Thảo dược

Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm – Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website NhangThaoDuoc sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm trong bài viết này nhé!

Video: PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MIỄN PHÍ – NHẬT KÝ THI CÔNG TỰ ĐỘNG- BIÊN BẢN NGHIỆM THU TỰ ĐỘNG 2021

Bạn đang xem video PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MIỄN PHÍ – NHẬT KÝ THI CÔNG TỰ ĐỘNG- BIÊN BẢN NGHIỆM THU TỰ ĐỘNG 2021 được cập nhật từ kênh Autolisp autocad từ ngày 2021-01-22 với mô tả như dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Giá Tinh Dầu Hyra - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MIỄN PHÍ – NHẬT KÝ THI CÔNG TỰ ĐỘNG- BIÊN BẢN NGHIỆM THU TỰ ĐỘNG 2021
Tải về tại: https://phanmemcrack11.blogspot.com/
Hoặc liên hệ ZALO: 0921420337 để được hỗ trợ.
Phần mềm Quản lý chất lượng tự động được lập trực tiếp trên nền exel bằng thủ thuật viết code VBA, do phần mềm rất linh động nên khi người dùng sử dụng rất dễ thao tác và kết quả xuất ra đúng như ý muốn, giúp tiết kiệm thời gian cho dân làm hồ sơ KCS. Sự ra đời của phần mềm này giúp các kỹ sư rút ngắn rất nhiều thời gian, công sức cho công việc. Cụ thể, các kỹ sư không cần phải chỉnh sửa nội dung trong các biên bản nghiệm thu nội bộ, phiếu yêu cầu nghiệm thu hay nghiệm thu công việc, chỉ cần chọn thông số dự liệu đầu vào ở sheet dữ liệu và nhập đầu mục công tác thì phần mềm cho ra các biên bản và có mục lục các đầu việc, khi đó chỉ cần in ấn là xong! Hơn thế nữa, phần mềm có cập nhật tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, cho phép các kỹ sư tự động cập nhật tiêu chuẩn mới và lưu vào dữ liệu khi có tiêu chuẩn mới vừa ban hành có hiệu lực.
Phần mềm Quản lý chất lượng (QLCL) chạy trên nền Excel phiên bản v2.3 tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết khi làm biên bản nghiệm thu công trình, hạng mục công trình bao gồm:

Có thể bạn quan tâm:  Xương Rồng Tai Thỏ - Trang thông tin dược liệu cho mọi nhà

Chức năng: Tự động liên kết các sheet Dữ liệu đầu vào và liên kết các sheet biên bản nghiệm thu (chẳn hạn như: nghiệm thu nội bộ, phiếu yêu cầu nghiệm thu, nghiệm thu công việc…)

Phần mềm cho phép người dùng cập nhật các tiêu chuẩn mới hiện hành sẽ lưu lại trong phần mềm làm dữ liệu khi cần chỉ cần lấy ra sử sụng.

In ấn: Chỉ cần chọn các biên bản cần in, bằng 1 cú click chuột thì phần mềm sẽ in ấn 1 hàng loạt các biên bản theo đầu mục công tác trong danh sách có sẵn cực nhanh vì đã định dạng sẵn trong list danh mục (đây là tính năng ưu việt của phần mềm mà các phần mềm khác chưa làm được).

Phần mềm dung lượng thấp nên người dùng sử dụng mượt mà, thao tác nhanh chóng giúp các kỹ sư tiết kiệm thời gian quý báu, công sức khi thực hiện những dự án công trình với khối lượng công việc lớn.

Một số thông tin dưới đây về Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm:

Thông số sản phẩm

Thành phần

Thuỷ tinh

Cảnh báo an toàn

Hàng không độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường 

Xuất xứ

Trung Quốc – Đức

Hướng dẫn bảo quản

Nhiệt độ thường

Chi tiết thông tin cho Bộ chưng cất tinh dầu (Nặng hơn nước)…

Vậy bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu hoạt động như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, tinh dầu bốc hơi rất nhanh nên có thể áp dụng phương pháp cất nước để lấy tinh dầu. Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu bao gồm 3 bộ phận chính đó là: nồi cất, thùng ngưng và bình hứng.

Hình ảnh mô tả nguyên lý hoạt động của bộ chưng cất tinh dầu

Cách chưng cất tinh dầu rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Chuẩn bị nguyên liệu, cắt nhỏ và sắp xếp lên phía trên trong nồi cất (không tiếp xúc với nước bên dưới).
  • Đậy kín nồi cất rồi nâng nhiệt độ nước cho đến khi sôi.
  • Từ nồi cất, hơi tinh dầu sẽ đi qua ống dẫn vào thùng/ bộ phận làm lạnh/ bộ ngưng tụ (đây là hệ thống ống ruột gà được bao quanh bằng nước lạnh).
  • Sau đó, tinh dầu sẽ ngưng thành dịch lỏng, chảy vào bình hứng, ta thu được tinh dầu đậm đặc.

Lưu ý: Trong quá trình chưng cất tinh dầu sẽ có một phần hơi nước bốc lên theo hơi tinh dầu và cũng ngưng lại trong thùng ngưng cùng với tinh dầu. Vì thế, thùng hứng, tinh dầu thu được chưa phải là nguyên chất mà vẫn còn có lẫn một phần nước. Lúc này, tinh dầu sẽ nổi lên trên mặt nước, ta có thể lấy phễu tách ly để lấy tinh dầu ra khỏi nước.

Tìm mua bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu ở đâu?

Mặc dù rất khó tìm thấy dụng cụ chưng cất tinh dầu ở các cửa hàng, thế nhưng bạn có thể dễ dàng mua loại dụng cụ này ở trên mạng Internet. Chỉ cần gõ “dụng cụ thí nghiệm” hay “bộ chưng cất tinh dầu” là chúng ta có thể tìm thấy địa chỉ bán dụng cụ chưng cất uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần biết là một bộ chưng cất tinh dầu có giá rất đắt, thường thì khoảng vài triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất tinh dầu với số lượng lớn thì việc đầu tư này cũng đáng, nhưng cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm chưng cất tinh dầu của VietChem. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại dụng cụ chưng cất tinh dầu, dụng cụ, thiết bị thí nghiệm phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất… đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá Tốt, đáp ứng được quy trình sản xuất tinh dầu một cách TỐT nhất.

Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu tại nhà

Nếu bạn không muốn mua dụng cụ chưng cất tinh dầu thì có thể tự chế tạo thiết bị chưng cất ngay tại nhà, chỉ cần có những bộ phận chính sau:

  • Nguồn nhiệt (thường đun trực tiếp).
  • Nồi áp suất.
  • Ống thủy tinh (đường kính 10 mm).
  • Bình định nước lạnh để làm nguội và cô đặc hơn nước đi qua đường ống.
  • Dụng cụ phân lập (phễu tách ly) dùng để tách tinh dầu ra khỏi các tạp chất khác.

Với bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu chuyên dụng, chúc quý vị có thể sản xuất được những loại tinh dầu đậm đặc, chất lượng nhất.

XEM THÊM: 

              >> Tỷ trọng kế là gì? cách sử dụng tỷ trọng kế trong phòng thí nghiệm

              >> Cồn kế bán ở đâu chất lượng nhất? Một số tính năng của cồn kế

Chi tiết thông tin cho Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu và cách làm tinh dầu đậm đặc nhất…

Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu và cách làm tinh dầu đậm đặc nhất

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm

phan mem qlcl, phan mem Quan ly chat luong thi cong, phan mem quan ly chat luong tren excel, phan mem quan ly chat luong excel, quan ly chat luong thi cong, phan mem quan ly chat luong thi cong hay nhat dung, quan ly chat luong thi cong tren excel, quan ly chat luong, phan mem excel quan ly chat luong, HỒ SƠ CHẤT LƯỢNG, HỒ SƠ HOÀN CÔNG, PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, nhật ký tự động, biên bản tự động, BIÊN BẢN NGHIỆM THU TỰ ĐỘNG, PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MIỄN PHÍ

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bán Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Phòng Thí Nghiệm trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các loại nhang thờ cúng từ những thảo dược liệu quý được kết tinh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button