lieu-cho-moi-nha/

✅Website: /

✅Video về phương pháp điều trị cắt trĩ

Mong rằng những chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền hay cách phá thai bằng thuốc trên đây. Sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các phương pháp bằng thuốc. Tuy nhiên phá thai bằng thuốc thực sự không phải là biện pháp tốt, bởi vì uống quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu, chúng tôi khuyên bạn nếu chẳng may lỡ dại dính bầu thì hãy đến cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng tốt để đến khám và điều trị kịp thời. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0366.655.466 hoặc có thể đăng ký đặt lịch đến khám trực tiếp tại khung chat bên dưới bài viết, chuyên viên tư vấn sẽ giúp các bạn một cách tận tình chu đáo nhất. Chúc chị em luôn khỏe mạnh

Từ khóa liên quan: chi phí phá thai an toàn hết bào nhiêu tiền, Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền

/tieu-duong-thai-ky-nen-an-hoa-qua-gi-trang-thong-tin-duoc-lieu-cho-moi-nha/

Chi tiết thông tin cho Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền bảng giá 2023 – Welcome…

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bảng Giá Hút Thai này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bảng Giá Hút Thai trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button